Có nên thuê VPS theo giờ hay không?

Lượt xem
Home

Như các bạn cũng đã biết, VPS là một dịch vụ máy chủ ảo mạnh mẽ được rất nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp ưa chuộng vì mức phí rất hợp lý. Tuy nhiên, bên cạnh việc thuê VPS theo chu kỳ mà nhà cung cấp đã đưa ra, thì cũng có một dịch vụ gọi là thuê VPS theo giờ dành cho những người dùng có mục đích và lý do đặc biệt. Vậy thì thuê VPS theo giờ là gì, người dùng nên chú ý những gì khi thuê VPS theo giờ,… Tất cả sẽ được Vietnix giải đáp trong bài viết sau!

Thuê VPS theo giờ là gì?

Chắn hẳn bạn đã từng dùng hoặc nghe đến việc thuê VPS trọn gói theo chu kỳ như 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng,… Đây được xem là những khoảng thời gian đã được tính toán một cách hợp lý để vận hành cũng như sự phát triển của doanh nghiệp. So với việc thuê VPS theo những chu kỳ sẵn có như vậy thì thuê VPS theo giờ cũng không có quá nhiều sự khác biệt ngoài việc tính thời gian và lượng tài nguyên khách hàng nhận được.

Thuê VPS theo giờ là gì?
Thuê VPS theo giờ là gì?

Thuê VPS theo giờ không hẳn là thuê trong 1 tiếng, 2 tiếng,… mà có thể hiểu theo cách rộng hơn đó là bạn thuê máy chủ ảo trong một khoảng thời gian nhất định. Và trong khoảng thời gian đó, bạn sẽ được cấp một lượng tài nguyên tương ứng dựa theo chi phí và yêu cầu bạn đưa ra.

Khi nào cần thuê VPS theo giờ?

Việc quyết định thuê VPS theo giờ thật ra không có bất kỳ quy chuẩn nào mà nó chỉ dựa vào nhu cầu của người dùng. Có 3 trường hợp khá phổ biến để một người quyết định lựa chọn thuê VPS theo giờ đó là:

 • Bạn đang thực hiện các dự án ngắn hạn, kết thúc sớm.
 • Thử nghiệm các sản phẩm mới.
 • Chỉ có nhu cầu sử dụng VPS trong thời gian ngắn, không thường xuyên sử dụng.
Khi nào cần thuê VPS theo giờ
Khi nào cần thuê VPS theo giờ

Tùy vào mục đích và tính chất công việc của người dùng mà họ cảm thấy thuê VPS theo chu kỳ 3 – 6 tháng đã vượt quá nhu cầu của họ. Thêm vào đó, không phải cá nhân nào cũng đủ chi phí để trả phí dịch vụ theo chu kỳ. Chính vì vậy, thuê VPS theo giờ là giải pháp có lợi và linh hoạt hơn cho người dùng.

Ưu điểm của việc thuê VPS theo giờ

Khi thuê VPS theo giờ người dùng sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội như:

 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: Khi thuê VPS theo giờ tốc độ website của bạn sẽ vận hành ổn định và đạt hiệu suất hơn. Từ đó hỗ trợ các công việc SEO hiệu quả, tăng thứ hạng trang web trên các công cụ tìm kiếm như: Coccoc, Bing, Yahoo, Google,…
 • Tiết kiệm chi phí: Nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng VPS trong một thời gian ngắn, thì dịch vụ thuê VPS theo giờ sẽ giúp cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn so với việc phải thuê dài hạn theo tháng, quý và năm.
 • Khả năng xử lý dữ liệu tốt: Các dịch vụ thuê VPS theo giờ cũng sẽ cung cấp cho người dùng các tài nguyên, bộ xử lý và bộ nhớ có cấu hình cao. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể phát triển trang web của mình một cách tối ưu nhất.
 • Khả năng linh hoạt và mở rộng cao: Các máy chủ ảo hầu như đều sẽ sử dụng một phần tài nguyên của máy chủ vật lý mẹ. Bởi vậy, người dùng có thể mở rộng tài nguyên website một cách đơn giản và nhanh chóng.
 • Khả năng kiểm soát tốt: Sử dụng VPS, người dùng sẽ được toàn quyền truy cập root, cũng như cài đặt các phần mềm khác vào máy chủ. Bạn có thể thực hiện các thao tác này một cách dễ dàng và nhanh chóng trong môi trường ảo mà không cần sự hỗ trợ nào của đơn vị cung cấp hosting.
 • Tính bảo mật cao: Sử dụng máy chủ VPS, máy chủ chính sẽ được bảo vệ toàn diện trước các cuộc tấn công DDoS hoặc khai thác bảo mật hiệu quả nhất. Từ đó, bạn có thể yên tâm vận hành các dự án phát triển trang web của mình.
 • Tính năng khởi tạo nhanh: So với một máy chủ chuyên dụng cần phải có thời gian lắp đặt, thì VPS được tạo nhanh hơn rất nhiều. Đồng nghĩa với việc VPS có thể sẵn sàng hoạt động bất cứ lúc nào, trong vài giờ, vài phút với tất cả các phần mềm đã được cài đặt sẵn.

Các thông số và lưu ý khi thuê VPS theo giờ

Khi lựa chọn thuê các dịch vụ VPS theo giờ, người dùng cần lưu ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, trước khi tìm hiểu, lựa chọn thuê dịch vụ VPS nào tốt, bạn cần lưu ý đến những thông số dưới đây, để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Các thông số khi thuê VPS theo giờ
Các thông số và lưu ý khi thuê VPS theo giờ

RAM (Bộ nhớ)

RAM được biết đến là bộ nhớ tạm và là linh kiện không thể thiếu được trong thiết bị máy tính. Khi RAM càng lớn thì khả năng vận hành máy càng nhanh và mượt mà. Việc thuê VPS theo giờ có bộ nhớ RAM lớn cũng sẽ giúp bạn xử lý các đoạn mã, truy xuất dữ liệu, phần mềm hay các ứng dụng đi kèm hiệu quả hơn.

Dựa vào lượng truy cập của trang web mà bạn nên lựa chọn gói thuê VPS theo giờ cho phù hợp. Thông thường, các đơn vị cung câp sẽ giớ hạn mức RAM cho người dùng thuê VPS từ 512MB đến 32GB.

Disk (Ổ cứng)

Ổ cứng được xem là không gian lưu trữ các file cài đặt, các tập tin của hệ điều có mã nguồn dành riêng cho website mà người dùng đang sử dụng được lưu trên VPS. Thông thường, ổ cứng sẽ được chia thành 2 loại là HDD và SSD. Hai ổ cứng này có giá trị khác nhau, nhưng tùy vào quy mô và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại ổ cứng cho phù hợp.

Bandwidth/Transfer (Băng thông)

Băng thông là lưu lượng dữ liệu mà người dùng có thể truyền tải. Số lượng băng thông càng lớn, thì lưu lượng bạn có thể truyền tải càng cao. Dựa vào nhu cầu truyền tải dữ liệu của mình mà bạn có thể lựa chọn được định mức băng thông trong gói thuê VPS theo giờ phù hợp.

Hệ điều hành

Hiện nay có khá nhiều hệ điều hành phổ biến như Linux, Fedora, UbuntuWindows. Để chọn được một hệ điều hành hợp lý, người dùng phải dựa vào mục đích sử dụng của mình. Ví dụ website PHP thì nên lựa chọn các gói dịch vụ có hệ điều hành CentOS hoặc Ubuntu.

Thời gian up – time

Đây sẽ là thông số giúp người dùng có thể xác định thời gian hoạt động của VPS. Thông thường, VPS có thời gian hoạt động từ 99,5% đến 99,9% là ổn định và phù hợp nhất.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Support khách hàng là một trong những lưu ý vô cùng quan trọng khi thuê VPS. Vì trong quá trình vận hành rất có thể sẽ xảy ra một số trục trặc bất ngờ. Sự hỗ trợ kịp thời của đội ngũ kỹ thuật viên sẽ giúp người dùng giải quyết nhanh chóng các sự cố không muốn. Từ đó, mới có thể đảm được hiệu suất công việc và hạn chế tối đa mức thời gian chết của máy chủ.

Nên thuê VPS theo giờ ở đâu tốt nhất?

Nếu có nhu cầu thuê VPS theo giờ để triển khai một dự án ngắn hạn hoặc để thử nghiệm một sản phẩm, phần mềm mới,… bạn có thể tham khảo một số nhà cung cấp nước ngoài như Vultr, AWS, Azure,… với giá vài đô la một giờ. Tuy nhiên, với mức giá này bạn hoàn toàn có thể thuê được 1 VPS tại Việt Nam có cấu hình vừa đủ sử dụng trong 1 tháng.

Không những vậy, việc sử dụng VPS nước ngoài vẫn còn tồn tại nhiều bất cập, có thể ảnh hưởng đến công việc của bạn như tốc độ truy cập tại Việt Nam chậm, giao diện khó sử dụng, bất đồng ngôn ngữ, việc hỗ trợ có thể không được kịp thời,… Trong khi đó, nhiều nhà cung cấp VPS tại Việt Nam hiện nay cung cấp dịch vụ VPS có chất lượng không hề kém cạnh các nhà cung cấp nước ngoài nhưng giá thành lại rẻ hơn nhiều. Điển hình là Vietnix.

Vietnix là nhà cung cấp dịch vụ VPS hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trong thời gian hoạt động, Vietnix đã đồng hành cùng hơn 50.000 khách hàng trên khắp Việt Nam, mang đến cho họ những giải pháp tối ưu cho các nhu cầu liên quan đến VPS.

Bảng giá thuê VPS Giá Rẻ tại Vietnix từ 89.000Đ/Tháng
Bảng giá thuê VPS Giá Rẻ tại Vietnix từ 89.000VND/Tháng

Như vậy, trên đây là toàn bộ kiến thức và lời khuyên về việc có nên thuê VPS theo giờ hay không? Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm và dịch vụ, bạn có thể comment bên dưới hoặc liên hệ với Vietnix để được hỗ trợ nhé.

Câu hỏi thường gặp

Có nên thuê VPS theo giờ không?

Thuê VPS nhìn chung không có sự khác biệt nhiều so với các hình thức khác. Khi thuê các dịch vụ VPS ngắn hạn sẽ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng của mình.

Khi nào nên thuê VPS theo giờ?

Trong trường hợp dự án của bạn chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian ngắn (1 – 2 tháng), thì thuê VPS theo giờ sẽ là lựa chọn hợp lý nhất. Nó sẽ giúp bạn giảm thiểu được thời gian thuê, từ đó tiết kiệm được phần lớn chi phí, nhưng vẫn đảm bảo được lượng tài nguyên và yêu cầu của trang web.

Những lợi ích khi thuê VPS theo giờ là gì?

Việc thuê VPS theo giờ giúp người dùng có thể kiểm soát tốt trang web, chi phí, khả năng mở rộng VPS đơn giản, nhanh chóng. Đồng thời, dịch vụ này còn hỗ trợ rất tốt trong việc tối ưu hóa công việc tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.

Lời kết

Phía trên là các thông tin xoay quanh dịch vụ thuê VPS theo giờ. Để quyết định có nên thuê VPS theo giờ hay không thật ra phụ thuộc chủ yếu vào nhu cầu và mục đích của người dùng. Trong trường hợp bạn cảm thấy thuê theo chu kỳ dài là không cần thiết thì bạn có thể đăng ký thuê ngắn hạn. Hy vọng bài viết trên có thể mang lại lợi ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

4.1/5 - (138 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI