NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
06/08/2022
Lượt xem

10 công cụ SEO video Youtube dễ sử dụng, hiệu quả cao

06/08/2022
15 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (127 bình chọn)
Banner Single Post

Sản xuất ra những video có thể tiếp cận hiệu quả đến người xem trên nền tảng Youtube thì không thể thiếu những kỹ thuật giúp tối ưu hiệu quả hoạt động kênh. Dưới đây, Vietnix chia sẻ đến bạn top 10 công cụ SEO video Youtube giúp video hiển thị ở top đầu kết quả tìm kiếm. 

Tìm hiểu SEO Youtube là gì?

Thuật ngữ SEO với tên gọi đầy đủ Search Engine Optimization được hiểu là quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp đưa một nội dung dễ dàng xếp thứ hạng cao trong danh sách tìm kiếm ở một nền tảng bất kỳ. 

Tìm hiểu SEO Youtube là gì?
Tìm hiểu SEO Youtube là gì?

Tương tự vậy, SEO Youtube cũng chính là việc tận dụng những kỹ thuật giúp tối ưu thứ hạng tìm kiếm video trên nền tảng Youtube

SEO Youtube là công việc quan trọng mà các cá nhân hay tổ chức sáng tạo nội dung trên Youtube cần phải thực hiện để đưa video của mình tiếp cận nhiều người xem một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Để thực hiện công việc SEO diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn thì bắt buộc SEOer phải nhờ đến sự trợ giúp từ các công cụ, phầm mềm SEO Youtube trong những khâu như nghiên cứu từ khóa, làm thumbnail, tăng view,… Và trong những nội dung tiếp theo, Vietnix sẽ đề cập chi tiết hơn về các công cụ này.

4 công cụ giúp nghiên cứu từ khóa trên Youtube

Để video trên Youtube của mình được nhiều người xem tìm kiếm và truy cập thì khâu nghiên cứu từ khóa là bước đầu tiên và rất cần thiết để xác định “Đâu là từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất?”, nhờ những từ khóa gợi ý đó mà bạn có thể chọn lựa và đặt ra cho mình những từ khóa phù hợp với nội dung mà bạn sẽ sản xuất.

Dưới đây, Vietnix chia sẻ đến bạn top 4 công cụ SEO video Youtube chuyên dụng được nhiều người sử dụng để nghiên cứu từ khóa, bao gồm: 

1. Youtube Search Suggest 

Đề cử hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua là Youtube Search Suggest, đây là tính năng tích hợp sẵn trên Youtube có chức năng hiển thị những top từ khóa gợi ý có lượt người tìm kiếm nhiều nhất trên nền tảng.

Số lượng từ khóa gợi ý của công cụ SEO video Youtube này xuất hiện rất đa dạng và linh hoạt, cho phép người dùng có thể lọc ra những từ khóa chủ đề chính và mở rộng để xây dựng nội dung video thu hút và phù hợp với nhóm đối tượng mục tiêu của kênh mà mình hướng đến. 

Ví dụ như, khi bạn gõ từ khóa tìm kiếm trên thanh công cụ của Youtube về chủ đề “học đánh đàn” thì nền tảng sẽ hiển thị ra cho bạn một danh sách từ khóa gợi ý như “học đánh đàn guitar”, hướng dẫn học đánh đàn cho người mới“,…

Youtube Search Suggest
Youtube Search Suggest

Google Trends là một công cụ hoàn toàn miễn phí giúp tối ưu từ khóa tìm kiếm trên nền tảng Youtube hiệu quả. Hoạt động của Google Trends là đưa ra những số liệu đã phân tích được về những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các khu vực và ngôn ngữ khác nhau.

Google Trends
Google Trends

Thông qua số liệu thống kê từ công cụ SEO Youtube này, bạn có thể biết được: 

 • Xu hướng tìm kiếm đang được người dùng quan tâm và truy cập nhiều nhất ở thời điểm thực tại.
 • Những chủ đề “nóng” nào trong ngày đang được người dùng theo dõi và tìm kiếm.
 • Những khu vực nào trong phạm vi tìm kiếm chỉ định có số lượng người truy cập đông đảo nhất.
 • Những cụm từ tìm kiếm có liên quan khác quay xung quanh chủ đề chính.

Nhờ những tính năng chứa bộ lọc hữu hiệu này mà Google Trends giúp người dùng của mình biết được những vấn đề mà đối tượng người xem đang quan tâm và gặp phải, từ đó giúp cho họ đề xuất những chiến lược truyền thông phù hợp.

Với người làm SEO Youtube, đây chính là công cụ đắc lực giúp họ phân tích và lựa chọn nhanh chóng những từ khóa hiệu quả. Từ đó, sản xuất ra Content Marketing nhanh hơn các đối thủ cạnh tranh và dễ dàng đưa video lên xu hướng hơn.

3. Keywordtool.io

Keywordtool.io là một công cụ hỗ trợ cho quá trình nghiên cứu từ khóa trong quá trình làm nội dung không chỉ trên nền tảng Youtube mà còn trên các nền tảng khác như Google, Amazon, Instagram… 

Keywordtool.io
Keywordtool.io

Chức năng của công cụ này là hiển thị những từ khóa có liên quan đến cụm từ khóa chính mà người dùng nhập vào trên thanh tìm kiếm như là những từ biến thể, từ đồng nghĩa, từ liên quan bổ trợ ở phần tiền tố hay hậu tố ở xung quanh từ tìm kiếm…

Với mức phí chi trả chỉ 69 USD/Tháng, ngoài hiển thị từ khóa chính và các từ có liên quan đến chủ đề tìm kiếm, công cụ còn cung cấp những dữ liệu phân tích về lượt tìm kiếm trung bình theo tháng, xu hướng tìm kiếm nhiều nhất theo từng tháng, mức độ cạnh tranh của từ khóa và giá CPC.

Trong SEO Youtube, Keywordtool.io bên cạnh việc cung cấp bộ từ khóa tiềm năng còn hiển thị những gợi ý tìm kiếm nội dung mà người dùng đang quan tâm hiện nay, nhờ đó mà người dùng có thể cải thiện và sáng tạo ra những video chứa nội dung phù hợp với đối tượng người xem.

4. Ahrefs Keyword Explorer

Ahrefs là một công cụ hỗ trợ SEOer nghiên cứu backlink và các tính năng mở rộng nhằm giúp website được tối ưu hơn. Bên cạnh đó, Ahrefs còn trang bị thêm tính năng nghiên cứu từ khóa được người dùng tìm kiếm nhiều nhất trên các công cụ tìm kiếm thông dụng hiện nay như Youtube, Google, Yahoo…Tuy nhiên, để sử dụng tất cả tính năng có trên công cụ, bắt buộc người dùng phải trả một khoản phí từ 99 – 179 USD/Tháng

image 443
10 công cụ SEO video Youtube dễ sử dụng, hiệu quả cao 23

Là một SEOer Youtube, chắc chắn đây sẽ là công cụ cần thiết dành cho bạn. Sử dụng tính năng tìm kiếm từ khóa trên Youtube, bạn không chỉ nhận được bộ từ khóa gợi ý mà còn phân tích được mức độ khó của từ, biết được đối thủ đang dẫn đầu lượt tìm kiếm với từ khóa nào. Từ đó, có thể chỉnh sửa và triển khai ý tưởng cho video của mình hiệu quả hơn. 

2 công cụ giúp thiết kế Thumbnail đẹp trên Youtube

Thumbnail Youtube chính là hình ảnh đại diện video đăng tải trên Youtube. Hình ảnh ấn tượng ẩn chứa thông điệp ngắn gọn, gây chú ý là yếu tố quan trọng giúp thu hút người xem không thể không nhấn chuột ngay lập tức vào video của bạn.

Và để tối ưu hiệu quả video Youtube thì công việc làm ảnh thumbnail cho mỗi video là điều không thể thiếu hiện nay. Chính vì vậy, Vietnix giới thiệu đến bạn 2 công cụ SEO video Youtube hỗ trợ thiết kế ra những Thumbnail bắt mắt.

1. Canva

Canva là phần mềm thiết kế và chỉnh sửa ảnh trực tuyến dành cho mọi đối tượng người dùng từ chuyên nghiệp đến không chuyên nghiệp chỉ bằng những thao tác kéo, thả chuột. Với những thao tác đơn giản, nhanh chóng này đã giúp người dùng dễ dàng sáng tạo tạo ra những tác phẩm độc đáo dành riêng cho mình.

Canva là phần mềm thiết kế và chỉnh sửa ảnh trực tuyến
Canva là phần mềm thiết kế và chỉnh sửa ảnh trực tuyến

Để tạo những bức thumbnail Youtube trên Canva, người dùng cần phải đăng nhập vào trang chủ và nhấn chuột vào nút Social Media, sau đó chọn Youtube Thumbnail. Ngay sau đó, màn hình với thanh công cụ tìm kiếm về các hình ảnh, biểu tượng, font chữ,…xuất hiện để bạn bắt tay vào việc thiết kế. 

2. Adobe Express

Adobe Express là một công cụ thiết kế đồ họa trực tiếp có mặt trên máy tính và ứng dụng di động cho phép người dùng thiết kế ra những chiếc thumbnail video ấn tượng. Điểm khác biệt là Adobe Express không tính phí cho người dùng khi sử dụng những bố cục hình thu nhỏ đã được lập trình sẵn trong kho lưu trữ. 

Adobe Express
Adobe Express

Phần mềm này có 2 phiên bản cho phép người dùng miễn phí hoặc tính phí sử dụng và tất nhiên, với phiên bản trả phí sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hơn về thành phần nền, màu sắc, font chữ,…

4 công cụ SEO video Youtube giúp nghiên cứu và phân tích nhanh chóng

Tuân theo các kỹ thuật SEO Youtube còn giúp cho những video nội dung của bạn dễ dàng nhận được đề xuất hiển thị nhiều hơn trên nền tảng này. Do đó, video và kênh của bạn cũng gia tăng đáng kể lượt xem và lượt theo dõi hơn.

Để hỗ trợ cho quá trình SEO hiệu quả, Vietnix gợi ý đến bạn top 4 công cụ SEO video Youtube giúp tăng lượt tiếp cận người xem nhanh chóng, gồm:

1. VidIQ

VidIQ được xem là một công cụ đắc lực mà người làm content trên Youtube không nên bỏ qua. Với chức năng chính không chỉ tìm kiếm những chủ đề và từ khóa chính phù hợp cho video người dùng, bên cạnh đó, còn trang bị thêm nhiều tiện ích mở rộng khác như là:

 • Phân tích tổng quan kênh nội dung mà người dùng khởi tạo đang hoạt động như thế nào thông qua các số liệu được thống kê dưới dạng biểu đồ.
 • Quan sát và đề xuất những khung thời gian thực tốt nhất để đăng tải video nội dung lên kênh người dùng.
 • Quan sát về tình trạng hoạt động của những danh sách phát trên kênh.
 • Cho phép người dùng nhúng URL video để biết được các nguồn kênh khác ngoài Youtube.
 • Báo cáo phân tích lượt tương tác trên mỗi video đăng tải như lượt thích, lượt xem, lượt bình luận và tag.
 • Phân tích số lượt người đăng ký theo dõi kênh, việc này giúp người dùng biết được đâu là đối tượng đang quan tâm kênh của mình nhiều nhất để đưa sản xuất ra nội dung tiếp cận phù hợp.
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh của mình thông qua các dữ liệu so sánh giữa kênh của mình và nhiều kênh video khác nhau có chủ đề tương tự.
VidIQ được xem là một công cụ đắc lực mà người làm nội dung trên Youtube không nên bỏ qua
VidIQ được xem là một công cụ đắc lực mà người làm nội dung trên Youtube không nên bỏ qua

2. Youtube Analytics

Được tích hợp sẵn trên nền tảng Youtube, công cụ Youtube Analytics là một công cụ hữu ích và quan trọng có nhiệm vụ đo lường và báo cáo những chỉ số về hiệu suất hoạt động của video và kênh. Nhờ đó, người dùng có thể cải thiện và điều chỉnh sao cho video phù hợp với thuật toán của nền tảng để hiển thị nhiều hơn đến người xem.

Youtube Analytics
Youtube Analytics

Phần mềm SEO Youtube Analytics cho phép người dùng được quyền theo dõi những thông số thống kê chi tiết về:

 • Báo cáo tổng quan các chỉ số của kênh bao gồm lượt xem, thời gian xem, lượt người đăng ký và tỷ lệ tương tác cụ thể trên từng video.
 • Báo cáo về phạm vi tiếp cận của kênh, thông qua những chỉ số hiển thị về lưu lượng nguồn người xem truy cập để xem video, những cụm từ tìm kiếm hàng đầu trên nền tảng,… có thể giúp bạn nắm được hiệu quả hoạt động của kênh và đề xuất ra những chiến lược sản xuất mới hữu hiệu hơn.
 • Báo cáo về đối tượng người xem với tổng quan thông tin người xem, số video trung bình của một người xem, sự tăng giảm về lượt người đăng ký… Dựa vào những dữ liệu này sẽ giúp người dùng hình dung được cụ thể chân dung khách hàng mục tiêu mà mình hướng đến. 
 • Báo cáo tổng số doanh thu mà kênh thu về được ước tính theo hàng tháng, những video chiếm doanh thu cao nhất trong kênh, những loại quảng cáo đã chạy trong kênh…

Thông qua những số liệu báo cáo trên, người dùng có thể theo dõi và đưa ra các chiến lược tùy chỉnh phù hợp dành cho kênh nhằm gia tăng lượt người xem để duy trì hiệu quả hoạt động và doanh thu của mình. 

3. Tubics

Tubics là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn để gia tăng thứ hạng video được tìm kiếm nhiều hơn trên Youtube. Công cụ này cung cấp những đề xuất giúp bạn lựa chọn ảnh thumbnail phù hợp nhất.

Ngoài ra, công cụ đưa ra các tiêu chí phân tích những yếu tố hỗ trợ gia tăng thứ hạng tìm kiếm video như:

 • Hỗ trợ thiết lập kênh.
 • Hiển thị thứ hạng kênh hiện tại.
 • Phân tích chỉ số hoạt động kênh.
 • Phân tích và đo lường chỉ số hoạt động của đối thủ cạnh tranh.

Từ những thông số phân tích từ phần mềm Tubics, người dùng hay chủ kênh có thể tối ưu được cả video và kênh Youtube của mình. Từ đó giúp nâng cao thứ hạng cho video một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Video demo về phần mềm Tubics – hướng dẫn bạn phát triển thương hiệu trên phần mềm

https://youtu.be/wikZYXXU2B8

4. TubeBuddy

TubeBuddy được xem như là một công cụ tiện ích mở rộng được tích hợp sẵn trên nhiều trình duyệt website như là Chrome, Edge, Firefox. Khi người dùng thêm TubeBuddy và đăng nhập tài khoản Youtube trên trình duyệt web để thực hiện các công việc tối ưu hóa video và kênh của mình sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Nghiên cứu từ khóa cho video.
 • Quản lý danh sách phát.
 • Phân tích các thông số cho từng video cụ thể.
 • Những video hàng đầu trong kênh.
 • Quản lý bình luận người xem trên từng video.

Ngoài ra, phần mềm còn mở rộng thêm nhiều tính năng mở rộng có thu phí khác như là Video A/B Testing, Health Report,… nhằm hỗ trợ tối đa việc tối ưu video hiệu quả hơn.

Video giới thiệu về TubeBuddy

Lời kết

Video với nội dung chất lượng là nền móng giúp kênh của bạn phát triển lâu dài. Tuy nhiên, để hiểu hiệu quả hoạt động của kênh hiện tại cùng những chiến lược phát triển kênh Youtube hiệu quả thì Top 10 công cụ SEO video Youtube mà Vietnix giới thiệu trên chính là chìa khóa không chỉ giúp video tiếp cận với nhiều khán giả mà còn giúp kênh của mình trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt người xem nữa đấy. Hãy lưu về và áp dụng ngay nhé! Cảm ơn bạn đón đọc bài viết!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI