Top 25 theme WordPress khách sạn đẹp nhất hiện nay

Lượt xem
Home

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, theme WordPress cho khách sạn không chỉ là cầu nối giữa người kinh doanh và khách hàng, mà còn tạo nên trải nghiệm đặt phòng đơn giản và ấn tượng cho khách hàng. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giới thiệu một số theme WordPress khách sạn mà bạn không thể bỏ lỡ.

1. Astra

Astra là một theme thời trang cho WordPress, đi kèm với nhiều website mẫu cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như khách sạn và B&B. Có thể bắt đầu website khách sạn và thêm tất cả các tính năng cần thiết, bao gồm đặt phòng trực tuyến, image gallery, tiện nghi và nhiều hơn nữa.

Theme Astra
Theme Astra

Theme có trọng lượng nhẹ, giúp website hoạt động nhanh chóng, có thể tùy chỉnh màu sắc, font chữ và background của theme bằng cách sử dụng trình tùy chỉnh WordPress với bản xem trước trực tiếp. Hơn nữa, theme được thiết kế để tối ưu hóa SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) giúp website có thể xếp hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm như Google.

Bạn có thể nhận được kho giao diện của Astra miễn phí khi đăng ký dịch vụ Hosting và VPS tại Vietnix

2. SeedProd

SeedProd là theme và công cụ xây dựng website tốt nhất cho WordPress, mặc dù không phải là một theme, nhưng có thể sử dụng để tạo ra theme WordPress cho khách sạn theo ý muốn mà không cần viết code. Theme đi kèm với một mẫu theme sẵn có cho website khách sạn có thể sử dụng chỉ bằng một cú click chuột, thay thế nội dung cũng như hình ảnh bằng nội dung và hình ảnh của riêng bạn, có thể triển khai website ngay lập tức. Hơn nữa, theme còn tích hợp với các plugin phổ biến như WPForms để thêm booking và reservation form cho khách sạn.

Theme SeedProd
Theme SeedProd

3. OceanWP

OceanWP là một theme đa năng cho WordPress phù hợp cho mọi loại website, đi kèm với nhiều bố cục sẵn có, bao gồm mẫu cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng, theme cung cấp các tiện ích mở rộng có phí để thêm nhiều tính năng hơn cho website. Theme còn có bố cục được tiện ích hóa, giúp thêm các section và element vào trang chủ một cách dễ dàng, theme còn hỗ trợ WooCommerce, giúp kết nối với nhiều cổng thanh toán.

Theme OceanWP
Theme OceanWP

Theme cũng cho phép sử dụng các page builder drag and drop (Trình xây dựng trang kéo và thả), cũng như hỗ trợ ngôn ngữ RTL, cung cấp các tùy chọn dễ sử dụng trên giao diện quản trị để quản lý website khách sạn mà không cần biết đến code.

4. Divi

Divi là một theme WordPress đa năng ấn tượng, có thể sử dụng để tạo ra bất kỳ website nào, đi kèm với page builder linh hoạt và thân thiện với người dùng để tùy chỉnh giao diện của website. Các tính năng của theme bao gồm hiệu ứng parallax và bố cục linh hoạt, background tùy chỉnh, bộ lọc hình ảnh, animation, Google Font, tùy chọn màu sắc không giới hạn, và nhiều tính năng khác. Đây là một theme thân thiện với WooCommerce giúp dễ dàng thiết lập website khách sạn với tùy chọn đặt phòng trực tuyến. Theme cũng thân thiện với SEO, giúp website khách sạn được tìm thấy trên Google và các công cụ tìm kiếm khác, cũng có thể cài đặt các tiện ích bổ sung từ bên thứ ba để mở rộng khả năng hoạt động của theme.

Theme Divi
Theme Divi

5. Essence Pro

Essence Pro là một theme WordPress của StudioPress được thiết kế đặc biệt cho các website khách sạn, nhà nghỉ và du lịch, theme có full width background image trong header, kèm theo logo tùy chỉnh, thanh tìm kiếm, navigation menu và subscription box, theme cho phép hiển thị nội dung nổi bật theo dạng lưới trên trang chủ. Được xây dựng trên nền tảng Genesis Framework giúp theme trở nên vững chắc hơn, ngoài ra theme hoàn toàn có thể tùy chỉnh, sử dụng bố cục responsive và khả năng tương thích hoàn toàn với WooCommerce để kinh doanh các dịch vụ của khách sạn.

Theme Essence Pro
Theme Essence Pro

Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu thêm:

6. Hestia Pro

Hestia Pro là một theme WordPress đa năng, có thể sử dụng để tạo ra website khách sạn hoặc du lịch, đi kèm với các phần dễ quản lý cho dịch vụ, đánh giá, đội ngũ nhân viên và portfolio khách sạn. Theme cũng tích hợp Google Map để hiển thị vị trí khách sạn trên bản đồ lớn, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng tiềm năng.

Theme Hestia Pro
Theme Hestia Pro

Theme cũng hỗ trợ đầy đủ các trình xây dựng trang như Visual Composer để thiết kế bố cục tùy chỉnh, theme còn hoạt động tốt với WooCommerce và các plugin WordPress khác. Theme sử dụng responsive web design và hỗ trợ cho màn hình retina, giúp website hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị.

7. Vasco

Vasco là một theme WordPress đẹp và cao cấp dành cho các đại lý du lịch và khách sạn, đi kèm với booking request form được tích hợp sẵn và một bố cục trang chủ có thể tùy chỉnh cao. Theme có các phần để thêm các gallery và hệ thống quản lý phòng khách sạn một cách dễ dàng trên website, theme cũng đi kèm với các widget tùy chỉnh cho tài khoản social media để tăng phạm vi tiếp cận. Ngoài ra theme còn cung cấp các mẫu trang cho các trang cụ thể như room, room category, mẫu gallery listing, các contact form tùy chỉnh, vị trí khách sạn và đặt phòng.

Theme Vasco
Theme Vasco

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm:

8. Bordeaux

Bordeaux là một theme khách sạn WordPress có khả năng tùy chỉnh cao, có bố cục trang chủ linh hoạt và hỗ trợ trình chỉnh sửa theme WordPress để bạn có thể tùy chỉnh cài đặt của mình với bản xem trước trực tiếp. Theme đi kèm với một slider trang chủ tuyệt vời với button CTA, contact form và nhiều mẫu trang khác nhau. Ngoài ra, theme còn tích hợp với nhiều hệ thống đặt phòng từ bên thứ ba để có thể dễ dàng tạo lịch trống và nhận đặt phòng.

Theme Bordeaux
Theme Bordeaux

9. Arcadia

Arcadia là một theme WordPress hiện đại dành cho các khách sạn, nhà nghỉ và website du lịch, đi kèm với một fullscreen slider lớn, background tùy chỉnh, custom header, logo tùy chỉnh và nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác. Có thể thiết lập theme bằng cách sử dụng trình tùy chỉnh trực tiếp và tạo ra các bảng màu độc đáo của riêng bạn.

Theme Arcadia
Theme Arcadia

Theme có một mẫu booking form tích hợp sẵn, có thể tích hợp các công cụ từ bên thứ ba cung cấp các hệ thống đặt phòng khách sạn. Theme cũng có các widget tùy chỉnh cho tích hợp social media và nhiều mẫu trang cho các phần khác nhau của website.

10. Kea

Kea là một theme WordPress khách sạn với khả năng đáp ứng tốt, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho website của khách sạn và resort. Đi kèm với các mẫu sẵn có để hiển thị các phòng khách sạn, loại phòng, bảng giá nơi có thể hiển thị giá cả theo mùa,… Có thể thêm hình thức đặt phòng trực tuyến của riêng mình và tích hợp với bất kỳ giải pháp hữu ích nào khác cho website khách sạn. Theme hỗ trợ video background và image slider để thu hút khách truy cập, theme hoạt động tốt với page builder Elementor và cung cấp các widget tùy chỉnh để thêm nhiều tính năng hơn vào website.

Theme Kea
Theme Kea

11. Hotel Booking

Hotel Booking là một theme khách sạn WordPress miễn phí phù hợp cho các website khách sạn và resort, đi kèm với bố cục trang chủ đẹp mắt, một slider lớn ở đầu trang. Cho phép thêm booking form để khách truy cập có thể yêu cầu đặt phòng trực tiếp từ website. Theme có nhiều loại nội dung để thêm phòng, gallery, điểm du lịch, video, testimonial và dịch vụ, theme hoạt động với các plugin page builer WordPress phổ biến như Beaver Builder để tùy chỉnh một cách dễ dàng.

Theme Hotel Booking
Theme Hotel Booking

12. Travel Way

Travel Way là một theme WordPress miễn phí dành cho các website về travel, tourism và khách sạn. Những tính năng chính của theme bao gồm full width background image với navigation menu, logo tùy chỉnh, social icon và button CTA. Theme hoạt động với tất cả các dịch vụ đặt phòng và hệ thống đặt phòng phổ biến từ bên thứ ba để người dùng có thể đặt phòng khách sạn trực tuyến. Có thể sử dụng trình tùy chỉnh WordPress để chỉnh sửa cài đặt website, đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu đang bắt đầu kinh doanh một khách sạn nhỏ hoặc B&B với ngân sách hạn chế.

Theme Travel Way
Theme Travel Way

13. Palermo

Palermo là một theme khách sạn WordPress được thiết kế tinh tế, có bố cục 2 cột với sidebar cố định và fullscreen background. Theme đi kèm với nhiều mẫu trang cho các phòng, gallery, nhà hàng và bản đồ vị trí. Ngoài ra, còn có hệ thống quản lý phòng có thể thêm phòng, các tiện nghi, giá cả, hình ảnh và mô tả. Theme cũng cung cấp các phần tích hợp sẵn cho testimonial, contact form, điểm tham quan và blog.

Theme Palermo
Theme Palermo

14. HotelEngine Comfy

HotelEngine Comfy là một theme WordPress đặt phòng khách sạn được thiết kế đẹp mắt, có booking form tích hợp sẵn và một section quản lý phòng. Theme đi kèm với các image gallery và slider tuyệt vời, giúp thêm hình ảnh về các phòng và những điểm tham quan gần đó. Ngoài ra, còn có nhiều bảng màu, widget tùy chỉnh và một bảng tùy chọn theme linh hoạt.

Theme HotelEngine Comfy
Theme HotelEngine Comfy

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm:

15. Hotel Vivanta

Hotel Vivanta là một theme khách sạn WordPress miễn phí tuyệt vời cho các resort, khách sạn, nhà nghỉ cho thuê và nhiều hơn nữa. Theme có fullscreen background image trên trang chủ với lời chào mừng, logo tùy chỉnh, navigation menu, social icon và thông tin liên hệ. Theme có hàng loạt các tùy chọn tùy chỉnh, có các phần để thêm phòng, điểm tham quan, gallery, testimonial và nhiều nội dung khác. Bố cục trang chủ dễ thiết lập với trình xây dựng kéo và thả và các widget nội dung.

Theme Hotel Vivanta
Theme Hotel Vivanta

Có thể bạn quan tâm:

16. Hotelone

Hotelone là một theme WordPress khách sạn miễn phí, theme không chỉ phù hợp cho khách sạn mà còn cho các resort, bed & breakfast businesses, bất động sản trên Airbnb, theme còn có một image slider với rating và các button. Theme hoạt động tốt với các plugin đặt phòng khách sạn từ bên thứ ba và các plugin tạo form WordPress, theme cũng tích hợp với tất cả các plugin gallery, slider và các plugin bản đồ du lịch phổ biến.

Theme Hotelone
Theme Hotelone

17. Zermatt

Zermatt là một theme sáng tạo dành cho các khách sạn, nhà cho thuê và nhà nghỉ, đi kèm với fullscreen homepage slider trên trang chủ với button CTA. Theme cũng có một booking form tích hợp sẵn và một section đặc biệt cho các phòng. Theme có các widget tùy chỉnh cho social media, booking form, image gallery và nhiều hơn nữa, thêm còn cung cấp một mô đun thời tiết để hiển thị dự báo thời tiết trên website.

Theme Zermatt
Theme Zermatt

Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu thêm:

18. HotelBooking

HotelBooking là một theme tuyệt vời cho các website kinh doanh khách sạn trên WordPress, đi kèm với hệ thống đặt phòng tích hợp sẵn, có trang chủ được tiện ích hóa, giúp kéo và thả các widget để tạo bố cục trang chủ theo ý muốn. Theme được trang bị đầy đủ các tính năng như: Dịch vụ, lịch sự kiện, hỗ trợ đa ngôn ngữ, giá khuyến mãi và nhiều hơn nữa. Cũng có thể sử dụng các page builder và bảng tùy chỉnh WordPress để chỉnh sửa các tùy chọn website.

Theme HotelBooking
Theme HotelBooking

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm:

19. Andros

Andros là một theme khách sạn hiện đại với thiết kế và màu sắc đẹp mắt, các chức năng có thể sử dụng bao gồm booking form, hệ thống quản lý phòng, image slider và nhiều tính năng khác. Theme còn đi kèm với nhiều bảng màu, các mẫu trang tùy chỉnh và các loại nội dung, theme cũng cho phép tích hợp các hệ thống đặt phòng từ bên thứ ba một cách dễ dàng.

Theme Andros
Theme Andros

Có thể bạn quan tâm:

20. Inspiro

Inspiro là một theme WordPress đa năng, đi kèm với hàng chục mẫu website sẵn có, bao gồm cả các website về travel, tourism và khách sạn. Mẫu website cho khách sạn có nhiều slider, social media icon, hình ảnh từ Instagram, button CTA và nhiều tính năng khác, còn có thể thêm các brief section trên trang chủ để hiển thị các cơ sở vật chất của khách sạn.

Theme Inspiro
Theme Inspiro

21. Milos

Milos là một theme WordPress khách sạn đẹp, có fullscreen background với hiệu ứng parallax có thể thay thế bằng image slider. Về tính năng, theme bao gồm một mẫu phòng, section dịch vụ và tích hợp đặt phòng trực tuyến bên ngoài. Theme cung cấp một hệ thống quản lý menu chuyên dụng, rất hữu ích nếu khách sạn có nhà hàng, theme có nhiều bảng màu khác nhau, có hỗ trợ các website đa ngôn ngữ bằng cách sử dụng WPML.

Theme Milos
Theme Milos

22. Hotel Resort

Hotel Resort là một theme WordPress miễn phí dành cho khách sạn, nhà cho thuê, guest house, khu nghỉ dưỡng và các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn khác, theme bao gồm một quy trình đặt phòng tích hợp sẵn và hệ thống quản lý phòng. Theme cũng đi kèm với các section trang chủ để thêm phòng, gallery, điểm tham quan, video, testimonial và dịch vụ. Bố cục trang chủ dễ thiết lập thông qua bảng điều chỉnh trực tiếp của WordPress và có nhiều tùy chọn tùy chỉnh, theme cũng đi kèm với các section trang chủ để thêm phòng, gallery, điểm tham quan, video, testimonial và dịch vụ.

Theme Hotel Resort
Theme Hotel Resort

Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu thêm:

23. Aegean Resort

Aegean Resort là một theme WordPress chuyên nghiệp dành cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và website du lịch sang trọng, đi kèm với một booking form và một slider lớn trên trang chủ. Theme có một mẫu website đẹp cho gallery, nhiều lựa chọn bố cục, sidebar và các khu vực widget ready, theme còn hỗ trợ shortcode để thêm các yếu tố thiết kế như colorbox, button CTA và các mô đun khác.

Theme Aegean Resort
Theme Aegean Resort

24. Presence

Presence là một theme đa năng cho WordPress phù hợp cho các website khách sạn, travel và tourism, đây là một theme linh hoạt với nhiều bố cục trang, đi kèm với các mẫu website minh họa, bao gồm cả bản demo website. Theme tương thích với các hệ thống đặt phòng khách sạn của bên thứ ba, theme cũng đi kèm với page builder, image gallery đẹp và testimonial.

Theme Presence
Theme Presence

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm:

25. Cousteau Pro

Cousteau Pro là một theme WordPress hoàn toàn linh hoạt dành cho các website khách sạn, chỗ ở và du lịch, theme cho phép cung cấp các gói du lịch và tour cho khách hàng với booking form. Các tính năng hàng đầu khác bao gồm image slider, slideshow, featured image, hỗ trợ khách hàng, shortcode và nhiều tính năng khác.

Theme Cousteau Pro
Theme Cousteau Pro

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ hosting phù hợp cho việc xây dựng website hoặc blog cá nhân trên nền tảng WordPress, hãy xem xét dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix. WordPress Hosting của Vietnix là một giải pháp được tối ưu hóa đặc biệt cho các website sử dụng mã nguồn WordPress, với nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Tốc độ tải trang dưới 1 giây nhờ sử dụng ổ cứng NVMe siêu nhanh kết hợp với công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Hỗ trợ và tư vấn tăng tốc độ website trực tiếp từ các chuyên gia WordPress 24/7.
  • Đảm bảo an toàn dữ liệu với hệ thống sao lưu tự động 4 lần mỗi ngày, giúp khôi phục dữ liệu một cách nhanh chóng khi cần thiết.
  • Website luôn ổn định nhờ vào hạ tầng hiện đại và tích hợp công nghệ Firewall chống DDoS toàn diện do Vietnix phát triển.
  • Việc tạo website WordPress trở nên dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột thông qua WordPress Toolkit.
  • Bạn sẽ nhận được bộ theme và plugin WordPress bản quyền miễn phí.

Hãy liên hệ ngay với Vietnix để nhận sự tư vấn và chọn gói WordPress Hosting phù hợp với nhu cầu của bạn.

Lời kết 

Vietnix hy vọng những nội dung trên đã giúp bạn tìm ra theme WordPress khách sạn phù hợp cho website của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như theme bán hàng mỹ phẩm WordPress cực đẹp hoặc theme graphic designer tốt nhất hiện nay. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (126 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI