NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
01/05/2021
Lượt xem

Private Cloud là gì? Mô hình xây dựng Private Cloud

01/05/2021
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (107 bình chọn)

Để giải quyết những vấn đề liên quan đến xử lý tài nguyên, phân bổ không gian lưu trữ,… doanh nghiệp cần nắm kiến thức về Private Cloud. Bởi nó có những đặc điểm, lợi ích, cách thức thức triển khai phù hợp cho việc vận hành của doanh nghiệp. Bài viết này Vietnix sẽ chia sẻ đầy đủ thông tin về Private cloud là gì. Cùng theo dõi nhé!

Private cloud là gì?

Private cloud là mô hình điện toán cung cấp một môi trường độc quyền dành riêng cho một thực thể kinh doanh. Cũng như các loại môi trường điện toán đám mây khác, Private cloud cung cấp tài nguyên điện toán ảo hóa, mở rộng thông qua các thành phần vật lý được lưu trữ tại chỗ hoặc tại trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp.

Nói một cách đơn giản, Private Cloud (hay gọi là máy ảo dùng riêng) là dịch vụ lưu trữ thông qua mạng nội bộ riêng với những người sử dụng mạng nội bộ này.

Private cloud là gì
Private cloud là gì?

Private Cloud đem đến cho doanh nghiệp với nhiều lợi ích như Public Cloud (Đây là hạ tầng đám mây dành cho cá nhân hay doanh nghiệp, được dùng phổ biến ở thời điểm hiện tại) – self -service ( tự phục vụ), khả năng scale linh hoạt. Ngoài ra, giúp tùy chỉnh và kiểm soát tài nguyên trong cơ sở hạ tầng máy tính.

Một trong những lợi thế chính của việc triển khai đám mây riêng là mức độ kiểm soát nâng cao được cung cấp cho tổ chức. Bởi vì đám mây riêng chỉ có thể truy cập được cho một doanh nghiệp duy nhất, tổ chức đó có khả năng định cấu hình môi trường và quản lý nó theo cách được điều chỉnh riêng cho các nhu cầu điện toán cụ thể của công ty.

Thêm vào đó, máy chủ ảo dùng riêng này cung cấp dịch vụ bảo mật và tường lửa để tránh những dữ liệu, tài liệu quan trọng bị public.

Mô hình Private Cloud

Khi đã hiểu hơn về khái niệm Private Cloud là gì? Để hiểu hơn về Private Cloud mình sẽ tóm tắt hai loại hình dịch vụ trong mô hình Private Cloud.

Mô hình Private Cloud gồm 2 loại hình dịch vụ
Mô hình Private Cloud gồm 2 loại hình dịch vụ

IaaS – Infrastructure as a service

Đây là một mô hình cơ hạ tầng như một dịch vụ (IaaS). Các nhà cung cấp một máy chủ và kho lưu trữ ảo, như các API cho phép người dùng tải công việc lên máy ảo (VM)

PaaS – Platform as a service

Tiếp theo, là mô hình nền tảng như một dịch vụ (PaaS) cho phép công ty cung cấp các ứng dụng đám mây đơn giản, đến các doanh nghiệp phức tạp, tính vi.

Cách thức hoạt động của Private cloud

Private cloud là môi trường chỉ dành cho một đối tượng thuê, có nghĩa là tất cả các tài nguyên chỉ có thể truy cập cho một khách hàng – điều này được gọi là quyền truy cập biệt lập

Các đám mây riêng thường được lưu trữ tại chỗ trong trung tâm dữ liệu của khách hàng. Tuy nhiên, chúng cũng có thể được lưu trữ trên cơ sở hạ tầng của nhà cung cấp đám mây độc lập hoặc được xây dựng trên cơ sở hạ tầng thuê được đặt trong trung tâm dữ liệu bên ngoài. 

Các mô hình quản lý cũng khác nhau: khách hàng có thể tự quản lý mọi thứ hay thuê quản lý một phần hoặc toàn bộ từ một nhà cung cấp dịch vụ.

Kiến trúc của Private cloud

Bỏ qua thiết kế cho một người thuê, Private cloud dựa trên các công nghệ tương tự như các đám mây khác. Công nghệ cho phép khách hàng cung cấp và định cấu hình máy chủ ảo, tài nguyên máy tính theo yêu cầu để mở rộng quy mô nhanh chóng và dễ dàng (hoặc thậm chí tự động) nhằm đáp ứng với mức tăng đột biến trong việc sử dụng, lưu lượng. Từ đó có kế hoạch dự phòng mang tính sẵn sàng cao và tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên một cách tổng thể.

Những công nghệ này bao gồm:

Ảo hóa

Ảo hóa cho phép các tài nguyên CNTT được trừu tượng hóa từ phần cứng vật lý bên dưới của chúng. Đồng thời được gộp thành các nhóm tài nguyên không giới hạn về dung lượng máy tính, lưu trữ, bộ nhớ và mạng. Sau đó có thể chia phần cho nhiều máy ảo (VM), vùng chứa hoặc các phần tử cơ sở hạ tầng CNTT được ảo hóa khác.

Bằng cách loại bỏ các hạn chế của phần cứng vật lý, ảo hóa cho phép sử dụng tối đa phần cứng, cho phép phần cứng được chia sẻ hiệu quả giữa nhiều người dùng và ứng dụng, đồng thời tạo khả năng mở rộng, tính nhanh nhẹn và tính đàn hồi của đám mây.

Phần mềm quản lý

Phần mềm quản lý cung cấp cho người quản trị quyền kiểm soát tập trung đối với cơ sở hạ tầng và các ứng dụng chạy trên nó. Điều này giúp bạn có thể tối ưu hóa bảo mật, tính khả dụng và sử dụng tài nguyên trong môi trường đám mây riêng.

Automation

Tự động hóa (Automation) tăng tốc các tác vụ, chẳng hạn như cung cấp và tích hợp máy chủ, nếu không sẽ cần phải thực hiện thủ công và lặp đi lặp lại. Tự động hóa làm giảm nhu cầu can thiệp của con người.

Bên cạnh đó, người sử dụng điện toán đám mây tư nhân có thể áp dụng điện toán đám mây có nguồn gốc kiến trúc và thực hành, chẳng hạn như ứng dụng DevOps, container, và microservices. Từ đó có thể mang lại hiệu quả lớn hơn và tính linh hoạt, cho phép chuyển đổi dễ dàng từ môi trường đám mây công cộng thành đám mây lai trong tương lai.

Lợi ích của Private cloud là gì?

Việc xây dựng một Private cloud giúp tất cả các doanh nghiệp có thể tận dụng nhiều lợi ích của điện toán đám mây mà không phải hy sinh tính bảo mật, kiểm soát và tùy chỉnh. Các ưu điểm cụ thể của đám mây riêng bao gồm:

Lợi ích của Private Cloud
Lợi ích của Private Cloud

Tính bảo mật và riêng tư cao

Đây là máy ảo dùng riêng vì thế các hoạt động, tài liệu, dữ liệu và tài nguyên không dùng để công khai. Do vậy, Private Cloud được coi là đảm bảo được tính bảo mật và độ tiêng tư cao.

Nguồn lực và chi phí – hiệu quả hơn

Nó mang lại hiệu quả tốt hơn Public Cloud hơn, nhưng về chi phí tài nguyên thì không có hiệu quả như Public Cloud.

Bên cạnh đó, có thể thấy khi người dùng hay doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đám mây riêng (Private Cloud) được lợi và hiệu quả tối đa và mức chi phí không cao hơn quá nhiều so với Public Cloud.

Kiểm soát hơn

Khách hàng sử dụng dịch vụ Private cloud có thể tự do mua phần cứng và phần mềm họ thích, thay vì sử dụng phần cứng và phần mềm mà nhà cung cấp dịch vụ đám mây cung cấp. Ngoài ra, có thể tùy chỉnh máy chủ theo bất kỳ cách nào họ muốn và có thể tùy chỉnh phần mềm khi cần bằng các tiện ích bổ sung hoặc thông qua phát triển tùy chỉnh.

Hạn chế của Private cloud

Dưới đây là 3 hạn chế của Private Cloud mà bạn cần phải biết:

Hạn chế của Private Cloud
Hạn chế của Private Cloud

Giới hạn khu vực hoạt động

 • Cloud này chỉ có khả năng truy cập cục bộ và khó nâng mức triển khai lên toàn cầu.
 • Chi phí mua phần cứng mới để đáp ứng nhu cầu cho hệ thống với mức chi phí khá cao

Khả năng mở rộng hạn chế

Dung lượng lưu trữ tài nguyên còn thấp vì Private Cloud chỉ có thể ” co giãn” trong một phạm vi nhất định

Kỹ năng bổ trợ

Để duy trì hệ thống Private Cloud thì doanh nghiệp cần có đội ngũ có chuyên môn cao.

Private cloud với Public cloud

Public cloud – Đám mây công cộng là môi trường đám mây có nhiều người thuê, nơi các tài nguyên điện toán giống nhau được chia sẻ giữa nhiều khách hàng, có khi khi hàng trăm hoặc hàng nghìn người cùng chia sẻ. 

Trong Public cloud, một nhà cung cấp dịch vụ đám mây độc lập sở hữu, duy trì cơ sở hạ tầng và quyền truy cập vào tài nguyên được cung cấp trên cơ sở đăng ký hoặc thông qua định giá trả cho mỗi lần sử dụng. Mô hình này tương tự như cách chúng ta mua các dịch vụ tiện ích, chẳng hạn như tiếp cận với nguồn cung cấp nước thành phố hoặc nguồn điện trong nhà của chúng ta.

Public cloud hy sinh phần lớn quyền kiểm soát và bảo mật so với Private cloud, nhưng đổi lại sẽ mang lại những lợi ích đáng kể:

 • Tính đàn hồi và khả năng mở rộng cao hơn: Với đám mây công cộng, khách hàng có thể thêm dung lượng để đáp ứng với lưu lượng truy cập tăng vọt không ngừng mà không cần mua và cài đặt phần cứng mới.
 • Chi phí đầu vào thấp hơn: Hầu hết khách hàng có thể bắt đầu sử dụng các dịch vụ đám mây công cộng mà không cần thêm tài nguyên máy tính vật lý của riêng họ.
 • Tiếp cận nhanh hơn với các công nghệ mới nhất: Trong nhiều trường hợp, tính kinh tế theo quy mô cho phép các nhà cung cấp dịch vụ đám mây cung cấp phần cứng và phần mềm mới nhất nhanh hơn mức khách hàng có thể nếu họ phải tự mua và cài đặt chúng.

Private cloud với Hybrid cloud

Hybrid cloud – đám mây lai tích hợp cơ sở hạ tầng đám mây công cộng và riêng tư. Trong mô hình này, hai loại đám mây được kết hợp với nhau thành một cơ sở hạ tầng linh hoạt, duy nhất và doanh nghiệp có thể chọn môi trường đám mây tối ưu cho từng ứng dụng hoặc khối lượng công việc riêng lẻ. Để sử dụng tốt nhất loại điện toán đám mây này, doanh nghiệp phải dựa vào các công nghệ và công cụ điều phối cho phép di chuyển khối lượng công việc liên tục trên hai môi trường để đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất, chi phí, tuân thủ và bảo mật.

Một đám mây kết hợp có thể cho phép sự phân công lao động lý tưởng. Doanh nghiệp có thể giữ dữ liệu nhạy cảm và các ứng dụng không thể dễ dàng di chuyển sang đám mây trong trung tâm dữ liệu tại chỗ của mình. Cùng lúc đó sử dụng đám mây công cộng để truy cập vào Các ứng dụng dịch vụ (SaaS) và bất kỳ nền tảng, dung lượng lưu trữ hoặc máy tính bổ sung nào mà nó có thể cần. 

Xây dựng hệ thống Private cloud

Để xây dựng hệ thống Private Cloud theo 11 bước mà cần phải lên kế hoạch và xem xét

 • Xác định mục đích: Nắm được về yêu cầu kinh doanh, các quy định về hệ thống vận hành và tính bảo mật
 • Khối lượng xử lý: Xem xét, phân chia các loại ứng dụng, dữ liệu và tài nguyên sẽ chạy trên Private Cloud
 • Xác định phần cứng: Lấy các tham số được xác định ở bước trên và nâng lên hệ thống hardware.
 • Xác định phần mềm: Đưa ra quyết định có muốn mua bản quyền (trả phí) hay không.
 • Cấu trúc mạng: Xác định mô hình network của bạn hoạt động trên máy ảo dùng riêng
 • Bảo mật: Lên kế hoạch quản lý định danh và truy cập (IAM) – cách tiếp cận công nghệ và giúp người dùng truy cập đúng tài nguyên
 • Xác đinh cơ chế quản lý: Lên kế hoạch cho mô hình quản lý dịch vụ của bạn
 • Quy trình & quản lý công cụ: Xác định và quản lý giám sát, tài nguyên, tầng cơ sở
 • Triển khai Private Cloud : Bắt đầu thực hiện triển khai (bao gồm phần cứng và phần mềm)
 • Kiểm tra: Kiểm tra lại các quy tắc đầy đủ về bảo mật vấn đề hoặc các lỗi xảy ra
 • Vận hành: Xem xét lại cách vận hành trên Private Cloud – giám sát, tự động hóa và bảo mật

Private cloud phù hợp với mô hình doanh nghiệp nào?

Private Cloud là mô hình cần nhiều chi phí, thời gian và tài nguyên dể cài đặt và đội ngũ có chuyên môn để quản lý.

Bên cạnh đó, người khi sử dụng mạng ảo dùng riêng này sẽ đạt được hiệu quả tối đa bởi tính linh hoạt, tính bảo mật

Private Cloud phù hợp với mô hình doanh nghiệp nào?
Private Cloud phù hợp với mô hình doanh nghiệp nào?

Tuy nhiên, vẫn phụ thuộc vào mục đích của doanh nghiệp dùng để lưu trữ tài nguyên, cơ sở hạ tầng,… chuyên dụng, tính linh hoạt cao.

Doanh nghiệp có dòng tiền cố định để hỗ trợ network hoạt động thì mô hình Private Cloud là một sự lựa chọn tốt

Hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn Private Cloud là gì. Cũng như các lợi ích và hạn chế của mạng ảo dùng riêng này. Vietnix hy vọng mang lại được những thông tin hữu ích cho bạn và doanh nghiệp!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI