NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
25/12/2023
Lượt xem

2 cách tạo donate form trong WordPress đơn giản, dễ dàng

25/12/2023
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (136 bình chọn)

Một form quyên góp trên WordPress không chỉ là cầu nối quan trọng giữa các tổ chức và những người hảo tâm mà còn là phương tiện hiệu quả để thu hút sự hỗ trợ tài chính. Sự tiện lợi và dễ dàng trong việc đóng góp trực tuyến đã trở thành yếu tố then chốt trong việc lan tỏa thông điệp và tăng cường nguồn lực cho các dự án xã hội. Để dễ dàng hơn, hãy cùng Vietnix tham khảo 2 cách tạo donate form trong WordPress thông qua nội dung sau đây.

Tại sao nên tạo donate form trong WordPress?

Để thu donate trên trang web của tổ chức phi lợi nhuận, bạn có thể tạo một donate form tùy chỉnh trên WordPress. Thay vì sử dụng button donate như PayPal, việc giữ người quyên góp trên trang web mang lại nhiều lợi ích hơn.

Tại sao nên tạo donate form trong WordPress?
Tại sao nên tạo donate form trong WordPress?

Bạn có thể tùy chỉnh form, giữ người quyên góp trên trang web để tạo trải nghiệm chuyên nghiệp hơn và sử dụng các hình thức thanh toán khác như Stripe. Đồng thời, bạn có thể tích hợp với các phần mềm khác như CRM hay dịch vụ lưu trữ đám mây. Việc tạo donate form trên trang web không phức tạp với các plugin WordPress dành cho tổ chức phi lợi nhuận.

1. Cách tạo donate form trong WordPress bằng WPForms

WPForms là công cụ tạo form dễ sử dụng nhất cho WordPress. Có hơn 700 mẫu form có sẵn, bao gồm cả mẫu donate, giúp quá trình thực hiện nhanh chóng hơn. Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí để thu quyên góp qua Stripe. Tuy nhiên, bạn phải trả 3% cộng với phí Stripe cho các khoản thanh toán thực hiện qua form của mình. Trong bài hướng dẫn này sẽ sử dụng phiên bản premium của WPForms có nhiều tính năng linh hoạt và không có phí giao dịch bổ sung.

Bước 1: Cài đặt và kích hoạt WPForms

Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích họat plugin WPForms, nếu như chưa từng thực hiện điều này trước đây bạn có thể tham khảo video hướng dẫn sau từ Vietnix:

Hướng dẫn cài đặt Plugin WordPress

Sau khi plugin được kích hoạt, truy cập vào WPForms > Settings và nhập license key. Bạn có thể tìm thấy thông tin này trong khu vực tài khoản WPForms.

Nhập license key
Nhập license key

WPForms dễ dàng tích hợp với các dịch vụ thanh toán khác nhau như PayPal, Stripe, Square và Authorize.net để thu thập donate. Sau đó, kích hoạt các widget thanh toán mà bạn chọn trong WPForms bằng cách truy cập vào WPForms > Addons và nhấp vào button ‘Install Addon‘.

Tải PayPal cho WP Forms
Tải PayPal cho WP Forms

Bước 2: Tạo donate form

Sau khi cài đặt và kích hoạt WPForms, nhấp vào WPForms > Add New. Một thư viện các mẫu form đã được xây dựng sẵn sẽ xuất hiện để bạn có thể chọn. Đặt tên cho form và di chuột qua mẫu donate form để nhấp vào button ‘Use Template‘.

tại donate form
tại donate form

Lời nhắc sẽ hiển thị lên rằng ‘Don’t Forget: Click the Payments tab to configure your payment provider‘. Tiếp đên hãy nhấp vào button ‘Close‘ để tiếp tục.

Lời nhắc xuất hiện
Lời nhắc xuất hiện

Form quyên góp bao gồm: tên, email, số tiền quyên góp và bình luận hoặc tin nhắn. Số tiền quyên góp có thể nhập số bất kỳ, nhưng bạn cũng có thể sử dụng field để lựa chọn nhiều mục. Nếu muốn thêm phần thanh toán lựa chọn nhiều lựa chọn, hãy nhấp vào button ‘Multiple Items‘ và kéo lên trên Donation Amount.

Thêm Multiple Items lên trước Donation Amout
Thêm Multiple Items lên trước Donation Amout

Tiếp theo, nhấp vào Multiple Items để thay đổi các tùy chọn. Hãy thay đổi nhãn thành ‘Donation Amount‘. Sau đó, bạn có thể nhập các số tiền tùy ý và tạo một tùy chọn ‘Enter amount‘.

Thay đổi các tùy chọn trong Multiple Items
Thay đổi các tùy chọn trong Multiple Items

Bây giờ, bạn có thể thay đổi Single Item để chỉ hiển thị khi tùy chọn ‘Enter Amount‘ được chọn. Đảm bảo rằng không chọn checkbox ‘Required‘, để người dùng có thể gửi form mà không cần chọn một số tiền trong form lựa chọn nhiều mục phía trên.

Không tích vào ô Required
Không tích vào ô Required

Sau đó, chọn ‘Enter Donation Amount‘ và cuộn xuống một chút để truy cập vào tab ‘Conditional‘ để nhập cài đặt hiển thị. Tiếp theo, chọn checkbox ‘Enable conditional logic‘. Sau đó, chọn tùy chọn để hiển thị nếu ‘Donation Amount‘ là ‘Enter amount‘.

Cài đặt Conditional
Cài đặt Conditional

Sau khi hoàn tất, bấm vào button ‘Save’ để lưu lại cài đặt.

Save button
Save button

Bước 3: Thiết lập tích hợp thanh toán

Tiếp theo là thiết lập bộ xử lý thanh toán cho quyên góp. Trong hướng dẫn này, Vietnix sẽ hướng dẫn cho bạn cách thiết lập tích hợp với Paypal bằng cách nhấp vào tab Payments và chọn ‘Paypal Standard‘.

Chọn PayPal Standard trong Payments
Chọn PayPal Standard trong Payments

Nhập các cài đặt trên phía bên phải của màn hình. Đầu tiên, chọn ‘Enable PayPal Standard payments‘ và nhập địa chỉ email Paypal. Sau đó, hãy chọn ‘Donation‘ trong danh sách Payment Type.

Nhập email PayPal
Nhập email PayPal

Bên dưới đó, nên nhập một URL để chuyển hướng khách truy cập nếu họ hủy quá trình thanh toán. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các tùy chọn địa chỉ giao hàng và xem liệu người quyên góp có được yêu cầu ghi chú hay không. Đối với donate form này, không cần sử dụng conditional logic.

Nhập cancel URL
Nhập cancel URL

Cuối cùng, chỉ cần nhấp vào button ‘Save‘ sau khi đã cài đặt xong tất cả các tùy chọn.

Bước 4: Tùy chỉnh thông báo

Tiếp theo, bạn cần đảm bảo rằng người quyên góp nhận được email xác nhận sau khi quyên góp. Để tùy chỉnh thông báo email cho form, bạn có thể đi đến tab Settings > Notifications.

Cài đặt thông báo
Cài đặt thông báo

Bạn sẽ thấy có một thông báo mặc định sẽ được gửi cho quản trị viên trang web. Nhấp vào button ‘Add New Notification‘ để tạo một thông báo riêng cho người quyên góp.

Nhấp vào Add New Notification
Nhấp vào Add New Notification

Đặt tên cho thông báo mới trong cửa sổ pop up và nhấp vào button ‘OK‘.

Đặt tên cho thông báo
Đặt tên cho thông báo

Sau đó, đảm bảo rằng thông báo này được gửi đến địa chỉ email của người quyên góp bằng cách nhấp vào ‘Show Smart Tags‘ bên cạnh ‘Send To Email Address‘.

Nhấp vào Show Smart Tags
Nhấp vào Show Smart Tags

Trong danh sách hiển thị, nhấp vào Email. Bạn sẽ thấy một smart tag như {field_id=”1″} xuất hiện.

Chọn email smart tag
Chọn email smart tag

Cuộn xuống để tùy chỉnh thông điệp mà người quyên góp sẽ nhận được.

Tùy chỉnh thông điệp
Tùy chỉnh thông điệp

Cuối cùng, đừng quên nhấp vào button ‘Save‘ khi hoàn thành thiết lập thông báo.

Bước 5: Đặt donate form trên trang web

Để đặt donate form trên trang web, chỉ cần chỉnh sửa một trang hoặc bài viết hiện có. Trong trình soạn thảo WordPress, nhấp vào biểu tượng ‘+‘ ở góc trên cùng bên trái và thêm block WPForms.

Thêm block WPForms
Thêm block WPForms

Sau đó, chọn donate form từ menu thả xuống trong block WPForms.

Chọn form từ menu thả xuống
Chọn form từ menu thả xuống

Bây giờ, hãy publish bài viết hoặc trang để xem donate form hoạt động.

Xem trước donate form
Xem trước donate form

Ngoài cách tạo donate form trong WordPress, bạn có thể tham khảo:

2. Cách tạo donate form tùy chỉnh trong WordPress bằng WP Simple Pay

WP Simple Pay là một plugin thanh toán Stripe phổ biến cho WordPress. Cung cấp giao diện dễ sử dụng để tạo form thanh toán và bao gồm các mẫu form sẵn có, bao gồm cả donate form.

Phiên bản miễn phí của WP Simple Pay đủ để sử dụng cho các tổ chức phi lợi nhuận, trong khi phiên bản Pro có nhiều tính năng mở rộng hơn. Trong hướng dẫn này sẽ sử dụng WP Simple Pay Pro, nhưng quy trình phiên bản miễn phí tương tự.

Bước 1: Cài đặt và kích hoạt WP Simple Pay

Sau khi kích hoạt plugin, vào trang WP Simple Pay > Settings, nhấp vào tab License và nhập license key. Bạn có thể tìm thấy license key này trong khu vực tài khoản trên trang web WP Simple Pay.

Nhập mã bản quyền
Nhập mã bản quyền

Tiếp theo, bạn cần kết nối tài khoản Stripe để có thể nhận thanh toán quyên góp trực tuyến. Trên trang Settings, nhấp vào tab Stripe, sau đó nhấp vào button ‘Connect with Stripe‘.

Kết nối Stripe
Kết nối Stripe

Tiếp theo, bạn sẽ thấy trang web của Stripe để đăng nhập vào tài khoản. Nếu chưa có tài khoản Stripe, bạn hãy tạo một tài khoản mới.

Đăng nhập vào Stripe
Đăng nhập vào Stripe

Sau khi kết nối tài khoản Stripe, bạn sẽ được đưa trở lại trang cài đặt trên dashboard. Và đừng quên nhấn vào button ‘Save Changes’ để lưu kết nối tài khoản Stripe.

Bước 2: Tạo donate form mới

Bây giờ, sau khi plugin đã được kích hoạt và tài khoản Stripe đã được kết nối, hãy truy cập trang WP Simple Pay > Add New để tạo donate form. Để bắt đầu, chọn một form từ danh sách. Di chuột qua tùy chọn mẫu ‘Donate Button‘ và nhấp vào button ‘Use Template‘.

Nhấp vào Donate Button
Nhấp vào Donate Button

Tiếp theo, chuyển đến trình tạo form, tại đây bạn có thể tùy chỉnh donate form. Trên tab ‘General‘, nhập tiêu đề và mô tả cho form, chọn loại form.

Đặt tiêu đề cho donate form
Đặt tiêu đề cho donate form

Có ba loại form để lựa chọn: Embedded, Overlay và Stripe Checkout. Trong hướng dẫn này, Vietnix sẽ chọn form Embedded để nhúng donate form trực tiếp vào bất kỳ trang hoặc bài viết nào trên WordPress. Sau đó, trên tab ‘Payment‘, bạn có thể thêm tùy chọn quyên góp tùy chỉnh bằng cách nhấp vào button ‘Add Price‘ và nhập số tiền.

Cài đặt Payment
Cài đặt Payment

Bạn cũng có thể cho phép người dùng quyên góp bất kỳ số tiền nào mà họ muốn. Để làm được điều này, hãy nhấp vào button ‘Add Price và sau đó chọn tùy chọn ‘Allow amount to be determined by user‘. Tiếp theo, thay đổi nhãn thành ‘Enter Amount‘ và đặt một số tiền tối thiểu.

Cài đặt tùy chỉnh cho người quyên góp
Cài đặt tùy chỉnh cho người quyên góp

Ngoài ra, bằng cách nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh mỗi tùy chọn giá, bạn có thể chọn chấp nhận quyên góp một lần hoặc đăng ký quyên góp định kỳ.

Đăng ký quyên góp định kỳ
Đăng ký quyên góp định kỳ

Tiếp theo, nhấp vào tab ‘Form Fields‘. Mẫu Donation Button đã bao gồm các tùy chọn giá, button thanh toán, và các field form cho button thanh toán. Nếu bạn muốn thêm các form khác như tên và địa chỉ email, chỉ cần chọn từ menu thả xuống và nhấp vào button ‘Add Field‘.

Form Fields
Form Fields

Bạn có thể sắp xếp lại các form bằng cách kéo và thả vào vị trí mong muốn.

Bước 3: Thêm donate form vào trang web

Bây giờ là lúc để xuất bản donate form và thêm vào trang web. Đầu tiên, hãy nhấp vào button ‘Publish’ ở phía bên phải màn hình.

Nhấn Publish
Nhấn Publish

Tiếp theo, sao chép đoạn shortcode nằm phía trên button Publish. Có dạng như sau: [simpay id="299"].

Form shortcode
Form shortcode

Sau đó, dán shortcode vào bất kỳ bài viết hoặc trang WordPress nào để widget của shortcode sẽ tự động được thêm vào. Sau đó, xuất bản bài viết hoặc trang.

Publish bài viết sau khi thêm shortcode
Publish bài viết sau khi thêm shortcode

Bây giờ bạn có thể truy cập vào trang web để xem donate form trông như thế nào trên giao diện người dùng.

Xem donate form
Xem donate form

Ngoài nội dung trên, có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cách tạo donate form trong WordPress. Bạn cũng có thể xem thêm hướng dẫn chi tiết của Vietnix về 4 cách tạo form liên hệ cho nhiều người nhận đơn giản hoặc hướng dẫn tạo form WordPress với date picker siêu nhanh chóng và dễ dàng, nhằm tối ưu tốt hơn cho website. Chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI