NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
15/03/2021
Lượt xem

SDK là gì? Phân biệt API và SDK

15/03/2021
8 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (141 bình chọn)

SDK là một bộ sưu tập các công cụ phát triển phần mềm software development trong một gói có thể cài đặt. Bài viết này sẽ nói chi tiết hơn khái niệm SDK là gì? Cách để đánh giá một SDK tốt.

SDK là gì?

SDK là viết tắt của Software Development Kit hoặc Devkit. Đây là một tập hợp các công cụ và chương trình phần mềm được các developer sử dụng để tạo ứng dụng cho nền tảng cụ thể.

Ví dụ: nếu đang tạo ứng dụng cho thiết bị di động, bạn sẽ cần tải SDK iOS của Apple. Điều này cho phép bạn truy cập vào bất kỳ công cụ iPhone nào bạn muốn sử dụng trong ứng dụng của mình. Chẳng hạn như kết nối với máy ảnh, giao diện Siri hoặc bật thông báo. Tương tự như vậy, nếu bạn muốn triển khai nền tảng của Auth0 trên cả web app và thiết bị của mình, bạn phải tải xuống SDK iOS, SDK Android và SDK Web.

SDK là gì
SDK là gì?

Thành phần cơ bản trong SDK

Trên thực tế thì hầu hết các SDK đều chứa một số thành phần cơ bản:

 • Code library: Đây là code mà các developer sử dụng làm cho ứng dụng làm những gì họ muốn.
 • Application programming interfaces (APIs): Những giao diện này cho phép ứng dụng dễ dàng kết nối với các dịch vụ khác.
 • Integrated development environment (IDE): Đây là giao diện mà thông qua đó các developer thực hiện việc lập trình. Nó bao gồm một trình biên dich, dịch ngôn ngữ lập trình cấp cao của mã nguồn của SDK sang ngôn ngữ thấp hơn có thể sử dụng để tạo ứng dụng.
 • Documentation: Đây là những hướng dẫn giải thích cách các developer nên sử dụng code. Tài liệu rõ ràng, kỹ lưỡng là tiêu chí quan trọng cho một SDK tốt.
 • Debugger: Nó sẽ tự động sửa các lỗi nhỏ, làm trơn tru quá trình phát triển ứng dụng.
 • Code samples: Những code này giúp các developer bắt đầu bằng cách cung cấp cho họ một số ví dụ về code đang hoạt động và giúp họ sử dụng nó theo cách đơn giản. Một số SDK cũng bao gồm hướng dẫn và các công cụ hỗ trợ khác.

Các loại SDK

 • SDK theo phần cứng: SDK không chỉ dành cho web và ứng dụng dành cho thiết bị di động; chúng cũng được sử dụng để lập trình trong Internet of Things (loT).
 • Hệ điều hành thiết bị di động: Như đã đề cập, việc thiết kế một ứng dụng hoạt động trên Android hay Apple thì đều yêu cầu một SDK cho mỗi loại.
 • Ngôn ngữ lập trình cho web app: Developer SDK cho phép họ tạo web app bằng ngôn ngữ lập trình mà họ chọn. Chẳng hạn như Python, Ruby, JavaScript hoặc PHP.
 • Các SDK nguồn mở: Các SDK này được sử dụng miễn phí để các developer sửa đổi chúng. Điều này có thể mang lại lợi thế khi nói đến khả năng tùy chỉnh nhưng cũng có thể gây rủi ro bảo mật.
 • SDK độc quyền: Không giống như DSK nguồn mở, SDK độc quyền hoặc thương mại yêu cầu giấy phép để sử dụng và không cho phép các nhà phát triển thay đổi mã nguồn.

Lợi ích nổi bật của SDK mang lại

Vậy lợi ích nổi bật mà đến từ SDK là gì? SDK iOS và Android là yếu tố chính vì chúng thuộc phạm vi tiếp cận của các nền tảng trên toàn thế giới. Việc không sử dụng SDK Android và SDK iOS sẽ khiến bạn khó thực hiện hiệu quả tất cả các loại báo cáo sự cố như gửi tin nhắn, thu thập số liệu phân tích.

lợi ích của SDK

Khả năng tích hợp nhanh

SDK Android sẽ tăng tốc hiệu quả quá trình tích hợp. Devkit của bạn sẽ giúp rút ngắn quá trình tích hợp. Vì nó làm cho việc tích hợp với ngăn xếp công nghệ trở nên dễ dàng hơn.

Hỗ trợ triển khai nhanh chóng và hiệu quả

Khi xem xét thực tế rằng Android app trung bình sẽ sử dụng khoảng 18,2 SDK của bên thứ ba (cao hơn nếu là game). Bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng không developer phần mềm nào có thời gian để viết code và chỉnh sửa mọi thứ ngay từ đầu.

Kiểm soát và giảm rủi ro

Cách để kiểm soát các rủi ro với SDK là gì? Bạn có quyền kiểm soát tốt các chi tiết của giao diện người dùng hiển thị trong các app sử dụng SDK của bạn. Điều này không chỉ giúp bạn quản lý các sản phẩm của bạn tích hợp với app khác mà còn cả giao diện của sản phẩm.

Với SDK, bạn có quyền kiểm soát tốt hơn các thành phần của giao diện người dùng hiển thị trong các ứng dụng khác. Điều này không những cho phép bạn cách ra lệnh cho sản phẩm của bạn được tích hợp với các ứng dụng khác như thế nào mà còn cả giao diện của sản phẩm. Tất cả điều này giúp đảm bảo các chức năng quan trọng nhất vẫn duy trì an toàn khỏi việc bị giả mạo và có thể làm hỏng trải nghiệm của người dùng.

Tăng phạm vi tiếp cận đối với sản phẩm/dịch vụ

Nếu sản phẩm của bạn có giá trị và SDK đi kèm của nó cho phép khá nhiều khả năng tương tác. Bạn sẽ tăng khả năng các công cụ khác muốn tích hợp với sản phẩm của bạn. Điều này dẫn đến việc hiển thị nhiều hơn cho thương hiệu của bạn. SDK là miễn phí cho tất cả mọi người và giúp tạo các Android app tuyệt vời. SDK Android là một nền tảng mã nguồn mở, cho phép các nhà phát triển chia sẻ các công nghệ đáng giá và quý giá ở quy mô lớn.

Phân biệt giữa API và SDK

Vậy sự khác biệt giữa API và SDK là gì khi API cũng được biết đến là cung cấp trải nghiệm tốt cho người dùng.

phân biệt API và SDK

Nói một cách dễ hiểu, API (Application Programming Interface) là liên kết giữa hai phần của phần mềm. Hoặc bạn cũng có thể nói rằng nó được dùng để thiết lập liên kết giữa hai ứng dụng.

Công việc của API là chuyển yêu cầu của một ứng dụng/phần mềm này sang một ứng dụng/phần mềm khác và đưa ra phản hồi.

Ví dụ: ứng dụng đặt vé xem phim của bạn liên kết với Google Calendar thông qua API. Vì vậy, khi bạn đặt vé, vé sẽ đồng bộ hóa với lịch của rbajn và thông báo cho bạn khi nào phim sẽ bắt đầu.

Mặt khác, SDK (Software Development Kit) có phương tiện bắt buộc một hoặc nhiều API thiết lập liên kết giữa hai ứng dụng cũng như công cụ và tính năng để xây dựng ứng dụng mới.

Về cơ bản, API là một phần của SDK trong khi SDK có thể chứa nhiều hơn một API.

Cách đánh giá SDK chất lượng tốt

 • Dung lượng nhẹ: Bạn muốn một SDK thực hiện những gì bạn cần với càng ít mã càng tốt. Nếu không, ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể chiếm quá nhiều dung lượng trên điện thoại của người dùng. Các ứng dụng sẽ có thể bị chạy chậm hơn.
 • Documentation tốt: Một SDK có hướng dẫn tốt sẽ giúp các developer sử dụng nó hiệu quả.
 • Có thể tùy chỉnh: Một số SDK có khả năng không cho tùy chỉnh, nghĩa là bạn chỉ có thể vận hành chúng với cài đặt đã có sẵn. Đó là một vấn đề nếu các developer muốn điều chỉnh một sản phẩm theo nhu cầu của họ hoặc chèn thương hiệu, đồ họa.
 • Bảo mật: Điều cần thiết là sử dụng SDK đến từ nguồn đáng tin cậy để đảm bảo rằng bạn không vô tình chèn code độc hại vào app của mình.
 • Dễ sử dụng: Một SDK tốt phải cung cấp hướng dẫn và template, đồng thời cho phép các developer phát triển kết nối với cộng đồng đáng tin cậy hoặc dịch vụ hỗ trợ nếu gặp sự cố.

Lời kết

Để sử dụng SDK có chất lượng tốt, bạn nên cân nhắc lựa chọn SDK bằng cách xem xét và đánh giá các loại SDK có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hay không. Vietnix hy vọng bạn biết cách chọn và sử dụng SDK sau khi đọc bài viết này. Cảm ơn các bạn!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Cao Lê Viết Tiến

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI