NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
18/01/2022
Lượt xem

Post là gì? Page là gì? So sánh Post và Page trong WordPress

18/01/2022
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (146 bình chọn)

Post và Page là những thành phần căn bản đối với một website nói chung và WordPress nói riêng. Đóng vai trò quan trọng để phát triển website của bạn tiếp cận đến nhiều người thông qua việc tối ưu SEO, quảng cáo,… Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu sâu hơn về Post và Page trong WordPress để nắm thêm nhiều thông tin cần thiết mà chưa chắc bạn đã biết. Theo dõi ngay dưới đây nhé.

Page trong WordPress là gì?

Page là loại nội dung tĩnh “one-off”, thường là các trang giới thiệu, trang chính sách, thông tin liên hệ, trang dịch vụ,… Khác với Post, thì Page dùng để tạo các trang chức năng có cấu trúc cha con và hiển thị một cách độc lập. Vì vậy, theo mặc định thì page sẽ không có trong RSS feed.

Người dùng có thể thêm và chỉnh sửa page trong WordPress thông qua qua menu Pages trong Dashboard WordPress như hình dưới đây:

Page trong WordPress là gì?
Page trong WordPress là gì?

Thường thì page ít khi hướng đến các mạng xã hội, nên theo mặc định sẽ không có các nút social sharing trên page. Tương tự, page cũng thường không có comment. Điều này cũng dễ hiểu vì chắc chắn bạn không muốn các trang dịch vụ hay chính sách của mình chứa nhiều bình luận phản cảm hay không liên quan đến chủ đề.

Các thành phần trong Page
Các thành phần trong Page

Một điểm khác nhau chính giữa post và page trong WordPress là: Page có thuộc tính thứ bậc (hierarchical). Ví dụ một page có thể bao gồm nhiều subpage khác nhau, và ta có thể dễ dàng đặt một page thành subpage bằng cách chọn parent page từ Page Attributes trong quá trình tạo/chỉnh sửa page.

Cấu trúc Parent trong Page
Cấu trúc Parent trong Page

Ngoài ra WordPress cũng cho phép người dùng tự do tạo các template riêng cho page thông qua theme. Việc này cho phép các developer dễ dàng tùy chỉnh giao diện, thiết kế của từng page nếu cần thiết, đặc biệt là với các landing page hay gallery page.

Bên cạnh đó, page cũng hỗ trợ thêm tính năng Order, cho phép người dùng tùy chỉnh thứ tự của trang thông qua việc gán các số thứ tự cụ thể. Một số plugin như Simple Page Ordering cũng cho phép chỉnh sửa thứ tự thông qua các thao tác kéo-thả cơ bản.

Post trong WordPress là gì?

Post là nội dung blog được liệt kê theo thứ tự thời gian ngược (thông tin mới nhất sẽ ở đầu danh sách). Nếu đang sử dụng WordPress cho blog thì hầu hết nội dung của website đều được xây dựng trên post.

WordPress cho phép người dùng thêm và chỉnh sửa blog từ menu Posts trong Dashboard như hình dưới đâyost

Post trong WordPress là gì?
Post trong WordPress là gì?

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tổ chức lại các post dựa theo category và tag có trong WordPress.

Phân loại chuyên mục cho bài viết
Phân loại chuyên mục cho bài viết

Mỗi post trong WordPress khi xuất bản đều lưu trữ thông tin ngày và giờ cụ thể, do đó nó được cung cấp thông qua RSS feed. Mỗi khi có bài viết mới, các độc giả có thể nhanh chóng nhận được thông báo qua RSS feed này. Ngoài ra, blogger cũng có thể sử dụng RSS feed để gửi email thông qua các dịch vụ như Constant Contact, Aweber, hay MailChimp hoặc tạo bản tin hàng ngày cho khách truy cập đăng ký.

Bên cạnh đó, ta còn có thể sử dụng thêm nhiều plugin social sharing để khách truy cập có thể dễ dàng chia sẻ post lên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter hay Linkedin,…

Theo mặc định, post trong WordPress đi kèm với các tính năng như comment, pingback và trackback để tăng tương tác với khách truy cập. Nếu muốn tắt tính năng comment, bạn có thể vào Settings > Discussion. Mỗi post cũng đều có thông tin cụ thể về tác giả của nội dung.

Chức năng Pingback
Chức năng Pingback

Thông tin cần biết về Page trong WordPress

Pages: Quản lý trang

Trang không có categories và thẻ tag như bên post. Mục đích khi sử dụng trang là để đăng tải nội dung chung như các trang dịch vụ, chính sách, liên hệ, giới thiệu,… mà không cần phải phân loại theo danh mục.

All Pages: Tất cả trang

Tại đây, bạn có thể xem tất cả các trang đã được tạo trên website của bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem trước, chỉnh sửa hoặc xóa trang.

Add new page: Tạo trang mới

Phần này, giúp bạn tạo một trang hoàn toàn mới, bạn có thể tạo bằng cách:

Truy cập vào Dashboard WordPress > Page > Add New.

Tạo trang mới trong WordPress
Tạo trang mới trong WordPress

Các tính năng của Page giống với Post nhưng chỉ là không cấu trúc chuyên mục. Mà sử dụng cấu trúc cha con (Parent Page). Ngoài ra, hiện nay các trang được tích hợp với nhiều plugin Page Builder giúp bạn dễ dàng tạo ra các trang đẹp và chuyên nghiệp hơn như Elementor, WP Bakery Page,….

Các thành phần để tạo trang trong WordPress
Các thành phần để tạo trang trong WordPress

Sự khác nhau giữa post và page trong WordPress

Dưới đây là một số điểm khác nhau chính giữa post và page trong WordPress:

PostPage
Cấu trúc theo category và tagCấu trúc theo Parent Page
Có trong RSS FeedKhông có trong RSS Feed
Có tác giả và ngày xuất bảnKhông có thuộc tính này
Tự động xuất hiện trên websiteCần phải được cài đặt các trang để làm giao diện
Không có templateCó thể áp dụng template với một số theme

Tuy nhiên những sự khác nhau của page post kể trên đều chỉ mang tính tương đối. Các tính năng của post và page trong WordPress có thể được mở rộng dễ dàng thông qua các plugin.

Sự khác nhau giữa Post và Page
Sự khác nhau giữa Post và Page

Ngoài ra, post và page có một số điểm chung như sau: Cả hai đều được sử dụng cho mục đích xuất bản nội dung. Người dùng có thể thêm văn bản, hình ảnh, form… vào post và page. Bên cạnh đó, hai thành phần này đều bao gồm một meta-field chứa featured image.

Khi nào sử dụng Post và Page trong WordPress?

Khi nào nên sử dụng Post?

Post được biết đến là bài viết (bài đăng) trong WordPress, thường được sử dụng để đăng tải các bài viết chia sẻ kiến thức, tin tức, thông tin, sự kiện,… và phân loại các bài viết theo từng chuyên mục (Category) và thẻ tag để người dùng có thể tìm kiếm các thông tin liên quan nhanh và dễ dàng hơn.

Và post đa năng hơn so với page và là nơi soạn thảo văn bản chính mà các webmaster thường sử dụng để thực hiện tối ưu SEO website của mình.

Khi nào nên sử dụng Page?

Page (Trang) thường được sử dụng để xây dụng các nội dung ít có tính cập nhật, sô lượng ít và không cần phải phân loại chuyên mục. Như trang chủ, giới thiệu, liên hệ, các trang dịch vụ,…

Ví dụ: Hosting Giá Rẻ, Business Hosting, Web Hosting là các trang dịch tại Vietnix

Lưu ý, để có thể xây dựng post và page trong WordPress thì trước đó bạn phải sở hữu một hosting hoặc VPS để lưu trữ trang web lên internet. Một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting, VPS uy tín đang được nhiều dùng tại Việt Nam lựa chọn chính là Vietnix. Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, các gói dịch vụ của Vietnix đều mang tới môi trường hoạt động tốc độ, ổn định, bảo mật cho website để khách hàng có thể an tâm xây dựng thương hiệu, bứt phá doanh thu trên môi trường internet.

Điều này được thực hiện dựa trên nền tảng phần cứng cấu hình mạnh mẽ, hiện đại kết hợp cùng nhiều công nghệ tiên tiến giúp tối ưu web cũng như bảo vệ toàn diện trước mọi cuộc tấn công. Bên cạnh đó, mọi rủi ro cũng được phát hiện, xử lý và phản hồi trong thời gian ngắn nhất nhờ đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm túc trực 24/7. Liên hệ với Vietnix để nhận gói hosting cấu hình tối ưu nhất cho website và bộ quà tặng miễn phí trị giá tới 750$/Năm.

Câu hỏi thường gặp

Số lượng Post/Page tối đa là bao nhiêu?

Số lượng post và page trong WordPress không bị giới hạn.

Lợi ích về SEO của post và page?

Các công cụ tìm kiếm thường đánh giá cao các nội dung được tổ chức cụ thể. Nói chung thì khác biệt cũng không quá lớn, và những người mới không cần quá quan tâm đến sự khác nhau về SEO giữa post và page.

Nên tạo page nào trên website/blog?

Tùy vào loại blog/website của mỗi người dùng mà ta có thể lựa chọn nên sử dụng page nào trên website.

Có thể chuyển đổi giữa post và page không?

Nếu bạn vô tình nhầm lẫn giữa post và page thông qua các plugin có thể chuyển đổi loại post.

Ngoài post và page thì WordPress còn có những loại nội dung nào khác?

Có nhiều loại nội dung khác nhau trên WordPress, bao gồm file đính kèm, bản sửa đổi, menu điều hướng,… nhưng cách sử dụng không giống với post và page trong WordPress. Ngoài ra, WordPress cũng cho phép các developer tự tạo loại nội dung cho riêng mình thông qua plugin.
Ví dụ: các website sử dụng WooCommerce hoàn toàn có thể sử dụng thêm post Products cho website của mình.

Lời kết

Qua bài viết về Post và Page trong WordPress này, Vietnix hy vọng bạn có thể hiểu hơn và biết phân biệt giữa 2 thành phần post và page. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể bình luận phía dưới bài viết này nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI