NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
16/06/2023
Lượt xem

Cross Platform là gì? Phân biệt Cross Platform, Native App và Hybrid App

16/06/2023
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (132 bình chọn)

Trong những phương thức phát triển ứng dụng phổ biến hiện nay, Cross Platform được biết đến là một giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Vậy Cross Platform là gì? Phân biệt Cross Platform, Native App và Hybrid App như thế nào? Cùng Vietnix tìm hiểu ngay sau đây.

Cross Platform là gì?

Cross Platform là thuật ngữ chỉ việc xây dựng một ứng dụng duy nhất có thể hoạt động trên nhiều hệ điều hành khác nhau, thay vì phát triển từng phiên bản riêng biệt cho từng nền tảng. Có thể hiểu đơn giản, chỉ cần một bản code, bạn có thể biên dịch và chạy ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Cross Platform mang lại rất nhiều tiện ích cho các lập trình viên
Cross Platform mang lại rất nhiều tiện ích cho các lập trình viên

Nhờ những ưu thế đó, Cross Platform đang được rất nhiều lập trình viên ưa chuộng. Tuy nhiên, bạn cần xem xét các ưu nhược điểm của từng framework khi lập trình vì Cross Platform dùng framework đa nền tảng.

Lợi ích mà Cross Platform mang lại

Cross Platform được nhiều lập trình viên yêu thích vì những lợi ích sau đây:

 • Kiến trúc mạch lạc: Xây dựng ứng dụng Cross Platform yêu cầu tuân thủ mô hình MVC hoặc mô hình MVVM, giúp tránh việc phụ thuộc vào hệ điều hành. Mặc dù đòi hỏi sự cố gắng từ phía nhà phát triển, nhưng ứng dụng sẽ đạt được hiệu năng cao và dễ bảo trì về sau.
 • Ít code: Chỉ cần viết một bộ code duy nhất, bạn có thể xây dựng và chạy code trên nhiều nền tảng khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn.
 • Vấn đề bảo trì và mở rộng: Kiến trúc mạch lạc giúp bạn dễ dàng điều tra và sửa lỗi. Do đó, việc bảo trì và mở rộng ứng dụng không gặp nhiều khó khăn.
 • Tính tái sử dụng: Đoạn code trong Cross Platform có thể được tái sử dụng và chia sẻ cho các ứng dụng hoặc phần mềm khác, ngay cả khi không phải Cross Platform.
Cross Platform mang lại rất nhiều lợi ích cho các lập trình viên
Cross Platform mang lại rất nhiều lợi ích cho các lập trình viên

Xem thêm: XAMPP là gì? Cách cài đặt XAMPP trên Windows và Linux

Ưu điểm của Cross Platform

Cross Platform đang trở thành lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp muốn phát triển ứng dụng di động nhờ sở hữu những ưu điểm sau:

 • Phát triển ứng dụng nhanh chóng: Sử dụng một bản code cho nhiều nền tảng giúp tiết kiệm thời gian đáng kể và tái sử dụng, nhờ đó việc phát triển ứng dụng nhanh hơn và tăng tốc quá trình phát triển tổng thể.
 • Tiếp cận thị trường rộng hơn: Ứng dụng đa nền tảng có khả năng hoạt động trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, iOS, Android,… Qua đó, giúp doanh nghiệp mở rộng phạm vi tiếp cận đối tượng người dùng.
 • Giảm chi phí phát triển: Phát triển ứng dụng Cross Platform tiết kiệm chi phí hơn vì chỉ cần sử dụng một bản code cho nhiều nền tảng. Qua đó, tối ưu chi phí phát triển và triển khai ứng dụng
Cross Platform giúp doanh nghiệp tiếp cận thị trường rộng hơn trên nhiều hệ điều hành khác nhau
Cross Platform giúp doanh nghiệp tiếp cận thị trường rộng hơn trên nhiều hệ điều hành khác nhau

Nhược điểm của Cross Platform

Cross Platform có một số nhược điểm sau đây:

 • Trải nghiệm người dùng kém: Cross Platform không đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt trên các nền tảng khác nhau do sự khác biệt trong hoạt động và tính năng của từng nền tảng.
 • Tính khả dụng thấp: Tuy Cross Platform có thể hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, nhưng một số nền tảng lại không cung cấp hỗ trợ cho cùng một ngôn ngữ khi phát triển ứng dụng. Ví dụ: iOS và macOS đi kèm với công cụ nguồn mở JavaScriptCore, được sử dụng bởi React Native. Tuy nhiên, Android không đi kèm với JavaScript, do đó cần phải thêm JavaScript vào ứng dụng. Điều này làm tăng kích thước của gói ứng dụng.

Phân biệt Cross Platform với Native App, Hybrid App

Cross Platform, Native App và Hybrid App là ba phương pháp phát triển ứng dụng khác nhau. Ngay sau đây, Vietnix sẽ giúp bạn phân biệt chúng.

Native App

Native App (ứng dụng gốc) là một chương trình phần mềm được phát triển để sử dụng trên một nền tảng hoặc thiết bị cụ thể và hệ điều hành của nó.

Native App hay còn gọi là ứng dụng gốc
Native App hay còn gọi là ứng dụng gốc

Ưu điểm của Native App là giúp ứng dụng hoạt động mượt mà, linh hoạt và tận dụng tối đa các tính năng cũng như tiện ích của hệ điều hành thông qua sự hỗ trợ của SDK, khả năng tương thích với ngôn ngữ lập trình và hệ điều hành của thiết bị di động.

Tuy nhiên, sử dụng Native App đòi hỏi nhiều thời gian, công sức và chi phí để phát triển ứng dụng cho nhiều nền tảng khác nhau. Điều này là một hạn chế mà nhiều doanh nghiệp phải đối mặt.

Hybrid App

Hybrid App (ứng dụng lai) là một ứng dụng kết hợp giữa giải pháp Native và Web, được viết bằng ngôn ngữ phát triển web như CSS, HTML và JavaScript. Nhờ đó, các lập trình viên có thể tạo ra một khung trống và triển khai các kho ứng dụng.

Hybrid App có hiệu suất sử dụng gần ngang bằng với Native App
Hybrid App có hiệu suất sử dụng gần ngang bằng với Native App

Ưu điểm của Hybrid App là tiết kiệm thời gian và chi phí hơn so với Native App. Có thể viết code một lần và dùng trên nhiều nền tảng nhưng trải nghiệm người dùng và hiệu suất vẫn gần tương đương với Native App.

Tuy nhiên, Hybrid App không phù hợp nếu trải nghiệm người dùng và hiệu suất được xem là yếu tố quan trọng. Tốc độ xử lý của Hybrid App thường chậm hơn so với Native App và giao diện đơn giản chưa thu hút người dùng.

Xem thêm: Code web là gì? Các dạng code web được nhiều người tin dùng nhất

Cross Platform

Cross Platform là ứng dụng đa nền tảng, đây được xem là một giải pháp khắc phục các hạn chế của Native App.

Nhiều người nhầm lẫn rằng Hybrid và Cross Platform là giống nhau. Tuy nhiên, điểm tương đồng duy nhất giữa hai loại ứng dụng này là “khả năng chia sẻ code”. Cross Platform cũng cho phép nhà phát triển viết code một lần và sử dụng cho nhiều nền tảng khác nhau. Điều này làm giảm chi phí và đảm bảo tính an toàn, ổn định, dễ bảo trì của ứng dụng.

Hạn chế của Cross Platform là framework của nó gặp nhiều vấn đề khi sử dụng các thư viện nguồn mở trên Android và iOS.

Nên lựa chọn Native App, Cross Platform hay Hybrid App?

Native App, Cross Platform và Hybrid App đều có những ưu nhược điểm khác nhau như đã trình bày ở trên. Doanh nghiệp có thể dựa vào những yếu tố dưới đây để lựa chọn ứng dụng phù hợp, đảm bảo quá trình kinh doanh cũng như chăm sóc khách hàng được hiệu quả, thuận lợi nhất.

Lựa chọn theo hiệu suất

Native App không hạn chế về hiệu suất và tốc độ. Nó cho phép nhà phát triển sử dụng các tính năng nâng cao như truy cập USB, kết nối mạng phức tạp, quản lý bộ nhớ,… Khi hệ điều hành cập nhật thì giao diện người dùng sẽ cập nhật theo.

Cross Platform và Hybrid App có hạn chế trong việc truy cập các tính năng của thiết bị và hệ điều hành. Tuy nhiên, Cross Platform ít hạn chế hơn so với Hybrid App và còn phụ thuộc vào framework được chọn bởi doanh nghiệp.

Vì vậy, nếu ưu tiên yếu tố hiệu suất, nhà phát triển có thể xem xét việc phát triển Native App, vì nó mang lại trải nghiệm mượt mà và linh hoạt hơn.

Lựa chọn Native App, Cross Platform hay Hybrid App dựa vào nhiều yếu tố của doanh nghiệp
Lựa chọn Native App, Cross Platform hay Hybrid App dựa vào nhiều yếu tố của doanh nghiệp

Lựa chọn theo ngân sách

Doanh nghiệp cần xác định ngân sách và khả năng chi trả bổ sung cho việc phát triển ứng dụng của mình. Nếu nguồn lực hạn chế, việc phát triển Native App cho cả iOS và Android sẽ vượt quá ngân sách.

Trái lại, nhà phát triển có thể tạo ứng dụng với chi phí thấp trên Hybrid App hoặc Cross Platform để đáp ứng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

Câu hỏi thường gặp

Multi Platform là gì?

Multi Platform là thuật ngữ để chỉ một loại nền tảng cho phép phần mềm chạy trên nhiều loại phần cứng khác nhau. Điều này cho phép phần mềm đó được sử dụng bởi nhiều người cùng một lúc trên nhiều thiết bị khác nhau.

Khác biệt cần biết giữa Cross platform và Multi Platform

Sự khác biệt giữa Cross Platform và Multi Platform nằm ở cách viết code. Khi sử dụng Cross Platform, lập trình viên chỉ cần viết code một lần và có thể chạy trên nhiều nền tảng như iOS, Android, Java, Kotlin và cả web. Trong khi đó, khi sử dụng Multi Platform, lập trình viên phải viết code riêng cho từng nền tảng khác nhau.

Lời kết

Sau khi đọc những thông tin chia sẻ ở trên, chắc hẳn bạn đã nắm rõ được khái niệm Cross Platform là gì và phân biệt được giữa Native App, Hybrid và Cross Platform App. Điều này giúp bạn có thể chọn phương thức phát triển ứng dụng phù hợp. Nếu bạn còn có thắc mắc gì khác, hãy để lại bình luận dưới đây để Vietnix hỗ trợ bạn.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI