4 cách sửa lỗi Post-Processing of Image Failed đơn giản

Lượt xem
Home

Trong quá trình sử dụng WordPress, bạn có thể gặp phải lỗi Post-Processing of Image Failed khi tải ảnh lên qua công cụ tải ảnh tích hợp. Đây là một vấn đề phổ biến khiến quá trình tải ảnh bị gián đoạn, ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của bạn trên nền tảng này. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục dễ dàng và nhanh chóng lỗi Post-Processing of Image Failed khi tải ảnh lên WordPress.

Nguyên nhân của lỗi Post-Processing of Image Failed là gì?

Khi bạn thêm một hình ảnh vào bài viết hoặc media library trên trang web WordPress của mình, một số quá trình sẽ diễn ra. File hình ảnh được tải lên hosting server, một trang đính kèm được tạo cho hình ảnh, và một module chỉnh sửa hình ảnh PHP thực hiện một số xử lý sau khi tải lên. Thật không may, đôi khi trong quá trình tải ảnh lên, bạn có thể gặp phải thông báo lỗi của WordPress như sau:

Post-processing of the image likely failed because the server is busy or does not have enough resources. Uploading a smaller image may help. Suggested maximum size is 2500 pixels.

loi post processing of image failed wordpress 1
4 cách sửa lỗi Post-Processing of Image Failed đơn giản 329

Tuy nhiên, thông báo lỗi WordPress này cung cấp khá nhiều chi tiết. Cho bạn biết rằng vấn đề xảy ra khi xử lý hậu kỳ hình ảnh trong WordPress và gợi ý rằng có thể có vấn đề với máy chủ. Thông báo lỗi cũng đưa ra một giải pháp có thể. Khuyến nghị bạn nên tải lên một hình ảnh nhỏ hơn, không vượt quá 2500 pixel ở chiều dài lớn nhất.

1. Đảm bảo lỗi HTTP không phải là tạm thời

Đầu tiên, bạn nên kiểm tra để chắc chắn rằng không có ký tự đặc biệt nào trong tên file, như dấu nháy đơn, nếu có bạn nên đổi tên file hình ảnh. Tiếp theo, hãy chờ vài phút rồi thử tải lại file hình ảnh. Nếu máy chủ chỉ đưa thông điệp gợi ý, vấn đề có thể đã xảy ra do lưu lượng truy cập bất thường hoặc nguồn lực máy chủ thấp. Những vấn đề như vậy thường được tự động khắc phục trên hầu hết các hosting server.

Nếu bạn vẫn gặp vấn đề khi tải hình ảnh lên sau khi chờ đợi một thời gian, bạn có thể thử tải lên một file khác. Bạn cũng có thể thử xóa bộ nhớ cache của trình duyệt hoặc sử dụng một trình duyệt web khác. Nếu bạn vẫn thấy lỗi Post-Processing of Image Failed sau khi thử những bước này, thì vấn đề không phải là một sự cố tạm thời và bạn nên tiếp tục tìm hiểu để khắc phục sự cố.

2. Tăng giới hạn bộ nhớ WordPress

Thông điệp lỗi gợi ý rằng máy chủ của bạn có thể không đủ nguồn lực. Hãy tăng lượng bộ nhớ có sẵn cho WordPress. Bạn cần tăng lượng bộ nhớ mà PHP có thể sử dụng trên máy chủ của mình. Có thể thực hiện điều này bằng cách thêm đoạn code sau vào file wp-config.php.

define( 'WP_MEMORY_LIMIT', '256M' );

Đoạn code này tăng giới hạn bộ nhớ WordPress lên 256MB, điều này nên đủ để khắc phục mọi vấn đề về giới hạn bộ nhớ. Bạn cũng nên kiểm tra xem file có lớn hơn giới hạn tải lên của trang web hay không.

loi post processing of image failed wordpress 2
4 cách sửa lỗi Post-Processing of Image Failed đơn giản 330

Nếu nhà cung cấp hosting của bạn không cho phép bạn tăng giới hạn bộ nhớ, bạn có thể cần chuyển sang một nhà cung cấp dịch vụ hosting khác có cấu hình tốt hơn. Lúc này, bạn sẽ dễ dàng nâng tốc độ tải trang và cải thiện trải nghiệm người dùng chỉ với dịch vụ Hosting từ Vietnix, một giải pháp lưu trữ hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Hosting Vietnix là sự lựa chọn hoàn hảo cho cá nhân và doanh nghiệp đang tìm kiếm sự cân bằng giữa hiệu suất và chi phí. Các ưu điểm chính của Hosting Vietnix bao gồm:

  • Cung cấp nhiều gói cấu hình, từ Hosting Giá Rẻ đến Cao Cấp, Business Hosting, và SEO Hosting, đáp ứng mọi yêu cầu và giúp tiết kiệm chi phí.
  • Tăng hiệu suất website lên tới 10 lần nhờ phần cứng được chọn lọc kỹ càng và công nghệ tăng tốc tiên tiến, đảm bảo một trải nghiệm mượt mà cho người dùng.
  • Bảo mật website với các công nghệ tiên tiến.
  • Độ ổn định cao nhờ công nghệ Firewall Anti DDoS do Vietnix phát triển.
  • Dữ liệu an toàn với hệ thống sao lưu tự động hàng ngày, cho phép khôi phục nhanh chóng khi cần.

Khi đăng ký Hosting Vietnix, bạn còn nhận được một bộ theme và plugin WordPress bản quyền miễn phí, giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian phát triển website. Đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký Hosting Vietnix hôm nay để nhận bộ quà tặng giá trị này!

3. Tối ưu hóa hình ảnh có kích cỡ nhỏ hơn

Thông điệp lỗi gợi ý rằng việc tải lên một hình ảnh nhỏ hơn có thể giúp ích và khuyến nghị rằng cạnh dài nhất của hình ảnh của bạn không nên vượt quá 2500 pixel. Khi bắt đầu một blog mới, nhiều người mới thường chỉ tải lên hình ảnh mà không tối ưu hóa chúng cho web. Điều này không chỉ có thể gây ra thông báo lỗi như vậy, mà những file hình ảnh lớn này cũng sẽ làm cho website của bạn chậm lại.

Một trang web chậm sẽ ảnh hưởng đến xếp hạng SEO tổng thể. Để tối ưu hóa hình ảnh, bạn cần sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh để lưu trong định dạng file tối ưu (như JPEG, PNG, hoặc GIF), thay đổi kích thước chiều của hình ảnh thành kích thước nhỏ hơn và nén hình ảnh để làm giảm kích thước file.

Quan trọng là cần lưu ý rằng đôi khi thông báo lỗi này có thể xuất hiện ngay cả khi tải lên hình ảnh nhỏ hơn. Nếu bạn vẫn thấy lỗi ngay cả khi tải lên hình ảnh đã được tối ưu hóa, bạn sẽ cần chuyển sang bước tiếp theo trong quá trình khắc phục sự cố.

4. Thay đổi thư viện chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng bởi WordPress

WordPress xử lý hậu kỳ hình ảnh sử dụng hai module PHP, ImageMagick và GD Library. WordPress có thể sử dụng một trong hai tùy thuộc vào module nào có sẵn. Tuy nhiên, ImageMagick có thể gặp vấn đề về bộ nhớ, gây ra lỗi trong quá trình tải hình ảnh lên. Để khắc phục điều này, bạn có thể đặt GD Library làm trình chỉnh sửa hình ảnh mặc định. Có thể làm điều này bằng cách thêm đoạn code sau vào file functions.php của theme, trong một plugin dành riêng cho trang web hoặc sử dụng một plugin đoạn code:

function use_gd_editor() {
    return 'WP_Image_Editor_GD';
}
add_filter( 'wp_image_editors', 'use_gd_editor' );

Cách đơn giản và an toàn nhất để thêm code này trong WordPress là sử dụng plugin WPCode cho các đoạn mã code. Plugin này cho phép bạn thêm code mà không cần chỉnh sửa file functions.php, vì vậy bạn không cần lo lắng về việc làm hỏng trang web WordPress của mình. Để bắt đầu, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin WPCode miễn phí. Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy xem hướng dẫn này về cách cài đặt plugin WordPress từ Vietnix.

Khi plugin được kích hoạt, truy cập trang Code Snippets > + Add Snippet từ bảng điều khiển WordPress. Sau đó, tìm tùy chọn “Add Your Custom Code (New Snippet)” và nhấp vào button Use Snippet phía dưới.

loi post processing of image failed wordpress 3
4 cách sửa lỗi Post-Processing of Image Failed đơn giản 331

Tiếp theo, bạn cần đặt tên cho đoạn code của mình và dán code đã nêu ở trên vào box “Code Preview“. Đừng quên chọn “PHP Snippet” làm loại code từ danh sách thả xuống ở phía bên phải màn hình.

loi post processing of image failed wordpress 4
4 cách sửa lỗi Post-Processing of Image Failed đơn giản 332

Sau đó, chỉ cần chuyển công tắc từ “Inactive” sang “Active” và nhấn button “Save Snippet“. Sau khi thêm code này, bạn nên thử tải lên hình ảnh một lần nữa. Như vậy là bạn đã có thể dễ dàng khắc phục lỗi Post-Processing of Image Failed, ngoài những thông tin trong bài có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Vietnix hy vọng nội dung trên đã giúp bạn hiểu được cách khắc phục lỗi Post-Processing of Image Failed trong trang web. Ngoài những thông tin trong bài, bạn cũng có thể tham khảo thêm các nội dung bài viết khác như cách khắc phục lỗi HTTP Error khi upload ảnh WordPress hoặc nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không up được ảnh lên WordPress, nhằm tối ưu tốt hơn cho website của mình. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (188 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI