Đâu là plugin Gallery WordPress tốt nhất? Đánh giá và so sánh hiệu suất từng plugin

Lượt xem
Home

Bạn đang tìm kiếm plugin Gallery WordPress tốt nhất cho trang web của mình? Có rất nhiều plugin thư viện ảnh WordPress có sẵn, nhưng vấn đề là hầu hết sẽ làm chậm trang web của bạn hoặc chúng rất khó sử dụng. Trong bài viết này, Vietnix sẽ so sánh các plugin thư viện WordPress hàng đầu dựa trên tốc độ, tính dễ sử dụng, tính linh hoạt, và các tính năng tổng thể.

Một Plugin Gallery trên WordPress cho phép bạn tạo những bộ sưu tập hoàn toàn tùy chỉnh cho trang web WordPress của bạn.

Mặc dù có các tính năng tích hợp trong WordPress cho phép bạn tạo một bộ sưu tập đơn giản bằng trình chỉnh sửa block của WordPress. Tuy nhiên, các tính năng này có hạn chế và bạn chỉ có thể tạo ra các bộ sưu tập hình ảnh rất đơn giản.

Nếu bạn muốn truy cập vào nhiều tính năng hơn như lightboxes, điều hướng hình ảnh, album và nhiều hơn nữa, bạn sẽ cần sử dụng một Plugin Gallery trên WordPress.

Vì mục đích so sánh này, Vietnix đã chọn những Plugin Gallery trên WordPress được đánh giá cao nhất và được nhiều người sử dụng và chuyên gia khuyến nghị.

  • Envira Gallery
  • Modula
  • FooGallery
  • NextGEN Gallery

Trong bài so sánh này, Vietnix sẽ xem xét tốc độ, tính dễ sử dụng, tính năng, tính tương thích và giá cả chung của mỗi Plugin.

Nói như vậy, hãy xem những Plugin Gallery hình ảnh trên WordPress này so sánh với nhau.

Tốc độ là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chọn Plugin Gallery hình ảnh trên WordPress. Tốc độ trang web của bạn ảnh hưởng đến cả SEO trên WordPress và trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng một Plugin Gallery để trưng bày các thiết kế hoặc bộ sưu tập ảnh của bạn, thì bạn không thể đánh đổi tốc độ.

Vietnix đã chạy một bài kiểm tra tốc độ cho mỗi plugin bằng cách sử dụng những hình ảnh giống nhau mà không sửa đổi bất kỳ cài đặt mặc định nào.

Đây là bảng kết quả sau khi khảo sát

Gallery PluginPage Load TimeRequestsPage Size
Envira Gallery340ms21700 KB
Modula494ms16702 KB
NextGEN876ms35850 KB
FooGallery358ms27705 KB
Bảng kết quả khảo sát của plugin Gallery WordPress

Như bạn đã thấy từ các điểm số ở trên, Envira Gallery đã được xem là Plugin gallery hình ảnh nhanh nhất trên WordPress. FooGallery đứng thứ hai với chỉ vài mili giây khác biệt và kích thước trang tương tự.

Nếu tốc độ và hiệu suất trang web là mối quan tâm chính của bạn (như nên là), thì Envira Gallery và FooGallery đều là hai lựa chọn tuyệt vời.

Tạo bộ sưu tập hình ảnh không đơn giản như việc tải lên hình ảnh lên bài viết và trang. Bạn cũng cần chọn bố cục, chọn số cột, thêm kích thước hình thu nhỏ, chọn hiệu ứng lightbox và nhiều hơn thế nữa.

Nhiều người mới bắt đầu có thể thấy quá trình này hơi áp lực. Plugin Gallery tốt nhất trên WordPress sẽ cung cấp nhiều tính năng mà vẫn dễ sử dụng.

Dưới đây là cách mà mỗi plugin đối diện với điều này:

Envira Gallery rất thân thiện với người mới bắt đầu và giúp bạn dễ dàng tạo bộ sưu tập hình ảnh và video từ khu vực quản trị WordPress của bạn.

Sau khi bạn đã cài đặt và kích hoạt plugin, bạn có thể vào bảng tùy chọn plugin để nhanh chóng tạo bộ sưu tập đầu tiên của mình.

Bộ sưu tập Envira mới
Bộ sưu tập Envira mới

Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh cách hiển thị của bộ sưu tập với menu cài đặt dưới phần tải lên hình ảnh.

Bạn có thể bật chế độ tải trễ, đặt lề, kích thước hình ảnh, lightbox và nhiều tùy chọn khác.

Cài đặt Envira Gallery
Cài đặt Envira Gallery

Ngoài ra, plugin này còn đi kèm với một block Gutenberg mà bạn có thể sử dụng để thêm bộ sưu tập hình ảnh trực tiếp vào các bài viết và trang WordPress của bạn.

Sau khi bạn thêm block, bạn có thể tùy chỉnh cài đặt bộ sưu tập từ trình chỉnh sửa trang hoặc bài viết.

Block Envira Gallery
Block Envira Gallery

Modula

Modula sử dụng phương pháp tương tự để tạo bộ sưu tập mới. Đơn giản chỉ cần tải lên tập tin hoặc chọn chúng từ media library để tạo bộ sưu tập mới.

Tạo Modula Gallery mới
Tạo Modula Gallery mới

Dưới các hình ảnh của bộ sưu tập, bạn sẽ tìm thấy cài đặt bộ sưu tập trong các tab được sắp xếp.

Ở đây, bạn có thể thay đổi kiểu bộ sưu tập, thêm hiệu ứng lightbox, thêm chú thích, bật chia sẻ mạng xã hội và nhiều tùy chọn khác.

Thiết lập Modula Gallery
Thiết lập Modula Gallery

Bạn có thể sử dụng block Gutenberg hoặc shortcode bộ sưu tập để nhúng bộ sưu tập vào các bài viết, trang hoặc khu vực widget.

FooGallery

Giống như các plugin khác, FooGallery có quy trình tạo bộ sưu tập tương tự. Bạn cần tải lên các tập tin hoặc chọn chúng từ media library của bạn.

Tạo FooGallery mới
Tạo FooGallery mới

Sau đó, bạn có thể kiểm soát các cài đặt bộ sưu tập của mình trong phần dưới hình ảnh của bộ sưu tập.

Bạn có thể điều khiển giao diện, hiệu ứng lightbox, hiệu ứng hover chuột, chú thích phụ đề, EXIF data và nhiều tùy chọn khác.

Thiết lập FooGallery
Thiết lập FooGallery

Nếu bạn chưa có trang bộ sưu tập nào, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Tạo trang bộ sưu tập” và plugin sẽ tự động tạo một trang mới và thêm bộ sưu tập của bạn vào đó.

Hoặc bạn có thể sử dụng shortcode và block Gutenberg đi kèm để nhúng bộ sưu tập vào bài viết, trang hoặc khu vực widget.

NextGEN Gallery cung cấp một giao diện hơi khác so với các plugin Gallery khác, nhưng vẫn dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Nó bao gồm một trình hướng dẫn bộ sưu tập hữu ích để hướng dẫn bạn qua quá trình tạo bộ sưu tập đầu tiên của mình.

Bạn có thể sử dụng trang bộ sưu tập mặc định để thêm bộ sưu tập mới.

Tuy nhiên, cách đơn giản nhất để thêm bộ sưu tập hình ảnh mới là mở một trang hoặc bài viết nơi bạn muốn thêm bộ sưu tập, sau đó chọn block ‘NextGEN Gallery’.

Điều này mở ra một cửa sổ pop-up nơi bạn có thể chọn một mẫu bộ sưu tập, tải lên hình ảnh và tùy chỉnh cách bộ sưu tập của bạn trông như thế nào.

NextGen Gallery popup
NextGen Gallery popup

Sau khi bạn hoàn tất việc tùy chỉnh bộ sưu tập của mình, nó sẽ tự động nhúng vào trang hoặc bài viết của bạn.

Để tạo ra một bộ sưu tập ảnh đẹp, bạn cần những chức năng như lightboxes, hình ảnh full-screen, album, phân trang, điều hướng, hiệu ứng, bảo vệ mật khẩu, chia sẻ trên mạng xã hội, và nhiều tính năng khác.

Bạn muốn một plugin có những tính năng bạn cần nhưng không quá nhiều tính năng khiến trang web WordPress của bạn chạy chậm.

Hãy xem cách mỗi plugin xử lý sự cân bằng giữa các tính năng và chức năng.

Envira Gallery là một plugin tương thích với di động sẽ giúp bạn tạo các bộ sưu tập đẹp trên bất kỳ kích thước màn hình và thiết bị nào.

Nó đi kèm với một thư viện mẫu bạn có thể sử dụng để dễ dàng tạo ra các bộ sưu tập đẹp. Ngoài ra, có các thiết lập cho phép bạn chọn kích thước hình thu nhỏ, bố cục bộ sưu tập, hiệu ứng, và thêm các thẻ meta hình ảnh để cải thiện việc tổ chức.

Ngoài các tính năng tích hợp sẵn, bạn có thể truy cập thêm các tính năng bổ sung bằng cách cài đặt các addon của plugin. Những addon này sẽ cung cấp cho bạn các tính năng như chia sẻ trên mạng xã hội cho hình ảnh trong bộ sưu tập, bộ sưu tập video, hỗ trợ WooCommerce, bảo vệ mật khẩu, dữ liệu EXIF, và nhiều tính năng khác.

Envira Gallery EXIF
Envira Gallery EXIF

Modula

Modula là một plugin khác được xây dựng để giúp bạn tạo các bộ sưu tập tương thích với di động. Nó đi kèm với các tính năng tiêu chuẩn như cửa sổ đèn chiếu sáng, bố cục tùy chỉnh, hiệu ứng di chuột, chia sẻ trên mạng xã hội, và nhiều tính năng khác.

Có một tính năng lưới tùy chỉnh độc đáo cho phép bạn kéo và thả hình ảnh để tạo lưới tùy chỉnh cho bộ sưu tập. Điều này giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa và điều chỉnh kích thước và bố cục của hình ảnh của mình ngay lập tức.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một số tính năng độc đáo khác cho phép bạn thêm nút tải xuống cho hình ảnh của bạn, xáo trộn hình ảnh khi làm mới trang, cho phép người dùng lọc bộ sưu tập của bạn, và nhiều tính năng khác.

Modula custom grid
Modula custom grid

FooGallery

FooGallery nổi bật với khả năng giúp bạn tạo ra các bộ sưu tập ảnh đẹp càng nhanh càng tốt. Nó đi kèm với một thư viện mẫu tích hợp sẵn mà bạn có thể sử dụng để xây dựng nền tảng cho bộ sưu tập của mình.

Plugin này tương thích với di động và hỗ trợ dạng lazy loading để tăng tốc độ tải trang web.

Nó cũng đi kèm với các tính năng tùy chỉnh giúp bạn kiểm soát kích thước hình thu nhỏ, thay đổi đường viền, thêm biểu tượng tải trọng, hiệu ứng khi di chuột, và nhiều tính năng khác.

Ngoài ra, nó tích hợp với các plugin SEO phổ biến như AIOSEO, giúp bạn cải thiện SEO hình ảnh và thu hút nhiều lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm.

FooGallery nổi bật với khả năng giúp bạn tạo ra các bộ sưu tập ảnh đẹp
FooGallery nổi bật với khả năng giúp bạn tạo ra các bộ sưu tập ảnh đẹp

NextGEN Gallery là một plugin Gallery cao cấp hơn. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo các bộ sưu tập hình ảnh đơn giản và có các tính năng phù hợp với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhà thiết kế đồ họa và nghệ sĩ hình ảnh.

Có nhiều kiểu bố cục bộ sưu tập để lựa chọn, cùng với một loạt các tùy chọn tùy chỉnh, bao gồm kích thước, chuyển đổi, kiểu dáng, và nhiều tính năng khác.

Ngoài các tính năng xây dựng bộ sưu tập, bạn sẽ tìm thấy một giải pháp quản lý bộ sưu tập đầy đủ cho phép bạn tải lên hàng loạt ảnh, nhập dữ liệu meta, nhóm các bộ sưu tập thành album, xóa và sắp xếp ảnh, và nhiều tính năng khác

Chọn Foogallery template
Chọn Foogallery template

WordPress cho phép bạn thay đổi chủ đề, plugin, chuyển đổi máy chủ WordPress, và thậm chí chuyển sang một tùy chọn thay thế WordPress phổ biến khác.

Hãy xem cách mà mỗi plugin xử lý việc nhập, xuất và sao lưu dữ liệu thư viện ảnh của bạn.

Envira lưu trữ tất cả các bộ sưu tập ảnh của bạn dưới dạng loại bài đăng tùy chỉnh trong cơ sở dữ liệu WordPress. Nó lưu trữ các file media của bạn bằng cách sử dụng vị trí media WordPress mặc định. Điều này có nghĩa là nếu bạn sao lưu trang web WordPress của mình, thì dữ liệu Envira Gallery sẽ được sao lưu.

Envira cũng cho phép bạn nhập / xuất các bộ sưu tập cá nhân của mình chỉ trong vài cú nhấp chuột. Điều này có nghĩa là bạn có thể di chuyển một bộ sưu tập duy nhất từ một trang web WordPress này sang một trang web WordPress khác.

Nhập và xuất Envira Gallery
Nhập và xuất Envira Gallery

Khi bạn di chuyển trang web WordPress của mình, Envira sẽ tự động phát hiện nó và hiển thị cho bạn một tùy chọn để sửa đổi quá trình di chuyển. Những tính năng này làm cho Envira Gallery là plugin thư viện ảnh đáng tin cậy nhất cho WordPress.

Modula

Modula cũng sử dụng loại nội dung WordPress tùy chỉnh để lưu trữ bộ sưu tập ảnh của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể lưu trữ các bộ sưu tập ảnh của mình với bản sao lưu WordPress và cách khôi phục chúng từ bản sao lưu khi khôi phục trang web WordPress của bạn.

Tuy nhiên, Modula không cho phép bạn nhập / xuất các bộ sưu tập cá nhân.

FooGallery

Tương tự như Envira, FooGallery cũng lưu trữ các bộ sưu tập của bạn dưới dạng loại bài đăng tùy chỉnh trong cơ sở dữ liệu WordPress. Nếu bạn sao lưu trang web WordPress của mình, thì bạn cũng sẽ có bản sao lưu dữ liệu FooGallery.

Nếu bạn chỉ muốn xuất các bộ sưu tập cá nhân, thì không có tùy chọn cho việc đó. Tuy nhiên, có một tiện ích mở rộng cho phép bạn nhập các bộ sưu tập khác.

NextGEN Gallery không đi kèm với tính năng nhập / xuất. Vì nó lưu trữ dữ liệu của bạn trong các bảng cơ sở dữ liệu riêng biệt, điều này có nghĩa là bạn sẽ cần cấu hình plugin sao lưu WordPress của mình để bao gồm các bảng đó.

NextGEN Gallery cũng lưu trữ các hình ảnh của bạn trong một thư mục riêng biệt. Nếu bạn muốn tạo một bản sao lưu cho chúng, thì bạn sẽ cần tải thư mục đó về máy tính của bạn một cách riêng biệt.

Giá cả là một yếu tố quan trọng khác khi chọn Plugin Gallery WordPress phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cả bốn Plugin Gallery đều có phiên bản miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo các bộ sưu tập hình ảnh đơn giản. Để truy cập thêm nhiều tính năng hơn, bạn sẽ cần trả tiền để sử dụng phiên bản cao cấp.

Dưới đây là giá của một giấy phép cho một trang web duy nhất của gói giá rẻ nhất cho mỗi Plugin.

Gallery PluginSingle Site License
Envira Gallery$20
Modula$39
FooGallery$19
NextGEN Gallery$24
Bảng giá cho các Plugin Gallery WordPress

Đối với mỗi Plugin, giá sẽ tăng dựa trên các tính năng bạn yêu cầu.

Cả Envira Gallery và Modula sẽ có giá là 69 đô la để truy cập vào gần như tất cả các tính năng cao cấp. Trong khi đó, FooGallery có giá rẻ nhất với 59 đô la và tính năng tương đương.

Sau khi so sánh các Plugin này, Vietnix tự tin khẳng định rằng Envira Gallery là Plugin trình chiếu hình ảnh WordPress tốt nhất trong tất cả khía cạnh.

Nó rất nhanh, dễ sử dụng, có thể được tùy chỉnh hoàn toàn và có một thư viện mở rộng lớn để thêm bất kỳ tính năng nào bạn cần.

Modula là một lựa chọn tốt khác nếu bạn đang tìm kiếm một Plugin Gallery hình ảnh dễ sử dụng với trình tạo bộ sưu tập hình ảnh kéo và thả tùy chỉnh.

Trường hợp bạn muốn có các tính năng quản lý bộ sưu tập hình ảnh nâng cao hơn và không quan trọng về việc học một chút, thì NextGEN Gallery cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn chọn được Plugin Gallery WordPress tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của Vietnix về cách chọn phần mềm thiết kế web tốt nhất và những gợi ý về gửi Email Marketing hiệu quả, tránh spam.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (168 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI