NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
01/12/2023
Lượt xem

17 cách tăng view Youtube hiệu quả nhanh chóng

01/12/2023
25 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (143 bình chọn)

Trong môi trường YouTube đầy cạnh tranh, việc tăng lượt xem đòi hỏi sự tinh tế và chiến lược thận trọng. Bài viết này sẽ tập trung vào các phương pháp hiệu quả nhất để tối ưu hóa nội dung và SEO video, cũng như tăng cường tương tác với cộng đồng. Hãy cùng Vietnix khám phá cách thức các yếu tố như tiêu đề hấp dẫn, mô tả chi tiết và sử dụng các phương pháp hữu ích khác, có thể góp phần quan trọng trong việc thu hút và giữ chân người xem có trong nội dung sau.

17 cách tăng view Youtube hiệu quả

1. Đầu tư về kỹ thuật và nội dung video

Những video có nội dung nhàm chán hoặc kém thú vị sẽ khó lòng mà tạo ra được sự thu hút đối với người xem. Do đó nếu muốn tăng lượt view Youtube nhanh mà không cần mất phí, bạn cần phải tạo ra những video có nội dung thật sự hấp dẫn lôi cuốn được người xem. 

Ví dụ: Nếu kênh của bạn đăng tải một video hướng dẫn mẹo vặt trong cuộc sống, bạn nên thiết kế video với những hình ảnh minh họa trực quan để giúp người xem dễ dàng thực hiện theo. Toàn bộ các thao tác hướng dẫn trong video phải được thực hiện liên tục và không bị ngắt quãng.

Hậu Hoàng là một trong những YouTuber có nội dung chất lượng
Hậu Hoàng là một trong những YouTuber có nội dung chất lượng

Khi nội dung video tốt, mang lại nhiều giá trị cho người xem thì họ sẽ tự động tương tác và chia sẻ chúng lên mạng xã hội để nhiều người biết đến. Thậm chí một số người dùng có thể sẵn sàng “cày view” từ 3,4 lần nếu họ thật sự thích video của bạn.

Hiện tại trên YouTube, có hai loại video thu hút lượt xem nhiều nhất là video giải trí và video cung cấp thông tin. Bạn có thể tạo video theo một trong hai hướng này để gia tăng sức hấp dẫn đối với người xem. Tuy nhiên, cần đảm bảo các yếu tố khác như:

 • Nội dung, thông điệp và ý nghĩa của video.
 • Chất lượng âm thanh, hình ảnh.
 • Thời lượng của video.

Tất cả những yếu tố này cần được xem xét kỹ lưỡng để video có thể đạt được lượt xem cao, đây là một trong những cách tăng lượt view YouTube nhanh chóng và bền vững.

Ngoài những thông tin có trong bài, bạn có thể tham khảo:

2. Tạo nội dung mang tính lan truyền (viral video)

Nội dung lan truyền, viral là những nội dung có sức lan tỏa rộng lớn trên mạng xã hội. Để thu hút sự chú ý, hãy tập trung vào các chủ đề đang thịnh hành.

Dưới đây là một số ví dụ:

 • Video TikTok đang nhận được nhiều sự quan tâm trên Youtube.
 • Các chủ đề đang hot trên xã hội, bạn có thể tham khảo ở mục Trending trên Youtube.
Trending YouTube
Trending YouTube

3. Nghiên cứu từ khóa trước khi sản xuất video

Nghiên cứu từ khóa là cách hiệu quả nhất để giúp các chủ kênh biết được người xem đang có nhu cầu tìm kiếm từ khóa hay xu hướng nào hiện nay. Từ đó hiểu rõ hơn về đối tượng người xem và xây dựng ý tưởng kịch bản dựa trên những từ khóa tiềm năng đã nghiên cứu.

Nghiên cứu từ khóa trước khi sản xuất video
Nghiên cứu từ khóa trước khi sản xuất video

Trên thực tế, có những từ khóa được rất nhiều người dùng Youtube quan tâm và có lượt tìm kiếm lên đến hàng trăm nghìn mỗi ngày như Blackpink, hướng dẫn makeup, những cách làm giàu,… Việc đặt tiêu đề video có chứa một trong những từ khóa được người dùng thường xuyên tìm kiếm ở thời điểm hiện tại sẽ giúp cho video của bạn dễ dàng lên Top tìm kiếm của Youtube. Nhờ đó mà tỷ lệ người xem nhấp vào video của bạn cũng sẽ tăng cao hơn.

Hiện nay để nghiên cứu từ khóa Youtube, các chủ kênh có thể sử dụng một số công cụ hỗ trợ như KWfinder, Keyword tool,… để biết được các từ khóa nào là từ khóa tiềm năng và cần phải được khai thác.

4. Tối ưu hóa video Youtube (SEO Youtube)

Tối ưu hóa video YouTube (SEO Youtube) là việc sử dụng các phương pháp/kỹ thuật để đạt được mục tiêu. Khi một người dùng tìm kiếm một từ khóa liên quan đến video, video đó sẽ xuất hiện ở vị trí cao trong kết quả tìm kiếm, thu hút người dùng nhấp vào xem.
Trong quá trình tối ưu hóa video, cần chú ý:

 • Tối ưu hóa tiêu đề video: Chọn tiêu đề chính xác với nội dung, súc tích và bao gồm từ khóa mục tiêu cần làm SEO.
 • Tối ưu hóa mô tả video (description): Mô tả chi tiết nội dung video cùng với thông tin liên quan, có chứa từ khóa.
 • Tối ưu hóa thẻ tag: Thêm danh sách từ khóa bạn muốn SEO cho video.
 • Tối ưu hóa hình ảnh thumbnail: Thiết kế thumbnail phản ánh nội dung video và đặt tên ảnh phù hợp cho SEO.
 • Tối ưu hóa tên file video: Đặt tên file không dùng dấu, các từ cách nhau bằng dấu gạch nối.
 • Nhiều kỹ thuật tối ưu hóa khác.
SEO Youtube để có lượt xem nhiều
SEO Youtube để có lượt xem nhiều

5. Cách tăng lượt xem YouTube từ website

Với video trên YouTube, có sẵn mã nhúng để bạn có thể tiện lợi chèn video vào trang web của mình. Do đó, khi người dùng đang đọc nội dung trên website và muốn tìm hiểu thêm, họ có thể dễ dàng xem video bằng cách nhấp vào nó. Dù video được xem qua website, lượt xem vẫn được tính vào tổng lượt xem của video.

Nhúng video vào website
Nhúng video vào website

Nếu bạn đang bắt đầu khởi tạo website cho riêng mình thì việc sở hữu một tên miền là điều bắt buộc để đảm bảo rằng khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bạn trên internet. Điều này rất quan trọng đối trong quá trình xây dựng, phát triển một thương hiệu trực tuyến mới.

Bằng cách sử dụng tên miền của Vietnix, một trong những nhà cung cấp tên miền hàng đầu tại Việt Nam, tên miền của bạn được đăng ký nhanh chóng và quản lý một cách chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Nhờ đó bạn luôn luôn cung cấp trải nghiệm website trơn tu, mượt mà cho người dùng. Chỉ từ 235.000 VND/Năm, bạn có thể tùy chọn tên miền trong nước hay quốc tế sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Liên hệ với đội ngũ Vietnix để được tư vấn chi tiết nhất.

6. Chia sẻ video trên các kênh social

Bạn có khả năng nâng cao lượt xem video của mình bằng cách chia sẻ nó trên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Instagram, Zalo và các nền tảng khác. Về cơ bản, số lượng người dùng trên những mạng xã hội này không kém so với YouTube. Nếu bạn có thể mở rộng tầm với của video đến người dùng trên các nền tảng này, việc tăng lượt xem trên YouTube sẽ không còn là một thách thức.

7. Mua view Youtube

Việc tăng lượt xem cho video YouTube một cách tự nhiên không hề đơn giản. Trong trường hợp có ngân sách, bạn có thể cân nhắc việc mua lượt xem. Mua lượt xem đồng nghĩa với việc bạn sẽ trả tiền cho một dịch vụ chuyên tăng lượt xem trên YouTube cho video của mình. Sau đó chỉ cần thanh toán, và lượt xem trên YouTube sẽ được tăng lên đúng như yêu cầu, phù hợp với video mà bạn đã lựa chọn và số lượt xem như mong đợi.

8. Hợp tác với các Youtuber khác

Để mở rộng đối tượng người xem và tăng lượt xem cho video trên kênh của bạn, hãy xem xét việc hợp tác với các kênh YouTube khác. Bạn có thể chia sẻ video của họ trên kênh của mình, và họ cũng sẽ làm tương tự. Sự hợp tác này giúp mỗi video tiếp cận được với một lượng lớn khán giả mới, từ đó có thể tăng đáng kể lượt xem.

Hợp tác với Youtuber
Hợp tác với Youtuber

9. Thiết kế thumbnail hấp dẫn

Chọn thumbnail cho video là một yếu tố quan trọng để tăng lượt xem. Hãy đảm bảo rằng thumbnail của bạn tuân theo các tiêu chí sau:

 • Hình ảnh sinh động và thu hút.
 • Phù hợp với nội dung của video.

Khi video của bạn xuất hiện trên trang đề xuất hoặc trong kết quả tìm kiếm, một thumbnail ấn tượng sẽ tăng khả năng người dùng click vào xem video, từ đó nâng cao lượt view tổng thể.

Thumbnail thu hút, đẹp mắt
Thumbnail thu hút, đẹp mắt

10. Chạy quảng cáo video trên Youtube

Một trong những cách nhanh nhất để giúp video của bạn có thật nhiều lượt xem khi vừa đăng tải lên Youtube chính là chạy quảng cáo cho video. Bạn có thể thử kết hợp phương thức này cùng với việc tối ưu SEO cho video để đạt được hiệu quả cao nhất.

Chạy quảng cáo trên YouTube
Chạy quảng cáo trên YouTube

Thông thường trước khi chạy quảng cáo, bạn có thể tùy chỉnh cài đặt cho chiến dịch Marketing để video của bạn sẽ được xuất hiện với những video có liên quan hoặc dưới định dạng mà bạn mong muốn. Nếu đoạn quảng cáo của bạn ấn tượng thì khả năng cao là người xem sẽ tìm và xem video của bạn. Hiện nay một video quảng cáo thông thường (dạng TrueView) sẽ có mức phí khoảng 80 – 150 đồng cho mỗi lượt xem. Một số định dạng quảng cáo phổ biến mà các chủ kênh có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng như:

 • Skippable in-stream Ads: Loại quảng cáo xuất hiện ngay trước khi bắt đầu một video và thường sẽ đi kèm với một logo hay banner quảng cáo của thương hiệu được đặt ở góc dưới bên trái màn hình.
 • Unskippable In-stream Ads: Loại quảng cáo xuất hiện trước khi video được phát có độ dài 15 giây và không thể bỏ qua. 
 • Bumper Ads: Loại quảng cáo ngắn có thời lượng vỏn vẹn 6 giây và không thể bỏ qua.
 • Video Discovery Ads: Loại quảng cáo theo từ khóa và chỉ được hiển thị trên giao diện của Youtube.
 • Sponsored Card Ads: Loại quảng cáo pop up thường xuất hiện ở góc trên bên phải màn hình. 
 • In-video Overlay Ads: Loại quảng cáo có dạng banner thường được đặt ở phía dưới của video. 
 • Display Ads: Loại quảng cáo được đặt cố định ở góc bên phải phía trên danh sách video được đề xuất.

11. Tăng lượt xem Youtube thông qua Influencer

Influencer với lượng người theo dõi lớn trên các nền tảng mạng xã hội, thường được các nhãn hàng ưa chuộng để quảng bá sản phẩm trên các kênh social. Nếu mục tiêu của bạn là tăng lượt xem trên Youtube, bạn hoàn toàn có thể hợp tác với những influencer này để họ quảng bá video của mình.

Những influencer này thường sở hữu nhiều tài khoản trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau, ví dụ như Facebook, Instagram, Twitter, và Youtube. Bạn có thể tận dụng điều này để quảng bá video trên nhiều kênh, gia tăng độ phủ sóng và lượt xem.

cach tang view youtube 7
Hợp tác với người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội

12. Chạy quảng cáo Google Ads cho video

Năm 2006, Youtube đã được Google mua lại với giá 1,65 tỷ đô la Mỹ và hiện là một trong những công ty con của Google. Do đó bạn hoàn toàn có thể tận dụng việc chạy quảng cáo Google Ads cho video để tăng lượt view trên Youtube. 

Để bắt đầu chạy quảng cáo với Google Ads, đầu tiên bạn cần phải kích hoạt tính năng tài khoản liên kết trong nền tảng Google AdWords. Sau đó, bạn bắt đầu chọn gói quảng cáo với mức phí phù hợp và thiết lập chế độ hiển thị tùy chọn như trong luồng, ngoài luồng hay quảng cáo Video Discovery,…

Chạy Google Ads
Chạy Google Ads

Ngoài ra để đảm bảo cho quá trình chạy quảng cáo diễn ra thuận lợi, bạn cần đặt ra mục tiêu rõ ràng và thường xuyên kiểm tra số liệu của kênh. Các yếu tố cần xem xét và đánh giá bao gồm: Tổng số lượt view cho video, số lượt xem đến từ quảng cáo, số đơn hàng được chốt và chi phí bỏ ra cho chiến dịch chạy quảng cáo,…

13. Gửi email cho một nhóm đối tượng cụ thể xem video

Email Marketing là một trong những cách tăng view Youtube đơn giản, dễ thực hiện nhưng mang lại hiệu quả cực cao hiện nay. Email Marketing là một trong những cách tăng view Youtube đơn giản, dễ thực hiện nhưng mang lại hiệu quả cực cao hiện nay. Việc gửi email cho người xem sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu đến đúng đối tượng đang quan tâm kênh của bạn, đồng thời tạo sự tò mò và kích thích người xem.

Gửi email giới thiệu video
Gửi email giới thiệu video

Để có được email của người xem bạn có thể chủ động thu thập thông tin từ các chương trình khảo sát khách hàng hoặc danh sách người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… Trong email gửi đi, bạn có thể những nội dung hấp dẫn trong video, kêu gọi người xem nhấp vào link và chia sẻ video đến những người dùng khác.

14. Thêm video vào danh sách phát của YouTube

Khi bạn thêm các video vào một playlist, điều này tạo điều kiện cho các video đó tăng khả năng xuất hiện cùng nhau trong phần đề xuất. Nếu playlist bao gồm video có lượng xem cao, điều này có thể cải thiện khả năng xuất hiện trên YouTube, từ đó tăng lượt xem cho các video khác trong danh sách. Đáng chú ý là bạn có thể thêm vào danh sách phát cả video từ các kênh khác, không chỉ từ kênh của mình.

15. Sử dụng công cụ tăng view Youtube

Để tăng lượt xem nhanh chỉ trong thời gian ngắn, bạn có thể sử dụng các công cụ, phần mềm hỗ trợ tăng view như Tube Traffic, Traffic Bot Full Edition, YouTubeByClick, YouTube Views Bot, YouTube View Incraser, Auto Youtube Plus, Iview Youtube,….

Công cụ tăng view YouTube - YouTube Views Bot
Công cụ tăng view YouTube – YouTube Views Bot

Các công cụ tăng lượt xem trên Youtube được coi là cách tăng lượt xem YouTube đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Chúng tự động hỗ trợ tăng lượt xem cho kênh Youtube và mang lại nhiều lợi ích như: tăng view nhanh chóng, hướng đến đúng đối tượng mục tiêu, lượt xem thực tế, tăng cơ hội được đề xuất bởi Youtube, và nâng cao độ tin cậy của kênh. Ngoài khả năng kéo view thì những công cụ này còn giúp cho video của bạn dễ dàng đạt được mục tiêu về lượt xem của Youtube, cũng như tăng khả năng lọt top tìm kiếm hoặc tab thịnh hành của nền tảng này.

16. Cách tăng lượt xem trên YouTube bằng máy tính

Để tăng lượt xem cho một video trên YouTube, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập YouTube và đăng nhập vào tài khoản YouTube. Điều này giúp quá trình xem video an toàn và đảm bảo lượt xem được tính một cách chính xác.

Truy cập và đăng nhập vào Youtube
Truy cập và đăng nhập vào Youtube

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn.

Đăng nhập tài khoản Gmail
Đăng nhập tài khoản Gmail

Bước 3: Sử dụng thanh search tìm kiếm trên YouTube để tìm video mà bạn muốn tăng lượt xem.

Dùng thanh search để tìm video muốn cày view
Dùng thanh search để tìm video muốn cày view

Bước 4: Chọn video muốn cày view.

Chọn video muốn cày view
Chọn video muốn cày view

Bước 5: Click chuột phải vào video và chọn chế độ vòng lặp (Loop) để video phát đi phát lại liên tục.

Chọn Loop để phát lại video
Chọn Loop để phát lại video

Bước 6: Mở video trên nhiều trình duyệt web khác nhau và cũng thiết lập chế độ vòng lặp cho từng video đó.

Dùng nhiều trình duyệt để cài view
Dùng nhiều trình duyệt để cài view

Lưu ý: Bạn có thể mở video trên nhiều trình duyệt khác nhau như Cốc Cốc, Mozilla FireFox, Google Chrome, Internet Explorer,… để tăng view nhiều và nhanh hơn. Đồng thời, nếu mở 1 video trên một trình duyệt nhưng có nhiều tab cũng chỉ tính là 1 lượt xem.

Nếu bạn quan tâm đến chủ đề trình duyệt có thể tham khảo:

17. Cách tăng lượt view YouTube bằng điện thoại

Để tăng lượt xem cho video trên YouTube thông qua điện thoại, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng YouTube trên trình duyệt web của điện thoại bạn.

Mở YouTube trên trình duyệt
Mở YouTube trên trình duyệt

Bước 2: Sử dụng thanh tìm kiếm để tìm video bạn muốn tăng lượt xem.

Tìm kiếm video cần cày view
Tìm kiếm video cần cày view

Bước 3: Sau khi tìm thấy video, hãy chọn Lưu để thêm video đó vào danh sách phát mới.

Ấn chọn lưu video
Ấn chọn lưu video

Bước 4: Tạo danh sách phát mới từ các video đã lưu.

Tạo danh sách phát
Tạo danh sách phát

Bước 5: Bắt đầu phát toàn bộ danh sách phát bằng cách nhấn nút Phát tất cả.

Ấn chọn Phát tất cả
Ấn chọn Phát tất cả

Bước 5: Ấn vào biểu tượng mũi tên xuống, sau đó chọn biểu tượng Loop. Điều này sẽ làm cho các video trong danh sách phát lặp lại liên tục, giúp tăng lượt xem cho video trên YouTube khi sử dụng điện thoại.

Chọn Loop để lặp lại video
Chọn Loop để lặp lại video

Lợi ích khi tăng view trên Youtube?

Bật tính năng kiếm tiền từ Youtube

Theo chính sách hiện hành của Youtube, để được bật chế độ kiếm tiền trên youtube, kênh của bạn phải đáp ứng được 2 điều kiện cơ bản, đó là có ít nhất 1.000 người đăng ký và đạt được 4.000 giờ xem trong vòng 12 tháng. Tuy nhiên để tích lũy đủ 4.000 giờ xem như yêu cầu của Youtube, bạn cần phải có lượt view cao kèm theo thời lượng xem càng nhiều càng tốt.

Chẳng hạn như bạn vừa đăng tải một video mới lên kênh của mình và mong muốn tích lũy thêm ít nhất 3 giờ xem video. Nếu video chỉ thu hút được 3 lượt xem cũng tức là mỗi viewer phải xem ít nhất 1 giờ mới đủ chỉ tiêu như bạn muốn. 

Trong khi đó nếu có đến 6 người xem video thì mỗi người chỉ cần xem ít nhất 30 phút là đã đủ thời gian xem như mục tiêu bạn đề ra. Từ đó có thể thấy số lượng view càng nhiều thì lượng giờ xem càng cao và kênh của bạn sẽ càng nhanh tiến tới mục tiêu bật kiếm tiền trên Youtube.

Kích thích sự tò mò của người xem

Hiện nay hầu hết người dùng Youtube đều có xu hướng chọn xem những video đang có lượt view cao. Bởi họ cho rằng những video này sẽ sở hữu content chất lượng và dễ thu hút người xem hơn. Chính vì thế mà nếu bạn biết cách tăng lượt xem YouTube về cho video của mình thì số lượt xem chắc chắn sẽ cao hơn, đồng thời tạo ra sự kích thích trí tò mò của người xem trên Youtube.

Tăng thứ hạng cho video trên Youtube

Những video sở hữu nhiều lượt xem thường sẽ dễ lên top và được ưu tiên xếp trước các video khác. Nhờ đó khi người dùng tìm kiếm một từ khóa liên quan trên Youtube, họ sẽ nhìn thấy video của bạn đầu tiên và nhấp vào xem. Đây cũng là một trong những cách để số lượng view Youtube của bạn tăng nhanh hơn và không tụt khỏi top. 

Ngoài ra, nếu video của bạn có lượt xem cao và được nhiều người quan tâm thì khả năng cao là chúng sẽ lọt vào top trending hay tab thịnh hành của Youtube.

Tăng view để kiếm nhiều tiền

Hiện nay Youtube tính tiền cho các chủ kênh theo hai cách đó là dựa trên CPM (Cost per million)CPC (Cost per click). Trong đó, CPM chính là hình thức trả tiền cho mỗi 1000 lượt xem (view) trên video. Tại Việt Nam, với mỗi 1 CPM (1.000 lượt xem), bạn sẽ nhận lại được từ 0.3 – 0.5 USD. Như vậy cứ mỗi lượt xem trên Youtube thì chủ kênh sẽ nhận được từ 0.0003 – 0.0005 USD/view

Trong khi đó CPC là hình thức trả tiền dựa trên mỗi lượt nhấp vào quảng cáo có trên video. Nếu video của bạn chưa được đặt quảng cáo thì bạn chỉ có thể kiếm tiền từ Youtube thông qua hình thức CPM.

Tuy nhiên số tiền này có thể thay đổi tùy thuộc vào lĩnh vực của kênh và chính sách trả tiền của Youtube tại từng quốc gia. Ví dụ như nếu bạn mở kênh với chủ đề dành cho thiếu nhi thì số tiền cho mỗi CPM mà bạn nhận được có thể lên đến 0.6 – 2 USD.

Cập nhật cách cày view Youtube mới nhất

Hiện nay tất cả các video trên nền tảng Youtube đều được tính view thông qua một bộ đếm thông minh. Bộ đếm này được lập trình để tính những view hợp lệ và ngăn chặn tình trạng spam hoặc kéo view ảo từ một bộ phận người dùng Youtube. Các tiêu chí để tính view hợp lệ trên Youtube sẽ được áp dụng như sau:

 • View phải đến từ các nguồn chính thống gồm: Công cụ tìm kiếm, tab thịnh hành trên Youtube, gợi ý của Youtube, các lượt nhấp chuột từ Facebook/website/video quảng cáo trên các nền tảng khác.
 • Thời gian xem tối thiểu là trên 30 giây. Nếu người xem xem video dưới 30 giây, hoặc vừa đủ 30 giây thì bạn tắt video để xem lại cũng sẽ bị cho là view ảo và không được tính.
 • Các video âm nhạc chạy quảng cáo trên video khác sẽ không được tính là 1 view. Trừ khi người dùng nhấp vào xem trực tiếp video đó thì Youtube mới tính 1 view cho bạn.
 • Một tài khoản Youtube nếu xem đi xem lại nhiều lần một video sẽ bị giới hạn số view và chỉ có thể tăng từ 3-5 lần đầu, sau đó sẽ không được tính tiếp.
 • Những tài khoản có dấu hiệu spam, robot sẽ không được Youtube tính view hợp lệ.

Một số lưu ý giúp tăng lượt xem trên Youtube

Để tăng view Youtube một cách nhanh chóng và an toàn, các chủ kênh cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Luôn cung cấp thông tin hữu ích cho người xem để giữ chân họ cũng như tạo sự thu hút cho video của mình. 
 • Xây dựng các content mang tính bắt trend, viral để tăng lượt view nhanh chóng.
 • Luôn định dạng video ở chất lượng 1080p hoặc 4K trước khi đăng.
 • Cài đặt phụ đề cho video.
 • Tạo hoặc thiết kế danh sách phát riêng cho kênh Youtube của bạn.
 • Hợp tác với các Youtuber hoặc Influencer để quảng bá cho video được nhiều người biết đến.
 • Tích cực chia sẻ video lên các nền tảng mạng xã hội khác nhau.
 • Tích cực tương tác với người xem bằng việc like, comment,…
 • Nên tìm hiểu kỹ về các công cụ kéo view trước khi sử dụng để tránh bị phạt hoặc khóa kênh.

Lời kết

Trên đây là 14 cách tăng lượt view Youtube hiệu quả và nhanh chóng mà Vietnix muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng rằng thông qua những chia sẻ từ bài viết sẽ giúp bạn có thể xây dựng được kênh Youtube với lượt view cao, hay từ đăng video Youtube không có lượt xem biến thành nhiều video có lượt xem khủng và thật nhiều người đăng ký. Chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI