NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
04/07/2023
Lượt xem

Hướng dẫn tìm và sửa Broken Link trong WordPress đơn giản

04/07/2023
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (197 bình chọn)

Broken Link có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm của người dùng khi truy cập vào website. Không chỉ thế, đây còn là nguyên nhân làm giảm thứ hạng của website trên kết quả tìm kiếm. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách tìm và sửa Broken Link trong WordPress hiệu quả.

Broken Link (link bị hỏng) là link không còn hoạt động hay còn gọi là link chết. Nguyên nhân xuất hiện Broken Link thường đến từ nhiều phía, nhưng phổ biến nhất vẫn là do một page nào đó bị xóa hoặc bị di chuyển đến vị trí khác, từ đó gây ra lỗi 404 not found error.

Trên WordPress, Broken Link thường xuất hiện khi bạn di chuyển website sang một tên miền mới hoặc xóa đi một bài post hay page mà không có thiết lập chuyển hướng thích hợp. Ngoài ra, Broken Link cũng có thể xảy ra do nhập sai đường link.

Bạn cần phải theo dõi website thường xuyên để sớm nhận diện và sửa Broken Link trong WordPress, tránh việc chúng làm ảnh hưởng đến hiệu quả SEO.

Để tìm kiếm Broken Link trong WordPress, bạn có thể thực hiện theo 5 cách sau đây:

Plugin Broken Link Checker quét các Broken Link trên website theo định kỳ, bao gồm các internal linkexternal link dẫn đến lỗi 404 giúp tìm ra các lỗi và bạn có thể sửa Broken Link trong WordPress khi phát hiện.

Plugin này được xây dựng như một dịch vụ SaaS và phát hiện Broken Link thông qua máy chủ riêng. Vì thế sẽ không gây ảnh hưởng đến tốc độ tải trang của website và cũng không bị chặn bởi các công ty cung cấp dịch vụ hosting WordPress như WP Engine.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần cài đặtkích hoạt plugin Broken Link Checker

Lưu ý: Ở phiên bản miễn phí, Broken Link Checker cho phép người dùng quét tối đa 200 internal link. Nếu bạn muốn quét cả internal link và external link với số lượng lớn hơn, bạn có thể tham khảo phiên bản Pro của Broken Link Checker để có thể tìm lỗi và sửa Broken Link trong WordPress

Bước 2: Sau khi kích hoạt thành công, Broken Link Checker sẽ hoạt động ở chế độ nền để quét các link trong post, page và custom post. 

Bước 3: Broken Link Checker sẽ tiến hành phân loại các link thành broken (hỏng), redirects (chuyển hướng) và dismissed (loại bỏ). Để xem Broken Link, bạn click vào tab Broken để xem báo cáo.

Tìm Broken Link bằng Broken Link Checker
Tìm Broken Link bằng Broken Link Checker

Lưu ý: Ngoài việc phát hiện các Broken Link trong internal link và external link, báo cáo này cũng có thể bao gồm cả các Broken Link đến các website của bên thứ ba nếu như website của bạn đã hoạt động trong một thời gian dài.

Bước 4: Bạn có thể sửa Broken Link trong WordPress bằng cách nhấp vào Edit Link hoặc xóa link với nút Unlink.

Bước 5: Sau khi hoàn tất, bạn chọn Update.

Bên cạnh đó, Broken Link Checker cũng cho phép người dùng theo dõi Status Details của từng link

Ví dụ như: Thời gian link bị hỏng, HTTP Status code, response header,… Đồng thời, bạn còn có thể thiết lập cấu hình plugin để kiểm soát loại post (post, page, custom post type) và trạng thái (published, draft,…) mà bạn muốn theo dõi hoặc loại trừ, từ những thông số báo cáo chi tiết bạn có thể sửa Broken Link trong WordPress một cách dễ dàng.

Broken Link Checker cho phép người dùng theo dõi Status Details
Broken Link Checker cho phép người dùng theo dõi Status Details

Broken Link Checker sẽ tự động quét website với tần suất khoảng 3 ngày/lần để tìm các Broken Link gây ảnh hưởng đến hiệu quả SEO. 

Semrush là công cụ hỗ trợ đắc lực của các SEOer trong việc tìm kiếm và phát hiện các Broken Link trên website. Hiện nay, Semrush cung cấp đến người dùng 2 lựa chọn đó là phiên bản trả phí và phiên bản miễn phí. Với phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể thu thập dữ liệu trên 100 page của một tên miền. Tuy nhiên, nếu nâng cấp lên phiên bản trả phí, con số này sẽ đạt đến 100.000 page/tháng.

Bước 1: Đăng nhập/đăng ký tài khoản Semrush.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn Site Audit ở trong menu bên trái màn hình.

Bước 3: Bạn sẽ được chuyển đến trang Site Audit. Tại đó, bạn click vào New Site Audit ở phía bên trên cùng để thêm website của bạn.

Tìm các Broken Link bằng Semrush
Tìm các Broken Link bằng Semrush

Bước 4: Semrush sẽ yêu cầu nhập tên miền và thiết lập cấu hình cài đặt kiểm tra cho website. Ngoài ra, bạn cần chọn số lượng page và nguồn thu thập dữ liệu để hệ thống quét. 

Semrush yêu cầu nhập tên miền
Semrush yêu cầu nhập tên miền

Bước 5: Sau khi hoàn tất thiết lập, bạn click vào Start Crawling để Semrush bắt đầu thu thập dữ liệu và kiểm tra website của bạn. Quá trình này có thể mất ít phút tùy thuộc vào số lượng page bạn đã chọn ở trên.

Bước 6: Sau khi Semrush kiểm tra xong, hãy bấm vào tên miền của bạn tại phần Site Audit để xem báo cáo chi tiết. 

Xem báo cáo tại Site Audit
Xem báo cáo tại Site Audit

Bước 7: Bạn click vào Broken để xem tổng quan báo cáo về tình trạng của các Broken Link.

Xem tổng quan Broken Link
Xem tổng quan Broken Link

Bước 8: Bấm nút Export ở góc bên phải phía trên cùng màn hình để tiến hành tải về báo cáo chi tiết và thực hiện chỉnh sửa nếu cần.

Ahrefs sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình tối ưu SEO với hàng loạt tính năng như nghiên cứu keyword, phân tích cạnh tranh, theo dõi tình trạng website,… Để tìm kiếm Broken Link bằng Ahrefs, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản Ahrefs. Bạn sẽ phải trả phí với khoảng tiền từ 99$/Tháng. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm với bản dùng thử 7 ngày có giá 7$. 

Bước 2: Truy cập Site Explorer và nhập tên miền của bạn.

Tìm Broken Link bằng Ahrefs
Tìm Broken Link bằng Ahrefs

Bước 3: Đợi một lát để Ahrefs hoàn tất quá trình thu thập dữ liệu và chuẩn bị báo cáo chi tiết.

Bước 4: Sau khi hoàn tất, Ahrefs sẽ cung cấp cho bạn báo cáo tổng quan về quá trình phân tích website đã thực hiện được. Lúc này, bạn click vào Pages > Chọn Best by links và sắp xếp báo cáo theo trạng thái 404.

Báo cáo tổng quan Ahrefs
Báo cáo tổng quan Ahrefs

Bước 5: Xuất báo cáo ở dạng CSV để theo dõi và sửa các broken link trên website.

MonsterInsights cung cấp giải pháp phân tích website tối ưu với khả năng tự động theo dõi Broken Link hoặc tìm lỗi 404 trên website trong Google Analytics. Đặc biệt, plugin này cho phép người dùng thiết lập Google Analytics mà không cần dùng code, thiết lập theo dõi số lần người dùng click vào link và button, eCommerce tracking, form conversion tracking, author tracking,…

Để tìm kiếm Broken Link bằng MonsterInsights, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản Google Analytics, sau đó kết nối tài khoản với WordPress thông qua MonsterInsights. Trong hướng dẫn này, Vietnix sẽ sử dụng phiên bản miễn phí. Bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Pro để được cung cấp nhiều tính năng nâng cao hơn. 

Bước 2: MonsterInsights sẽ bắt đầu theo dõi các Broken Link và cung cấp báo cáo chi tiết trong Google Analytics. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đợi khá lâu (khoảng 24 giờ) để thấy báo cáo này.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Google Analytics, sau đó đến Behavior, chọn Site Content và click vào báo cáo Content Drilldown.

Bước 4: Tại thanh tìm kiếm của Google Analytics, bạn nhập 404.html để xem các Broken Link đang tồn tại trên website.

Tìm kiếm Broken Link bằng MonsterInsights
Tìm kiếm Broken Link bằng MonsterInsights

Google Search Console là một công cụ miễn phí được cung cấp bởi Google với mục đích hỗ trợ admin website quản lý khả năng hiển thị wesbite của mình trên kết quả tìm kiếm của Google.

Để kiểm tra các Broken Link bằng Google Search Console, bạn thực hiện các bước sau: 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Google Search Console, sau đó tại khu vực menu phía bên trái, bạn click vào Coverage.

Tìm kiếm Broken Link trong WordPress bằng Google Search Console
Tìm kiếm Broken Link trong WordPress bằng Google Search Console

Bước 2: Tại tab Errors hoặc Excluded, bạn sẽ nhìn thấy thông báo về các lỗi 404 đang tồn tại trên website. Bạn click vào chúng để xem danh sách các lỗi/sự cố Google gặp phải khi truy cập vào website của bạn.

Lỗi 404
Lỗi 404

Bước 3: Click vào lỗi 404 để xem các Broken Link đang gây ra lỗi 404. Nếu muốn xem danh sách chi tiết, bạn chọn Download để tải xuống và sửa các Broken Link có trên website.

Sau khi tìm kiếm các Broken Link thông qua những phương pháp trên, bạn có thể dễ dàng sửa chữa chúng qua một số cách khắc phục sau: 

  • Chuyển hướng link đến một trang khác: Ví dụ như nếu bạn đã chuyển nội dung bài viết cụ thể nào đó đến một địa chỉ khác, bạn nên chuyển hướng link đến bài viết mới hơn.
  • Chuyển hướng link đến một trang có nội dung tương tự bài viết cũ: Được áp dụng cho một bài viết cũ đã không còn tồn tại và bạn có thể chuyển hướng đến bài viết có nội dung tương tự hoặc có liên quan chặt chẽ đến bài viết cũ.

Để làm được điều đó, bạn có thể thiết lập chuyển hướng 301 với plugin AIOSEO. Tại phần hướng dẫn này, Vietnix sẽ sử dụng phiên bản AIOSEO Pro vì phiên bản này cung cấp các addon quản lý chuyển hướng với đa dạng loại chuyển hướng.

Các bước thực hiện sẽ như sau:

Bước 1: Cài đặt và kích hoạt Plugin AIOSEO.

Bước 2: Truy cập All in One SEO rồi chọn Redirects.

Bước 3: Click vào nút Activate Redirects.

Cách sửa Broken Link trong WordPress
Cách sửa Broken Link trong WordPress

Bước 3: Truy cập tab Settings trong Redirects and enable 404 logs, sau đó bật 404 logs tại phần tùy chọn Logs

Bước 4: Cài đặt khoảng thời gian ghi 404 logs bằng cách chọn trong danh sách menu thả xuống. Tại đây, bạn nên chọn không quá một tháng để đảm bảo hiệu suất luôn tối ưu.

404 Logs
404 logs

Bước 5: Click vào Save Changes để lưu.

Bước 6: Lúc này, bạn sẽ thấy tab 404 Logs xuất hiện trong phần Redirects section in AIOSEO. Hãy click vào tab đó để xem chi tiết.

Lưu ý: Nếu mới bật tùy chọn 404 logs lần đầu tiên, bạn sẽ không tìm thấy dữ liệu vì plugin chỉ mới bắt đầu theo dõi và ghi lại kết quả sau khi được bật tính năng này. Tuy nhiên, sau một thời gian, AIOSEO sẽ hiển thị danh sách Broken Link có trên website tại cột URL, đồng thời cung cấp cho bạn biết số lượng khách truy cập đã click vào link đó tại cột Hits và ngày truy cập cuối cùng.

Sửa Broken Link tại 404 logs
Sửa Broken Link tại 404 logs

Bước 7: Click vào nút Add Redirect dưới Broken Link mà bạn muốn chỉnh sửa. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy các tùy chọn chuyển hướng đối với URL bị lỗi 404.

Bước 8: Click vào Target URL bạn muốn chuyển hướng, sau đó tại menu thả xuống bạn chọn 301 Moved Permanently làm loại chuyển hướng. Cuối cùng, bạn click vào nút Add Redirect.

Như vậy, bạn đã chỉnh sửa các Broken Link thành công. Bây giờ, bạn truy cập lại vào link đã chỉnh để xem link này có chuyển hướng đến trang mới hay không. Nếu mọi thứ đã ổn, hãy thực hiện lại các thao tác trên cho những Broken Link cần chỉnh sửa khác.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách tìm kiếm và sửa Broken Link trong WordPress. Trong quá trình thao tác, nếu có thắc mắc nào cần hỗ trợ, bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI