NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
14/08/2023
Lượt xem

Link juice là gì? Bí kíp tối ưu hóa link juice bền vững

14/08/2023
20 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (192 bình chọn)

Link juice là thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong SEO, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ và biết cách tối ưu nó hiệu quả. Hãy cùng Vietnix tìm hiểu thông tin chi tiết về link juice ngay dưới đây.

Link juice là thuật ngữ dùng để chỉ sức mạnh hoặc giá trị của một website thông qua việc có nhiều liên kết bên ngoài (external link) hoặc liên kết nội bộ (internal link) trỏ tới nó. Có thể hiểu đơn giản link juice giống như dòng chảy sức mạnh được truyền qua các liên kết.

Tìm hiểu link juice trong SEO
Tìm hiểu link juice trong SEO

Mỗi khi có một liên kết trỏ tới website của bạn, nó sẽ mang đến một lượng link juice. Nếu có càng nhiều liên kết trỏ tới thì dòng chảy sức mạnh này càng mạnh mẽ hơn.

Có hai cách để tăng cường link juice cho website của bạn, đó là:

 • Cách trực tiếp: Xây dựng liên kết, chia sẻ tài liệu, viết bài guest post hoặc quảng bá trên social media (mạng xã hội),…
 • Cách gián tiếp: Tạo ra nội dung chất lượng, hấp dẫn cho website. Khi người đọc chia sẻ nó trên các website khác, từ đó tạo ra các liên kết tự nhiên.

Thông qua link juice, dòng chảy sức mạnh từ các website khác sẽ đổ về website của bạn. Mức độ mạnh yếu của link juice sẽ phụ thuộc vào sự liên kết từ những website khác nhau.

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng website và muốn tìm một nhà cung cấp hosting uy tín và chất lượng, thì Vietnix là lựa chọn không thể bỏ qua. Hiện tại, Vietnix đang mang tới nhiều gói dịch vụ như Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting, SEO Hosting tích hợp nhiều tính năng cùng công nghệ hiện đại như: sử dụng ổ cứng SSD/NVMe, công nghệ LiteSpeed Enterprise, Vietnix Firewall chống DDoS độc quyền,… giúp website của bạn hoạt động mượt mà và nhanh chóng và bảo mật.

Nhanh tay liên hệ Vietnix để được tư vấn gói hosting phù hợp. 

Link Juice hoạt động như sau:

Nếu bạn có 2 website là A và B với các yếu tố xếp hạng khác giữ nguyên, chỉ khác biệt ở việc A có một liên kết đến từ trang khác, còn B không có liên kết, thì A sẽ xếp hạng cao hơn B trong kết quả tìm kiếm nhờ vào link juice từ liên kết đó.

Trường hợp cả A và B đều có liên kết, thì hiệu quả của link juice phụ thuộc vào số lượng và sức mạnh của các liên kết đó. Ví dụ:

Nếu A nhận liên kết từ 6 website khác, còn B nhận được liên kết từ 5 website và các website này đều nhận được link juice từ các trang khác, thì A có nhiều link juice hơn và có thể xếp hạng cao hơn B.

Ví dụ về link juice
Ví dụ về link juice

Tuy nhiên, trong trường hợp khác, nếu website liên kết đến trang B chỉ liên kết đến B mà không liên kết đến các website khác, trong khi website liên kết đến trang A còn liên kết đến nhiều website khác, thì B có tỷ lệ link juice nhận được cao hơn A. Lúc này, B có cơ hội xếp hạng cao hơn A.

Tóm lại, link juice là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến xếp hạng của website trên kết quả tìm kiếm. Nó phụ thuộc vào số lượng cũng như sức mạnh của các liên kết trỏ tới website đó.

Sculpting Link Juice là một kỹ thuật được quản trị viên website sử dụng để kiểm soát việc truyền link juice thông qua các liên kết trên website. Cụ thể là sử dụng các liên kết nofollow để ngăn link juice truyền tới các website bên ngoài.

Ngược lại với nofollow link, các dofollow links sẽ làm dòng chảy của link juice phân bố đều cho các link đến các website khác.

Sculpting Link Juice trong SEO
Sculpting Link Juice trong SEO

Khi sử dụng liên kết nofollow, link juice sẽ không được chuyển đến các trang được liên kết, giúp ngăn chặn việc mất mát sức mạnh của website thông qua các liên kết spam hoặc bình luận không liên quan. Tuy nhiên, đối với các internal link trên website, không nên sử dụng thuộc tính rel=nofollow mà nên để link juice chảy tự nhiên giữa các trang nội bộ.

Sử dụng kỹ thuật Sculpting Link Juice giúp tăng cường PageRank cho trang chủ và giữ cho các trang nội bộ phổ biến trên công cụ tìm kiếm.

Link Juice có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm:

 • Các website có nội dung liên quan đến website của bạn.
 • Website có PageRank cao.
 • Các website có số lượng liên kết ngoài tương đối ít.
 • Các website có nội dung chất lượng.
 • Website có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm.
 • Các website có nội dung do người dùng tạo ra.
 • Các website phổ biến, được nhắc đến thường xuyên trên social media.

Những nguồn này đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp link juice cho website của bạn, giúp tăng cường độ uy tín và xếp hạng website trên công cụ tìm kiếm.

Link juice không đến từ những nguồn sau đây:

 • Các website đã liên kết đến website của bạn.
 • Website có nội dung không liên quan.
 • Các website có rất nhiều liên kết.
 • Các website không được index trên công cụ tìm kiếm.
 • Liên kết có trả phí.
 • Liên kết nhận được trong chương trình trao đổi liên kết. 
 • Liên kết từ các website không được xếp hạng và không có nội dung.

Những nguồn này không có tác dụng trong việc truyền link juice cho website của bạn cũng như không tăng cường độ uy tín và xếp hạng website trên công cụ tìm kiếm.

Cùng tham khảo một số bài viết về chủ đề SEO có thể bạn quan tâm:

Google đã bỏ cách tính PageRank và các thuật toán phân tích liên kết, link juice vẫn đóng vai trò quan trọng trong SEO và đóng góp không nhỏ vào các yếu tố quyết định

Vai trò của link juice trong SEO
Vai trò của link juice trong SEO

Các yếu tố đó là:

 • Dẫn người dùng đến các website uy tín và chất lượng cao: Link juice giúp người dùng được chuyển hướng đến những website đáng tin cậy và cung cấp giá trị có ích.
 • Cung cấp thông tin cấu trúc website: Nhờ link juice, Google hiểu rõ cấu trúc của một website, các chủ đề trên website và tìm thấy các trang mới nhanh chóng. Điều này giúp Google Bot thu thập được nhiều dữ liệu tốt hơn.

Link juice chất lượng là những liên kết được dẫn từ các website uy tín và có xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Nó được xây dựng dựa trên những tiêu chí sau:

 • Là những đường link phổ biến cung cấp thông tin hữu ích, có giá trị cho người dùng.
 • Là những website được đề cập trên các social media.
 • Liên kết với các trang có nội dung liên quan đến chủ đề của website của bạn.
 • Website có chứa ít liên kết ngoài.

Những link juice chất lượng giúp mang đến lợi ích thiết thực cho người dùng và có đóng góp tích cực trong việc cải thiện uy tín và thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm.

Để nhận được link juice tốt, bạn có thể áp dụng theo 3 cách dưới đây:

Cách nhận được link juice tốt nhất
Cách nhận được link juice tốt nhất

Để nhận được link juice từ website của bạn, bạn cần tận dụng các internal link.

Bắt đầu xây dựng internal link bằng cách sử dụng linh hoạt anchor text. Đảm bảo các đường dẫn liên kết này chứa nội dung chất lượng và tin cậy để cung cấp kiến thức hữu ích và thu hút người dùng.

Bạn cần tránh việc spam link và bổ sung thêm lời kêu gọi hấp dẫn (Call to action) để tạo ấn tượng với khách hàng.

Công cụ hỗ trợ

Để giúp website của bạn nhận thêm link juice chất lượng, bạn có thể sử dụng 3 công cụ hỗ trợ sau đây:

 • SEO Review Tools: Cung cấp thông tin về tên miền, tổng số liên kết ngoài trỏ đến website của bạn của bạn. Bạn có thể kiểm tra 10 trang cùng lúc.
 • Small SEO Tools: Công cụ đa năng miễn phí có hơn 100 tính năng giúp bạn kiểm tra đạo văn, xếp hạng website và tối ưu hóa chuẩn SEO.
 • Open Site Explorer: Thuộc hệ thống Moz và bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Nó cung cấp thông tin chi tiết về website hoặc website của đối thử để giúp bạn nghiên cứu, tối ưu hóa website.

Thông qua những công cụ này, bạn có thể nắm bắt thông tin quan trọng và tối ưu hóa website để thu thập thêm link juice chất lượng.

Để nhận được link juice thông qua từ khóa, bạn nên lựa chọn các từ khóa chính xác và không lặp đi lặp lại một từ nhiều lần, để tránh gây hiểu nhầm là spam. Thay vào đó, bạn nên dùng các từ đồng nghĩa hoặc LSI keywords.

Bạn hãy xóa các outbound link không cần thiết trên website vì giá trị của website có thể chia đều cho tổng số liên kết có trong website. Bạn có thể kiểm tra số lượng internal link thu được của một website thông qua Google Search Console.

Trong quá trình thực hiện SEO, tối đa hóa link juice là việc làm rất cần thiết và quan trọng. Dưới đây là những phương pháp hỗ trợ tối đa hóa SEO link juice mà bạn cần nắm:

Để tối ưu hóa internal link cho một trang cụ thể, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tạo danh sách từ khóa và các từ khóa đồng nghĩa (LSI keywords) liên quan đến nội dung của website.

Bước 2: Tìm kiếm các website khác có nội dung liên quan đến từ khóa đó. Bạn có thể sử dụng cú pháp site:từ khóaintext:từ khóa để tìm kiếm các website có chứa nội dung tương tự.

Bước 3: Xem xét và lựa chọn các website phù hợp nhất để liên kết. Bạn nên chọn các website có giá trị nhất trong danh sách kết quả tìm kiếm.

Tối ưu internal link sẵn có để tạo dòng chảy link juice
Tối ưu internal link sẵn có để tạo dòng chảy link juice

Lưu ý: 
– Không sử dụng cùng một Anchor Text cho quá nhiều website để tránh bị Google hiểu nhầm là spam.
– Cần xem xét xóa các liên kết ít liên quan khỏi các website có giá trị cao để không làm giảm hiệu quả của link juice. Để tìm kiếm các liên kết trên một website nhanh chóng, bạn có thể sử dụng tiện ích Check My Links.

Link building là một phần quan trọng khi làm SEO và external link (liên kết ngoài) được đánh giá là yếu tố quan trọng nhất.

Mỗi external link đến website của bạn cho thấy website của bạn có nội dung phù hợp hoặc mang lại thông tin giá trị, hữu ích cho người dùng.

Các công cụ tìm kiếm sẽ nhận ra lượng link juice được truyền từ các external link đến website của bạn, giúp tăng cường sức mạnh của website.

Tuy việc xây dựng backlink không hề đơn giản, nhưng vẫn có một số cách bạn có thể thực hiện để tăng lượng backlink cho website của mình. Đó là:

Cùng tham khảo thêm một số bài viết liên quan đến chủ đề backlink có thể bạn quan tâm:

Gắn thêm thẻ hreflang cho website quốc tế

Thẻ hreflang là một công cụ quan trọng giúp website đáp ứng nhu cầu của người dùng ở nhiều quốc gia khác nhau. Thẻ Hreflang giúp công cụ tìm kiếm có thể xác định ngôn ngữ của từng phiên bản website và hiểu được định dạng ngôn ngữ này.

Khi thêm thẻ hreflang vào từng phiên bản trang, Google Bots sẽ dễ dàng hiểu rõ nội dung của trang và giúp website đạt được thứ hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm cho từng ngôn ngữ.

Thêm vào đó, thẻ hreflang cũng giúp chia sẻ lợi ích từ các link juice giữa các phiên bản tương đương của website. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để các phiên bản có xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm.

Bổ sung thêm thẻ hreflang đối với website quốc tế
Bổ sung thêm thẻ hreflang đối với website quốc tế

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm thẻ hreflang vào file sitemap.xml của website nhằm giúp các công cụ tìm kiếm dễ dàng tiếp cận tất cả các phiên bản của website một cách trực tiếp và hiệu quả.

Tóm lại, thẻ hreflang là một công cụ hữu ích giúp website thích ứng với nhu cầu của người dùng ở nhiều quốc gia khác nhau và có cơ hội xếp hạng cao hơn trên các kết quả tìm kiếm.

Link Reclamation là việc tìm kiếm, chỉnh sửa các liên kết cũ trỏ đến website của bạn. Để phát hiện các URL bị lỗi 404, bạn có thể sử dụng các công cụ như Site Crawl hoặc kiểm tra báo cáo Index Coverage của Google Search Console.

Sử dụng công cụ Site Crawl để phát hiện lỗi 404
Sử dụng công cụ Site Crawl để phát hiện lỗi 404

Công cụ Ahrefs cũng hữu ích khi muốn tìm các liên kết đến website của bạn. Sau đó, bạn có thể thông báo cho chủ sở hữu website để họ cập nhật liên kết nhằm tránh việc giữ lại các liên kết hỏng (broken links) trên website.

Bạn không nên redirect các liên kết hỏng này đến trang chủ hoặc các trang không liên quan khác. Việc này có thể khiến Google xem trang chủ của bạn giống như lỗi 404, làm ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển đổi trên website. Hiện nay, vấn đề này xảy ra khá phổ biến với nhiều website.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng link reclamation để âm thầm tìm kiếm các liên kết cũ của đối thủ cạnh tranh.

Sử dụng linkbait content – kỹ thuật Skyscraper

Đây là một cách hiệu quả để tăng link juice cho website của bạn bằng cách tạo ra nội dung chất lượng, giá trị để liên kết.

Cách thực hiện kỹ thuật Skyscraper như sau:

Bạn hãy tìm kiếm các bài viết hoặc nội dung mà người dùng thường chia sẻ, sau đó xây dựng thành các bài viết chất lượng hơn.

Sử dụng kỹ thuật SEO Skyscraper
Sử dụng kỹ thuật SEO Skyscraper

Cụ thể như sau:

 • Mở rộng nội dung: Đối với các dạng bài viết ngắn, liệt kê danh sách thì bạn hãy tạo danh sách lớn và toàn diện hơn như chỉnh sửa từ top 5 thành top 10 và cung cấp thêm thông tin chi tiết, ví dụ minh họa để tăng giá trị cho bài viết.
 • Cập nhật nội dung: Cập nhật thông tin mới, hấp dẫn và hữu ích để thu hút nhiều người dùng hơn.
 • Trình bày đẹp: Sử dụng hình ảnh minh họa chất lượng để tạo yếu tố trực quan, hấp dẫn, đặc biệt với những chủ đề liên quan đến học thuật, kỹ thuật, công nghệ.

Sau khi tạo nội dung, bạn hãy sử dụng social media (mạng xã hội) để quảng bá bài viết đến người đọc, đồng thời khuyến khích họ chia sẻ nội dung này.

Cùng tham khảo thêm một số bài viết về kỹ thuật audit content trong SEO có thể bạn quan tâm:

Tiếp cận cộng đồng

Để tiếp cận với cộng đồng, bạn thực hiện như sau:

Nghiên cứu đối thủ

Bạn có thể nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh bằng công cụ Open Site Explorer. Từ đó, bạn có danh sách các website liên quan đến lĩnh vực của bạn, các website cùng chủ đề và các website đã liên kết đến nội dung tương tự. Bạn sử dụng các công cụ hỗ trợ để kiểm tra chất lượng của các website này và tìm ra các website tốt nhất để xây dựng liên kết giá trị.

tiep can cong dong
Tiếp cận cộng đồng liên quan tới lĩnh vực

Ngoài ra, để tiếp cận cộng đồng hiệu quả và dễ dàng, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ khác như:

 • BlogDash: Giúp bạn tìm kiếm danh sách các blogger trong lĩnh vực quan tâm và tìm hiểu thông tin về họ và những gì họ đã viết trong thời gian gần đây. 
 • AuthorCrawler: Giúp bạn tìm kiếm các liên kết đến một website và thu thập thông tin về tác giả để hiển thị trên Google+.

Khi tiếp cận cộng đồng bằng cách này, bạn nên bắt đầu bằng việc thiết lập nội dung một cách hoàn chỉnh và kiểm tra kỹ các website mục tiêu để tìm các liên kết hỏng có thể thay thế được.

Viết email

trien khai viet email hieu qua
Viết email để gia tăng độ nhận diện thương hiệu

Để viết email hiệu quả, tiếp cận được nhiều người, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Sử dụng một template chung để gửi email.
 • Cung cấp các thông tin về giá trị bạn mang lại khi mở đầu email, không lặp lại thông tin người nhận đã biết.
 • Không copy-paste URL vào email, dùng hyperlink chuyển hướng đến các bài viết trên blog nếu cần thiết.
 • Sử dụng tiêu đề Email độc đáo, cụ thể để thu hút người nhận và giúp người nhận biết được chủ đề mà bạn muốn đề cập trong email.
 • Bổ sung thêm thông tin liên lạc cá nhân vào email để tăng độ uy tín.
 • Tránh dùng các mẫu email thông thường, hãy tạo email mang dấu ấn cá nhân của bạn.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ xoay quanh link juice, hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để giúp website của bạn đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn hãy bình luận bên dưới để được hỗ trợ.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI