NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
12/06/2024
Lượt xem

Studio sáng tạo là gì? Cách kiếm tiền trên Facebook với Studio sáng tạo

12/06/2024
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (144 bình chọn)

Ở thời điểm hiện nay, với việc các trang social media liên tục xây dựng nội dung mới lạ và độc nhất thì Studio sáng tạo chắc hẳn không quá xa lạ. Trong bài viết dưới đây, Vietnix sẽ chia sẻ về tính năng, cách đăng bài viết, video lên Studio sáng tạo Facebook đơn giản và nhanh chóng nhất. Mời bạn cùng theo dõi.

Studio sáng tạo là gì?

studio sang tao la gi
Studio sáng tạo là gì? Cách kiếm tiền trên Facebook với Studio sáng tạo 22

Chức năng chính của Studio sáng tạo là gì?

 • Studio sáng tạo hỗ trợ đăng bài (bài viết, video,…) đồng thời kiểm soát và quản lý được hoạt động đăng bài.
 • Hỗ trợ kiếm tiền trên Studio sáng tạo.
 • Quản lý, cung cấp và báo cáo các chỉ số tổng hợp về hiệu suất hoạt động hay lượt tương tác đối với trên nền tảng này (bao gồm cả Instagram). 
chuc nang cua studio sang tao
Studio sáng tạo Instagram

Đó là 3 nội dung chính mà công cụ này hỗ trợ giúp tối ưu các hoạt động trên các Fanpage của Facebook. Các thao tác sử dụng và giao diện trực quan, chỉ cần bạn có vai trò quản trị viên thì hoàn toàn sử dụng dễ dàng.

Đặc điểm của Studio sáng tạo là gì?

Tham gia và sử dụng Studio sáng tạo thật dễ dàng. Trong hầu hết các trường hợp, bất kỳ ai có tài khoản Facebook đều có thể sử dụng Creative Studio. Bạn có thể sử dụng Creative Studio làm quản trị viên trang của mình hoặc xây dựng thương hiệu cá nhân của riêng mình.

Đặc điểm của Studio sáng tạo là gì?
Đặc điểm của Studio sáng tạo là gì?

Sau khi tham gia studio sáng tạo, bạn có thể dễ dàng quản lý doanh nghiệp, tài khoản quảng cáo Facebook của mình. Ngoài ra, công cụ hỗ trợ mọi người làm việc linh hoạt và hiệu quả, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Để tối đa hóa năng suất của xưởng sáng tạo của bạn, công cụ này cho phép bạn phân cấp hoặc chỉ định quyền cho những người có liên quan để hoàn thành công việc.

Studio sáng tạo là một bước đột phá vì người dùng có thể sử dụng Creator Studio trên thiết bị di động và các nền tảng khác. Tuy nhiên, Studio sáng tạo vẫn có một hạn chế là người dùng không thể tạo hoặc xuất bản nội dung trực tiếp từ đây. Thay vào đó, bạn cần tạo nội dung thông qua ứng dụng Facebook hoặc các nền tảng khác, lên lịch và lưu chúng dưới dạng bản nháp và Creator Studio chỉ giúp bạn chỉnh sửa bài đăng.

Bên cạnh đó, công cụ này vẫn có hạn chế về vấn đề không hỗ trợ đăng bài trực tiếp mà cần thông qua app Facebook trên điện thoại hoặc máy tính, chỉ hỗ trợ quyền chỉnh sửa.

Các tính năng của Studio sáng tạo

Về cơ bản, dạng studio này được biết đến tương tự công cụ tổng hợp và quản lý hoạt động của một trang mạng xã hội bất kỳ hoạt động trên nền tảng Facebook. Vậy nó hỗ trợ những tính năng gì cho quản trị viên hay những người làm Social Media Marketing không?

Hợp lý hoá

Hợp lý hoá là một chức năng cơ bản đối với công cụ bổ trợ cho quản trị viên có thể xây dựng Fanpage thuận lợi cùng nhiều tiện ích. Các hạng mục cơ bản mà người quản lý được phép thực hiện bao gồm:

 • Xuất bản video: Bạn được quyền soạn và lên lịch xuất bản nội dung (bao gồm cả nội dung hiện có hoặc trong danh sách mới) lên các Fanpage mà bạn được quyền quản lý.
 • Thu hút Tương tác: Quản trị viên được phép kiểm soát các nội dung tương tác trên trang của mình (duyệt, xóa, ghim,…), bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng tương tác song song cả Facebook và Instagram.
 • Theo dõi hiệu suất Trang: Biết rõ các thông số tương tác (lượng người theo dõi, lượng người tiếp cận được, thời gian ghé thăm trang, thời lượng xem mỗi video,…).

Quản lý

Chức năng quản lý được tạo ra hỗ trợ cho một số Fanpage được thành lập với mục đích kinh doanh thương mại. Quản trị viên có thể sử dụng Studio sáng tạo để kiểm soát các hạng mục sau:

 • Hoạt động thương mại: Được quản lý bởi các công cụ có tính năng kiểm soát chi tiết và tạo nên các chiến lược tối ưu cho sự phát triển của Fanpage.
 • Thư viện nội dung: Tại đây, bạn có thể kiểm tra được toàn bộ dữ liệu về nội dung tồn tại trên trang đối với từng bài viết (lược thả cảm xúc, bình luận, lược tiếp cận,…).
Quản lý video hiệu quả bằng công cụ Studio sáng tạo
Quản lý video hiệu quả bằng công cụ Studio sáng tạo

Khám phá

Khám phá là chức năng có ảnh hưởng đến nhu cầu quảng cáo cho Fanpage, bên cạnh đó là các nguyên tắc sàng lọc, kiểm duyệt, bảo vệ bản quyền của toàn bộ bài viết.

 • In-stream Ads: Phương thức quảng cáo trong luồng – chèn một số hình ảnh, phần giới thiệu vào video. Kiểm soát hoạt động, danh sách chặn, sao kê thanh toán.
 • Tính năng bảo vệ bản quyền: Là công cụ giúp người sáng tạo nội dung tránh việc bị đánh cấp ý tưởng hoặc đạo nhái trái phép video của bạn.
 • Bộ sưu tập âm thanh: Cung cấp hàng loạt âm thanh miễn phí trên Facebook thông qua Tab Track (bản nhạc) và Sound Effect (hiệu ứng âm thanh) dựa trên từ khóa tìm kiếm.
Creator Studio cũng nhiều khám phá tiện ích đang chờ bạn
Creator Studio cũng nhiều khám phá tiện ích đang chờ bạn

Hướng dẫn sử dụng Studio sáng tạo

Studio sáng tạo có thể hỗ trợ bạn đăng bài viết, đang nhiều video, tạo video playlist và loạt chương trình. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết.

Cách đăng bài viết lên Studio sáng tạo

Để đăng bài viết Facebook lên Studio sáng tạo, bạn cần làm những công việc :

 • Bước 1: Đăng nhập Creator studio tại link: https://business.facebook.com/creatorstudio/home
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân hoặc trang do bạn quản lý. Đối với các trang cá nhân, bạn cần tạo một trang Fanpage để sử dụng ứng dụng. Để đăng nội dung, hãy vào phần “Đăng gì đó“. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào Tạo bài đăng hoặc Tạo Mới để xuất bản nội dung.
 • Bước 3: Lựa chọn dạng bài biết (hình ảnh, chữ, video, phát trực tiếp, liên kết. Ngoài ra, bạn có thể gắn thẻ của người, sản phẩm, vị trí cụ thể).
 • Bước 4: Chọn Đăng.
 • Bước 5: Xem tất cả nội dung đã xuất bản trong Thư viện nội dung/Bài viết. Ngoài việc cung cấp danh sách nội dung đã xuất bản, Creator Studio còn cho phép bạn theo dõi và kiểm tra mức độ tương tác của nội dung thông qua phản ứng, nhận xét, chia sẻ,…
 • Bước 6: Các bài đăng được lưu trữ trong Thư viện nội dung, vì vậy bạn có thể xem chúng theo cách tùy chỉnh. Ngoài ra, Creator Studio cung cấp các bộ lọc để tìm các bài đăng chi tiết bên dưới.
  • Loại bài viết: Tất cả bài viết/ Video/ Livestream/ Ảnh/ Liên kết/ Văn bản.
  • Trạng thái bài viết: Trước khi đăng (Đã lên lịch, bản nháp)/ Đã đăng.
  • Tất cả thời gian: 7 ngày/ 14 ngày/ 30 ngày/ 90 ngày/….
Chọn Đăng gì đó để thỏa sức chia sẻ cùng cộng đồng
Chọn Đăng gì đó để thỏa sức chia sẻ cùng cộng đồng

Cách đăng hàng loạt video trong Studio sáng tạo

Các bước đăng hàng loạt video với công cụ Studio sáng tạo mà quản trị viên cần biết:

 • Bước 1: Đăng nhập Creator studio.
 • Bước 2: Chọn Tạo bài viết và nhấn Nhiều video, bạn có thể đăng tối đa 50 video cùng lúc.
 • Bước 3: Chọn Fanpage cần tải nội dung lên.
 • Bước 4: Thêm thông tin (tiêu đề, mô tả, dữ liệu giới thiệu).
 • Bước 5: Có thể đăng trực tiếp hoặc lên lịch, xem nháp, công chiếu,…
Hướng dẫn đăng hàng loạt video trong Studio sáng tạo
Hướng dẫn đăng hàng loạt video trong Studio sáng tạo

Cách tạo video playlist trong Studio sáng tạo

Các bước tạo playlist (danh sách phát) mà quản trị viên nhất định phải biết:

 • Bước 1: Đăng nhập Studio sáng tạo.
 • Bước 2: Vào Thư viện nội dung sau đó chọn Danh sách phát
Tạo Playlist mới đơn giản với vài thao tác trong Studio sáng tạo
Tạo Playlist mới đơn giản với vài thao tác trong Studio sáng tạo
 • Bước 3: Chọn Danh sách phát mới và điền tiêu đề, phần mô tả, ảnh,…
 • Bước 4: Chọn Thêm video và tích vào các ô mà bạn muốn tải lên playlist.

Tạo loạt chương trình trong Studio sáng tạo

Dây là một tính năng khá xa lạ với nhiều người. Trước hết Vietnix sẽ giúp bạn tìm hiểu khái niệm về loạt chương trình và sau đó là cách tạo loạt chương trình.

Loạt chương trình là gì?

Loạt chương trình là một hình thức sắp xếp nội dung thành các tập hiển thị linh hoạt theo trình tự thời gian (với mục đích nhằm xây dựng cốt truyện xuyên suốt nhiều tập), hoặc bổ sung mùa, logo thương hiệu (chương trình) và trailer. Mỗi tập chỉ thuộc về một loạt chương trình, nhưng có thể có mặt trong nhiều danh sách phát.

Sau khi bạn đăng tải thì những tập trên sẽ thành loạt chương trình, theo đó từng tập sẽ hiển thị tên loạt chương trình đó và tên Trang của bạn.

Cách để tạo loạt chương trình trong Studio sáng tạo

 • Bước 1: Mở Studio sáng tạo và nhấp vào tab Loạt chương trình nằm ở Thư viện nội dung.
Hướng dẫn tạo loạt chương trình trong Studio sáng tạo
Hướng dẫn tạo loạt chương trình trong Studio sáng tạo
 • Bước 2: Nhấp vào + Loạt chương trình mới. Chọn Trang của bạn và nhập tên cho loạt chương trình. Sau đó thông qua cách tạo loạt chương trình video không theo thứ tự (sắp xếp theo độ mới) hay theo trình tự thời gian (sắp xếp theo thời điểm đăng, điều này sẽ giúp loạt chương trình có nội dung liên kết xuyên suốt nhiều tập). Tiếp theo là thêm mô tả (không bắt buộc). Và ảnh bìa (không bắt buộc), trailer hoặc logo loạt chương trình (nhãn chương trình) trong tab Phần bổ sung.
 • Bước 3: Trong trường hợp chương trình của bạn thuộc một mùa, thì chọn + Mùa mới. Tại đây, bạn cần tạo mùa trước khi bổ sung tập nếu loạt chương trình đó có nhiều mùa. Chọn Thêm trailer nếu loạt chương trình của bạn có trailer.
Cách sử dụng loạt chương trình trong Studio sáng tạo
Cách sử dụng loạt chương trình trong Studio sáng tạo
 • Bước 4: Chọn mục Thêm tập. Muốn bổ sung video có sẵn mà bạn đã tải lên loạt chương trình từ trước, hãy chọn mục Thêm tập từ thư viện. Chọn mục Tải video lên, nếu bạn muốn tải video mới cho loạt chương trình. Nhấp chọn video ở phần Thư viện nội dung sau đó chọn Thêm video để thêm video vô loạt chương trình. Tại đây bạn được phép thêm tối đa 500 tập cho mỗi mùa. Còn ở loạt chương trình không theo mùa thì số tập tối đa cũng là 500.
 • Bước 5: Đến đây bạn có thể tùy chỉnh lại vị trí các tập theo ý muốn.
 • Bước 6: Thực hiện tương tự khi thêm hàng loạt video từng đăng trước đây vào loạt chương trình trong mục Thư viện nội dung trong những tuần sắp tới.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Studio sáng tạo có tính phí không?

Một điều rất quan trọng cần biết là việc sử dụng Facebook Creator Studio là 
hoàn toàn miễn phí .

Ai có thể dùng studio sáng tạo?

Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Creative Studio. Tuy nhiên, để tối ưu hóa việc sử dụng ứng dụng này, bạn phải là quản trị viên của trang Facebook hoặc bạn phải tạo trang Facebook của riêng mình.

Lời kết

Bài viết đã mang đến thông tin về Studio sáng tạo đến cho bạn và các quản trị viên lần đầu tiếp xúc với công cụ này. Mong rằng điều đó có thể hỗ trợ thêm cho bạn trong việc quản lý Fanpage hiệu quả. Vietnix chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI