NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
04/01/2022
Lượt xem

10 theme forum WordPress tối ưu nhất hiện nay

04/01/2022
18 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (199 bình chọn)

WordPress là một nền tảng lý tưởng để tạo các forum Online và giúp website của bạn sẽ không chỉ trông tuyệt vời hơn mà còn có tất cả các tính năng bạn cần. Cùng Vietnix tìm hiểu và lựa chọn một theme forum WordPress tối ưu nhất cho website của bạn nhé!

Những điều cần chú ý cho một theme forum WordPress

Một website diễn đàn có nhiều yếu tố đặc biệt hơn so với một trang eCommerce hay một trang blog. Bởi chúng là những trang web được tạo ra cho cộng đồng. Chính vì thế một theme forum WordPress phải đảm bảo những tính năng về xây dựng trang web và cả những tính năng tối ưu trải nghiệm cho các thành viên diễn đàn.

Những điều cần chú ý cho một theme forum WordPress
Những điều cần chú ý cho một theme forum WordPress

Khả năng tùy biến giao diện cao – công cụ web buider

Một số theme forum WordPress phải có tính tùy biến cao hoặc phải đi kèm với một plugin page buidler có đầy đủ tính năng. Điều đó đảm bảo cho bạn có thể thoải mái tùy chỉnh các thành phần website theo ý muốn.

Các theme forum WordPress được Vietnix chia sẻ dưới đây đều có các bản demo để biết website của bạn sẽ trông như thế nào khi sử dụng theme đó. Bạn có thể kiểm tra xem theme đó có những tùy chọn tùy chỉnh nào và có thể thực hiện các thay đổi đối với thiết kế đó hay không.

Ưu tiên các tính năng cho thành viên – hội viên

Ngoài việc được thiết kế để khởi chạy forum với WordPress, nhiều theme trong bài viết này cũng hỗ trợ thêm các tính năng liên kết mạng xã hội phổ biến vào website của bạn. Thông qua tích hợp với một plugin như BuddyPress.

Các theme forum WordPress được giới thiệu ở đây sẽ giúp bạn dễ dàng bật các tính năng như private messaging, tùy chỉnh trang profile nâng cao cho thành viên, kết nối người dùng, hoạt động, bảng tin và nhóm thảo luận. Do đó, nếu bạn muốn forum của mình có độ tương tác cao thì những theme forum WordPress này thực sự có thể hữu ích.

Những theme này sẽ chứng minh rằng mọi người sẽ có thể khởi chạy forum thảo luận hoặc forum Online của riêng họ với WordPress cùng với việc kết hợp các tính năng hữu ích với một thiết kế thời trang.

Top 10 theme forum WordPress tốt nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách 10 theme forum WordPress tốt nhất hiện nay giúp tạo forum diễn đàn, cộng động hiệu quả, bạn có thể tham khảo:

Top 10 theme forum WordPress tốt nhất hiện nay
Top 10 theme forum WordPress tốt nhất hiện nay

1. Olympus

Olympus là một theme forum WordPress hiện đại và hoàn toàn tương thích với plugin bbPress.

Bạn sẽ thích thiết kế giao diện của theme này. Ngoài một layout trang chủ đẹp giúp bạn phân bổ các nội dung hợp lý, Olympus cũng đi kèm với một bộ template đầy đủ cho tất cả các trang con. Bạn chỉ cần thay đổi nội dung một chút là đã có được một forum Online với giao diện nhất quán trên các phần khác nhau của website.

Theme forum WordPress Olympus
Theme forum WordPress Olympus

Vì theme Olympus đã được tạo bằng cách sử dụng plugin WPBakery Page Builder, được bao gồm trong gói theme mà không mất thêm phí. Vì vậy bạn có toàn quyền tự do sáng tạo về giao diện website của mình. Hơn nữa, WPBakery còn đi kèm với một thư viện lớn bao gồm các tiện ích mà bạn có thể chèn vào các trang của mình để làm cho trang forum hiệu quả hơn.

Cần phải nhấn mạnh rằng Olympus cũng hoạt động tốt với plugin BuddyPress. Bạn có thể thêm nhiều tính năng có trong các website như Facebook vào forum của mình, bao gồm user connect và relationship, private message, user profile và status update.

Olympus cũng đã được xây dựng để hoàn toàn tương thích với plugin WooCommerce. Giúp bạn dễ dàng để thêm các tính năng eCommerce vào website của mình. Chẳng hạn như khả năng thanh toán trực tuyến, liệt kê và bán các sản phẩm vật lý và kỹ thuật số, đồng thời cung cấp các gói đăng ký cho các thành viên của bạn.

2. Gwangi

Gwangi là một theme forum WordPress hướng đến cộng động muốn hẹn hò online. Với sáu bản demo website chính có sẵn, bạn có thể xem trước website hẹn hò của bạn sẽ trông như thế nào. Khi nói đến các tùy chọn tùy chỉnh, Gwangi sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông qua giao diện WordPress tùy biến trực quan, bạn có thể điều chỉnh các thuộc tính hiển thị của website khi sử dụng theme này. Bạn cũng thông qua tùy chỉnh các wiget để tối ưu các thành phần khác trên website.

Gwamgi -Theme forum WordPress cho cộng đồng muốn hẹn hò
Gwamgi -Theme forum WordPress cho cộng đồng muốn hẹn hò

Gwangi cũng không thiếu các tính năng liên quan đến cộng đồng, forum và hẹn hò. Nhờ tính năng member directory, bạn có thể dễ dàng hiển thị danh sách người dùng của mình, hoàn chỉnh ảnh và thông tin hồ sơ của họ. Gwangi cho phép người thể tạo hoặc cho phép người dùng của mình tạo các member group dựa trên sở thích được chia sẻ. Điều này có thể giúp các member của bạn kết nối với nhau trên website của bạn.

Gwangi hỗ trợ bạn đầy đủ để thêm forum thảo luận vào website của mình. Thông qua tích hợp chặt chẽ với plugin bbPress phổ biến, người dùng của bạn có thể đăng tin nhắn và trả lời lẫn nhau trong các forum mà bạn tạo. Bạn có thể bật plugin WooCommerce để bắt đầu thu các khoản thanh toán một lần hoặc định kỳ từ người dùng của mình. Tạo các bảng giá để mọi người có thể đăng ký các gói thành viên có sẵn.

3. BuddyBoss

BuddyBoss là một theme forum WordPress làm việc với các plugin tốt nhất để giúp bạn tạo một forum với WordPress.

Được xây dựng dựa trên các plugin phổ biến cho WordPress cũng như các công cụ nội bộ của riêng chúng, BuddyBoss có mọi thứ bạn cần để tạo một cộng đồng trực tuyến tương tác lẫn nhau. Nhờ có thư viện template đa dạng và luôn cập nhật thêm. Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của chúng và chọn những layout được tạo sẵn cho forum, social network và các user profile của bạn.

Theme forum WordPress BuddyBoss
Theme forum WordPress BuddyBoss

BuddyBoss cho phép thể sử dụng nội dung và tính năng được tạo sẵn để cho phép các member của bạn kết nối với nhau, tạo social group và sử dụng hệ thống private message. Bạn sẽ có toàn quyền kiểm bật/tắt các tính năng đó trên website của mình.

BuddyBoss cũng có mọi thứ cần thiết để khởi chạy website member với WordPress hoặc thêm thành viên vào diễn đàn trực tuyến của bạn. Nhờ đó, bạn có được một cách khác để kiểm soát quyền truy cập vào website và nội dung của website, cũng như có nhiều tùy chọn hơn để kiếm tiền từ website của bạn.

Các lý do khác để xem xét theme forum WordPress BuddyBoss bao gồm tùy chọn cho tạo ra mini game để khuyến khích tương tác và công cụ page builder tích hợp để tùy chỉnh website của bạn. Chúng cũng cho phép bạn tạo các ứng dụng di động gốc mà bạn có thể xuất bản trong các cửa hàng ứng dụng của Google và Apple. Cung cấp cho đối tượng mục tiêu của bạn nhiều cách khác nhau để tương tác với forum.

4. ForumPress

ForumPress là một theme forum WordPress được xây dựng dành cho các forum Online. Tính năng và layout được tạo sẵn mặc định của theme ForumPress đảm bảo rằng forum của bạn là điểm thu hút chính của website. Bạn có thể đặt khu vực thảo luận lên phía trước và làm trung tâm của website WordPress của bạn.

Theme forum WordPress - ForumPress
Theme forum WordPress – ForumPress

ForumPress giống như nhiều theme forum WordPress khác, được cung cấp bởi plugin bbPress ngày càng phổ biến. Theme này có tất cả các template mà một forum cung cấp bởi bbPress có thể cần, đảm bảo rằng website của bạn có giao diện thống nhất. Tức là bao gồm homepage, forum topic, user profile và search result, cũng như nhiều phần khác trên website của bạn.

Các tính năng khác như live search và quick setup guider sẽ hỗ trợ người dùng của bạn tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Bạn cũng có thể thêm thương hiệu của riêng mình vào website của mình và cá nhân hóa forum của bạn theo những cách khác thông qua công cụ tùy biến của WordPress.

5. Join Up

Join Up là một theme forum WordPress khác được hỗ trợ bởi BuddyPress. Các bản demo trong gói theme giúp tạo ra một website theo phong cách mạng xã hội và một cổng cộng đồng trực tuyến. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được rất nhiều template khác nhau để hiển thị các forum của bạn và các tính năng của website tương tác khác theo nhiều cách khác nhau.

Join Up - một theme forum WordPress của BuddyPress
Join Up – một theme forum WordPress khác của BuddyPress

Theme này cũng có hỗ trợ xuất bản sự kiện tốt và các template eCommerce để bán các mặt hàng trực tiếp từ website của bạn. Dễ dàng tùy chỉnh các template nhờ vào khả năng tương thích với plugin page builder Elementor. Để có thêm nhiều chức năng, Join Up còn bao gồm plugin Slider Revolution preimium và widget Youzify BuddyPress free.

Join Up là một theme forum WordPress với một thiết kế ấn tượng sẽ mang lại cho website forum của bạn một cái nhìn hiện đại và hấp dẫn.

6. Lynk

Lynk là một theme forum WordPress với thành phần liên kết soicial mạnh mẽ. Với các plugin bbPress và BuddyPress và các thư viện widget, bạn có thể dễ dàng thêm một forum và nhiều tính năng liên kết social vào website của mình.

Ngoài ra còn có một loạt các tính năng tốt để thêm thư viện trực tuyến vào website của bạn, kết hợp với các tính năng liên kết social. Từ đó có thể được sử dụng để cho phép khách truy cập của bạn đăng ký và thêm các mục của riêng họ vào thư viện, chẳng hạn như đánh giá hoặc quảng cáo .

Ngoài ra còn có một tính năng lịch sự kiện đầy đủ chức năng, cho phép bạn công khai các sự kiện sắp tới ở định dạng calendar.

Theme forum WordPress Lynk
Theme forum WordPress Lynk

Với hỗ trợ eCommerce tốt, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền từ website của mình với theme Lynk bằng cách tính phí thành viên truy cập. Vì theme này và các plugin được hỗ trợ của nó rất linh hoạt, bạn có thể có nhiều quyền kiểm soát đối với cách hoạt động trên forum Online và trang cộng đồng của bạn.

Với thiết kế thời trang và chức năng cao, Lynk rất đáng để bạn xem xét kỹ hơn.

7. Kleo

Kleo được tích hợp các tính năng để giúp bạn xây dựng một website cộng đồng Online dựa trên một forum.

Theme forum WordPress này đi kèm với một số lượng lớn các website được tạo sẵn cho bạn lựa chọn, bao gồm nhiều tùy chọn phù hợp cho một website forum. Hơn nữa, do chức năng của theme này, nếu bạn chỉ muốn thêm một forum thảo luận vào một loại website khác, chẳng hạn như new site, eLearning site hoặc business directory, Kleo có thể làm tốt hơn những gì bạn nghĩ.

Theme WordPress forum Kleo
Theme WordPress forum Kleo

Một số tính năng community và forum mà bạn có thể quan tâm bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho các plugin bbPress và BuddyPress. Theme có template đầy đủ cho các khu vực thảo luận trên website, bộ sưu tập các widget giúp người dùng của bạn dễ dàng điều hướng forum và các khu vực tương tác của bạn. Các tính năng quan trọng khác của theme forum Kleo bao gồm nhiều tùy chọn và cài đặt tùy chỉnh, hỗ trợ eCommerce đầy đủ để thu tiền thanh toán và tạo gói đăng ký cũng như chức năng E-learning do plugin Sensei cung cấp.

Nếu bạn muốn một theme lý tưởng cho nhiều project khác nhau, thì Kleo có thể là theme mà bạn đang tìm kiếm.

8. Socialize

Socialize được thiết kế để tạo social network và các website cộng đồng và thêm forum vào WordPress.

Nếu bạn muốn tìm thêm tính năng social network hay community trên website forum của mình hoặc bạn chỉ đang tìm kiếm một theme tương thích với bbPress, Socialize là một lựa chọn phù hợp. Bạn cũng có tùy chọn sử dụng plugin BuddyPress để thêm các tính năng tương tác và tập trung vào cộng đồng hơn nữa vào website của bạn.

Với BuddyPress và bbPress, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi bật user profile front-end, private message, các nhóm thảo luận, cũng như nhiều tính năng tương tác khác.

Socialize - Theme WordPress forum và social network
Socialize – Theme WordPress forum và social network

Socialize cũng có một thiết kế thu hút bất kỳ ai muốn tạo một website giàu nội dung bằng WordPress. Với nhiều tùy chọn cho menu và thanh bên, cũng như một loạt các page và post template, bạn có nhiều quyền kiểm soát cách tổ chức và trình bày nội dung của mình với theme này. Ngoài ra còn có bốn layout trang chủ khác nhau để lựa chọn và nhiều khu vực quảng cáo để kiếm tiền từ website của bạn và nội dung của nó.

Các tính năng thú vị khác bao gồm chức năng online calendar được tích hợp sẵn và công cụ page builder tích hợp. Nhờ đó, bạn có thể xuất bản và quảng bá các sự kiện sắp tới cho khách hàng của mình hoặc cung cấp cho các member của bạn khả năng thêm các sự kiện của riêng họ vào lịch Online của họ.

9. Buddy

Buddy được đánh giá một theme forum WordPress rất tốt với rất nhiều tính năng.

Được xây dựng dựa trên hai plugin tương tác hàng đầu là BuddyPress và bbPress, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi thiết lập một forum Online với theme này. Bạn có thể mở rộng chức năng của forum bằng cách sử dụng các tính năng liên kết social của plugin BuddyPress.

Buddy theme WordPress cho website diễn đàn
Buddy theme WordPress cho website diễn đàn

Các tính năng đáng chú ý khác của theme forum WordPress phổ biến này bao gồm thư viện shortcode để chèn một loạt các yếu tố vào nội dung tùy chỉnh của bạn, contact form tích hợp và clean code. Buddy sẽ làm việc với bất kỳ plugin của bên thứ ba có uy tín nào. Cho phép bạn thêm hầu hết mọi tính năng bổ sung vào website forum của mình, bao gồm page builder, công cụ slideshow, widget và eCommerce.

Nếu bạn muốn xuất bản website của mình bằng nhiều ngôn ngữ, theme này tương thích với các plugin WordPress đa ngôn ngữ tốt nhất, chẳng hạn như WPML.

10. Cinemati

Cinematix là một theme được sử dụng để tạo trang cộng đồng Online và được hỗ trợ với BuddyPress và bbPress.

Cinematix có một số phối màu khác nhau cho phép bạn thay đổi mood và style của forum Online hoặc website community của mình chỉ trong vài cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể tạo bảng màu tùy chỉnh của riêng mình phù hợp với thương hiệu của bạn, thu hút đối tượng mục tiêu hoặc giúp website của bạn nổi bật hơn.

Theme này được xây dựng dựa trên plugin WPBakery Page Builder mạnh mẽ và phổ biến, cho phép bạn tùy chỉnh hầu hết mọi thành phần của website.

Cinematix - Theme forum WordPress
Cinematix – Theme forum WordPress

Đối với những tính năng cộng đồng và forum quan trọng thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua theme Cinematix. Private message, member profile, activity feed, friendship và chức năng connection được tích hợp trên theme.

Bạn cũng có thể áp dụng tính năng bật thông báo qua email và trình duyệt để người dùng không bao giờ bỏ lỡ những cập nhật mới nhất. Cho phép người dùng tạo các group tùy chỉnh của riêng mình, nơi họ có thể thảo luận về các sở thích được chia sẻ. Tất cả các tính năng của forum đều được cung cấp bởi plugin bbPress và các widget của chúng, đảm bảo Cinematix có mọi thứ bạn cần cho một theme forum WordPress.

Bên cạnh theme forum WordPress, để trang web của bạn trở nên chuyên nghiệp và tối ưu hơn bạn cần sử dụng nhiều theme và plugin khác nhau. Với mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, Vietnix đang có chương trình tặng miễn phí bộ theme và plugin bản quyền giúp tối ưu quá trình xây dựng và vận hành website.

Danh sách những theme và plugin miễn phí tới thời điểm hiện tại là:

  • WP Rocket – hỗ trợ tối ưu hóa hiệu suất website hoàn toàn tự động.
  • Rank Math SEO Pro – plugin SEO được ưa chuộng nhất hiện nay.
  • iTheme Security Pro – giúp bảo vệ website toàn diện, đảm bảo an toàn trước các cuộc tấn công.
  • WPML – giúp dịch nội dung đa ngôn ngữ.
  • WP Smush Pro – tối ưu ảnh, hỗ trợ tăng tốc web.
  • Theme + plugin từ WP Astra Growth Bundle và MyThemeShop giúp thiết kế nhanh chóng mà không cần lập trình thủ công.
Tặng theme và plugin bản quyền khi đăng ký dịch vụ Hosting/VPS tại Vietnix
Tặng theme và plugin bản quyền khi đăng ký dịch vụ Hosting/VPS tại Vietnix

Đăng ký sử dụng dịch vụ Hosting, VPS tốc độ cao tại Vietnix ngay hôm nay để nhận được nhiều bộ quà tặng bản quyền giá trị kể trên kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Hoặc liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tại Vietnix để được tư vấn đầy đủ và chi tiết về dịch vụ Hosting, VPS và chương trình tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền trị giá 800$/Năm.

Lời kết

Vienix hy vọng thông qua bài viết này bạn đã có thể cập nhật được nhiều thông tin cần thiết để có thể xây dựng một trang web cộng đồng. Nếu bạn có đề cử nào khác ngoài top 10 theme forum WordPress trên, hãy chia sẻ trong phần bình luận phía dưới để mọi người cùng tham khảo nhé. Chúc các bạn thành công.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI