NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
22/12/2023
Lượt xem

4 cách tạo form liên hệ cho nhiều người nhận đơn giản

22/12/2023
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (65 bình chọn)

Hiện nay, việc tạo form liên hệ nhiều người nhận trên WordPress không chỉ tăng cường hiệu quả xử lý thông tin mà còn nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Điều này cho phép thông tin được chuyển nhanh chóng đến các bộ phận cần thiết, từ đó tối ưu hóa quy trình giao tiếp và đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu. Bài viết sau đây của Vietnix sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện điều này, giúp bạn tối ưu tốt hơn trải nghiệm khách hàng.

Tại sao nên tạo form liên hệ cho nhiều người nhận?

Về cơ bản, form liên hệ chỉ gửi thông báo đến một địa chỉ email. Tuy nhiên, có nhiều tình huống mà bạn có thể muốn gửi email đến nhiều người nhận khác nhau. Đó có thể là việc sao chép tin nhắn cho bạn bè, gửi email xác nhận cho người dùng hoặc phân loại tin nhắn theo mục đích khác nhau.

Tại sao nên tạo form liên hệ cho nhiều người nhận?
Tại sao nên tạo form liên hệ cho nhiều người nhận?

Trong bài viết này, Vietnix sẽ chia sẻ các cách khác nhau để cấu hình form liên hệ để gửi nhiều email đến nhiều người khác nhau. Điều này giúp bạn giải quyết các tình huống trên và các tình huống khác một cách dễ dàng.

Chọn trình tạo form phù hợp

Trước khi tạo form liên hệ cho nhiều người nhận, bạn cần chọn một plugin form liên hệ. Vietnix khuyên bạn nên sử dụng plugin WPForms – một trong những plugin form liên hệ tốt nhất cho WordPress, được sử dụng rộng rãi trên hơn 6 triệu trang web. WPForms có phiên bản miễn phí (WPForms Lite) cho việc gửi nội dung form đến nhiều người nhận. Nếu muốn gửi thông báo tùy chỉnh đến nhiều người nhận, bạn cần sử dụng phiên bản trả phí của plugin.

Có nhiều tình huống khác nhau để gửi thông báo email từ form liên hệ. Nhưng việc đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin WPForms. Nếu bạn chưa biết cách cài plugin vào WordPress, hãy xem qua video dưới đây:

Hướng dẫn cài đặt plugin WordPress

Sau đó, truy cập vào trang WPForms > Settings để nhập license key từ tài khoản trên trang web WPForms.

Nhập mã cấp phép
Nhập mã cấp phép

Sau đó, truy cập vào trang WPForms > Add New để tạo form liên hệ. Sau khi đã tạo form, bạn có thể áp dụng bất kỳ cách nào dưới đây để thêm nhiều người nhận và tạo các thông báo tùy chỉnh cho form.

Cách 1. Gửi cùng một thông báo cho nhiều người nhận

Cách đơn giản nhất để thiết lập nhiều người nhận là gửi cùng một thông báo đến mỗi người. Để làm điều này, hãy vào trang WPForms > All Forms từ bảng điều khiển WordPress, chọn ‘Settings‘ và vào tab ‘Notifications‘. Sau đó nhập địa chỉ email người nhận vào ô ‘Send To Email Address‘ và tách các địa chỉ email bằng dấu phẩy.

Gửi cùng một thông báo cho nhiều người nhận
Gửi cùng một thông báo cho nhiều người nhận

Trong ví dụ trên, thông báo email sẽ được gửi đến các địa chỉ sau:

  • Địa chỉ email quản trị viên mặc định.
  • editor@mywebsite.com.
  • sarah@mywebsite.com.

Lưu ý: {admin_email} là địa chỉ email của quản trị viên WordPress. Điều này có thể là bạn nếu bạn là chủ sở hữu trang web. Nó cũng có thể là người đã cài đặt trang web.

Nếu muốn, bạn có thể dễ dàng thay đổi địa chỉ email quản trị viên bằng cách truy cập vào trang Settings > General trong WordPress admin area.

Cách 2. Gửi thông báo form liên hệ khác nhau tới nhiều người nhận

Nếu bạn muốn gửi các thông báo email khác nhau cho người nhận sau khi gửi form, cách này là dành cho bạn. Đầu tiên, hãy mở form liên hệ mà bạn đã tạo, sau đó ấn vào tab Settings > Notifications và nhấp vào button ‘Add New Notification‘.

Thêm thông báo mới
Thêm thông báo mới

Điều này sẽ mở một hộp thoại trên màn hình, nơi bạn phải nhập tên cho thông báo. Tên này chỉ để tham khảo, vì vậy có thể đặt bất kỳ tên nào bạn thấy phù hợp nhất. Sau đó, nhấp vào button ‘OK‘ và thông báo mới sẽ xuất hiện ở đầu Notifications list.

Đặt tên cho thông báo
Đặt tên cho thông báo

Từ đó, cần xóa tag {admin_email} khỏi ô ‘Send to Email Address‘. Sau đó, nhấp vào liên kết ‘Show Smart Tags‘ phía trên ô ‘Send To Email Address‘. Tiếp theo là nhấp vào tag thông minh ‘Email‘ để thêm vào field dưới dạng {field_id=”1″}. Cần nhớ rằng ID có thể khác nhau tùy thuộc vào cách bạn tùy chỉnh from.

Sử dụng tag thông minh
Sử dụng tag thông minh

Bây giờ, WPForms sẽ gửi thông báo này đến địa chỉ email của người dùng đã nhập form liên hệ. Tiếp theo, bạn cần điền vào các filed Email Subject (chủ đề email), From Name (tên người gửi), From Email (địa chỉ email người gửi), Reply-To (địa chỉ email phản hồi). Dưới đây là một ví dụ về cách điền thông tin vào:

Ví dụ về cách điền thông tin
Ví dụ về cách điền thông tin

Bạn cũng nên thêm một tin nhắn cảm ơn. Về cơ bản, phần ‘Message‘ chứa thẻ {all_fields}, điều này sẽ hiển thị tất cả dữ liệu mà người dùng đã nhập. Dưới đây là một bản xem trước của tin nhắn cảm ơn được sử dụng trên trang web demo để bạn tham khảo:

Tin nhắn cảm ơn
Tin nhắn cảm ơn

Sau khi gửi form, người dùng sẽ nhận được tin nhắn cảm ơn, trong khi bạn nhận được thông báo mặc định. Bạn có thể tạo nhiều thông báo tùy chỉnh và chỉ chọn hiển thị phần thông tin cần thiết trong mỗi thông báo.

Ví dụ, nếu là huấn luyện viên và nhận đặt lịch, bạn có thể gửi tất cả thông tin form cho bạn và khách hàng. Trợ lý chỉ cần nhận tên khách hàng, email và thời gian đặt lịch.

Ngoài những thông tin liên quan đến cách tạo form liên hệ cho nhiều người nhận, bạn có thể tham khảo:

Cách 3. Thêm người nhận khác nhau cho các tùy chọn form khác nhau

Bạn có thể sử dụng một form duy nhất để gửi đến nhiều người khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của người dùng. Với WPForms, bạn có thể dễ dàng gửi thông báo cho từng người tùy theo lựa chọn của họ. Chẳng hạn như gửi câu hỏi đến trợ lý, nhận yêu cầu quảng cáo và gửi ý tưởng bài viết khách mời cho biên tập viên,… Điều này giúp bạn quản lý thông tin một cách tiện lợi và linh hoạt chỉ từ một form duy nhất.

Để thực hiện việc trên, trước tiên bạn cần mở form liên hệ của mình trong trình tạo form. Lúc này, bạn cần thêm một field cho phép người dùng chọn giữa hai hoặc nhiều lựa chọn thay thế từ cột bên trái. Bạn có thể chọn field Dropdown hoặc field Multiple Choice cho việc đó.

Trong ví dụ này sẽ sử dụng field Multiple Choice (radio button). Bây giờ hãy tiếp tục và kéo và thả field này vào form, sau đó nhấn vào để chỉnh sửa các lựa chọn khác nhau.

Thêm Multiple Choice
Thêm Multiple Choice

Sau khi thiết lập field với các lựa chọn, điều hướng đến tab Settings > Notifications từ cột bên trái. Nhấp vào ‘Add New Notification‘ để tạo thông báo bổ sung. Thêm địa chỉ email của người dùng mà bạn muốn gửi thông báo tùy chỉnh vào field ‘Send To Email Address‘, điền chi tiết cho mỗi thông báo. Dưới đây là bản xem trước của thông báo khi gửi bài viết khách:

Cài đặt thông báo khách
Cài đặt thông báo khách

Bạn cần cuộn xuống phần ‘Enable Conditional Logic‘ và bật công tắc. Sau đó, chọn lựa chọn từ menu bên trái. Tiếp theo, chọn một nguồn kích hoạt từ menu ở góc phải màn hình.

Ví dụ, nếu bạn muốn gửi email thông báo cho biên tập viên blog khi có người điền vào form để đề xuất bài viết, bạn có thể chọn tùy chọn đó từ menu.

Kích hoạt conditional logic
Kích hoạt conditional logic

Bạn có thể thiết lập thông báo mới cho mỗi tùy chọn và nhập nhiều địa chỉ email để gửi bản sao thông báo cho nhiều người. Đồng thời, bạn cũng có thể thiết lập tin nhắn xác nhận qua email gửi cho người dùng. Nếu muốn sử dụng các tin nhắn xác nhận khác nhau cho các tùy chọn khác nhau, hãy bật Conditional Logic.

Ngoài ra, có thể bạn quan tâm:

Cách 4. CC người khác trên email thông báo

Đôi khi, bạn muốn sao chép một số người trong thông báo form liên hệ. Chẳng hạn như khi nhận thông báo về một bài viết mới, bạn có thể muốn sao chép biên tập viên và người viết chính của trang web. Phương pháp này giúp bạn dễ dàng ‘Reply All‘ trong email thông báo. Thay vì gửi email riêng biệt cho mỗi người, chỉ có một email với nhiều người nhận được sao chép.

Để thêm CC vào cài đặt thông báo form, truy cập trang WPForms > Settings và chuyển sang tab ‘Email‘.

Email Settings
Email Settings

Khi bạn đến đó, cuộn xuống cuối trang và sau đó chọn ô bên cạnh tùy chọn ‘Carbon Copy‘. Sau đó, đừng quên nhấp vào button ‘Save Settings‘ để lưu các thay đổi.

Tick vào ô carbon copy
Tick vào ô carbon copy

Tiếp theo, mở form liên hệ mà bạn muốn chỉnh sửa trong trình tạo form WPForms. Từ đó, truy cập vào tab Settings > Notifications từ cột bên trái. Bạn sẽ thấy field ‘CC‘ đã được thêm vào cài đặt thông báo. Từ đó, bạn có thể nhập địa chỉ email mà bạn muốn gửi thông báo đến.

lựa chọn CC đã xuất hiện
lựa chọn CC đã xuất hiện

Cách khắc phục sự cố về gửi email cho form

Nếu bạn gặp vấn đề gửi email từ form liên hệ WordPress, có một số giải pháp:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cách tạo from liên hệ cho nhiều người nhận trong WordPress. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như hướng dẫn tạo form WordPress với date picker siêu nhanh chóng và dễ dàng hoặc cách theo dõi theo dõi hành trình khách hàng trên lead form đơn giản, nhằm tối ưu tốt hơn cho trải nghiệm khách hàng, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI