NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
21/04/2022
Lượt xem

Cloud Hosting Windows là gì? Nên sử dụng Cloud Hosting Windows không?

21/04/2022
17 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (68 bình chọn)

Cloud hosting Windows là một dịch vụ có chỗ đứng riêng trong thị trường hosting sử dụng công nghệ điện toán đám mây phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, cũng không nhiều người hiểu rõ cloud hosting Windows là gì? Vậy hãy để Vietnix giúp bạn hiểu rõ hơn về cloud hosting Windows thông qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Cloud Hosting Windows là gì?

Cloud hosting Windows là một dịch vụ lưu trữ website trên một máy chủ sử dụng công nghệ điện toán đám mây chạy trên hệ điều hành Windows. Cloud Windows sử dụng bảng điều khiển Plesk để quản lý cấu hình máy chủ một cách tốt nhất.

Cloud hosting Windows là gì?
Cloud hosting Windows là gì?

Sự phổ biến của hệ điều hành Windows đã mở đường cho các dịch vụ cloud hosting Windows được ra đời. Nếu website của bạn được đặt trên cloud hosting Windows thì rất dễ cài đặt các ứng dụng, phần mềm của Microsoft hơn là cloud hosting Linux.

Dịch vụ cloud hosting Windows có khả năng hỗ trợ các website được tạo ra từ ngôn ngữ lập trình ASP, ASP.net hoặc VB.net.

Mục đích sử dụng của cloud hosting Windows

Cloud hosting Windows được sử dụng với mục đích khai thác tài nguyên tối đa và chia sẻ thông tin, dữ liệu website của bạn đến với mọi người dùng có kết nối internet. Hiển nhiên, nếu không sử dụng dịch vụ hosting Windows này thì chỉ có mình bạn truy cập và theo dõi thông tin trên website của mình mà thôi.

Dịch vụ cloud hosting Windows đặc biệt phù hợp với các web sử dụng công nghệ từ hệ sinh thái của Microsoft. Nếu nói cloud hosting Linux phù hợp với website phục vụ nhu cầu cá nhân thì cloud hosting Windows lại được đánh giá phần lớn thành công cho các web của doanh nghiệp.

Mục đích sử dụng của cloud hosting Windows
Mục đích sử dụng của cloud hosting Windows

Các thông số liên quan đến cloud hosting Windows

Một số thông số liên quan đến dịch vụ cloud hosting Windows là:

 • Webspace (ổ đĩa của hosting): Một thông số quan trọng quyết định khả năng lưu trữ các tập tin và dữ liệu của hosting server. Khi ổ đĩa càng lớn thì càng chứa được nhiều thông tin, dữ liệu, hình ảnh,…
 • Bandwidth (băng thông): Thông số thể hiện lưu lượng thông tin tối đa được truyền đến và đi khỏi server cùng một thời điểm. Băng thông càng cao thì khả năng chịu tải càng lớn và phục vụ được nhiều khách hàng truy cập cùng lúc.
 • Số lượng và giới hạn tài khoản: Thông số dùng để quản trị website hiệu quả với mục đích phát triển và mở rộng cũng như giới hạn tại các tài khoản không cần thiết. Tùy từng gói hosting mà có thể lựa chọn giới hạn phù hợp nhất.
 • Số lượng email theo tên miền: Mỗi công ty thường có domain riêng cho email của mình để khẳng định thương hiệu và sự chuyên nghiệp. Số lượng tài khoản email sẽ đi kèm với gói hosting đã chọn.
 • RAM: Dung lượng bộ nhớ đệm của mỗi server.
 • Ngôn ngữ lập trình hỗ trợ: Đối với cloud hosting Windows hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình như ASP, ASP.net, HTML,…
Các thông số liên quan đến cloud hosting Windows
Các thông số liên quan đến cloud hosting Windows

Ưu nhược điểm của cloud hosting Windows

Ưu điểm

Cloud hosting Windows đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Đó chính là nhờ vào một số điểm mạnh sau:

 • Một trong những nền tảng hữu hiệu cho các web được lập trình bởi ngôn ngữ như ASP hoặc ASP.net.
 • Tương thích với các công cụ Windows. Đặc biệt, đây chính là sự lựa chọn duy nhất của các web sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu Access. Bởi lẽ, hệ quản trị này không hiển thị trên máy chủ Linux.
 • Cung cấp các ứng dụng độc quyền với độ bảo mật cao như Microsoft.
 • Chạy trên hệ điều hành Windows quen thuộc được nhiều người sử dụng.
 • Sử dụng bảng điều khiển Plesk cung cấp giao diện trực quan và dễ sử dụng.
 • Cho phép quản lý và mở rộng quy mô máy chủ không lo ngại về tính bảo mật.
Ưu điểm của cloud hosting Windows
Ưu điểm của cloud hosting Windows

Nhược điểm

Ngoài việc sở hữu nhiều điểm mạnh vượt trội thì cloud hosting Windows tồn tại một số nhược điểm sau:

 • Chi phí cao do bạn phải trả thêm phí bản quyền cho các công cụ bản quyền của Microsoft.
 • Chuyển đổi hosting từ Windows sang Linux khó khăn hơn so với chiều ngược lại.
 • Tốc độ cập nhật chậm và khắc phục lỗi lâu hơn cloud hosting Linux. Bởi vì, cloud hosting Linux là mã nguồn mở nên được cộng đồng đông đảo đóng góp các bản vá bảo mật và tính năng.

Nên chọn cloud hosting Windows hay cloud hosting Linux?

Cả hai dịch vụ cloud hosting Windows và cloud hosting Linux đều là những dịch vụ lưu trữ dữ liệu thông qua điện toán đám mây ở hệ điều hành Windows hoặc Linux. Tuy nhiên, giữa chúng có sự khác biệt rõ ràng.

Dưới đây là bảng so sánh giữa hai loại dịch vụ này:

Tiêu chí so sánhCloud hosting WindowsCloud hosting Linux
Ngôn ngữ sử dụngPhù hợp sử dụng các ngôn ngữ như ASP,  ASP.net.Phù hợp sử dụng các ngôn ngữ như PHP, MySQL, Python, Peat, XML.
Mức giáCao.Thấp.
Tính chuyển đổiKhó hoặc không thể chuyển đổi từ cloud hosting Windows sang cloud hosting Linux.Dễ dàng chuyển đổi từ cloud hosting Linux sang cloud hosting Windows.
Tính bảo mậtTính bảo mật cao.Tính bảo mật cao nhưng tối ưu hơn.
Phần mềm quản trịSử dụng bảng điều khiển cPanel, sử dụng phổ biến hơn.Sử dụng bảng điều khiển Plesk, một tùy chọn có sẵn của hosting linux.
Hệ điều hànhChạy trên hệ điều hành Windows được phát triển và sở hữu bởi Microsoft.Chạy trên hệ điều hành Linux, một hệ điều hành mã nguồn mở được tự do sử dụng, sửa đổi và chia sẻ.
Bảng so sánh cloud hosting Windows và cloud hosting Linux

Từ bảng so sánh trên thì mọi người đã đưa ra quyết định của mình nên chọn loại dịch vụ cloud hosting nào. Tuy nhiên thì tùy vào mỗi nhu cầu của người dùng mà có thể lựa chọn dịch vụ cloud hosting Windows hoặc cloud hosting Linux.

Có nên sử dụng cloud hosting Windows hay không?

Việc lựa chọn sử dụng cloud hosting Windows phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, ngôn ngữ lập trình khi thiết kế web và nhu cầu sử dụng của người dùng là yếu tố chính quyết định đến sự lựa chọn.

Cụ thể như, nếu bạn có website được lập trình bằng ngôn ngữ ASP, ASP.Net, hoặc sử dụng cơ sở dữ liệu SQL thì mặc nhiên bạn phải sử dụng cloud hosting Windows. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cloud hosting Windows nếu muốn xây dựng một nền tảng phức tạp hoặc quen thuộc với các sản phẩm của Microsoft. 

Có nên sử dụng cloud hosting Windows hay không?
Có nên sử dụng cloud hosting Windows hay không?

Bạn cũng có thể đầu tư sử dụng dịch vụ cloud hosting Windows khi bạn có nhu cầu về tính bảo mật cho website cũng như bản quyền cho các ứng dụng. Mặc khác, website của bạn là một doanh nghiệp lớn có số lượng truy cập hàng ngày cao thì sự lựa chọn tốt nhất chính là cloud hosting Windows.

Ngược lại, nếu doanh nghiệp của bạn nhỏ hoặc thuộc một công ty khởi nghiệp với các nhu cầu cơ bản thì việc lựa chọn cloud hosting Linux tối ưu hơn. Thêm vào đó, xét về hiệu suất thì Linux lại tương đối ổn định hơn. Đây cũng chính là lý do mà cloud hosting Linux lại phổ biến trên thị trường hiện nay.

Nên mua cloud hosting nước ngoài hay Việt Nam?

Mỗi loại hosting sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Do vậy, trước khi quyết định sử dụng một dịch vụ hosting nào, bạn cần xác định rõ tệp khách hàng ghé thăm trang web của mình nằm ở khu vực nào. Nếu hầu hết tệp khách hàng ở Việt Nam thì bạn nên lựa chọn các gói hosting trong nước. Ngược lại, nếu website của bạn nằm ở nước ngoài là chủ yếu, thì lựa chọn tốt nhất là các gói hosting nước ngoài.

Tiếp theo, bạn cần phải xác định được những ưu/khuyết điểm khi sử dụng các gói hosting trong và ngoài nước. Những khó khăn nào có thể khắc phục và không gây ảnh hưởng đến quá trình vận hành website của mình.

Cuối cùng, bạn cần cân nhắc về vấn đề tài chính và nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp của mình. Hãy là một nhà tiêu dùng thông thái để lựa chọn những gói cloud hosting phù hợp và hiệu quả nhất.

Mua cloud hosting Windows ở đâu tốt nhất?

Giới thiệu đến các bạn một nhà cung cấp dịch vụ hosting uy tín, chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hosting, VPS, Firewall, Máy chủ,… được sự tin tưởng của nhiều khách hàng đó chính là Vietnix.

Hoạt động từ năm 2012 đến nay, Vietnix luôn cam kết cung cấp dịch vụ Hosting chất lượng giá thành hợp lý để khách hàng có thể an tâm kinh doanh, phát triển quy mô doanh nghiệp thông qua nhiều lợi ích thiết thực như:

 • Hỗ trợ đắc lực cho quá trình thiết kế, quản trị website khi được tặng kèm bộ Theme – Plugin WordPress trị giá 26.000.000 VND/Năm hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng dịch vụ hosting tại Vietnix. Dù bạn không quá am hiểu về công nghệ, kỹ thuật thì vẫn có thể sử dụng dễ dàng.
 • Gia tăng tốc độ website lên đến 10 lần đảm bảo trải nghiệm trên trang của người dùng luôn tốt nhất nhờ hạ tầng tiên tiến, vững chắc và công nghệ hỗ trợ tối ưu tốc độ cho trang.
 • Tiết kiệm thời gian quản trị, giảm thiểu tối đa rủi ro nhờ hệ thống giám sát kết hợp cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn túc trực xuyên suốt 24/7. Mọi vấn đề phát sinh sẽ được phát hiện, tiếp nhận và khắc phục trong thời gian ngắn nhất.
 • Ổn định và đứng vững trước các cuộc tấn công DDoS nhờ tích hợp công nghệ Firewall tiên tiến do Vietnix phát triển.
 • Dễ dàng lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau cho từng dịch vụ cho khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu nâng cấp và mở rộng quy mô.

Không những được biết đến là một trong những nhà cung cấp Hosting, VPS, Firewall, tên miền,… chất lượng và uy tín, Vietnix còn được đánh giá cao nhờ chính sách dịch vụ minh bạch và rõ ràng kèm nhiều chương trình ưu đãi có lợi cho khách hàng.

image 222
Cloud Hosting Windows là gì? Nên sử dụng Cloud Hosting Windows không? 310

Các gói Hosting của Vietnix

Hiện Vietnix đang cung cấp cho người dùng 5 gói hosting: Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting, SEO Hosting và WordPress Hosting. Mỗi gói có mức giá và tính năng khác nhau để phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Gói Hosting giá rẻ

Hosting Giá Rẻ của Vietnix chỉ từ 5.000VND/Tháng. Hiện tại, đây cũng là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường khi nói đến dịch vụ lưu trữ web. Mặc dù vậy, các gói Hosting Giá Rẻ vẫn đáp ứng đủ các tính năng cần thiết của một dịch vụ lưu trữ tiêu chuẩn cho người dùng thông qua các tính năng như:

 • Cài đặt WordPress bằng một cú click chuột nhờ có WordPress Toolkit.
 • Chống tấn công DDoS ở mức cơ bản.
 • Tích hợp nhiều công nghệ bảo mật hiện đại như CloudLinux, Imunify360, Malware Scanner và Two Factor Authentication (2FA).
 • Cài đặt nhanh chóng, dễ dàng khi hỗ trợ Node.js và nhiều phiên bản PHP.
 • Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng về dịch vụ.
Bảng giá Hosting Giá Rẻ tại Vietnix
Bảng giá Hosting Giá Rẻ tại Vietnix

Gói Hosting Cao Cấp

Hosting Cao Cấp của Vietnix đang sử dụng 100% ổ cứng SSD NVMe cùng cấu hình CPU, RAM mạnh mẽ giúp xử lý cực nhanh và tăng khả năng chịu tải của website. Nếu bạn đang sở hữu nhiều website có lượng truy cập từ trung bình đến lớn thì Hosting Cao Cấp tại đây là lựa chọn hoàn hảo bởi nhiều tính năng nổi bật như:

 • Cài đặt WordPress nhanh chóng, tiết kiệm thời gian bằng một cú click chuột nhờ có WordPress Toolkit.
 • Đảm bảo sự vững chắc, ổn định cho website nhờ hỗ trợ chống DDoS toàn diện.
 • Tích hợp nhiều công nghệ bảo mật hiện đại như CloudLinux, Imunify360, Malware Scanner và Two Factor Authentication (2FA).
 • Hỗ trợ Node.js và nhiều phiên bản PHP.
 • Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng về dịch vụ.
Bảng giá Hosting Cao Cấp tại Vietnix
Bảng giá Hosting Cao Cấp tại Vietnix

Gói Business Hosting

Business Hosting là lựa chọn phù hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, các đơn vị thiết kế website hay trang thương mại điện tử cần sử dụng nhiều tài nguyên cũng như lưu lượng truy cập cao. Đây được xem là một trợ thủ đắc lực dành cho các doanh nghiệp trong việc vận hành website hiệu quả thuận lợi phát triển và mở rộng kinh doanh bởi nhiều tính năng sau đây:

 • Tốc độ vượt trội khi sử dụng ổ cứng NVMe giúp tăng tốc độ đọc – ghi 6 lần so với ổ cứng SSD thông thường.
 • Giúp website hoạt động ổn định nhờ hỗ trợ chống tấn công DDoS toàn diện với công nghệ độc quyền từ Vietnix.
 • Phương thức bảo mật đăng nhập 2 lớp giúp cho tài khoản của bạn an toàn và đứng vững trước 90% các cuộc xâm nhập đánh cắp tài khoản.
 • Hệ thống bảo mật, quét virus Imunify360 với 6 lớp bảo mật.
Bảng giá Business Hosting tại Vietnix
Bảng giá Business Hosting tại Vietnix

Gói SEO Hosting

SEO Hosting là dịch vụ mới ra mắt tại Vietnix, hiện đang áp dụng chính sách giảm giá 30% cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ, SEO Hosting tại Vietnix có cấu hình đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu bởi nhiều ưu điểm như:

 • Là giải pháp Cloud Web Hosting hỗ trợ người dùng lưu trữ nhiều website, mỗi website có một địa chỉ IP riêng biệt chạy trên tài khoản hosting.
 • SEO Hosting giúp cải thiện thứ hạng tìm kiếm, tăng traffic tự nhiên từ Google, Bing,…
 • Tạo môi trường hoạt động tối ưu cho website WordPress.
 • Chống tấn công DDoS ở mức cơ bản.
 • Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về dịch vụ.
Bảng giá SEO Hosting tại Vietnix
Bảng giá SEO Hosting tại Vietnix

Gói WordPress Hosting

WordPress Hosting là dạng hosting được tối ưu hóa đặc biệt cho mã nguồn WordPress. Dịch vụ này cung cấp môi trường lưu trữ và các tính năng hỗ trợ riêng biệt để tối ưu hóa hiệu suất, bảo mật và sự tương thích của các website WordPress. Điều này giúp cho việc xây dựng và duy trì website trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

 • Tốc độ tải trang dưới 1 giây.
 • Hỗ trợ và tư vấn tối ưu tốc độ website với chuyên gia.
 • An toàn dữ liệu với hệ thống backup tự động 4 lần/ngày.
 • Tích hợp công nghệ Vietnix Firewall giúp chống DDoS toàn diện.
 • Tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một click chuột thông qua WordPress Toolkit.
bang gia wordpress hosting
Bảng giá WordPress Hosting

Liên hệ ngay với Vietnix để được trải nghiệm dịch vụ ổn định, tốc độ cùng đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng chuyên nghiệp và tận tâm nhất hiện nay.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về dịch vụ cloud hosting Windows cùng một số vấn đề khác liên quan. Hy vọng, bài viết đã phần nào cung cấp thông tin hữu ích cho mọi người và lựa chọn một gói hosting dành riêng cho mình. Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn gì thêm xin bạn hãy comment bài viết dưới đây để Vietnix sớm giúp bạn có lời đáp. Vietnix xin chân thành cảm ơn!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI