NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
04/07/2023
Lượt xem

Cách sửa lỗi hiển thị hình ảnh trên Twitter trong WordPress dễ dàng

04/07/2023
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (162 bình chọn)

Sửa lỗi hiển thị hình ảnh trên Twitter trong WordPress, bạn đã biết chưa? Khi người dùng chia sẻ một bài đăng từ website WordPress của bạn trên Twitter, Twitter sẽ tự động hiển thị một hình ảnh thu nhỏ tương ứng với bài đăng đó. Tuy nhiên, đôi khi việc hiển thị hình ảnh này bị hỏng, Vietnix sẽ giúp bạn hiểu rõ nguyên nhân khiến hình ảnh Twitter Card trong WordPress bị hỏng và cách giải quyết vấn đề này.

Tại sao hình ảnh thẻ Twitter bị hỏng trên một số trang web?

Khi một liên kết được chia sẻ trên Twitter, nền tảng này sử dụng siêu dữ liệu Open Graph để tìm kiếm hình ảnh hiển thị. Điều này tương tự như cách Facebook hiển thị hình thu nhỏ khi bạn chia sẻ một liên kết trên một trang hoặc nhóm.

Tuy nhiên, WordPress không hỗ trợ thẻ meta Open Graph theo mặc định. Chính vì lý do này nên khi bạn chia sẻ một liên kết trên Twitter, việc hiển thị hình ảnh thẻ Twitter đôi khi sẽ không chính xác hoặc bị hỏng.

Một liên kết không có hình ảnh thẻ Twitter
Một liên kết không có hình ảnh thẻ Twitter

Hình ảnh thẻ Twitter là yếu tố cần thiết giúp bạn thu hút sự chú ý của người dùng và khuyến khích họ nhấp vào một liên kết. Điều này website WordPress của bạn được tăng lượng truy cập đáng kể từ Twitter.

Ví dụ về liên kết với hình ảnh thẻ Twitter lớn
Ví dụ về liên kết với hình ảnh thẻ Twitter lớn

Khi bạn gặp phải sự cố hình ảnh thẻ Twitter bị hỏng, hãy khắc phục càng sớm càng tốt để việc này không ảnh hưởng xấu đến website WordPress của bạn.

Để khắc phục sự cố hình ảnh thẻ Twitter bị hỏng, không chính xác trong website WordPress, hãy cùng tìm hiểu chi tiết các bước mà Vietnix chia sẻ dưới đây.

Khắc phục hình ảnh thẻ Twitter bị hỏng bằng plugin All in One SEO

Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin All in One SEO cho WordPress. 

All in One SEO là plugin SEO tốt nhất cho WordPress hiện nay. Plugin này cho phép bạn dễ dàng tối ưu hóa website WordPress với các công cụ tìm kiếm và nền tảng truyền thông xã hội, bao gồm cả Twitter.

Lưu ý: Có một phiên bản miễn phí của All in One SEO bạn có thể sử dụng để sửa lỗi hình ảnh thẻ Twitter. Tuy nhiên, phiên bản Pro đi kèm với nhiều tính năng SEO mạnh mẽ hơn.

Hướng dẫn này sẽ trình đề cập đến phiên bản Pro, tuy nhiên các bước thực hiện trên phiên bản miễn phí cũng tương tự.

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập trang All in One SEO > General Settings để nhập mã được cấp. Bạn có thể tìm thông tin mã này trong tài khoản của bạn trên trang web AIOSEO.

All in One SEO license
All in One SEO license

All in One SEO cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát hình ảnh nào sẽ được sử dụng với thẻ Twitter trên website. Các bước bạn cần thực hiện như sau.

Trước tiên, bạn cần thêm URL social media profile của mình. Thao tác này sẽ liên kết website của bạn với Twitter profile và các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Chỉ cần vào trang All in One SEO > Social Networks và nhập URL social media profile của bạn, bao gồm cả Twitter.

Thêm URL social media profile
Thêm URL social media profile

Thiết lập hình ảnh mặc định cho thẻ Twitter

Tiếp theo, bạn cần chuyển sang tab Twitter và bật nút kế bên tùy chọn Enable Twitter Card.

Bật cài đặt Twitter Card trong AIOSEO
Bật cài đặt Twitter Card trong AIOSEO

Ở phía dưới, bạn sẽ thấy các cài đặt mặc định cho các Twitter card được thiết lập cho hầu hết các website, tuy nhiên bạn có thể thay đổi chúng theo ý muốn.

Đặc biệt, khi bạn muốn thay đổi Default Post Image Source (Nguồn hình ảnh mặc định cho bài viết), All in One SEO sẽ cung cấp cho bạn một số lựa chọn.

Ví dụ: Bạn có thể chọn hình ảnh nổi bật (featured image), hình ảnh đính kèm (attached image), hình ảnh đầu tiên trong nội dung, hình ảnh từ trường tùy chỉnh (custom field), hình ảnh tác giả bài viết hoặc hình ảnh đầu tiên có sẵn. Tốt nhất bạn nên sử dụng featured image vì hầu hết các theme WordPress hỗ trợ featured image phù hợp cho hình ảnh thẻ Twitter.

Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn để chọn nguồn hình ảnh mặc định. Hình ảnh này được sử dụng khi ai đó chia sẻ một URL đến một danh mục, nhãn hoặc trang lưu trữ thuộc tính phân loại khác.

Đặt hình ảnh mặc định
Đặt hình ảnh mặc định

Bạn có thể tải lên một hình ảnh mặc định hoặc tải lên một hình ảnh tùy chỉnh cho mỗi danh mục hoặc nhãn (tag). Sau khi chọn nguồn hình ảnh thẻ Twitter mặc định, hãy nhấp vào nút Save Changes để lưu cài đặt của bạn.

Nếu có nhu cầu mua hosting tốc độ cao tối ưu cho website WordPress, bạn có thể liên hệ với Vietnix để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Vietnix đang cung cấp nhiều gói hosting tối ưu cho website WordPress như Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting, SEO Hosting và WordPress Hosting với giá chỉ từ 5.000 VND/Tháng.

Sử dụng hosting Vietnix, bạn được hỗ trợ công cụ WordPress Toolkit và tặng kèm bộ quà tặng Theme – Plugin WordPress trị giá đến 26.000.000 VND/Năm, giúp bạn cài đặt nền tảng nhanh chóng, xây dựng website một cách dễ dàng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí.

Thiết lập hình ảnh mặc định cho thẻ Twitter trên trang chủ WordPress

Nếu bạn không sử dụng một trang chủ tĩnh, bạn có thể đặt hình ảnh thẻ Twitter mặc định trực tiếp từ trang All in One SEO > Chọn Social Networks dưới tab Twitter.

Thêm một hình ảnh tùy chỉnh cho trang chủ của bạn
Thêm một hình ảnh tùy chỉnh cho trang chủ của bạn

Trong trường hợp bạn sử dụng một trang chủ tùy chỉnh, cách thức hiện sẽ hoàn toàn khác. Khi đó, bạn sẽ thấy liên kết để chỉnh sửa cài đặt trang chủ trực tiếp.

Chỉnh sửa trang chủ của bạn để thêm hình ảnh Twitter card tùy chỉnh
Chỉnh sửa trang chủ của bạn để thêm hình ảnh Twitter card tùy chỉnh

Trên màn hình chỉnh sửa trang, bạn cuộn xuống phía dưới ô AIOSEO Settings dưới trình soạn thảo nội dung. Tại đây, bạn cần chuyển sang tab Social và sau đó chọn Twitter.

Chuyển sang tab Social và chọn Twitter
Chuyển sang tab Social và chọn Twitter

Dưới cài đặt Twitter, bạn có thể ghi đè lên các tùy chọn mặc định.

Ở đây, bạn có thể cung cấp một hình ảnh thẻ Twitter tùy chỉnh để làm nổi bật cho trang chủ.

Chọn hình ảnh thẻ Twitter tùy chỉnh làm nổi bật trang chủ
Chọn hình ảnh thẻ Twitter tùy chỉnh làm nổi bật trang chủ

Hãy nhấp vào menu bên cạnh Image Source để thấy một số lựa chọn được đưa ra. Bạn có thể chọn một trong các lựa chọn đó hoặc tải lên một hình ảnh mới mà bạn muốn sử dụng.

Sau khi hoàn thành, đừng quên cập nhật và lưu các thay đổi đã thiết lập.

Sử dụng hình ảnh thẻ Twitter tùy chỉnh cho mỗi post hoặc page WordPress

Rất nhiều blogger thích tạo hình ảnh mạng xã hội tùy chỉnh cho các nền tảng khác nhau như Facebook, Twitter, Pinterest và nhiều nền tảng khác.

All in One SEO giúp bạn dễ dàng ghi đè lên cài đặt hình ảnh thẻ Twitter mặc định và cung cấp một hình ảnh tùy chỉnh cho bất kỳ post hoặc page nào.

Chỉ cần chỉnh sửa post hoặc page và cuộn xuống ô AIOSEO Settings dưới trình soạn thảo nội dung. Từ đây, bạn cần chuyển sang tab Social và sau đó chọn Twitter.

Cài đặt Twitter cho từng bài viết và trang trong WordPress sử dụng AIOSEO
Cài đặt Twitter cho từng bài viết và trang trong WordPress sử dụng AIOSEO

Tiếp theo, bạn có thể đặt dữ liệu Twitter Open Graph tùy chỉnh, bao gồm một hình ảnh tùy chỉnh được sử dụng nổi bật cho bài viết này.

Chỉ cần cuộn xuống phần Image source và nhấp vào menu thả xuống.

Đặt hình ảnh Twitter tùy chỉnh cho bài viết hoặc trang
Đặt hình ảnh Twitter tùy chỉnh cho bài viết hoặc trang

Bạn có thể chọn một trong các hình ảnh được cung cấp hoặc chọn Custom Image để tải lên một hình ảnh mới.

Sau đó, hãy nhấp vào nút Upload or Select Image để tải lên một hình ảnh từ máy tính của bạn hoặc sử dụng một hình ảnh từ thư viện của WordPress.

Sau khi hoàn thành, nhớ cập nhật hoặc publish post hoặc page để lưu các thay đổi.

Đặt hình ảnh thẻ Twitter tùy chỉnh cho danh mục và nhãn (Tags)

Giống như post và page, All in One SEO cũng giúp bạn dễ dàng tải lên một hình ảnh tùy chỉnh cho từng danh mục, nhãn, danh mục sản phẩm WooCommerce và các thuộc tính khác.

Chỉ cần truy cập vào Posts > Chọn Categories > Chọn Edit dưới danh mục mà bạn muốn tải lên một hình ảnh thẻ Twitter tùy chỉnh.

Chỉnh sửa danh mục
Chỉnh sửa danh mục

Thao tác này sẽ đưa bạn đến giao diện Edit Category, cuộn xuống hộp AIOSEO Settings. Tại đây, bạn chuyển sang tab Social và chọn Twitter bên dưới.

Đặt hình ảnh thẻ Twitter cho danh mục WordPress
Đặt hình ảnh thẻ Twitter cho danh mục WordPress

Bạn cần cuộn xuống phần Image Source và nhấp vào menu thả xuống. Bạn có thể chọn một trong các tùy chọn hình ảnh được cung cấp hoặc chọn Custom Image để tải lên một hình ảnh Twitter mới.

Thêm hình ảnh tùy chỉnh của bạn để sử dụng làm thẻ Twitter cho danh mục
Thêm hình ảnh tùy chỉnh của bạn để sử dụng làm thẻ Twitter cho danh mục

Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào nút Upload or Select Image để tải hình ảnh lên từ máy tính của mình hoặc sử dụng hình ảnh từ thư viện WordPress.

Khi đã hoàn tất, nhấp vào nút Update để lưu các thay đổi.

Kiểm tra tính hợp lệ của hình ảnh thẻ Twitter trong bài viết

Sau khi bạn đã thiết lập hình ảnh thẻ Twitter, bạn nên kiểm tra lại để đảm bảo chúng hiển thị đúng khi người dùng chia sẻ một liên kết từ blog WordPress của bạn.

Chỉ cần sao chép URL của post hoặc page mà bạn muốn kiểm tra, sau đó truy cập vào website Twitter Card Validator. Dán URL vào phần Card URL và nhấp vào nút Preview card.

Xem trước và kiểm tra hình ảnh Twitter card của bạn
Xem trước và kiểm tra hình ảnh Twitter card của bạn

Công cụ kiểm tra card sẽ tải đường dẫn và hiển thị cho bạn một bản xem trước về cách hình ảnh Twitter Card sẽ xuất hiện khi người dùng chia sẻ bài viết trên Twitter.

Khắc phục, cách sửa lỗi hiển thị hình ảnh trên Twitter trong WordPress

Nếu bạn đã tuân thủ theo các bước trên và vẫn không thể xem được hình ảnh thẻ Twitter chính xác, bạn có thể thử những gợi ý dễ dàng sau đây để khắc phục sự cố.

Xóa bộ nhớ cache của WordPress

Nguyên nhân phổ biến nhất gây hỏng hình ảnh thẻ Twitter là do các plugin cache của WordPress. Mặc dù bạn đã đặt hình ảnh thẻ Twitter trong All in One SEO, plugin cache của bạn có thể vẫn hiển thị phiên bản cũ.

Để khắc phục, bạn cần xóa bộ nhớ cache của WordPress và sau đó kiểm tra lại bằng công cụ Twitter Card Validator.

Chọn kích thước hình ảnh phù hợp

Hình ảnh mà bạn chọn để sử dụng làm thẻ Twitter phải không quá nhỏ hoặc quá lớn. Twitter khuyến nghị hình ảnh có độ phân giải tối thiểu là 144×144 pixel và kích thước không quá 5MB.

Lời kết

Với những chia sẻ trên đây, Vietnix hy vọng có thể giúp bạn tìm ra cách sửa lỗi hiển thị hình ảnh trên Twitter trong WordPress nhanh chóng, hiệu quả nhất. Hãy theo dõi các bài viết khác của Vietnix để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích khác nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè nếu bạn cảm thấy hữu ích. Chúc các bạn thành công! 

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI