NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
18/04/2024
Lượt xem

Top 33 app kiếm tiền online uy tín, không vốn, tăng thu nhập hiệu quả nhất

18/04/2024
40 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (76 bình chọn)

Việc làm kiếm thêm thu nhập từ các app kiếm tiền online ngày càng trở nên phổ biến nhờ sự phát triển của công nghệ. Các app này cung cấp nhiều phương thức kiếm tiền khác nhau giúp bạn kiếm thêm một khoản thu nhập đáng kể mỗi tháng cực đơn giản. Trong bài viết này, hãy cùng Vietnix khám phá 33 app kiếm tiền online không cần vốn, uy tín hàng đầu hiện nay.

1. Ví điện tử Momo – App kiếm tiền online trên điện thoại uy tín

Đứng đầu trong danh sách app kiếm tiền online uy tín chính là ví điện tử Momo. Đây là một ví điện tử phổ biến được nhiều người tin dùng. Momo không chỉ là ví điện tử tích hợp khả năng thanh toán, đặt vé máy bay, khách sạn… mà còn là nguồn kiếm tiền online uy tín.

Ví điện tử Momo
Ví điện tử Momo

Momo tung ra rất nhiều voucher, khuyến mãi, các sự kiện, chơi mini game kiếm tiền… để thu hút người dùng sử dụng app. Ngoài ra, việc mời bạn bè dùng ứng dụng này cũng giúp bạn kiếm được một khoản thu nhập hấp dẫn. Khi người được mời liên kết tài khoản ngân hàng với Momo thành công, họ sẽ nhận được phần quà trị giá 300.000 VND. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được phần quà trị giá 500.000 VND. Hãy bắt đầu kiếm tiền từ Momo để có thể tăng thêm thu nhập.

Lưu ý: Để nhận phần thưởng từ app, hãy nhớ liên kết ví với tài khoản ngân hàng và nạp 10.000 VND vào ví.

2. Make Money – App kiếm tiền nước ngoài

App kiếm tiền nước ngoài Make Money hiện đang thu hút sự quan tâm với số lượng tải xuống cực kỳ cao. Khi sử dụng Make Money, bạn có thể tham gia vào nhiều nhiệm vụ khác nhau như chơi mini game, xem quảng cáo, xem video, thử nghiệm ứng dụng mới… Tùy theo từng nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng tương ứng.

Make Money
Make Money

Một điểm mạnh của Make Money là hình thức thanh toán minh bạch và linh hoạt thông qua PayPal. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể nhận được tiền mặt 100% thay vì phải chấp nhận các phần thưởng khác như thẻ điện thoại hoặc thẻ game.

3. Sweatcoin – Ứng dụng đi bộ kiếm tiền

Sweatcoin là một ứng dụng theo dõi các hoạt động và đếm bước chân tính tiền phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng này cho phép bạn kiếm tiền bằng cách đi bộ. Với mỗi 1.000 bước, bạn sẽ nhận được khoảng 0.95 sweatcoin. Đồng thời, bạn còn nhận thêm 5 sweatcoin nếu giới thiệu ứng dụng cho người khác.

Sweatcoin
Sweatcoin

Số sweatcoin mà bạn tích lũy được có thể đổi lấy các sản phẩm, dịch vụ có giá trị thực tế, hoặc mua các mã giảm giá từ các bên thứ ba hợp tác với Sweatcoin trên Sweatcoin Marketplace. Ngoài ra, bạn còn có thể trao đổi sweatcoin với người thân, bạn bè. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý sweatcoin không thể quy đổi ra tiền mặt.

Lưu ý: Hãy thay đổi VPN để truy cập vào Sweatcoin App nếu bạn không ở Mỹ hoặc Anh.

4. iPoll – App kiếm tiền nước ngoài uy tín

Một trong những ứng dụng kiếm tiền nước ngoài được đánh giá cao và được tải về nhiều nhất là iPoll. Tại iPoll, bạn có cơ hội tham gia vào các cuộc khảo sát và thực hiện các nhiệm vụ đa dạng như chụp ảnh, xem video và nhiều công việc khác để kiếm thêm thu nhập.

App kiếm tiền iPoll
App kiếm tiền iPoll

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ được thưởng bằng tiền mặt hoặc các phần quà có giá trị. Ứng dụng này rất thích hợp với các mẹ bỉm sữa vì nó không giới hạn số lượng nhiệm vụ có thể tham gia. Chỉ cần có thời gian và nỗ lực, bạn sẽ có một nguồn thu nhập thêm vô cùng lý tưởng.

5. Foap – Ứng dụng chụp ảnh kiếm tiền

Foap là app kiếm tiền nước ngoài dành cho những người yêu nhiếp ảnh. Bạn có thể bán ảnh của mình trên Foap Market, các đối tác như Getty Images, hoặc tham gia nhiệm vụ của Foap Missions. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và sẽ trả tiền cho bạn thông qua Paypal. 

Giao diện website Foap - App kiếm tiền online
Giao diện website Foap – App kiếm tiền online

Foap thường tổ chức các nhiệm vụ đặc biệt với các giải thưởng có giá trị cực cao, từ $50 trở lên. Ngoài ra, bạn còn có thể nâng cao thu nhập bằng cách trở thành cộng tác viên của Foap và hợp tác với các nhãn hàng lớn. Điều này tạo ra một cơ hội tốt để bạn thể hiện tài năng nhiếp ảnh và kiếm tiền từ đam mê này.

6. Surveys On The Go – App khảo sát online kiếm tiền

Một trong các app kiếm tiền online cho học sinh uy tín chính là Surveys On The Go. Đây là ứng dụng khảo sát kiếm tiền và trả hoàn toàn bằng tiền thật chứ không quy đổi ra điểm hay xu. Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng, sau đó đăng ký tài khoản, vậy là bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền bằng cách tham gia khảo sát.

Surveys On The Go
Surveys On The Go

Với mỗi khảo sát hợp lệ, bạn sẽ nhận được từ $1 đến $5 (tương ứng khoảng 23.000 – 115.000 VND). Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm thời gian và linh hoạt làm khảo sát để có thể tạo ra một nguồn thu nhập ổn định. Đôi khi, Surveys On The Go còn cung cấp các khảo sát có giá trị lớn lên đến $10.

7. Walking Fun – App đi bộ kiếm tiền online uy tín

Walking Fun là một ứng dụng giúp bạn gia tăng thu nhập bằng cách tập luyện thể dục thể thao. App kiếm tiền online này cho phép bạn kiếm tiền thật mặt bằng cách thực hiện các nhiệm vụ như:

 • Điểm danh nhận thưởng: Chỉ cần truy cập vào ứng dụng và điểm danh hàng ngày, bạn sẽ lập tức được nhận thưởng tiền mặt 3.666 VND.
 • Đi bộ kiếm tiền: Khi bạn hoàn thành các mục tiêu tập luyện hàng ngày hoặc hàng tuần, bạn sẽ tích lũy được điểm thưởng. Điểm thưởng này có thể đổi thành tiền mặt hoặc các phần thưởng khác có sẵn trên Walking Fun.
Walking fun - App đi bộ kiếm tiền online uy tín
Walking fun – App đi bộ kiếm tiền online uy tín
 • Xem video nhận thưởng: Bạn có thể kiếm thêm tiền mặt bằng cách xem video ngắn, mỗi video khoảng 25 giây sẽ đem lại cho bạn 1.666 VND. 
 • Giới thiệu bạn bè và nhận thưởng: Khi giới thiệu bạn bè, người thân tải app, bạn có thể nhận thưởng từ 19.999 – 99.999 VND. Đặc biệt, bạn còn có thể nhận thêm 6.000 VND mỗi ngày với việc tập luyện thể dục thể thao của mình.

8. Golike – App kiếm tiền online cho học sinh

Golike là một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến thông qua các mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram, và cũng cho phép bạn kiếm tiền từ các ứng dụng như Shopee và Goview. Golike cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách thực hiện các hoạt động như like, share, comment và theo dõi các tài khoản trên Facebook, Tiktok, Instagram, Shopee. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách xem video trên ứng dụng Goviews.

9. Swagbucks – App làm khảo sát kiếm tiền

Swagbucks là một trong những app kiếm tiền online uy tín bằng việc làm khảo sát. Chỉ cần sở hữu một tài khoản trên Swagbucks, bạn đã có thể bắt đầu kiếm thêm thu nhập bằng cách làm khảo sát trên ứng dụng này. Khi lần đầu tham gia Swagbucks, bạn sẽ được nhận một phần thưởng chào mừng là $10.

Swagbucks
Swagbucks

Các khảo sát trên Swagbucks được cập nhật hàng ngày và đa dạng các chủ đề bao gồm chính trị, phim ảnh, chương trình truyền hình và trải nghiệm mua hàng để bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần trả lời các câu hỏi đơn giản, đưa ra ý kiến của mình, và nhận tiền cho mỗi khảo sát hợp lệ từ Swagbucks.

Ứng dụng này sẽ trả tiền cho bạn qua Paypal, hoặc bạn cũng có thể đổi các voucher, coupon bằng điểm tích lũy được. Ngoài ra, khi mua hàng tại siêu thị, bạn cũng sẽ được hoàn tiền và nhận các coupon độc quyền với Swagbucks Grocery Receipts. Chỉ cần scan hóa đơn lên app, Swagbucks sẽ hoàn tiền từ 1% – 80% cho mỗi hóa đơn.

10. Vinaresearch – Ứng dụng làm khảo sát kiếm tiền tại Việt Nam

Vinaresearch là một cộng đồng khảo sát trực tuyến cho phép bạn kiếm tiền thông qua việc làm khảo sát. Bạn có thể tận dụng thời gian rảnh của mình để làm khảo sát trực tiếp trên điện thoại di động bằng ứng dụng Vinaresearch ở bất kì đâu và bất kỳ lúc nào.

Sử dụng Vinaresearch để kiếm tiền online
Sử dụng Vinaresearch để kiếm tiền online

Ứng dụng này tích hợp các tính năng giúp bạn nhận thông báo khi có khảo sát mới, dễ dàng quản lý tài khoản và xem kết quả khảo sát thông qua đồ thị trực quan. Tuy nhiên, Vinaresearch sẽ không trả tiền mặt cho bạn, mà sẽ tích lũy điểm thưởng và bạn có thể dùng điểm thưởng này để đổi thẻ cào điện thoại hoặc e-voucher.

11. Tích lũy – App kiếm tiền hoa hồng dành cho người Việt

Tích Lũy là một ứng dụng hoàn tiền cho khách hàng khi mua sắm trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Sendo, Lazada, FPT Shop… Bất kể khi bạn mua sắm, mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn, ăn uống, học trực tuyến,… bạn đều sẽ được hoàn tiền lên đến 30%.

Tích Lũy
Tích Lũy

Ngoài ra Tích Lũy còn có các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá, flash sale… và chương trình cộng tác viên với hoa hồng 25% giúp bạn có thêm nguồn thu nhập thụ động. Người dùng có khả năng kiếm tiền từ việc mời bạn bè, tự động chuyển tiền hoàn lại vào tài khoản, rút tiền về tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu là 50.000 VND, và thậm chí kiếm tiền thông qua việc đặt hàng hộ cho người khác.

12. Cash App – Ứng dụng đầu tư, tích lũy tiền uy tín

Cash App là một nền tảng dịch vụ tài chính nơi bạn có thể tiêu tiền, chuyển tiền, tích góp và đầu tư khoản tiền của mình. Tính năng Cash App Card đóng vai trò như một thẻ tín dụng với nhiều deal giảm giá độc quyền mỗi khi sử dụng. Ngoài ra, Cash App Taxes sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc kê khai và nộp thuế một cách nhanh chóng mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Bạn cũng sẽ nhận được tối đa khoản tiền hoàn thuế thông qua sử dụng Cash App.

Cash App
Cash App

Hơn nữa, bạn cũng có thể gửi tiền lương, tiền hoàn thuế, trợ cấp thất nghiệp… vào tài khoản của bạn trên Cash. Tiền được gửi vào Cash sẽ đến nhanh hơn so với hầu hết các ngân hàng. Nếu bạn gửi mỗi tháng từ $300 trở lên, bạn sẽ nhận được khoản bảo hiểm thấu chi miễn phí lên tới $50.

Một tính năng quan trọng của Cash App nữa là bạn có thể mua, bán, trao đổi bitcoin một cách dễ dàng trên nền tảng này. Hoặc bạn cũng có thể gửi bitcoin cho bạn bè, người thân thông qua các ví tương tự khác ngay cả khi họ không có Cash App. Ứng dụng này cũng cho phép bạn đầu tư chứng khoán để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tốn phí chuyển khoản theo quy định và các loại phí phát sinh khác.

13. ONUS – App đầu tư kiếm tiền online

ONUS (trước đây là VNDC) là sàn giao dịch tiền điện tử tương tự như Binance và Huobi. Một đơn vị Onus tương đương 15.000 VND. Đây là một đồng coin ổn định đại diện cho đồng Việt Nam Đồng (VND) trong lĩnh vực Blockchain. ONUS đảm bảo tính minh bạch và an toàn với công bố giá trị giao dịch hàng ngày và tích hợp cổng chuyển đổi trên website ONUS để đảm bảo tính thanh khoản.

Ứng dụng đầu tư ONUS
Ứng dụng đầu tư ONUS

ONUS cũng hỗ trợ tích hợp không giới hạn và đảm bảo tính ổn định với tỷ giá cố định và phí giao dịch thấp. Tất cả giao dịch ONUS được ghi nhận và lưu trữ trên nền tảng Blockchain, đảm bảo tính bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế. ONUS giúp loại bỏ các chi phí chuyển đổi ngoại tệ, hỗ trợ mua các đồng tiền tiền điện tử như BTC, ETH, LTC bằng VND, không phụ thuộc vào tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ và luôn đảm bảo tính thanh khoản.

14. Tikop – App gửi tiết kiệm kiếm tiền online

Tikop là ứng dụng kiếm tiền online uy tín trong thông qua việc tiết kiệm hoặc đầu tư tài chính. Ứng dụng này cung cấp lãi suất gửi tiết kiệm 7% mỗi năm với hạn mức 3 tháng và lãi suất 5.5% mỗi năm cho các gói không kỳ hạn.

Tikop
Tikop

Ngoài ra, Tikop còn cho phép người dùng đầu tư vào chứng chỉ quỹ. Bạn cũng có thể giới thiệu bạn bè tham gia và nhận 15.000 VNĐ cho mỗi lượt giới thiệu, trong khi người được giới thiệu nhận 10.000 VNĐ.

15. Cake – Tải app kiếm tiền hoa hồng

CAKE là ứng dụng ngân hàng số của VPBank cho phép mở tài khoản trực tuyến. Số tài khoản được liên kết với số điện thoại của người dùng. Hiện tại, CAKE đang tổ chức chương trình giới thiệu bạn bè với cơ hội nhận thưởng lên đến 50.000 VND. Cả người giới thiệu và người được giới thiệu đều được thưởng, tuy nhiên, việc trả thưởng sẽ được thực hiện vào cuối mỗi tuần sau khi CAKE thống kê.

Ngân hàng số CAKE
Ngân hàng số CAKE

16. MB Bank – App kiếm tiền rút về ngân hàng

MB Bank là ứng dụng Ngân hàng Quân Đội cho phép người dùng mở tài khoản trực tuyến. Để kiếm tiền từ ứng dụng này, người dùng chỉ cần đăng ký và xác minh danh tính. Sau khi hoàn thành quy trình này, họ sẽ nhận ngay 30.000 VND.

MB Bank
MB Bank

Người dùng có thể chia sẻ link và giới thiệu ứng dụng cho người thân và bạn bè để nhận thêm 50.000 VND cho mỗi người đăng ký và xác minh danh tính. Số tiền thưởng này sẽ được tự động cộng vào số dư tài khoản ngân hàng MB Bank.

17. Yodo – App chạy bộ kiếm tiền

Yodo là một ứng dụng miễn phí quản lý sức khỏe và thể thao, ghi chính xác hoạt động như chạy, đi bộ, hoặc đi bộ đường dài. Yodo biến việc tập luyện thành một trò chơi điện tử và cung cấp nhiều phần thưởng tiền mặt để giúp bạn phát triển thói quen thể thao.

Yodo
Yodo

Khi bạn đạt được mục tiêu tập thể dục hàng ngày, bạn có thể nhận ngẫu nhiên phần thưởng tiền mặt hàng ngày, và không có giới hạn về số ngày bạn có thể nhận thưởng. Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách chia sẻ lịch sử tập thể thao của bạn hoặc mời bạn bè tải Yodo. Hơn nữa, Yodo còn hỗ trợ rút tiền bằng nhiều cách khác nhau, tạo sự thuận tiện nhất cho người dùng.

18. VN Ngày Nay – App đọc báo kiếm tiền online

Một app kiếm tiền online uy tín dành cho mọi đối tượng đang khá phổ biến hiện nay chính là VN Ngày Nay. Đây là phần mềm đọc báo kiếm tiền tương thích với cả hệ điều hành IOS lẫn Android. Để kiếm tiền từ ứng dụng này, ngoài việc đọc báo thì người dùng có thể để lại bình luận, chia sẻ hay thực hiện các nhiệm mỗi ngày và giới thiệu người dùng mới cài ứng dụng. Những thao tác này, sẽ giúp bạn nhận thêm được rất nhiều xu mỗi khi hoàn thành xong.

VN Ngày Nay
VN Ngày Nay

Sau này, số xu mà bạn tích lũy sẽ được đổi sang thẻ cào hoặc tiền mặt tùy theo lựa chọn của bạn. Người dùng vừa có thể đọc báo để cập nhật tin tức, kiến thức mỗi ngày, vừa có thể kiếm thêm một khoản thu nhập kha khá cho bản thân.

19. Hago – App trồng cây kiếm tiền online hot nhất

Một app kiếm tiền online uy tín khác rất phù hợp với những ai thích chơi game chính là Hago. Để kiếm tiền trên app này, người dùng chỉ cần thực hiện theo một số yêu cầu cơ bản như trồng cây, xây nhà. Đặc biệt, Hago giống như một phần mềm xã hội giúp bạn kết nối thêm nhiều game thủ khác.

Hago
Hago

Chưa dừng lại ở đó, Hago mang đến cho người chơi đa dạng các thể loại game hấp dẫn khác như: Bắn súng, chiến thuật, hành động và thể thao. Để có thể rút tiền từ ứng dụng kiếm tiền này, người chơi cần phải có tối thiểu 10.000 VND trong tài khoản.

20. TimeBucks – Ứng dụng kiếm tiền online

TimeBucks chính là ứng dụng kiếm tiền online mà bạn không nên bỏ qua. Đây được xem là nền tảng để doanh nghiệp quảng cáo và hỗ trợ người dùng kiếm thêm thu nhập nhờ vào các thao tác khác nhau như: Làm khảo sát online, đăng ký tài khoản, xem video, affiliate marketing, gõ captcha.

TimeBucks
TimeBucks

Timebucks được trình làng từ đầu năm 2014 và phát triển đến nay đã được hơn 7 năm. App kiếm tiền online này đã thu hút không ít người tham gia và thu nhập mỗi tháng có thể đạt tới hàng trăm đô la. Để có thể kiếm tiền từ ứng dụng này, thì bạn cần phải đầu tư thời gian và công sức. Chính vì vậy, nếu những ai đang có nhiều thời gian rảnh rỗi thì nên sử dụng app này.

21. ClipClaps – App kiếm tiền online nước ngoài

ClipClaps là một trong những app kiếm tiền online uy tín hiện nay đang khá phổ biến đối với học sinh, sinh viên và người lao động ở nước ngoài. Phần mềm này giúp người dùng kiếm thêm thu nhập sau khi hoàn thành các nhiệm vụ từ nhà phát đưa ra như: Chơi game, xem video hay làm các nhiệm vụ khác. Khi đã đủ số lượng ClapCoins thì bạn sẽ được rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình, 100.000 ClapCoins sẽ tương ứng với số tiền là $1.

ClipClaps
ClipClaps

22. Gamee – Ứng dụng kiếm tiền về Paypal

Một ứng dụng kiếm tiền trên app khác mà bạn có thể áp dụng chính là Gamee. Đây là app kiếm tiền online uy tín, hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể kiếm tiền từ bằng cách tham gia các trò chơi trong ứng dụng. Sau đó, Gamee sẽ chia lại số tiền hoa hồng mà họ kiếm từ quảng cáo cho bạn thông qua Paypal. Bạn cũng có thể yên tâm vì khâu thanh toán của Gamee vô cùng minh bạch và rõ ràng.

Gamee
Gamee

23. InfoQ – App khảo sát kiếm tiền online không cần vốn cho học sinh

Một app khảo sát kiếm tiền online không cần vốn rất thích hợp với các bạn học sinh chính là InfoQ. Đây là một trong những sản phẩm của tập đoàn GMO Internet – Công ty đứng đầu trong lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản. Hiện nay, ứng dụng này đã có mặt và phát triển trên 40 quốc gia.

InfoQ
InfoQ

Các bài khảo sát trên các nền tảng sẽ luôn được cập nhật thường xuyên. Mỗi bài khảo sát sẽ chứa từ 5 – 10 câu hỏi khác nhau. Người dùng sẽ được tính trong thang điểm từ 1 – 10. Hình thức mà các bạn sẽ nhận tiền hoa hồng từ InfoQ thông thường sẽ qua thẻ điện thoại hoặc ví điện tử Bảo Kim. Số điểm thấp nhất mà người dùng cần đạt được để quy đổi là 500 điểm tương đương với 50.000 VND.

24. ShopBack – App kiếm tiền online rút về tài khoản

Xuất hiện cuối cùng trong danh sách top 15 app kiếm tiền online không cần vốn trên điện thoại Vietnix muốn giới thiệu đến bạn là ShopBack. ShopBack được biết đến là app kiếm tiền online dành cho các tín đồ mua sắm trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử: Shoppe, Lazada, Tiki, Sendo… Sản phẩm được liên kết với các trang thương mại điện tử, khi mua hàng bạn sẽ được hoàn từ 3% – 20%.

ShopBack
ShopBack

Số tiền được hoàn sẽ được chuyển vào tài khoản ShopBack. Bạn sẽ có hai sự lựa chọn đó chính là rút số tiền này về tài khoản ngân hàng hoặc tích lũy thêm để mua sắm cho những lần sau. Vì vậy, bạn nên sử dụng ứng dụng này để mua sắm cho mình và người thân để nhận lại số tiền không hề nhỏ.

25. VNSC by Finhay – App kiếm tiền online hiệu quả

VNSC by Finhay (tên cũ là Finhay) là app kiếm tiền online uy tín đang rất được ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng hoạt động dưới hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến và đầu tư tài chính trực tuyến. VNSC by Finhay cho phép người dùng gửi tiết kiệm với lãi suất không kỳ hạn 4%/năm, kỳ hạn 6%/năm cho kỳ hạn 3 tháng và 8%/năm cho kỳ hạn 12 tháng.

VNSC by Finhay
VNSC by Finhay

Từ đây, bạn có thể đầu tư vào các cấu trúc mà phần mềm chỉ định cho các quỹ tài chính hàng đầu của nước ta. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn cho mỗi lượt giới thiệu thành công.

26. Infina – App đầu tư chứng khoán online

Đây là nền tảng tích lũy đầu tư nổi tiếng trực thuộc RealStake (thành lập năm 2018). Cho đến nay, Infina đã có hơn 1 triệu người dùng đáng tin cậy. Infina khởi đầu là một ứng dụng đầu tư tài chính trực tuyến, cung cấp nền tảng kết nối những người có nhu cầu đầu tư và tích lũy sản phẩm với số vốn thấp.

Infina
Infina

Đặc biệt, có thể gửi tiết kiệm có kỳ hạn với lãi suất 6%/năm. Ngoài ra, tại Infina, người dùng còn có thể tham gia các lĩnh vực: đầu tư chứng khoán (chỉ từ 10.000 VND), mua chứng chỉ quỹ (chỉ từ 100.000 VND), chứng chỉ tiền gửi…

27. Ví điện tử ZaloPay – Ứng dụng kiếm tiền online dễ dàng

Đây là ứng dụng quen thuộc với người dùng Việt Nam. Hiện ZaloPay thường xuyên tung ra các chương trình hấp dẫn như mời người thân, bạn bè sử dụng thành công để được tặng gói quà từ 700.000 – 1.000.000 VND. Ngoài ra, với mỗi lượt giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận ngay 50.000 VND.

ZaloPay
ZaloPay

28. Ibotta – App kiếm tiền online dễ dàng

Sử dụng Ibotta, app kiếm tiền online, bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn khi mua sắm. Thêm ưu đãi, gửi biên lai mua sắm, liên kết tài khoản khách hàng thân thiết, và mua thẻ quà tặng. Ibotta chấp nhận thanh toán qua PayPal vào tài khoản ngân hàng hoặc e-voucher.

Ibotta
Ibotta

Bạn sẽ nhận được tiền sau 24 giờ từ việc mua sắm tại cửa hàng và Ibotta cung cấp nhiều quà tặng và phương thức thanh toán tiện lợi. Tuy nhiên, ứng dụng này yêu cầu tối thiểu $20 trong tài khoản để thực hiện rút tiền. Ngoài ra, nếu bạn chọn mua sắm trực tuyến, thời gian chờ hoàn tiền sẽ phụ thuộc vào nhà bán lẻ.

29. Ví VNPay – App kiếm tiền trên điện thoại dễ dàng

Ví VNPAY là sản phẩm ví điện tử gia đình, do Công ty Cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) nghiên cứu và phát triển. Với tính năng đa dạng, ví VNPAY dễ dàng đáp ứng các nhu cầu thanh toán và chuyển tiền nhanh chóng. Hiện tại, có hai cách đăng ký kiếm tiền với ví VNPAY. Người dùng có thể đăng ký trực tiếp qua ứng dụng VNPAY hoặc qua một nền tảng kết nối trung gian.

Ví VNPay
Ví VNPay

30. Timo – Ứng dụng mở tài khoản kiếm tiền online

Timo là ví điện tử hiện nay đang được sử dụng rất thịnh hành được đồng phát triển bởi Vietcapital Bank. Bên cạnh việc nhận tiền thưởng từ việc đăng ký Timo thì bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách chia sẻ cho nhiều bạn bè và người thân.

Ngân hàng số Timo
Ngân hàng số Timo

31. Capcut – Ứng dụng chỉnh sửa video

CapCut là một ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Ngoài việc chỉnh sửa video, bạn còn có thể kiếm tiền thông qua việc trở thành “chuyên gia chỉnh sửa video” trên CapCut. Với số người dùng CapCut ngày càng tăng, nhu cầu chia sẻ những khoảnh khắc cá nhân qua ảnh và video cũng ngày càng lớn.

ứng dụng kiếm tiền CapCut
Ứng dụng chỉnh sửa video CapCut

Khi trở thành đối tác kiếm tiền chỉnh sửa ảnh trên CapCut, bạn có thể tải lên các video mẫu lên ứng dụng. Tùy thuộc vào số lượng người dùng sử dụng mẫu video của bạn, CapCut sẽ trả cho bạn một khoản tiền tương ứng. Điều này không chỉ là cơ hội kiếm tiền hiệu quả, mà còn giúp bạn được nhiều người biết đến.

32. Cashbag – Ứng dụng kiếm tiền liên kết với trang thương mại điện tử

Cashbag là một ứng dụng liên kết với các trang thương mại điện tử. Bằng cách sử dụng ứng dụng này để mua hàng, bạn có thể nhận được hoàn lại khoảng 20% giá trị đơn hàng. Số tiền hoàn lại này có thể rút về tài khoản ngân hàng hoặc sử dụng cho các lần mua sắm sau.

Cashbag
Cashbag

33. TNEX – Ứng dụng kiếm tiền trên mobile nhanh chóng

Ứng dụng TENEX (ứng dụng số của ngân hàng Hàng Hải) cung cấp nhiều chương trình tặng thưởng hấp dẫn cho khách hàng khi tải app. Ngoài ra, TNEX còn tổ chức các chương trình quay thưởng hàng ngày, hàng tháng, mang đến cơ hội trúng các giải thưởng có giá trị như Macbook, iPhone, iPad và nhiều vật dụng khác.

TNEX
TNEX

Ai có thể kiếm tiền online trên app điện thoại? 

Trên thực tế, bất cứ ai cũng đều có thể tham gia các ứng dụng kiếm tiền online. Nó phù hợp với tất cả mọi người, dù là học sinh, sinh viên, người lao động, công nhân, nhân viên văn phòng, tài xế hay mẹ bỉm sữa,… Chỉ với chiếc điện thông minh và một chút thời gian để tìm hiểu, cũng như thực hiện các nhiệm vụ yêu cầu là bạn đã có thể kiếm tiền được rồi. Công việc này cũng không gò bó về mặt năng suất, thời gian, bạn càng đầu tư thì kết quả thu được sẽ xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Mọi đối tượng đều có thể sử dụng app kiếm tiền online
Mọi đối tượng đều có thể tạo thu nhập qua nhữn app kiếm tiền online

Sử dụng app kiếm tiền online có lợi ích gì?

Công việc tạo thu nhập qua các app kiếm tiền online đã và đang thu nhất rất nhiều người dùng tham gia. Bởi không chỉ đem lại lợi ích về tài chính, mà nó còn mang đến ưu điểm như:

Lợi ích khi sử dụng app kiếm tiền online
Lợi ích khi sử dụng app kiếm tiền online
 • Với hình thức kiếm tiền trực tuyến trên mạng, người dùng có thể hoàn toàn làm chủ được thời gian. Không bị gò bó như các công việc truyền thống 8 tiếng/ngày.
 • Bạn cũng phải chịu bất kỳ sự quản lý của sếp hay áp lực trong công việc. Từ đó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi làm các công việc trên app kiếm tiền online.
 • Có thể dễ dàng nhận thấy khi kiếm tiền trên app điện thoại cộng tác viên không cần phải có kiến thức hay nghiệp vụ chuyên sâu nào về bất kỳ lĩnh vực nào cả.
 • Công việc hằng ngày chỉ đơn giản là giới thiệu hay còn gọi là làm marketing để lan tỏa thương hiệu, thông tin của app đến những người dùng tiềm năng khác.
 • Ngoài các app kiếm tiền online, bạn có thể kiếm tiền bằng cách mở gian hàng online trên các ứng dụng thương mại điện tử như: Lazada, Shoppe, Sendo, Tiki,…
 • Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tạo được thu nhập qua các app kiếm tiền online uy tín như: Youtube, Tiktok, Facebook,… Bạn có thể tạo những video hữu ích để đăng tải lên các trang mạng xã hội này, thu nhập từ những ứng dụng này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên.

Ưu điểm và nhược điểm của app kiếm tiền online

Ưu điểm
 • default icon

  App kiếm tiền online ngày nay hấp dẫn nhiều người vì lợi ích mà chúng mang lại. Người dùng có thể kiếm thu nhập phụ linh hoạt mà không bị gò bó thời gian. Việc làm này giúp giải trí, giảm căng thẳng và tăng kiến thức. Không có áp lực từ sếp và tự sắp xếp công việc làm cho việc làm này thú vị hơn. Người dùng có thể tham gia bất kỳ ứng dụng nào mà không cần phỏng vấn.

 • default icon

  Tiền kiếm được có thể chuyển vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng. App kiếm tiền online cung cấp nhiều hình thức giải trí đa dạng như chơi game, tài chính, đọc báo, nghe nhạc và xem quảng cáo. Người dùng chỉ cần dành thời gian rảnh rỗi mà không cần đầu tư chi phí. Đây là hình thức kiếm tiền phổ biến trong thời đại dịch Covid-19 và vẫn được ưa chuộng ngay cả khi xã hội đã trở lại bình thường.

Nhược điểm
 • default icon

  App kiếm tiền online có thu nhập thấp, rủi ro lừa đảo, cạnh tranh cao, tốn thời gian và công sức, hạn chế khả năng kiếm tiền, và thiếu tính ổn định. Cần xem xét kỹ lưỡng các nhược điểm này trước khi tham gia để hiểu rõ rủi ro và hạn chế liên quan.

 • default icon

  Hiện nay, nhu cầu kiếm tiền trên app đang là xu hướng trên thị trường. Tuy nhiên, với số lượng ứng dụng kiếm tiền nhiều như vậy, không ít khách hàng băn khoăn không biết chúng có hoàn toàn uy tín hay không.

Câu hỏi thường gặp

Công việc dễ nhất để kiếm tiền online là gì?

Bạn có thể mời bạn bè, người khác cài đặt ứng dụng kiếm tiền online tại nhà, có thể cài đặt một số ứng dụng như Momo, TikTok, ZaloPay,…

Có nên sử dụng app kiếm tiền online không?

Một điều bạn cần lưu ý khi sử dụng app kiếm tiền online đó là: Trước khi nhận được sự giới thiệu sử dụng ứng dụng kiếm tiền mất phí thì cần phải cân nhắc thật kỹ khi sử dụng những ứng dụng kiếm tiền. Bởi hiện tại, có rất nhiều app kiếm tiền lừa đảo tràn lan trên mạng xã hội. Nếu không để ý rất dễ bị mất tiền oan lúc nào không hay.

Những app kiếm tiền lừa đảo nên cảnh giác?

– App kola
– Bigcoin
– App 500 xu
– Ứng dụng chăn bò online
– Ứng dụng Mano

Accesstrade là gì?

Accesstrade là một nền tảng tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) được thành lập vào năm 2000 tại Nhật Bản. Accesstrade đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2016 và hiện đang là một trong những nền tảng tiếp thị liên kết uy tín nhất tại Việt Nam.

Accesstrade hoạt động theo mô hình trung gian giữa các nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ (Advertiser) và các nhà tiếp thị (Publisher). Khi một Publisher giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của Advertiser cho người dùng và người dùng thực hiện hành động theo yêu cầu của Advertiser (mua hàng, đăng ký, điền form,…) thì Publisher sẽ nhận được hoa hồng từ Advertiser.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp 33 app kiếm tiền online không cần vốn, uy tín nhất hiện nay. Vietnix hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra được ứng dụng kiếm tiền phù hợp nhất và kiếm thêm thu nhập cho mình. Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, hãy chia sẻ để mọi người cùng đọc.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phan Yên
Khách
Phan Yên
2 năm trước

Toàn những App ngon. Nhân tiện mình cũng chia sẻ thêm một vài app mới trong bài viết nhé mn.

Phú
Khách
Phú
1 năm trước

Có việc làm online free không

Phương Hoa
Khách
Phương Hoa
10 tháng trước

bài viết review đỉnh thật sự. cảm ơn ad nhiều

seo
Khách
seo
4 tháng trước

Pretty good post.

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI