NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
29/05/2022
Lượt xem

SEO Youtube là gì? Cách SEO video trên Youtube hiệu quả

29/05/2022
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (114 bình chọn)

Đối với marketer, khái niệm liên quan đến SEO có lẽ là những kiến thức cơ bản cần phải biết, nhưng liệu bạn đã hiểu hết thế nào là SEO Youtube hay chưa? Nó khác gì so với SEO Web thông thường? Tìm hiểu ngay cùng Vietnix nhé.

SEO Youtube là gì?

SEO Youtube là các kỹ thuật mà giúp cho các video của bạn trở nên thân thiện với bộ máy tìm kiếm của hệ thống Youtube. Từ đó được đánh giá cao và xếp hạng cao trên thanh đề xuất cho người xem.

seo youtube la gi 1
SEO Youtube là gì?

SEO Youtube mang đến lợi ích to lớn trong việc tiếp cận đông đảo khách hàng mục tiêu của bạn. Từ đó, bạn có thể truyền tải về thông điệp truyền thông cũng như quảng bá thương hiệu của mình một cách hiệu quả.

Với chi phí tương đối rẻ, bạn sẽ không mất quá nhiều kinh tế cho một hoạt động SEO trên Youtube. Công việc dễ dàng mang đến hiệu quả cũng như giúp các nội dung của bạn luôn đứng đầu TOP tìm kiếm Youtube.

Tại sao nên SEO Youtube?

Khi video marketing đang dần trở thành xu hướng thì Youtube content lại ngày càng trở nên quan trọng. Nó giúp bạn tiếp cận đến khách hàng mục tiêu của mình thông qua nội dung bên trong và chất lượng của video.

Có thể kể đến một vài lợi ích khi bạn thực hiện một chiến dịch SEO Youtube như sau:

  • Giúp lượng traffic đổ về website và các kênh social khác nhiều hơn.
  • Tăng khả năng chuyển đổi của khách hàng.
  • Thu thập được nhiều thông tin về khách hàng mới.
  • Phủ sóng hình ảnh thương hiệu, sản phẩm cao hơn.
  • Tạo dựng niềm tin với khách hàng.
Cơ hội chuyển đổi tuyệt vời cùng SEO Youtube
Cơ hội chuyển đổi tuyệt vời cùng SEO Youtube

Các yếu tố đánh giá xếp hạng video Youtube

Để đánh giá mức độ hiệu quả của một video youtube SEO, doanh nghiệp của bạn cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây, Vietnix đưa ra cho bạn một vài tiêu chí mà bạn cần phải biết.

YouTube SEO ranking
SEO Youtube ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

Thời gian xem trung bình

Có thể kể đến đó là thời gian xem trung bình. Nếu như công chúng truy cập video của bạn, họ ở lại và xem đủ lâu để thuật toán Youtube đánh giá Video của bạn thực sự hữu ích và là 1 video tốt. Đó là một tiêu chí SEO đề xuất Youtube.

Tổng thời gian xem

Một tiêu chí khác đó là tổng thời gian xem của video. Tổng thời gian xem video bạn nhận được tỷ lệ thuận với chất lượng video. Do vậy, SEO Youtube đánh giá đó là tiêu chí quan trọng xếp hạng video của bạn trên thanh tìm kiếm.

thời gian xem ảnh hướng đến thứ hạnh SEO Youtube

Tối ưu từ khóa, title

Nói đến SEO, chắc chắn là phải có từ khóa. Từ khóa SEO Youtube của bạn phải đủ tốt ở 2 chiều. Đầu tiên là nó phải giúp công chúng của bạn hài lòng, thứ 2 là từ khóa phải khiến Youtube hiểu về video của bạn muốn truyền tải.

Có thể tối ưu từ khóa qua các dạng như: Phần mô tả, phần tiêu đề video hay cả là thẻ hashtag đều vô cùng quan trọng làm nên thành công cho Youtube SEO. Nó sẽ hỗ trợ nhiều trong quá trình đánh giá của Youtube.

Độ tương tác của người dùng

Sự tương tác của công chúng với video cho thấy thái độ cũng như đánh giá của họ về nội dung video của bạn. Biểu hiện của nó qua các chỉ số như: Lượt xem, lượt like, chia sẻ, những bình luận, lượt đăng ký mới.

Để tăng lượt xem, lượt đăng ký mới, tăng giờ xem và tăng đề xuất cho video trên YouTube, bạn có thể sử dụng dịch vụ VPS của Vietnix để chạy các tool và phần mềm nhằm thực hiện các công việc này. Qua đó hỗ trợ tối ưu SEO cho kênh YouTube của bạn nhanh chóng.

Chất lượng và nội dung video SEO Youtube

Một video đủ tốt nó phải đáp ứng được nhu cầu và thỏa mãn người xem. Tối ưu hóa các nội dung và chất lượng video đảm bảo thời gian mà công chúng dành cho kênh của bạn là hữu ích, tăng lượt xem, like và chia sẻ cho video.

Nếu video của bạn chưa đạt được chất lượng nội dung bạn nên xóa các video cũ đó và tối ưu lại các video đó.

>> Để xóa video Youtube, tham khảo: Cách xóa video trên Youtube đơn giản bằng máy tính và điện thoại

Các chiến lược SEO Youtube

Như đã chia sẻ về video marketing đang là xu thế mới trong một vài năm gần đây. Mà Youtube vừa là một công cụ cung cấp video, lại là một công cụ tìm kiếm chiếm đến 55% tổng nội dung Google. Cho nên nó thật sự màu mỡ.

Các chiến lược SEO Youtube
Có những chiến lược SEO Youtube nào?

Để hoạt động hiệu quả, sau đây Vietnix mang đến cho bạn là một vài chiến lược SEO đang HOT trên Youtube, hiệu quả nhất. Hãy theo dõi ngay sau đây nhé.

SEO đề xuất Youtube

Video đề xuất là những video được xuất hiện phía bên phải màn hình giao diện chính của người dùng khi họ đang xem một video bất kỳ. Đó là những video hay, có lượt tìm kiếm cao và quan trọng là chuẩn SEO youtube.

Chiến lược SEO đề xuất Youtube dễ dàng áp dụng và dễ dàng tối ưu tìm kiếm. Nó giúp các video của bạn tiếp cận đúng công chúng mục tiêu, khách hàng và những người thực sự quan tâm đến nội dung bạn truyền tải.

SEO video Youtube

SEO video Youtube thủ công nhất chính là tối ưu hóa chuẩn SEO ở từng video. Theo đó, bạn sẽ phải chỉnh sửa, gán từ khóa, hashtag hay title để video trở nên chuẩn SEO. Cách làm đơn giản nhưng hiệu quả khá tốt.

SEO kênh Youtube

Là cách làm khó khăn nhất trong các hình thức SEO đã nêu trên. SEO kênh Youtube thường áp dụng ở SEO tên kênh và SEO từ khóa. Nó đòi hỏi kênh Youtube của bạn phải đa lĩnh vực và có kiến thức về SEO chắc chắn.

Cách SEO video trên Youtube hiệu quả

Để hỗ trợ SEO video trên kênh Youtube hiệu quả nhất, sau đây Vietnix sẽ chia sẻ cho bạn là một số bước để bạn thực hiện SEO hiệu quả.

Làm thế nào để SEO video trên Youtube hiệu quả
Làm thế nào để SEO video trên Youtube hiệu quả

Bạn có thể theo dõi một số gợi ý từng bước như sau:

Bước 1: Nghiên cứu từ khóa

Là công việc đơn giản và cần phải thực hiện đầu tiên. Nghiên cứu từ khóa đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải tìm kiếm bộ từ khóa khả thi và phù hợp cho nội dung video. 

Bước 2: Lựa chọn từ khóa

Từ bộ từ khóa bạn đã nghiên cứu, bạn cần lựa chọn ra bộ danh sách hoặc 1 vài từ khóa khả thi nhất. Hãy ưu tiên lựa chọn những bộ từ khóa ít có sự cạnh tranh để SEO tốt hơn.

Bước 3: Tăng khả năng níu giữ người xem

Điều này cần phải thực hiện vì nó chính là yếu tố quyết định đưa video của bạn có được thăng hạng hay là không. Bạn cần tối ưu ở những nội dung video để giữ người dùng ở lại.

image 123
Mang lại nhận diện thương hiệu tốt từ Youtube

Bước 4: Tối ưu hóa tiêu chí phụ

Có thể kể đến như là: Lượt bình luận, lượt share, lượt đăng ký mới từ video và những click của công chúng,… Bạn đều phải tối ưu tất cả những nội dung này để đạt hiệu quả SEO Youtube tốt nhất.

Bước 5: SEO hiệu quả trên TOP

Bạn cần nhấn mạnh và nói rõ từ khóa chính của mình sẽ xuất hiện trong video. Qua đó, Youtube có thể hiểu rằng bạn đang muốn đề cập đến điều gì, đánh giá xếp hạng nó cao hơn.

Chia sẻ các bước SEO Youtube hiệu quả nhất
Chia sẻ các bước SEO Youtube hiệu quả nhất

Bước 6: Title, meta và tag chuẩn SEO

Nó cho biết khả năng đọc hiểu video của bạn, tóm gọn nội dung video muốn đề cập cho khách hàng và giúp youtube hiểu được chủ đề bạn muốn truyền tải. Nó giải thích mối tác động của 3 bên.

Title, meta và tag chuẩn SEO
SEO Youtube là gì? Cách SEO video trên Youtube hiệu quả 23

Thật ra, đó cũng không phải tiêu chí quá quan trọng nhưng nó sẽ giúp video của bạn dễ dàng thu được nhiều lượt traffic. Nó giúp bạn thực hiện các hoạt động quảng bá video một cách hiệu quả.

Các công cụ giúp SEO Youtube dễ dàng

Có vài công cụ bổ trợ có thể giúp cải thiện hoạt động SEO Youtube và nâng cao chất lượng giúp bạn dễ dàng đạt hiệu quả. Có thể kể một số công cụ như: Chiến lược nội dung với Hubspot, thiết kế Canva, Google trend tìm keyword,… Công cụ hộ trợ tối ưu SEO Youtube như: VidIQ, YouTube Search Suggest,…

cac cong cu seo youtube
SEO Youtube là gì? Cách SEO video trên Youtube hiệu quả 24

Các công cụ bổ trợ giúp bạn cải thiện hoạt động, tối ưu hóa nội dung và nâng cao chất lượng cho nó. Nhưng sử dụng như thế nào thì lại là một khía cạnh khác. Bạn cần phải làm quen và có kế hoạch để khai thác nó một cách hiệu quả.

Nếu bạn đang muốn SEO Youtube hiệu quả bạn có thể tìm hiểu qua các phần mềm SEO Youtube.

Câu hỏi thường gặp

SEO YouTube có dễ không?

Hầu hết các doanh nghiệp ở Việt Nam và trên thế giới đều đang chạy quảng cáo Facebook và AdWords, thật khó để cạnh tranh trên những nền tảng đó. 
YouTube là một câu chuyện khác. Bạn không cần quá nhiều ngân sách lớn để bắt đầu tạo những video hay và SEO trên Youtube.

Tại sao SEO YouTube lại quan trọng?

SEO mang đến cơ hội tiếp cận nhiều đối tượng hơn và phát triển tự nhiên trên cả Google và YouTube, tăng chỉ số tương tác video

Lời kết

SEO Youtube là một trong những phạm trù mà doanh nghiệp của bạn cần đầu tư để nâng cao khả năng tìm kiếm của khách hàng và quảng bá thương hiệu. Đừng quên liên hệ ngay đến Vietnix để nhận tư vấn về Youtube SEO nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI