NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
01/05/2022
Lượt xem

CI/CD là gì? Tìm hiểu chi tiết về chương trình CI và CD

01/05/2022
7 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (165 bình chọn)

Hiện tại có khá nhiều công nghệ phát triển phần mềm khác nhau, với mỗi công nghệ lại sở hữu ưu nhược điểm riêng. Tiêu biểu trong số đó là giải pháp công nghệ CI/CD. Vậy CI/CD là gì, vai trò và cách thức hoạt động của nó như thế nào? Cùng Vietnix tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tổng quan về CI/CD là gì?

CI là gì?

CI (Continuous Integration) là quá trình tích hợp dữ liệu liên tục, cho phép mọi người trong một nhóm có thể thực hiện lưu trữ vào một tệp nhất định. Sau đó CI sẽ tự động chạy, kiểm tra độ chính xác và báo lỗi sai dữ liệu nếu có. Nhờ đó giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả, nhanh chóng và tối ưu hóa công sức.

Cách hoạt động của CI đơn giản như sau: Bản mã sẽ được tải lên file tổng hợp lưu trữ, tiếp theo CI tự động nhận dữ liệu và bắt đầu check lỗi dựa trên nhiều thước đo. Trường hợp tìm thấy lỗi sai, CI tự động chỉnh sửa cho phù hợp. Mỗi thao tác dù chỉnh sửa hay xét duyệt đều có báo cáo trả về cho người dùng. Do đó bạn có thể theo dõi dễ dàng từng tiến trình làm việc của phần mềm. 

Tóm lại, toàn bộ quy trình CI diễn ra theo 4 bước tích hợp – kiểm tra – test – report. Với ưu điểm tự động và liền mạch, công nghệ CI giúp các nhà lập trình tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức.

CD là gì?

CD (Continuous Delivery) là quá trình chuyển giao dữ liệu liên tục. Bạn có thể hiểu CD là công nghệ nâng cấp hơn của CI. Nó không chỉ thực hiện nhiệm vụ khởi chạy và tìm kiếm lỗi ở những code đã có sẵn, mà còn chủ động sửa code và thay đổi môi trường testing hoặc staging. Nhờ đó nâng cao chất lượng kiểm tra dữ liệu.

Mặc dù mỗi công nghệ đều sở hữu những lợi thế đặc trưng, song chúng không hoạt động độc lập. Thay vào đó nếu kết hợp CI và CD lại, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng lợi hại hơn, giúp giảm thiểu chi phí và tránh lãng phí tài nguyên.

CI/CD là gì?

CI/CD là quá trình hoạt động liên tục và tự động hóa. Lúc này cả CI và CD đều được tích hợp vào chu trình phát triển phần mềm. CI/CD thúc đẩy tính năng tự động hóa trong xây dựng, thử nghiệm và triển khai các ứng dụng, phục vụ tốt cho nhu cầu phát triển của lĩnh vực công nghệ thông tin.

CI/CD - công nghệ kết hợp giữa CI và CD 
CI/CD – công nghệ kết hợp giữa CI và CD 

Ưu và nhược điểm của CI/CD là gì?

Ưu điểm của CI/CD là gì?

 • Hạn chế tối đa các rủi ro khi triển khai code. Bằng chứng là thông qua nhiều công đoạn kiểm tra và chạy thử ở các môi trường khác nhau một cách đều đặn, CI/CD cho phép người dùng phát hiện lỗi sai nhanh chóng, chuẩn xác và sớm khắc phục lỗi trước khi đưa vào sử dụng.
 • CI/CD giúp chia sẻ mọi dữ liệu công bằng cho các thành viên trong tổ chức. Nhờ đó mọi người đều cập nhật, nắm bắt thông tin mới dễ dàng, đảm bảo công việc phối hợp thuận lợi và có những kế hoạch triển khai phù hợp.
 • CI/CD giúp con người tiết kiệm công sức, thay vì thực hiện thử nghiệm thủ công, bạn có thể tự động hóa công đoạn test, sửa lỗi cho tất cả thành viên, mà vẫn đảm bảo theo dõi tiến độ công việc.
 • Ứng dụng CI/CD giúp sửa lỗi nhanh chóng, thúc đẩy quy trình sản xuất, phản hồi diễn ra trong chớp mắt nếu xảy ra sự cố một cách tiện lợi và tối ưu hơn.

Nhược điểm của CI/CD là gì?

 • Để CI/CD hoạt động hiệu quả và liên tục, các nhà lập trình phải chủ động nâng cấp kiến thức và cập nhật hệ thống CI và CD thường xuyên hơn. Không những thế, người dùng cần biết cách vận hành và có kinh nghiệm trong vận hành chương trình bởi CI/CD vốn rất phức tạp và khó sử dụng.
 • Chi phí đầu tư công nghệ CI/CD khá lớn và tốn kém. 
 • Một số hệ thống lập trình không tương thích với công nghệ CI/CD.

Quy trình CI/CD hoạt động như thế nào?

Quy trình hoạt động của CI/CD thường trải qua 3 bước là xây dựng, kiểm tra và thực hiện. Chu trình phát triển phần mềm diễn ra liên tục, đồng nhất theo một vòng tròn khép kín. Nhờ đó giúp tiết kiệm thời gian và khối lượng công việc đáng kể.

Sau đây chúng tôi sẽ minh họa cách CI/CD hoạt động trong hệ thống web được viết bằng ngôn ngữ PHP cho bạn tham khảo:

 • Bước 1: Tạo mới Repository. Nhất định phải có branch default là master và dev. Các thành phần này đều được cài đặt trên Gitlab 9.
 • Bước 2: Các thành viên tham gia sẽ thêm ode tính năng lên branch dev. Ngoại trừ người sở hữu.
 • Bước 3: Chương trình CI/CD bắt đầu tiến hành chu trình kiểm tra code một cách tự động. Nếu vượt qua quá trình kiểm tra thành công sẽ triển khai trên server beta.
 • Bước 4: Người có nhiệm vụ giám sát sẽ kiểm tra dữ liệu cuối cùng đã được check xong và đưa lên server beta lần nữa. Để chắc chắn rằng không còn lỗi sai nào.
 • Bước 5: Leader của nhóm có trách nhiệm tích hợp code từ nhánh phụ sang nhánh chính.
 • Bước 6: CI/CD tiếp tục test mã nguồn, nếu hoàn tất sẽ cho phép triển khai trên production server.
 • Bước 7: Cuối cùng Leader thông báo cho người kiểm tra vào production để kiểm tra lần cuối. Nếu xác nhận OK sẽ cho triển khai rộng rãi. Ngược lại, ấn nút triển khai để hệ thống chủ động trở về trạng thái trước đó và thao tác lại từ đầu.
Quy trình hoạt động của CI/CD
Quy trình hoạt động của CI/CD

Các ứng dụng nào đã tích hợp công nghệ CI/CD?

Một số ứng dụng đã và đang khởi chạy thành công công nghệ CI/CD là:

 • Jenkins.
 • Bamboo.
 • TeamCity.
 • Microsoft VSTS.
 • Travis CI.
 • GitLab CI.
 • Circleci.
 • Codeship.
 • AWS Codepipeline.
 • Go CD.
 • Urbancode deploy.

Mối liên hệ giữa CI/CD, Agile và DevOps là gì?

CI/CD, Agile và DevOps có mối liên hệ tương đối chặt chẽ. Chúng đều nằm trong top 3 công cụ hỗ trợ xây dựng ứng dụng tuyệt vời cho doanh nghiệp. Mỗi công nghệ đảm nhiệm vai trò, chức năng riêng và có thể tạo nên sự khác biệt vượt trội nếu như kết hợp cùng nhau. Cụ thể như sau:

 • Agile – Công nghệ vận hành dựa trên tiến trình lặp lại theo chu kỳ. Mỗi vòng quay lặp lại có thể giải quyết tốt các tồn đọng trong chương trình, từ đó loại bỏ các rào cản, kích thích tăng trưởng nhanh, và bảo mật khá tốt.
 • CI/CD: Công nghệ hỗ trợ kiểm tra thường xuyên và liên hoàn. Quy trình hoạt động của CI/CD khá tốn kém, bù lại hiệu suất hoạt động rất tốt, đảm bảo đáp ứng công việc của doanh nghiệp một cách tự động hóa theo vòng tuần hoàn. Bên cạnh đó, CI/CD cũng có tính năng chia sẻ đến các thành viên, giúp mọi người luôn cập nhật công việc nhanh chóng.
 • DevOps – Công nghệ tập trung giải quyết các hạn chế của tài nguyên. Trách nhiệm chính của DevOps là giảm thiểu nhiều nhất tác động tiêu cực trong quá trình sản xuất, đồng thời mang lại hiệu năng và chất lượng công việc.
Mối liên hệ giữa CI/CD, Agile và DevOps
Mối liên hệ giữa CI/CD, Agile và DevOps

Lời kết

Với những thông tin chia sẻ ở trên, chúng ta có thể thấy tầm quan trọng của ứng dụng công nghệ CI/CD vào thực tiễn, hỗ trợ viết code và phát triển phần mềm tuyệt vời. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn đã hiểu rõ khái niệm CI/CD là gì, ưu nhược điểm và cách thức hoạt động của nó để khai thác tối đa công dụng đối với công việc nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Cao Lê Viết Tiến

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI