NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
31/01/2024
Lượt xem

Top 25 theme WordPress khách sạn đẹp nhất hiện nay

31/01/2024
19 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (159 bình chọn)

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, theme WordPress cho khách sạn không chỉ là cầu nối giữa người kinh doanh và khách hàng, mà còn tạo nên trải nghiệm đặt phòng đơn giản và ấn tượng cho khách hàng. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giới thiệu một số theme WordPress khách sạn mà bạn không thể bỏ lỡ.

1. Astra

Astra là một theme thời trang cho WordPress, đi kèm với nhiều website mẫu cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như khách sạn và B&B. Có thể bắt đầu website khách sạn và thêm tất cả các tính năng cần thiết, bao gồm đặt phòng trực tuyến, image gallery, tiện nghi và nhiều hơn nữa.

Theme Astra
Theme Astra

Theme có trọng lượng nhẹ, giúp website hoạt động nhanh chóng, có thể tùy chỉnh màu sắc, font chữ và background của theme bằng cách sử dụng trình tùy chỉnh WordPress với bản xem trước trực tiếp. Hơn nữa, theme được thiết kế để tối ưu hóa SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) giúp website có thể xếp hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm như Google.

Bạn có thể nhận được kho giao diện của Astra miễn phí khi đăng ký dịch vụ Hosting và VPS tại Vietnix

2. SeedProd

SeedProd là theme và công cụ xây dựng website tốt nhất cho WordPress, mặc dù không phải là một theme, nhưng có thể sử dụng để tạo ra theme WordPress cho khách sạn theo ý muốn mà không cần viết code. Theme đi kèm với một mẫu theme sẵn có cho website khách sạn có thể sử dụng chỉ bằng một cú click chuột, thay thế nội dung cũng như hình ảnh bằng nội dung và hình ảnh của riêng bạn, có thể triển khai website ngay lập tức. Hơn nữa, theme còn tích hợp với các plugin phổ biến như WPForms để thêm booking và reservation form cho khách sạn.

Theme SeedProd
Theme SeedProd

3. OceanWP

OceanWP là một theme đa năng cho WordPress phù hợp cho mọi loại website, đi kèm với nhiều bố cục sẵn có, bao gồm mẫu cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng, theme cung cấp các tiện ích mở rộng có phí để thêm nhiều tính năng hơn cho website. Theme còn có bố cục được tiện ích hóa, giúp thêm các section và element vào trang chủ một cách dễ dàng, theme còn hỗ trợ WooCommerce, giúp kết nối với nhiều cổng thanh toán.

Theme OceanWP
Theme OceanWP

Theme cũng cho phép sử dụng các page builder drag and drop (Trình xây dựng trang kéo và thả), cũng như hỗ trợ ngôn ngữ RTL, cung cấp các tùy chọn dễ sử dụng trên giao diện quản trị để quản lý website khách sạn mà không cần biết đến code.

4. Divi

Divi là một theme WordPress đa năng ấn tượng, có thể sử dụng để tạo ra bất kỳ website nào, đi kèm với page builder linh hoạt và thân thiện với người dùng để tùy chỉnh giao diện của website. Các tính năng của theme bao gồm hiệu ứng parallax và bố cục linh hoạt, background tùy chỉnh, bộ lọc hình ảnh, animation, Google Font, tùy chọn màu sắc không giới hạn, và nhiều tính năng khác. Đây là một theme thân thiện với WooCommerce giúp dễ dàng thiết lập website khách sạn với tùy chọn đặt phòng trực tuyến. Theme cũng thân thiện với SEO, giúp website khách sạn được tìm thấy trên Google và các công cụ tìm kiếm khác, cũng có thể cài đặt các tiện ích bổ sung từ bên thứ ba để mở rộng khả năng hoạt động của theme.

Theme Divi
Theme Divi

5. Essence Pro

Essence Pro là một theme WordPress của StudioPress được thiết kế đặc biệt cho các website khách sạn, nhà nghỉ và du lịch, theme có full width background image trong header, kèm theo logo tùy chỉnh, thanh tìm kiếm, navigation menu và subscription box, theme cho phép hiển thị nội dung nổi bật theo dạng lưới trên trang chủ. Được xây dựng trên nền tảng Genesis Framework giúp theme trở nên vững chắc hơn, ngoài ra theme hoàn toàn có thể tùy chỉnh, sử dụng bố cục responsive và khả năng tương thích hoàn toàn với WooCommerce để kinh doanh các dịch vụ của khách sạn.

Theme Essence Pro
Theme Essence Pro

6. Hestia Pro

Hestia Pro là một theme WordPress đa năng, có thể sử dụng để tạo ra website khách sạn hoặc du lịch, đi kèm với các phần dễ quản lý cho dịch vụ, đánh giá, đội ngũ nhân viên và portfolio khách sạn. Theme cũng tích hợp Google Map để hiển thị vị trí khách sạn trên bản đồ lớn, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng tiềm năng.

Theme Hestia Pro
Theme Hestia Pro

Theme cũng hỗ trợ đầy đủ các trình xây dựng trang như Visual Composer để thiết kế bố cục tùy chỉnh, theme còn hoạt động tốt với WooCommerce và các plugin WordPress khác. Theme sử dụng responsive web design và hỗ trợ cho màn hình retina, giúp website hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị.

7. Vasco

Vasco là một theme WordPress đẹp và cao cấp dành cho các đại lý du lịch và khách sạn, đi kèm với booking request form được tích hợp sẵn và một bố cục trang chủ có thể tùy chỉnh cao. Theme có các phần để thêm các gallery và hệ thống quản lý phòng khách sạn một cách dễ dàng trên website, theme cũng đi kèm với các widget tùy chỉnh cho tài khoản social media để tăng phạm vi tiếp cận. Ngoài ra theme còn cung cấp các mẫu trang cho các trang cụ thể như room, room category, mẫu gallery listing, các contact form tùy chỉnh, vị trí khách sạn và đặt phòng.

Theme Vasco
Theme Vasco

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm:

8. Bordeaux

Bordeaux là một theme khách sạn WordPress có khả năng tùy chỉnh cao, có bố cục trang chủ linh hoạt và hỗ trợ trình chỉnh sửa theme WordPress để bạn có thể tùy chỉnh cài đặt của mình với bản xem trước trực tiếp. Theme đi kèm với một slider trang chủ tuyệt vời với button CTA, contact form và nhiều mẫu trang khác nhau. Ngoài ra, theme còn tích hợp với nhiều hệ thống đặt phòng từ bên thứ ba để có thể dễ dàng tạo lịch trống và nhận đặt phòng.

Theme Bordeaux
Theme Bordeaux

9. Arcadia

Arcadia là một theme WordPress hiện đại dành cho các khách sạn, nhà nghỉ và website du lịch, đi kèm với một fullscreen slider lớn, background tùy chỉnh, custom header, logo tùy chỉnh và nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác. Có thể thiết lập theme bằng cách sử dụng trình tùy chỉnh trực tiếp và tạo ra các bảng màu độc đáo của riêng bạn.

Theme Arcadia
Theme Arcadia

Theme có một mẫu booking form tích hợp sẵn, có thể tích hợp các công cụ từ bên thứ ba cung cấp các hệ thống đặt phòng khách sạn. Theme cũng có các widget tùy chỉnh cho tích hợp social media và nhiều mẫu trang cho các phần khác nhau của website.

10. Kea

Kea là một theme WordPress khách sạn với khả năng đáp ứng tốt, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho website của khách sạn và resort. Đi kèm với các mẫu sẵn có để hiển thị các phòng khách sạn, loại phòng, bảng giá nơi có thể hiển thị giá cả theo mùa,… Có thể thêm hình thức đặt phòng trực tuyến của riêng mình và tích hợp với bất kỳ giải pháp hữu ích nào khác cho website khách sạn. Theme hỗ trợ video background và image slider để thu hút khách truy cập, theme hoạt động tốt với page builder Elementor và cung cấp các widget tùy chỉnh để thêm nhiều tính năng hơn vào website.

Theme Kea
Theme Kea

11. Hotel Booking

Hotel Booking là một theme khách sạn WordPress miễn phí phù hợp cho các website khách sạn và resort, đi kèm với bố cục trang chủ đẹp mắt, một slider lớn ở đầu trang. Cho phép thêm booking form để khách truy cập có thể yêu cầu đặt phòng trực tiếp từ website. Theme có nhiều loại nội dung để thêm phòng, gallery, điểm du lịch, video, testimonial và dịch vụ, theme hoạt động với các plugin page builer WordPress phổ biến như Beaver Builder để tùy chỉnh một cách dễ dàng.

Theme Hotel Booking
Theme Hotel Booking

12. Travel Way

Travel Way là một theme WordPress miễn phí dành cho các website về travel, tourism và khách sạn. Những tính năng chính của theme bao gồm full width background image với navigation menu, logo tùy chỉnh, social icon và button CTA. Theme hoạt động với tất cả các dịch vụ đặt phòng và hệ thống đặt phòng phổ biến từ bên thứ ba để người dùng có thể đặt phòng khách sạn trực tuyến. Có thể sử dụng trình tùy chỉnh WordPress để chỉnh sửa cài đặt website, đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu đang bắt đầu kinh doanh một khách sạn nhỏ hoặc B&B với ngân sách hạn chế.

Theme Travel Way
Theme Travel Way

13. Palermo

Palermo là một theme khách sạn WordPress được thiết kế tinh tế, có bố cục 2 cột với sidebar cố định và fullscreen background. Theme đi kèm với nhiều mẫu trang cho các phòng, gallery, nhà hàng và bản đồ vị trí. Ngoài ra, còn có hệ thống quản lý phòng có thể thêm phòng, các tiện nghi, giá cả, hình ảnh và mô tả. Theme cũng cung cấp các phần tích hợp sẵn cho testimonial, contact form, điểm tham quan và blog.

Theme Palermo
Theme Palermo

14. HotelEngine Comfy

HotelEngine Comfy là một theme WordPress đặt phòng khách sạn được thiết kế đẹp mắt, có booking form tích hợp sẵn và một section quản lý phòng. Theme đi kèm với các image gallery và slider tuyệt vời, giúp thêm hình ảnh về các phòng và những điểm tham quan gần đó. Ngoài ra, còn có nhiều bảng màu, widget tùy chỉnh và một bảng tùy chọn theme linh hoạt.

Theme HotelEngine Comfy
Theme HotelEngine Comfy

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm:

15. Hotel Vivanta

Hotel Vivanta là một theme khách sạn WordPress miễn phí tuyệt vời cho các resort, khách sạn, nhà nghỉ cho thuê và nhiều hơn nữa. Theme có fullscreen background image trên trang chủ với lời chào mừng, logo tùy chỉnh, navigation menu, social icon và thông tin liên hệ. Theme có hàng loạt các tùy chọn tùy chỉnh, có các phần để thêm phòng, điểm tham quan, gallery, testimonial và nhiều nội dung khác. Bố cục trang chủ dễ thiết lập với trình xây dựng kéo và thả và các widget nội dung.

Theme Hotel Vivanta
Theme Hotel Vivanta

Có thể bạn quan tâm:

16. Hotelone

Hotelone là một theme WordPress khách sạn miễn phí, theme không chỉ phù hợp cho khách sạn mà còn cho các resort, bed & breakfast businesses, bất động sản trên Airbnb, theme còn có một image slider với rating và các button. Theme hoạt động tốt với các plugin đặt phòng khách sạn từ bên thứ ba và các plugin tạo form WordPress, theme cũng tích hợp với tất cả các plugin gallery, slider và các plugin bản đồ du lịch phổ biến.

Theme Hotelone
Theme Hotelone

17. Zermatt

Zermatt là một theme sáng tạo dành cho các khách sạn, nhà cho thuê và nhà nghỉ, đi kèm với fullscreen homepage slider trên trang chủ với button CTA. Theme cũng có một booking form tích hợp sẵn và một section đặc biệt cho các phòng. Theme có các widget tùy chỉnh cho social media, booking form, image gallery và nhiều hơn nữa, thêm còn cung cấp một mô đun thời tiết để hiển thị dự báo thời tiết trên website.

Theme Zermatt
Theme Zermatt

18. HotelBooking

HotelBooking là một theme tuyệt vời cho các website kinh doanh khách sạn trên WordPress, đi kèm với hệ thống đặt phòng tích hợp sẵn, có trang chủ được tiện ích hóa, giúp kéo và thả các widget để tạo bố cục trang chủ theo ý muốn. Theme được trang bị đầy đủ các tính năng như: Dịch vụ, lịch sự kiện, hỗ trợ đa ngôn ngữ, giá khuyến mãi và nhiều hơn nữa. Cũng có thể sử dụng các page builder và bảng tùy chỉnh WordPress để chỉnh sửa các tùy chọn website.

Theme HotelBooking
Theme HotelBooking

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm:

19. Andros

Andros là một theme khách sạn hiện đại với thiết kế và màu sắc đẹp mắt, các chức năng có thể sử dụng bao gồm booking form, hệ thống quản lý phòng, image slider và nhiều tính năng khác. Theme còn đi kèm với nhiều bảng màu, các mẫu trang tùy chỉnh và các loại nội dung, theme cũng cho phép tích hợp các hệ thống đặt phòng từ bên thứ ba một cách dễ dàng.

Theme Andros
Theme Andros

Có thể bạn quan tâm:

20. Inspiro

Inspiro là một theme WordPress đa năng, đi kèm với hàng chục mẫu website sẵn có, bao gồm cả các website về travel, tourism và khách sạn. Mẫu website cho khách sạn có nhiều slider, social media icon, hình ảnh từ Instagram, button CTA và nhiều tính năng khác, còn có thể thêm các brief section trên trang chủ để hiển thị các cơ sở vật chất của khách sạn.

Theme Inspiro
Theme Inspiro

21. Milos

Milos là một theme WordPress khách sạn đẹp, có fullscreen background với hiệu ứng parallax có thể thay thế bằng image slider. Về tính năng, theme bao gồm một mẫu phòng, section dịch vụ và tích hợp đặt phòng trực tuyến bên ngoài. Theme cung cấp một hệ thống quản lý menu chuyên dụng, rất hữu ích nếu khách sạn có nhà hàng, theme có nhiều bảng màu khác nhau, có hỗ trợ các website đa ngôn ngữ bằng cách sử dụng WPML.

Theme Milos
Theme Milos

22. Hotel Resort

Hotel Resort là một theme WordPress miễn phí dành cho khách sạn, nhà cho thuê, guest house, khu nghỉ dưỡng và các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn khác, theme bao gồm một quy trình đặt phòng tích hợp sẵn và hệ thống quản lý phòng. Theme cũng đi kèm với các section trang chủ để thêm phòng, gallery, điểm tham quan, video, testimonial và dịch vụ. Bố cục trang chủ dễ thiết lập thông qua bảng điều chỉnh trực tiếp của WordPress và có nhiều tùy chọn tùy chỉnh, theme cũng đi kèm với các section trang chủ để thêm phòng, gallery, điểm tham quan, video, testimonial và dịch vụ.

Theme Hotel Resort
Theme Hotel Resort

23. Aegean Resort

Aegean Resort là một theme WordPress chuyên nghiệp dành cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và website du lịch sang trọng, đi kèm với một booking form và một slider lớn trên trang chủ. Theme có một mẫu website đẹp cho gallery, nhiều lựa chọn bố cục, sidebar và các khu vực widget ready, theme còn hỗ trợ shortcode để thêm các yếu tố thiết kế như colorbox, button CTA và các mô đun khác.

Theme Aegean Resort
Theme Aegean Resort

24. Presence

Presence là một theme đa năng cho WordPress phù hợp cho các website khách sạn, travel và tourism, đây là một theme linh hoạt với nhiều bố cục trang, đi kèm với các mẫu website minh họa, bao gồm cả bản demo website. Theme tương thích với các hệ thống đặt phòng khách sạn của bên thứ ba, theme cũng đi kèm với page builder, image gallery đẹp và testimonial.

Theme Presence
Theme Presence

25. Cousteau Pro

Cousteau Pro là một theme WordPress hoàn toàn linh hoạt dành cho các website khách sạn, chỗ ở và du lịch, theme cho phép cung cấp các gói du lịch và tour cho khách hàng với booking form. Các tính năng hàng đầu khác bao gồm image slider, slideshow, featured image, hỗ trợ khách hàng, shortcode và nhiều tính năng khác.

Theme Cousteau Pro
Theme Cousteau Pro

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ hosting phù hợp cho việc xây dựng website hoặc blog cá nhân trên nền tảng WordPress, hãy xem xét dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix. WordPress Hosting của Vietnix là một giải pháp được tối ưu hóa đặc biệt cho các website sử dụng mã nguồn WordPress, với nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Tốc độ tải trang dưới 1 giây nhờ sử dụng ổ cứng NVMe siêu nhanh kết hợp với công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Hỗ trợ và tư vấn tăng tốc độ website trực tiếp từ các chuyên gia WordPress 24/7.
  • Đảm bảo an toàn dữ liệu với hệ thống sao lưu tự động 4 lần mỗi ngày, giúp khôi phục dữ liệu một cách nhanh chóng khi cần thiết.
  • Website luôn ổn định nhờ vào hạ tầng hiện đại và tích hợp công nghệ Firewall chống DDoS toàn diện do Vietnix phát triển.
  • Việc tạo website WordPress trở nên dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột thông qua WordPress Toolkit.
  • Bạn sẽ nhận được bộ theme và plugin WordPress bản quyền miễn phí.

Hãy liên hệ ngay với Vietnix để nhận sự tư vấn và chọn gói WordPress Hosting phù hợp với nhu cầu của bạn.

Lời kết 

Vietnix hy vọng những nội dung trên đã giúp bạn tìm ra theme WordPress khách sạn phù hợp cho website của mình.Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận ngay bên dưới, đội ngũ Vietnix sẽ giải đáp nhanh nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG