NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
21/06/2023
Lượt xem

SEOquake là gì? Cách sử dụng công cụ SEOquake cho các SEO-er

21/06/2023
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (152 bình chọn)

Nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ là công việc quan trọng, diễn ra hàng ngày khi bạn là một SEOer. Đây cũng chính là công cụ hỗ trợ đắc lục cho kế hoạch SEO trong tương lai. Những công cụ, ứng dụng hỗ trợ giúp nâng cao hiệu suất cho quá trình SEO luôn được nhiều người tìm kiếm sử dụng và SEOquake là một trong số đó. Bài viết hôm nay Vietnix sẽ giới thiệu đến bạn SEOquake là gì và cách sử dụng SEOquake chi tiết nhất.

SEOquake là gì?

SEOquake là một công cụ SEO miễn phí dùng để hỗ trợ quá trình tối ưu SEO Onpage, được cung cấp trên những trình duyệt web thông dụng hiện nay. Chỉ qua vài thao tác cài đặt đơn giản, bạn đã có thể sử dụng SEOquake với nhiều dữ liệu hữu ích.

SEOquake là gì?
SEOquake là gì?

Xem thêm: Top 7 công cụ kiểm tra website chuẩn SEO tốt nhất hiện nay

Công dụng của SEOquake là gì?

Là một công cụ miễn phí giúp tối ưu quá trình SEO, hiện tại SEOquake có những công dụng chính như sau:

 • Hỗ trợ phân tích cụ thể tìm backlink.
 • So sánh URL và tên miền.
 • Cung cấp nhiều thông tin cụ thể thuộc bất cứ website nào.
 • Phân tích Internal LinkExternal Link.
 • Kèm theo nhiều dữ liệu xã hội khác.

Khám phá các chức năng trong SEOquake

Dưới đây là những chức năng cụ thể của các thành phần trên SEOquake:

 • Thẻ Page Information: Chứa tất cả những thông tin cơ bản của website. Nhờ có thẻ này bạn sẽ dễ dàng kiểm tra được nhiều nội dung như: URL, thẻ meta keywords, thẻ title, thẻ meta description, thông tin về chủ server hoặc liên kết internal link và external link.
Thẻ Page Info của SEOquake
Thẻ Page Info của SEOquake
 • Thẻ Google Pagerank: Đây là thẻ để thể hiện thứ hạng tiêu chuẩn của Google và độ tin cậy của website. Pagerank được xem là chỉ số quan trọng để đánh giá thứ hạng từ khóa cho website. Khi Pagerank càng cao thì thứ hạng tìm kiếm càng cao.
 • Thẻ Google Index: Thẻ này thể hiện giá trị toàn bộ trang trên website được Google đánh giá chỉ mục. Dựa trên chỉ số này bạn sẽ dễ dàng theo dõi nội dung của website bạn đang cần tìm hiểu có quy mô và mức độ thế nào.
Thẻ Google Index
Thẻ Google Index
 • Thẻ Alexa Rank (Rank): Thẻ này dùng để đánh giá sự phổ biến của website tại một quốc gia xác định nào đó. Khi chỉ số này thấp tức là website càng có độ uy tín cao.
 • Thẻ Twitter Tweets: Đây là thẻ giúp bạn đo lường số lượng người dùng đến từ Twitter. Số lượng người dùng đến từ mạng xã hội càng cao thì website của bạn có độ tin cậy càng lớn.
 • Thẻ Webarchive age: Là thẻ cung cấp những thông tin về thời gian tạo tên miền. Được ví như tuổi của website, tuổi càng cao thì sự tin cậy, uy tín càng lớn và website có thời gian hoạt động lâu dài.
 • Thẻ Facebook likes: Đây là thẻ hiện thị lượng like của người dùng Facebook cho website của bạn.
 • Thẻ Google PlusOne: Dùng để thể hiện lượng liên kết website thông qua Google. Chỉ số này càng cao thì website của bạn càng có lợi.
 • Thẻ Whois: Là thẻ hiển thị những thông tin liên quan đến máy chủ DNS, chủ sở hữu website, IP.
 • Thẻ Page Source: Đây là thẻ giúp bạn hiểu rõ về code website. Qua đó bạn sẽ dễ dàng trong việc tìm hiểu mã nguồn hoặc thông tin code web thông qua thẻ.

Hướng dẫn cách cài đặt SEOquake trên các trình duyệt

Để cài đặt SEOquake trên một số trình duyệt phổ biến hiện nay như: Chrome, Firefox hoặc Coccoc bạn tham khảo nội dung dưới đây:

Cài đặt trên trình duyệt Chrome

Đầu tiên, truy cập vào Chrome Web Store và tìm kiếm SEOquake > Chọn Thêm vào trình duyệt > Bấm Thêm tiện ích.

Đến đây bạn đã hoàn tất cài đặt. Màn hình của bạn sẽ hiển thị một biểu tượng như dưới đây:

Biểu tượng SEOquake sau khi cài đặt
Biểu tượng SEOquake sau khi cài đặt

Cài đặt SEOquake addon trên trình duyệt Mozilla Firefox

Cũng giống như trình duyệt Chrome. Bạn thực hiện addon SEOquake cho trình duyệt Mozilla Firefox tại đây https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/seoquake-seo-extension/.

Tiếp đến nhấn Thêm vào Firefox để thêm SEOquake vào trình duyệt. Sau đó nhấn Thêm.

Thêm SEOquake vào Firefox
Thêm SEOquake vào Firefox

Cài đặt trên trình duyệt Coccoc

Đầu tiên bạn tải addon SEOquake vào trình duyệt Coccoc tại đây https://chrome.google.com/webstore/detail/seoquake/akdgnmcogleenhbclghghlkkdndkjdjc?hl=vi

Tiếp đến chọn Thêm vào Chrome > Sau đó nhấn Thêm tiện ích.

Thumbnail xam 4 6
Thêm SEOquake vào Coccoc

Hướng dẫn cách sử dụng SEOquake và các tính năng vượt trội

Để có thể sử dụng SEOquake một cách hiệu quả, bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây:

Phân tích On-page SEO Audit

Đây là tính năng dùng để phát hiện những lỗi có trên HTML page. Khi audit, bạn sẽ đánh giá được các vấn đề gồm: Thẻ meta description, thẻ alt, tỷ lệ HTML, text hoặc độ dài tiêu đề,… Bạn có thể thực hiện những thao tác như sau:

Tải trang lên trình duyệt > Nhấn chọn icon SEOquake có trên trình duyệt > Một cửa sổ pop-up sẽ hiện ra, Nhấn chọn Diagnosis.

Vào Diagnosis để có thể phân tích On-page SEO Audit
Vào Diagnosis để có thể phân tích On-page SEO Audit

Phân tích đổi thủ từ top 10 – 100 trên Serp Overplay

Đối thủ ở đây bạn có thể hiểu là những website đang hoạt động chung một lĩnh vực hoặc cung cấp cùng một dịch vụ và sản phẩm với bạn. Những website nằm trong top 10 kết quả tìm kiếm của Google dựa trên từ khóa “chính” mà bạn lựa chọn sẽ được xem là website đối thủ của bạn.

Khi bạn mở SEOquake và bắt đầu tìm kiếm từ khóa hoặc thông tin của trang đối thủ đang thuộc top 10, top 100 của kết quả tìm kiếm Google sẽ hiện ra kèm theo nhiều chỉ số. SEOquake sẽ hỗ trợ trả về các kết quả được phân tích tự động trên SERP (Search Engine Results Page). Ở phần này bạn cần tập trung vào 4 phần chính gồm:

 • Page overview: Tổng quan về website gồm có nhiều số liệu như độ tuổi của tên miền, thứ hạng Google, số lượng liên kết, độ tuổi tên miền, chủ sở hữu tên miền và nhiều chỉ số khác nữa.
 • Keyword difficulfy: Tại đây độ khó của từ khóa sẽ được hiển thị dưới dạng %. Tuy nhiên, bạn chỉ nên tham khảo độ khó này một cách tương đối bởi bộ máy tìm kiếm ngày càng trở nên thông minh và hướng đến người dùng nhiều hơn.
 • Disable the overlay: Chỉ với một nút bấm bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa phần lọc. Và SEOquake vẫn hoạt động bình thường.
 • Export CSV: Dùng để xuất dữ liệu dưới dạng file CSV để gửi đối tác hoặc dùng để phân tích.

Kiểm tra mật độ từ khóa

Thao tác này có thể giúp bạn đánh giá được từ khóa đang được phân bổ như thế nào trên toàn website. Ngoài ra, tính năng này cũng thể hiện được phần trăm và tần suất lặp lại của từ khóa.

Để thực hiện thao tác này bạn có thể thực hiện như sau:

Trước tiên, bạn tải trang lên trình duyệt SEOquake > Sau đó nhấn vào icon SEOquake tại góc phải màn hình > Sẽ có cửa sổ pop-up hiện ra, bạn chọn Density.

Kiểm tra mật độ từ khóa trong Density
Kiểm tra mật độ từ khóa trong Density

SEOquake còn có một tính năng khác là tổng hợp thông tin cụ thể internal link của website và cả external link bên ngoài. SEOquake cũng cung cấp những thông tin liên quan đến lượt theo dõi của người dùng trên website, form đăng ký, link ảnh,…

Để kiểm tra những thông tin kể trên bạn thực hiện như sau: Tải website của bạn lên SEOquake > Nhấn chọn icon SEOquake có ở trình duyệt tại góc phải màn hình > Một pop-up xuất hiện, bạn chọn Internal link hoặc External link để kiểm tra.

Kiểm tra Internal và External link
Kiểm tra Internal và External link

So sánh URL hoặc Domain

Nhấn vào mục Compare URLS ở cuối cùng, bạn sẽ dễ dàng so sánh các thông tin thuộc website của mình với đối thủ nhờ có SEOquake. Những thông tin này gồm có Domain và URL.

Cách bật/ tắt/ xóa SEOquake trên trình duyệt

Để bật, tắt hoặc xóa SEOquake đã được cài đặt trên trình duyệt, bạn thực hiện như sau:

Cách bật/ tắt SEOquake

Khi đã hoàn tất cài đặt SEOquake, để bật hoặc tắt bạn chỉ cần thực hiện thao tác gạt nút kích hoạt tại phía bên phải màn hình khi đã nhấn vào công cụ này.

Để bật bạn thực hiện thao tác tương tự như lúc tắt. Bấm lại icon SEOquake nằm trên góc tay phải là xong.

Bật tắt SEOquake
Bật tắt SEOquake

Cách xóa SEOquake

Muốn xóa SEOquake trên trình duyệt bạn tham khảo thao tác dưới đây:

 • Trên Chrome: Ở phía trên cùng bên phải của trình duyệt bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm . Sau đó vào Extension > Chọn tiếp Manager Extension > Tìm ứng dụng SEOquake > Nhấn Remove là xong.
Xóa SEOquake trên Chrome
Xóa SEOquake trên Chrome
 • Trên Firefox: Truy cập biểu tượng Extension nằm trên cùng phía bên phải của trình duyệt. Bên dưới bấm vào biểu tượng răng cưa > Nhấn Remove Extension để xóa.
Cách xóa SEOquake trên Firefox
Cách xóa SEOquake trên Firefox

Tìm hiểu các chỉ số của SEOquake

Để có thể sử dụng SEOquake một cách hiệu quả, bạn cần nắm rõ những khái niệm cơ bản có ở ứng dụng này gồm:

 • SEObar: Trên trang đích mà bạn đang truy cập vào sẽ xuất hiện thanh này với các tham số của trang đó để bạn có thể phân tích.
 • SERP Overlay: Thanh này sẽ hiển thị trên những công cụ tìm kiếm giúp cung cấp tham số cho kết quả của SERP.
 • Panel: SEOquake sẽ có một pop-up gồm những dữ liệu đã được tổng hợp từ nguồn quan trọng phân tích website mà bạn đang theo dõi như: Alexa Rank, Google Index hoặc Bing Index,…
 • Thẻ Page Info: Thể hiện những chỉ số Title, URL, Meta Keyword, Internal Links, Meta Description,… Thẻ này gồm tất cả thông tin cơ bản của một website.
 • Thẻ Diagnosis: Kiểm tra những thông số Onpage như số lượng từ URL có đáp ứng được hay chưa, Title, Canonical, Headings, image,…
 • Thẻ Internal: Tổng hợp số lượng liên kết nội bộ của website.
 • Enternal: Tổng hợp có bao nhiêu liên kết bên ngoài của website.
 • Density: Cho biết mật độ từ khóa trên một trang dưới dạng tần suất và phần trăm.
 • Compare URLS: Có khả năng phân tích và so sánh 1000 link khác nhau dựa trên hơn 20 loại chỉ số.
 • Thẻ Parameters: Tổng hợp nhiều giá trị để so sánh và tham chiếu từ nhiều công cụ search khác nhau gồm: Google cachedate, Pinterest Pincount, Google Index hoặc Facebook likes,…
 • Backlinks: Cung cấp nhiều chỉ số backlink của Domain, Root domain, referring donamin, URL, referring ips với tổng số backlink.
 • Display Advertising: Thể hiện những thông số chạy ads quảng cáo của trang đích.
 • Traffic analytis: Đây là tính năng vừa được bổ sung giúp cung cấp các chỉ số gồm Traffic Rank, Unique Vistors, Bounce Rate, visit duration và nguồn truy cập.

Câu hỏi thường gặp

SEOquake là gì?

SEOquake là một ứng dụng SEO miễn phí dùng để hỗ trợ quá trình kế hoạch SEO Onpage, được cung cấp trên những trình duyệt web thông dụng hiện nay. Chỉ qua vài thao tác cài đặt đơn giản, bạn đã có thể sử dụng SEOquake với nhiều dữ liệu hữu ích.

Công dụng của SEOquake

SEOquake có những công dụng chính như sau:
– Hỗ trợ phân tích cụ thể tìm backlink.
– So sánh URL và tên miền.
– Cung cấp nhiều thông tin cụ thể thuộc bất cứ website nào.
– Phân tích Internal Link và External Link.
– Cung cấp nhiều dữ liệu xã hội khác.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ nội dung giải thích khái niệm SEOquake là gì và cách sử dụng cụ thể ứng dụng hỗ trợ SEO miễn phí này. Để SEO thành công bạn cần đầu tư nhiều thời gian phân tích đánh giá và nhiều công cụ hỗ trợ khác. Hy vọng bài viết này đã giúp ích cho quá trình SEO của bạn, chúc bạn thành công.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI