2 cách thêm portfolio vào WordPress nhanh chóng, dễ dàng

Lượt xem
Home

Việc đăng tải portfolio trên trang web giúp phô trương thành tựu và tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng hoặc nhà tuyển dụng tiềm năng. Khi portfolio được hiển thị, họ có thể biết chính xác bạn có thể làm gì và mang lại gì cho họ. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn cách thêm portfolio vào WordPress để khách hàng tiềm năng và nhà tuyển dụng cảm thấy tự tin khi tuyển bạn.

Tại sao cần thêm portfolio vào WordPress?

Cho dù là một freelancer hay người đang tìm việc, một page portfolio trên trang web WordPress sẽ là nơi để trưng bày thành tựu của bạn cho khách hàng hoặc nhà tuyển dụng tiềm năng.

Tại sao cần thêm portfolio vào WordPress?
Tại sao cần thêm portfolio vào WordPress?

Nếu có một page LinkedIn, sơ yếu lý lịch hoặc tài khoản truyền thông mạng xã hội, bạn có thể cho rằng thêm portfolio vào WordPress là không cần thiết. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn không đúng. Dưới đây là một số lý do để thêm một trang web portfolio:

 • Xây dựng niềm tin: Việc trưng bày công việc thực tế và nhận xét từ khách hàng hài lòng giúp tạo niềm tin và có thêm cơ hội làm việc.
 • Định vị thương hiệu bản thân: Phô bày thành tựu xuất sắc nhất giúp định vị bản thân như một chuyên gia trong lĩnh vực, mở ra nhiều cơ hội mới.
 • Tìm thêm khách hàng mới với SEO: Khách hàng sẽ có thể tìm bạn dễ dàng hơn thông qua các công cụ tìm kiếm.
 • Đơn giản hóa quản lý và tiết kiệm thời gian: Bạn có thể trả lời câu hỏi qua phần FAQ và có một contact form cho khách hàng tiềm năng để nhắn tin và chia sẻ thông tin về quy trình làm việc.

Vì vậy, nếu không phải là người chuyên công nghệ, có thể bạn sẽ ngần ngại khi nghĩ đến việc phải thiết kế portfolio cho mình. Thông thường, thiết kế portfolio khá khó khăn vì phải viết code CSS hoặc HTML phức tạp để hiển thị văn bản, hình ảnh và các yếu tố khác trên website.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng một công cụ xây dựng kéo và thả đơn giản để thêm portfolio vào WordPress trong vài phút. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn cách thêm portfolio vào WordPress bằng hai cách khác nhau.

Cách 1: Tạo portfolio với SeedProd

Trong khi hầu hết các hướng dẫn WordPress sẽ chỉ cách thêm một page portfolio thông qua WordPress Editor mặc định hoặc có thể thông qua một theme, thì cách dễ nhất là sử dụng một page builder như SeedProd. Khác với các cách có tính năng giới hạn hoặc hướng dẫn phức tạp, SeedProd có một trình soạn thảo kéo và thả, giúp bạn nhanh chóng thiết kế một page portfolio đẹp mắt có khả năng chuyển đổi.

Trong hướng dẫn này, Vietnix sẽ giả định rằng đã có hosting WordPress và một website. Nhưng đừng lo lắng nếu chưa có, bạn có thể theo dõi hướng dẫn của Vietnix về cách tạo blog WordPress và làm theo một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang tìm cách tạo một page portfolio, SeedProd là lựa chọn tốt nhất. Đây là công cụ page builder hoàn hảo cho người mới bắt đầu hoặc người muốn dùng phương thức kéo và thả để tạo bất kỳ loại page nào. Ngoài ra, SeedProd kết nối với các addon hữu ích khác như WPForms và OptinMonster để tăng cường trang web.

Bạn sẽ tìm thấy một số template portfolio để chọn, không quan trọng là một nhà văn, nhà thiết kế web, nhiếp ảnh gia hay bất kỳ nghề nghiệp khác nào. SeedProd được sử dụng bởi tất cả các chuyên gia và người sáng tạo muốn chia sẻ công việc của họ với thế giới.

Bước 1: Chọn theme

Đầu tiên, cài đặt và kích hoạt plugin SeedProd. Để được hướng dẫn chi tiết, bạn có thể theo dõi bài hướng dẫn của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress, hoặc xem video hướng dẫn sau:

Hướng dẫn cài đặt plugin WordPress

Sau khi kích hoạt, truy cập vào SeedProd > Settings trong WordPress và dán license key vào field và nhấp ‘Verify Key.’ License key này có thể được tìm thấy trong page account download SeedProd.

Nhập license key để kích hoạt SeedProd
Nhập license key để kích hoạt SeedProd

Tiếp theo, đến page SeedProd > Theme Builder, sau đó nhấp vào ‘Theme Template Kits.’

Vào Theme Template Kits để chọn theme
Vào Theme Template Kits để chọn theme

Ở đây, bạn sẽ thấy một thư viện page theme để chọn, hoặc duyệt qua các page theme để tìm được template phù hợp nhất. Trong trường hợp này, Vietnix sẽ tìm và chọn theme Freelance Portfolio.

Chọn theme Freelance Portfolio
Chọn theme Freelance Portfolio

Bạn sẽ thấy một danh sách các loại page có thể chỉnh sửa, cho phép tùy chỉnh gần như mọi khía cạnh của website chính. Đối với bài hướng dẫn này, Vietnix sẽ tập trung vào việc tạo một page portfolio mới. Hãy nhấp vào liên kết ‘Edit Design‘ dưới phần Portfolio.

Nhấp vào liên kết 'Edit Design' dưới phần Portfolio
Nhấp vào liên kết ‘Edit Design’ dưới phần Portfolio

Bước 2. Chỉnh sửa website Portfolio 

Bây giờ, việc còn lại là chỉnh sửa và thiết kế website sao cho phù hợp với nhu cầu. Để thêm một portfolio hình ảnh vào trang web, Vietnix khuyên nên sử dụng ‘Advanced Gallery Block‘, cho phép thêm một hoặc nhiều image gallery trên trang web. Nhấp vào nút ‘+‘, tìm kiếm ‘Advanced Gallery Block‘, và kéo thả block này vào vị trí mong muốn.

Thêm một portfolio hình ảnh vào trang web
Thêm một portfolio hình ảnh vào trang web

Sau đó nhấp vào block Gallery trên page. Di chuột qua thanh bên trái, và dưới ‘Type,’ chọn ‘Single‘ hoặc ‘Multiple.’ Sau đó, nhấp vào ‘Add Gallery Images.’

Chọn loại ảnh tải lên và thêm vào gallery
Chọn loại ảnh tải lên và thêm vào gallery

Khi hình ảnh đã được tải lên, có thể điều chỉnh cách hiển thị gallery mà theo nhu cầu. Ngoài ra, cũng có thể điều chỉnh số lượng hình ảnh mỗi cột, khoảng cách và link của của ảnh dưới ‘Settings.’

Điều chỉnh cách hiển thị gallery
Điều chỉnh cách hiển thị gallery

Tiếp theo, hãy chuyển sang các thành phần khác bạn muốn thêm vào. Mỗi portfolio là duy nhất. Tuy nhiên, có một số block phổ biến nên thêm vào.

Ví dụ, có thể thêm những block này vào page chỉ bằng việc kéo và thả vào vị trí mong muốn. Hầu hết các portfolio đều có một contact form, cũng như một section Testimonials, có thể là một bảng nhúng Twitter hoặc Facebook và thậm chí là một bảng báo giá.

Tất cả đều có thể được thêm vào bằng cách đơn giản là kéo chúng từ phía bên trái của SeedProd vào trình xây dựng ở bên phải. Khi thêm các block mới, bạn cũng có thể chuyển đến tab ‘Sections.’ Tab này cung cấp hàng chục template cho các category cụ thể, chẳng hạn như Header, Call To Action, FAQ, Features…

Có nhiều template cho các category cụ thể
Có nhiều template cho các category cụ thể

Ví dụ, Vietnix đã thêm section FAQ bên dưới nội dung gallery. Theo đó, khách hàng tiềm năng có thể giải quyết những lo ngại hoặc trả lời những câu hỏi quan trọng nhất của họ.

FAQ bên dưới nội dung gallery
FAQ bên dưới nội dung gallery

Bên cạnh đó, cũng có một tab ‘Connect‘ cho phép kết nối với các công cụ kinh doanh yêu thích như Constant Contact, Zapier, AWeber…

Nếu có một form opt-in, bạn có thể kết nối dịch vụ email marketing để gửi thông tin liên hệ mới đến danh sách của mình. Hơn nữa, nếu sử dụng WPForms Lite, bạn có thể kết nối với Constant Contact miễn phí.

Kết nối với Constant Contact miễn phí với WPForms Lite
Kết nối với Constant Contact miễn phí với WPForms Lite

SeedProd rất dễ sử dụng và có thể tạo ra một gallery đẹp như một plugin chuyên biệt. Nếu muốn có một page portfolio có chuyển đổi cao và hấp dẫn về mặt hình ảnh, SeedProd là sự lựa chọn tốt nhất.

Một cách khác để thêm portfolio vào WordPress là sử dụng plugin gallery. Nhược điểm của cách này là không có các template tích hợp như SeedProd. Tuy nhiên, đây vẫn là một lựa chọn khả thi nếu bạn chỉ muốn có một page giống như một gallery. Vietnix khuyến nghị chỉ dùng gallery cho các nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ hoặc những người sáng tạo cần hiển thị hình ảnh.

Bước 1: Chọn một plugin gallery

Có rất nhiều plugin gallery, nhưng trong hướng dẫn này, Vietnix sẽ sử dụng NextGEN Gallery. Với hơn 500.000 lượt tải xuống, plugin WordPress đơn giản này giúp bạn thêm một photo gallery, tạo và thêm portfolio vào WordPress chỉ trong vài phút. Trước tiên, cài đặt và kích hoạt plugin NextGEN Gallery.

Plugin NextGEN Gallery
Plugin NextGEN Gallery

Phiên bản miễn phí của NextGEN cung cấp các photo gallery cơ bản. Tuy nhiên, nếu muốn có các tính năng cao cấp như các layout khác nhau, lightbox, license của nhiều trang web, và tính năng bán hình ảnh, bạn phải nâng cấp lên phiên bản cao cấp.

Bước 2: Tạo một gallery

Để bắt đầu, hãy di chuyển đến NextGEN Gallery > Add Gallery/Images trong sidebar của dashboard WordPress.

Tạo một gallery bằng NextGEN Gallery
Tạo một gallery bằng NextGEN Gallery

Đặt tên cho gallery và đặt một tiêu đề chuẩn chỉnh. Sau đó, nhấp vào ‘Browse‘ để tải tất cả ảnh sẽ sử dụng. Nên xem gallery như một bộ sưu tập hoặc một folder gồm các item portfolio tương tự và đặt tên cho chúng phù hợp.

Tải ảnh lên gallery
Tải ảnh lên gallery

Khi đã tải xong ảnh, bạn có thể nhìn thấy ảnh thumbnail cho mỗi hình. Tiếp theo, nhấp vào ‘Create and Select.’

Nhấp vào 'Create and Select'
Nhấp vào ‘Create and Select’

Bước 3: Cấu hình thiết lập gallery

Di chuyển đến NextGEN Gallery > Gallery Settings trong sidebar. Sau đó, điều hướng đến ‘Basic Thumbnails.’ Ở đây, bạn có thể cấu hình cách lưới sẽ được hiển thị như thế nào.

Ví dụ, có thể chọn bao nhiêu hình ảnh mỗi page hoặc số cột để hiển thị. Khi đã hoàn thành, nhấp vào ‘Save Options‘ ở phía trên.

Chọn số lượng ảnh hiển thị và lưu tùy chỉnh
Chọn số lượng ảnh hiển thị và lưu tùy chỉnh

Bước 4: Thêm gallery vào trang WordPress

Tạo một page mới hoặc tìm một page có sẵn mà bạn muốn thêm gallery vào. Trong trường hợp này, điều hướng đến Pages > Add New.

Tạo một page mới để thêm gallery
Tạo một page mới để thêm gallery

Thao tác này sẽ đưa bạn đến trình chỉnh sửa block. Nhấp vào biểu tượng chèn block ‘+‘.

Nhấp vào biểu tượng chèn block '+'
Nhấp vào biểu tượng chèn block ‘+’

Tìm kiếm và chọn ‘NextGEN Gallery‘ để thêm block vào page. Có thể kéo thả block đến bất kỳ đâu muốn hiển thị. Từ đó, nhấp vào nút ‘Add NextGEN Gallery‘. Hành động này sẽ mở ra một cửa sổ mới nơi có thể chọn gallery hoặc album theo ý muốn. Một album đơn giản là một bộ sưu tập các gallery có thể được nhóm lại, và có thể cấu hình trong tab ‘Manage Albums‘.

Kéo thả block đến bất kỳ đâu trong NexGEN Gallery
Kéo thả block đến bất kỳ đâu trong NexGEN Gallery

Một cửa sổ mới sẽ được mở. Nhấp vào tab ‘Select a Gallery‘ và chọn gallery mong muốn. Đối với bài này, Vietnix sẽ chọn ‘Wedding Photography.’

Chọn gallery bạn muốn
Chọn gallery bạn muốn

Sau đó, chọn loại gallery hoặc slideshow. Ở đây, Vietnix sẽ chọn thumbnail cơ bản. Tuy nhiên, gallery ở phiên bản Pro sẽ mang lại cảm giác nghệ thuật hơn cho page portfolio. Cuối cùng, nhấp chọn ‘Insert Gallery.’

Chọn loại gallery hoặc slideshow
Chọn loại gallery hoặc slideshow

Cấu hình phần còn lại của page theo nhu cầu. Sau đó, chọn ‘Publish‘ khi bạn đã sẵn sàng cho gallery hoạt động. Đó là tất cả những gì cần biết để thêm gallery vào bất kỳ page nào trên WordPress.

Đăng tải page lên WordPress
Đăng tải page lên WordPress

Đây là một minh họa gallery trông sẽ trông như thế nào. Nếu nhấp vào thumbnail, photo lightbox lớn hơn sẽ được mở để người dùng có thể xem ảnh fullsize.

image 208
2 cách thêm portfolio vào WordPress nhanh chóng, dễ dàng 52

Bạn có thể tham khảo các bài viết sau của Vietnix:

Theme WordPress đẹp nhất cho Portfolio

Nếu đang có một theme sử dụng tất cả các kiểu dáng, bố cục và font chữ của trang web, thì việc sử dụng một plugin hoặc page builder như SeedProd để thêm portfolio vào WordPress là lựa chọn hợp lý hơn. Như vậy, bạn không cần phải xem lại thiết kế của website.

Ví dụ, SeedProd có nhiều templates portfolio bạn có thể thêm vào trang web WordPress khiến thiết kế này thành lựa chọn tốt nhất.

Tuy nhiên, nếu đang bắt đầu tạo một trang web portfolio từ đầu, bạn cũng có thể sử dụng các theme WordPress. Mặc dù mọi theme WordPress đều có thể được sử dụng để tạo một portfolio trực tuyến, nhưng một số theme lại phù hợp hơn cho mục đích này.

Thường thì chúng có các shortcode hoặc lưu trữ dự án cụ thể, và một số thậm chí bao gồm các page templates chuyên biệt, đặc biệt dành cho portfolio. Một số theme có thể có tính năng nâng cao, như các tùy chọn nội dung nổi bật bổ sung và các tùy chọn WooCommerce tích hợp giúp định hướng khách truy cập đến cửa hàng nghệ thuật trực tuyến của bạn.

Dưới đây là một số theme WordPress cho portfolio tốt nhất:

 • Astra
 • OceanWP
 • Photocrati
 • Divi
 • Hestia Pro
 • Authority Pro
 • True North

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết cách thêm portfolio vào trang web WordPress của mình. Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm bài viết về 5 cách thêm hình ảnh vào WordPress dành cho người mới bắt đầu, và hướng dẫn tạo website bán hàng bằng WordPress miễn phí. Nếu có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến hosting hoặc quản trị website, hãy bình luận bên dưới để được giải đáp thắc mắc.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (88 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI