NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
05/08/2022
Lượt xem

IDE là gì? Tìm hiểu về IDE và Text Editor

05/08/2022
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (108 bình chọn)

Thuật ngữ IDE là điều cơ bản mà người tìm hiểu về lập trình chắc chắn phải biết. Với ngành nghề lập trình, IDE sẽ hỗ trợ rất nhiều tạo nên sự thuận tiện cho bạn. Chỉ trong vài phút tham khảo bài viết này, bạn sẽ biết rõ về IDE là gì.

IDE là gì?

IDE là môi trường tích hợp dành cho lập trình viên thực hiện viết code các dòng lệnh, mã lệnh (Được viết tắt của từ Integrated Development Environment) nhằm phát triển và cải tiến ứng dụng. Bên cạnh đó, môi trường này còn hỗ trợ nhà lập trình viên vô vàn tiện ích, như:

 • Compiler – Trình biên dịch.
 • Interpreter – Trình thông dịch.
 • Debugger – Kiểm tra lỗi.
 • Highlight code – Đánh dấu nổi bật phần mã quan trọng.
 • Tìm kiếm các mã lệnh.
 • Tổ chức thư mục mã lệnh.
ide la gi
IDE là gì

>> Xem thêm: Visual Studio Code là gì? Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng Visual Studio Code

Đặc điểm của IDE

IDE có thể thay đổi phụ thuộc vào từng nhu cầu khác nhau của nhà lập trình và nó được nhận định với đặc điểm như một phần mềm. Điều đặc sắc hơn của IDE chính là việc bao gồm nhiều gói phần mềm khác nhau hỗ trợ đắc lực cho bạn. 

Đối với những phần mềm viết code khác bạn sẽ không được tích hợp nhiều tiện ích bên lề. Tuy vậy, IDE vừa hoạt động độc lập và vẫn có thể trở thành phần mềm bao hàm tiện lợi, vừa là một nguồn mở nhưng cũng được xem như dịch vụ mang tính thương mại.

Để lập trình nên một hệ thống ứng dụng, bạn cần thời gian và công sức trong dài hạn để chỉnh sửa và cải thiện sản phẩm. Thế nhưng, khi sử dụng IDE, bạn sẽ được hỗ trợ đắc lực trong mọi vấn đề thay vì phải chịu những điều bất tiện khác.

ide bao gom nhieu goi phan mem khac nhau
IDE bao gồm nhiều gói phần mềm khác nhau

IDE không bố trí danh mục đầy rẫy ra giao diện để tạo được sự đơn giản nhưng lại cung cấp công cụ vào tuỳ từng lúc nếu bạn cần. Điều này thực sự tạo ra rất nhiều thuận lợi và tối ưu hoá quy trình viết phần mềm của bạn.

Các môi trường IDE

Thực tế, IDE bao gồm khá nhiều môi trường khác nhau trong một phần mềm tổng thể. Dưới đây là các môi trường mà nhà lập trình nên biết:

 • Source Code Editor: Đây là trình soạn thảo, môi trường dành cho người lập trình viết code.
 • Compiler và Interpreter: Trình biên dịch và trình thông dịch hỗ trợ viết phần mềm.
 • Công cụ xây dựng tự động: Khi bạn dùng, nó sẽ có công dụng biên dịch/thông dịch mã nguồn, tự động chạy chương trình, linking (Tạo các liên kết).
 • Debugger: Đây là trình kiểm tra lỗi code giúp người lập trình đỡ mất thời gian dò tìm lỗ hổng.
 • Bên cạnh đó IDE còn bao hàm cả hệ thống quản lý phiên bản cũng như những công cụ giúp đơn giản hoá việc lập trình.
 • Đối với các môi trường hiện đại sẽ hỗ trợ những trình khác giúp viết phần mềm cho đối tượng cụ thể (trường học, doanh nghiệp,…).
cac moi truong cua ide ban nen nam ro
Các môi trường của IDE bạn nên nắm rõ

Môi trường phát triển tổng hợp khi xét trên số lượng ngôn ngữ đang được hỗ trợ có thể phân thành hai nhóm:

 • Môi trường phát triển tổng hợp ngôn ngữ nhất quán: Hoạt động dựa trên duy nhất một ngôn ngữ lập trình cụ thể (Microsoft Visual Basic 6.0 IDE).
 • Môi trường phát triển tổng hợp đa ngôn ngữ: Hoạt động dựa trên nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau (Microsoft Visual Studio, NetBeans, Eclipse,…).

>> Xem thêm: Viết code là gì? Coder là gì và cách học viết code

IDE và Text Editor

Về cơ bản, bạn đã hiểu được phần nào về IDE là gì. Hiện nay, Text Editor cũng được xem là môi trường cùng ngành với IDE và có sự khác biệt mà bạn nên lưu ý. Vietnix sẽ đưa ra những phân tích sơ bộ về 2 phần mềm này ngay sau đây.

ide ho tro su thuan loi vuot troi
IDE hỗ trợ sự thuận lợi vượt trội

IDE hỗ trợ bạn nhiều việc trong vấn đề lập trình nhằm tăng sự thuận tiện, mặc dù không cần IDE, lập trình viên vẫn có thể viết được mã nguồn. Điều này là vì, để mã nguồn của ngôn ngữ lập trình bất kỳ có thể hoạt động được bạn chỉ cần trình biên dịch tương ứng.

Ví dụ: Nhà lập trình có thể dùng C/C++ bằng Microsoft Word hoặc Notepad sao đó lưu file .cpp rồi sử dụng Compiler tương ứng với C/C++ là hoàn thành. Hiển nhiên, điều này sẽ mất thời gian của bạn.

IDE bao hàm cả trình biên dịch và thông dịch giúp bạn thực thi mã lệnh ngay khi đang viết chương trình ứng dụng, có thể nói đến như: Xcode, Android studio, Visual Studio, Eclipse,….

Vậy điểm khác biệt của Text Editor là gì? Ngược lại với IDE, Text Editor không bao hàm trình thông dịch và biên dịch, thế nên, để khởi chạy phần mềm, nhà lập trình phải dùng compiler ngoài. Text Editor thông thường được sử dụng để phát triển ứng dụng cho website. 

Một số phần mềm lập trình có ứng dụng Text Editor như: VScode, Bracket, Notepad++, Atom,…

su khac nhau giua ide va text editor
Sự khác nhau giữa IDE và Text Editor

Một số phần mềm ứng dụng IDE

Nếu bạn hứng thú với môi trường này, Vietnix sẽ đề ra một số phần mềm ứng dụng IDE đến bạn:

 • Xcode.
 • Netbeans.
 • Eclipse.
 • Microsoft Visual Studio.
 • IntelliJ IDEA.

Xcode

Nếu bạn quan tâm đến IDE và là người yêu thích thương hiệu Apple thì có lẽ Xcode là sự lựa chọn hợp lý nhất. Đây là phần mềm được chính Apple nghiên cứu và mang đến thị trường cho những người yêu thích thương hiệu của họ.

Xcode hỗ trợ bạn những trình cơ bản như: Soạn thảo, biên dịch cùng hàng loạt công cụ khác. Tuy vậy, nó vẫn hạn chế về tập người dùng vì XCode chỉ phù hợp cho hệ điều hành MacOS và iOS.

Netbeans

Với các nhà lập trình viên thường sử dụng đến ngôn ngữ lập trình Java thì chắc hẳn Netbeans chính là loại IDE quá quen thuộc. Toàn bộ phiên bản của Netbeans đều được hỗ trợ trình soạn thảo Java. 

netbeans
Netbeans – loại IDE quen thuộc với nhà lập trình dùng Java

Thực tế, để đạt được hiệu quả cao trong khi lập trình phần mềm dựa trên mã Java, bạn nên dùng Netbeans. Ngoài ra, Netbeans vẫn cho người dùng nhiều loại ngôn ngữ riêng biệt khác gồm: Javascript, HTML5, PHP, C++, C.

Eclipse

Đây là một loại IDE có thể sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau và không gây nên trở ngại. Eclipse là hệ thống tổng hợp đang quản lý nhiều công cụ hữu ích đến từ các đơn vị cung cấp khác nhau. Nó cho phép bạn cá nhân hóa việc sắp xếp dù là công cụ độc lập hay mở.

Microsoft Visual Studio

Được biết đến là phần mềm IDE thông dụng, Microsoft Visual Studio được thiết kế bởi Microsoft. Nó hỗ trợ nhà lập trình các công cụ cơ bản và đủ để thực hiện công việc này. Hiện nay, loại IDE này đang cho phép chạy trên 3 nền tảng: IOS, Android, Windows.

visual studio code
Visual Studio với nhiều thuận tiện dành cho bạn

Microsoft Visual Studio cho phép bạn kết hợp đa phần các công cụ hỗ trợ lập trình hiện tại. Bên cạnh đó, IDE này còn giúp bạn điều chỉnh mã hỗ trợ cũng như tái cấu trúc code tối ưu hơn.

>> Xem thêm: Top 10 các extension hay cho Visual Studio Code

IntelliJ IDEA

Đây là một công cụ IDE hỗ trợ các chương trình rộng lớn và có phần tương đối phức tạp. Nó giúp nhà lập trình:

 • Đoạn code được tự động tối ưu hoá.
 • Tự hoàn thiện những chuỗi phân tích dữ liệu cần thiết.
 • Tự động dò lỗ hổng và tự sửa.

IntelliJ IDEA cho phép người lập trình được tuỳ chỉnh phím tắt giúp tối ưu hoạt động viết code được thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Các kỹ năng cần thiết để sử dụng IDE

Trên thực tế, với sự bao hàm và tính thuận tiện của IDE đòi hỏi cần có khả năng cao để sử dụng tối ưu môi trường này. Với vô vàn “phần mềm con” được tích hợp bên trong IDE, nhà lập trình cần:

vo van ky nang ban can am hieu de ung dung ide
Vô vàn kỹ năng bạn cần am hiểu để ứng dụng IDE
 • Có kỹ năng sử dụng ngôn ngữ lập trình: Perl, Ruby, JavaScript, JavaFX, PHP, C/C++.
 • Bên cạnh đó, bạn nên am hiểu 36 ngôn ngữ khác có thể kể đến như: C#, F#, TypeScript, Visual Basic,…

Câu hỏi thường gặp

Mục đích của IDE là gì?

Môi trường phát triển tích hợp (IDE) là một bộ phần mềm hợp nhất các công cụ cơ bản cần thiết để viết và kiểm tra phần mềm. Các nhà phát triển sử dụng nhiều công cụ trong suốt quá trình tạo, xây dựng và thử nghiệm mã phần mềm. Các công cụ phát triển thường bao gồm trình soạn thảo văn bản, thư viện mã, trình biên dịch và nền tảng thử nghiệm.

Python có phải là một IDE không?

Thonny là một IDE dành riêng cho Python đi kèm với Python 3 được tích hợp sẵn. 
– Sau khi cài đặt nó, bạn có thể bắt đầu viết mã Python. 
– Thonny dành cho người mới bắt đầu. 
– Giao diện người dùng được giữ đơn giản để người mới bắt đầu sẽ dễ dàng bắt đầu.

Tôi nên sử dụng IDE nào?

Studio IDE Visual Studio là một trong những tùy chọn phát triển web IDE phổ biến nhất và tốt nhất hiện có. Nó sử dụng AI để học hỏi từ các chỉnh sửa của bạn khi bạn viết mã để nó có thể hoàn thành các câu, các dòng mã của bạn. Ngoài ra, bạn có thể cộng tác với nhóm của mình, trực tiếp, khi bạn đang chỉnh sửa và gỡ lỗi.

Lời kết

Vietnix đã chia sẻ những thông tin về IDE mà mọi nhà lập trình cần biết. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng thuần thục những kỹ năng bổ trợ để có thể ứng dụng IDE tối ưu nhất.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI