Facebook Ad Break là gì? Cách kiếm tiền từ video Facebook

Lượt xem
Home

Facebook được mệnh danh như một trong những cộng đồng online hàng đầu trên thế giới hiện nay với vô vàn các tính năng giải trí đa dạng. Không chỉ dừng lại ở đó, đây còn là nơi có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập mỗi ngày bằng nhiều phương thức khác nhau, điển hình là Ad Break. Vậy Facebook Ad Break là gì và cách kiếm tiền từ nó như thế nào? Cùng Vietnix tìm hiểu ngay bây giờ!

Ad Break là gì?

Facebook Ad Break hay còn được gọi với cái tên khác là in-stream ads (quảng cáo trong luồng). Đây là một trong những công cụ khá phổ biến hiện nay khi nó cho phép người dùng kiếm tiền online từ nội dung video được đăng tải trên Facebook của mình. Có thể hiểu một cách đơn giản, Ad break chính là những quảng cáo ngắn gọn được chèn dưới dạng hình ảnh hoặc video ở đầu và giữa video của bạn.

Ad Break là gì?
Ad Break là gì?

Facebook Ad Break có xu hướng tương tự như quảng cáo Youtube, chúng sẽ chèn vào khoảng thời gian nghỉ tự nhiên của mỗi video. Theo đó, vị trí chèn quảng cáo mà Facebook quy định sẽ tùy thuộc vào đoạn nội dung thích hợp trong video mà bạn đã đăng tải nếu nó phù hợp với một số điều khoản Facebook đã đưa ra. Nếu ai đó bấm vào quảng cáo, bạn sẽ nhận được ngay tiền hoa hồng từ Facebook.

Tham khảo bài viết kiếm tiền trên Youtube:

Ad Break hoạt động như thế nào?

Cách thức hoạt động của Ad Break chỉ đơn giản như sau: Nếu tất cả nội dung video được đăng tải lên Facebook của bạn đều phù hợp với mọi điều kiện mà nền tảng mạng xã hội này đã đề xuất. Khi đó, mỗi video được đăng trên Fanpage của bạn sẽ được phát và chèn thêm một hoặc một số đoạn quảng cáo ngắn.

Để biết video của mình liệu có phù hợp với đề xuất mà Facebook đã đặt ra hay không, bạn chỉ cần tham gia vào Facebook Ad Break. Sau khi xem xét, nếu trang của bạn đủ điều kiện, Facebook sẽ tiến hành gửi một tin nhắn đến tài khoản của bạn để thông báo. Nếu bạn không đủ điều kiện thì Facebook vẫn sẽ gửi cho bạn tin nhắn nhưng với nội dung ngược lại.

Ad Break hoạt động như thế nào?
Ad Break hoạt động như thế nào?

Xem ngay 11 cách tăng like ảnh Facebook qua bài viết:

Các loại Facebook Ad Break

Facebook Ad Breaks được phân chia thành ba loại riêng biệt:

Quảng cáo đầu video

Là những quảng cáo xuất hiện trước khi nội dung chính của video bắt đầu. Thường nhắm đến người dùng tích cực khám phá nội dung trên Timeline của trang Facebook hoặc trong danh sách video trên ứng dụng Facebook Watch.

Ngoài việc tạo ra doanh thu từ quảng cáo, một lợi ích khác là số lượng người tìm kiếm nội dung càng nhiều thì lợi nhuận từ quảng cáo đầu video cũng tăng lên.

Quảng cáo giữa video

Là những quảng cáo xuất hiện trong video mà không làm phiền người xem. Để đạt hiệu quả, người tạo nội dung cần sắp xếp sao cho quảng cáo xuất hiện một cách tự nhiên trong khoảng thời gian nghỉ trong video.

Quảng cáo hình ảnh

Là dạng quảng cáo sử dụng hình ảnh tĩnh xuất hiện dưới nội dung video mà không gây ảnh hưởng đến trải nghiệm xem video của người dùng trên Facebook.

Cách kiếm tiền nhờ bật quảng cáo trong luồng Facebook với Ad Break

Submit trang Facebook để Facebook Ad Breaks phê duyệt

Để Facebook Ad Breaks phê duyệt, bạn cần tiến hành thiết lập và quản lý Facebook Ad Break thông qua Facebook Creator Studio.

Để bắt đầu, bạn cần chọn trang Fanpage đáp ứng đủ điều kiện mà bạn muốn kiếm tiền. Sau đó, lựa chọn tab “Kiếm tiền” – Monetization nằm trên khung điều hướng phía bên trái màn hình. Lúc này, bạn cần xem xét thật kỹ điều khoản và chính sách từ Facebook trước khi tick chọn vào ô Đồng ý để tránh những thắc mắc không đáng có sau này. Cuối cùng, bạn chọn hình thức kiếm tiền và bổ sung tài khoản thanh toán của mình.

daonh thu facebook ad break
Doanh thu từ Facebook Ad Break tính như thế nào?

Để kiếm tiền online giúp gia tăng thu nhập, ngoài Facebook Ad Break thì bạn có thể tham khảo một cách khác là xây dựng website riêng để quảng bá thương hiệu cá nhân.

Kiểm soát vị trí xuất hiện của Facebook Ad Break trên nội dung video của bạn

Hiện nay, Facebook đã cho phép người dùng tùy chọn vị trí xuất hiện quảng cáo ngắn trên trang hoặc video của mình một cách linh hoạt. Theo đó, có 2 cách để thực hiện thao tác này trong bước cài đặt kiếm tiền hoặc sau khi cài đặt kiếm tiền, cụ thể như sau:

 • Cách 1: Chèn quảng cáo trong khoảng 1 – 2 giây ở những đoạn ngắt tự nhiên một cách tự động (được đề xuất).
 • Cách 2: Tự điều chỉnh vị trí chèn Facebook Ad Break trong khoảng thời gian dài hơn, cụ thể là tầm 10 giây. Phương thức này sẽ giúp tối ưu hóa trải nghiệm cộng đồng người xem của bạn một cách hiệu quả.

Xem thêm bài viết cách khắc phục Facebook bị bóp tương tác:

Cách tạo video Facebook được tối ưu kiếm tiền từ quảng cáo trong luồng Facebook

Nếu trang của bạn lựa chọn kiếm tiền từ Facebook Ad Break, mỗi video sẽ đều phải trải qua quá trình kiểm duyệt nội dung nghiêm ngặt khi đăng tải lên Facebook. Quá trình này có thể tốn đến 48h (2 ngày). Bạn hoàn toàn có thể theo dõi trạng thái của mỗi video trên tab “Ad Break”. Trong giai đoạn kiểm duyệt này, video của bạn vẫn có thể kiếm tiền nhưng sẽ bị giới hạn bởi Facebook.

Làm sao để tạo video quảng cáo trong luồng?
Làm sao để tạo video quảng cáo trong luồng?

Về quá trình kiểm duyệt, trước tiên Facebook sẽ xác định video của bạn dựa trên số lượt xem ở những phút đầu tiên khi vừa được đăng tải. Theo đó, một video được đánh giá là chất lượng tốt và tốc độ cao khi chúng đạt 25 lượt xem trong 10 phút đầu tiên. Video này có xu hướng được ưu tiên hơn nhiều so với những video phải mất tới 30 phút mới có được số lượt xem như vậy.

Để hỗ trợ làm video bạn có thể tham khảo bài viết

Sau khi hoàn tất quy trình kiểm duyệt, chúng sẽ được thay đổi trạng trái thành một trong 3 hình thức sau:

 • Monetised: Video của bạn đang được bật nút kiếm tiền.
 • Limited/ No Monetisation: Video của bạn bị giới hạn doanh thu hoặc thậm chí là không thể kiếm tiền vì chưa đáp ứng đủ điều kiện từ Facebook.
 • Can’t be monetised: Video của bạn không thể kiếm tiền vì chưa đáp ứng đủ điều kiện từ Facebook hoặc đã được phê duyệt nhưng kết quả cuối cùng là không đạt.
Trạng thái video quảng cáo trong luồng
Trạng thái video quảng cáo trong luồng

Review về doanh thu từ quảng cáo trong luồng Facebook

Để xem xét về trạng thái video trên Facebook Creator Studio, bạn cần chọn tab “Kiếm tiền” – Monetization, sau đó lựa chọn Insights. Tab Insights lúc này sẽ hiển thị các video nằm trong top kiếm tiền cũng như phần trăm số lượng các video có độ dài 3 phút,…

facebook ad breaks doanh thu
Facebook Ad Break là gì? Cách kiếm tiền từ video Facebook 22

Bạn cũng có thể phân loại nhỏ hơn lượt xem ở các video dài 1 phút đồng thời ước tính doanh thu kiếm được từ những video cá nhân tự tạo. Để làm được điều này, hãy click chuột vào nút “Monetization” và chọn Ad Breaks. Sau đó, click chọn icon hình dollar màu xanh lá để xem thông tin chi tiết.

Hình thức tính toán chi phí sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là Ad CPM và Ad impressions, cụ thể công thức được trình bày như sau:

(Ad Impressions x Ad CPM) / 1.000 = Số tiền bạn kiếm được

Thường là ngày 18 hàng tháng, Facebook sẽ tiến hành chi trả cho bạn trong trường hợp bạn có tối thiểu 100$ cho doanh thu từ Ad Break.

Điều kiện để bật kiếm tiền với Ad Break là gì?

1. Trang Fanpage Facebook của bạn phải tuân thủ tất cả các chính sách kiếm tiền từ đối tác Facebook: Cụ thể là tập trung vào các tiêu chuẩn cộng đồng, tính xác thực, mức độ tương tác và thực thi bản quyền. Chẳng hạn như không đăng nội dung phản cảm, nội dung cho đối tượng trên 18 tuổi,…

2. Nơi cư trú của bạn phải đảm bảo nằm trong danh sách đủ điều kiện của Facebook: Đồng thời, nội dung mà bạn đăng tải cũng phải được viết bằng một trong những ngôn ngữ do Facebook yêu cầu. Mặc dù Việt Nam không phải là đất nước được góp mặt trong danh sách này. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá lo lắng bởi Facebook luôn cập nhật liên tục quy định của mình. Và dường như yêu cầu này hiện nay cũng không còn được coi là một trong những yếu tố dùng để xét duyệt nữa.

3. Bạn cần phải đăng tải content lên trang doanh nghiệp của mình: Đồng thời lượt theo dõi Fanpage phải đạt ít nhất 1.000 người. Một số trường hợp khác, Facebook sẽ yêu cầu trang Fanpage phải có tới 10.000 người. Cần lưu ý rằng, lượt theo dõi này sẽ khác với lượt like của Fanpage. Lượt like có thể thể ít hơn 10.000 người những lượt theo dõi thì bắt buộc phải đảm bảo đủ.

Điều kiện để bật kiếm tiền với Ad Break là gì?
Điều kiện để bật kiếm tiền với Ad Break là gì?

4. Trang của bạn phải đạt được một trong số các cột mốc dưới đây trong vòng 60 ngày:

 • Lượt tương tác: 15.000
 • Tổng thời lượng người dùng xem tất cả các video đã đăng tải thành công: 180.000 phút
 • Lượt xem trong vòng 1 phút cho các video có độ dài tối thiểu 3 phút: 30.000

5. Bạn cần phải đủ trên 18 tuổi.

Xem thêm bài viết về cách lấy ID Facebook:

Nhận tiền từ Facebook Ad Break như thế nào?

Ở thời điểm hiện tại, Facebook vẫn chưa cho phép thêm tài khoản ngân hàng Việt Nam vào Facebook Ad Break để nhận tiền. Theo đó, Facebook mới chỉ thanh toán cho người dùng thông qua 2 hình thức là Paypal và Payoneer. Chính vì vậy, nếu muốn kiếm tiền với Ad Break, bạn phải đăng ký tài khoản Paypal hoặc Payoneer.

Nhận tiền từ Facebook Ad Break
Nhận tiền từ Facebook Ad Break

Các quốc gia hỗ trợ kiếm tiền Ad Break 

Có thể sử dụng quảng cáo trong luồng tại các quốc gia hoặc vùng lãnh thổ sau:

Quốc gia hoặc vùng lãnh thổNgôn ngữ hỗ trợ
Argentina
Úc
Áo
Bangladesh
Bỉ
Bolivia
Brazil
Canada
Chile
Colombia
Đan Mạch
Cộng hòa Dominica
Ecuador
Ai Cập
El Salvador
Pháp
Đức
Guatemala
Honduras
Hồng Kông
Ấn Độ
Indonesia
Iraq
Ireland
Israel
Ý
Nhật Bản
Jordan
Malaysia
Mexico
Ma-rốc
New Zealand
Na Uy
Peru
Ba Lan
Puerto Rico
Romania
Singapore
Nam Phi
Hàn Quốc
Tây Ban Nha
Thụy Điển
Thụy Sĩ
Đài Loan
Thái Lan
Hà Lan
Philippines
Thổ Nhĩ Kỳ
Ả Rập Xê Út
Ukraine
Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất
Vương quốc Anh
Hoa Kỳ
Tiếng Ả Rập
Tiếng Assam
Tiếng Bengal
Tiếng Bhojpuri
Tiếng Hà Lan
Tiếng Anh
Tiếng Pháp
Tiếng Đức
Tiếng Gujarati
Tiếng Do Thái
Tiếng Hindi
Tiếng Ý
Tiếng Indonesia
Tiếng Nhật
Tiếng Kannada
Tiếng Khmer
Tiếng Hàn
Tiếng Mã Lai
Tiếng Malayalam
Tiếng Quan thoại
Tiếng Marathi
Tiếng Oriya (Odia)
Tiếng Ba Lan
Tiếng Bồ Đào Nha
Tiếng Punjab
Tiếng Romania
Tiếng Nga
Tiếng Tây Ban Nha
Tiếng Thụy Điển
Tiếng Tagalog
Tiếng Tamil
Tiếng Telugu
Tiếng Thái
Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ
Tiếng Ukraine
Tiếng Urdu
Tiếng Việt
Các quốc gia và ngôn ngữ được hỗ trợ Ad Break

Lưu ý khi kiếm tiền từ Facebook Video

Bản quyền

Hiện tại nền tảng Facebook có tới 80% người đang kiếm tiền thông qua Ad Breaks đều đang sử dụng video từ người khác bằng cách cắt xén hoặc tải lên lại. Các tình huống như vậy thường liên quan đến vấn đề bản quyền video.

Bảng quyền video Facebook
Bảng quyền video Facebook

Nếu gặp vấn đề về bản quyền âm nhạc và yêu cầu tắt tiếng, trong trường hợp này, bạn nên xóa ngay video đó. Dù có quảng cáo xuất hiện trong video, Facebook cũng sẽ không thanh toán cho bạn tiền quảng cáo. Nếu gặp vấn đề về bản quyền sở hữu và được yêu cầu thêm liên kết, hãy tự động thêm liên kết theo yêu cầu của chủ sở hữu.

Trong trường hợp video được thông báo thu nhập thuộc về người khác, nếu video chưa có lượt xem, bạn nên xóa và đăng video mới. Hoặc nếu video đã có người xem, bạn có thể giữ lại để tăng tương tác cho trang, nhưng doanh thu sẽ bị chia sẻ dưới 50%.

Xem bài viết vể reup:

Tối ưu thời gian video

Đăng video vào những khoảng thời gian khi có nhiều người truy cập Facebook sẽ giúp bạn dễ dàng thu hút tương tác hơn. Tận dụng tính năng Analytics của Facebook để xác định thời điểm mà người dùng thường tương tác nhiều nhất trên trang của bạn và chọn thời điểm phù hợp để đăng video.

Tối ưu thời gian video
Tối ưu thời gian video

Ngoài những video ngắn có khả năng lan truyền mạnh, đề xuất đăng tối thiểu 3 video mỗi ngày và tối đa là 10 video. Điều này sẽ giúp bạn mở rộng sự tiếp cận với đối tượng người dùng.

Hạn chế cheat/black hat

Hãy chú trọng vào việc phát triển một trang chất lượng với các chiến lược xây dựng mục tiêu, từ đó thu hút lượng truy cập tự nhiên. Hoặc có thể đầu tư ngân sách vào việc chạy quảng cáo để tăng cường tương tác cho trang của bạn. Tránh sử dụng các chiến lược gian lận để tránh tình trạng bị “phạt” hoặc để kiếm tiền mà không thể rút được.

Câu hỏi thường gặp

Xem tài liệu Ad Break ở đâu?

Để xem thông tin chi tiết và tài liệu chính thức về Ad Breaks trên Facebook, bạn nên truy cập trực tiếp vào trang chính thức của Facebook Business. Cụ thể, bạn có thể tìm hiểu về Ad Breaks tại địa chỉ: https://creators.facebook.com/tools/in-stream-ads

Trang này cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết về cách thức sử dụng Ad Breaks, các yêu cầu, quy định, và hướng dẫn cụ thể về cách bắt đầu kiếm tiền từ việc chạy quảng cáo trong video trên Facebook.

Facebook có bật kiếm tiền ở Việt Nam không?

Hiện tại Việt Nam chưa phải là quốc gia được hỗ trợ bật kiếm tiền trên Facebook. Tuy nhiên, ngôn ngữ tiếng Việt lại được hỗ trợ.

Có nên tham gia các khóa học Ad Break?

Tham gia các khóa học về Ad Breaks phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

– Kiến thức về Ad Breaks của bạn: Nếu bạn chưa có kinh nghiệm với Ad Breaks, việc tham gia khóa học có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng này và cách sử dụng nó một cách hiệu quả.
– Mục tiêu cá nhân của bạn: Nếu bạn đang hướng đến việc kiếm tiền từ nội dung của mình trên Facebook, việc tham gia một khóa học có thể tăng khả năng thành công của bạn.
– Thời gian và ngân sách: Khóa học về Ad Breaks có thể yêu cầu đầu tư thời gian và nguồn lực tài chính, vì vậy hãy xem xét xem bạn có thể sắp xếp được các yếu tố này hay không.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những kiến thức liên quan đến khái niệm Facebook Ad Break là gì cũng như hướng dẫn cách để bạn kiếm tiền thông qua nền tảng này. Có thể nói rằng, đây chưa thực sự là phương thức kiếm tiền giúp nhiều người đạt được thành công nhưng nó cực kỳ uy tín, an toàn và bền vững. Nếu đam mê, bạn hãy bắt đầu làm quen ngay từ bây giờ nhé!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (66 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI