NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
07/10/2022
Lượt xem

Pagerank là gì? Hướng dẫn tối ưu và check Pagerank của Website

07/10/2022
15 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (151 bình chọn)

Nếu bạn là một người chuyên làm về SEO hoặc đã từng có sự tìm hiểu về SEO Marketing thì chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ với công cụ Google PageRank. Dựa theo các đánh giá, nghiên cứu của các chuyên gia thì Google hiện tại vẫn đang dùng công cụ này để xếp hạng một trang web. Vậy PageRank là gì? Cùng Vietnix tìm hiểu qua bài chia sẻ này nhé!

PageRank là gì?

PageRank được hiểu là một công cụ dùng để đánh giá giá trị của một website. Kết quả đánh giá của PageRank sẽ chịu ảnh hưởng của yếu tố số lượng, chất lượng từ những trang liên kết đến trang đích. Nhiệm vụ của PageRank giúp người dùng nâng cao thứ hạng của Website và thông qua kết quả từ PageRank để có nhiều phương án khắc phục về chiến lược marketing trên trang web.

PageRank là gì?
PageRank là gì?

Sergey Brin Larry Page là 2 nhà đồng sáng lập Google đã nghiên cứu và phát minh ra PageRank vào năm 1997. Công cụ toán học này được xem là một phần dự án của cả 2 khi đang tiến hành nghiên cứu tại ĐH Stanford với hi vọng cải thiện tốc độ và chất lượng công cụ tìm kiếm trên mạng Internet.

Các công cụ tìm kiếm khác ở thời điểm đó có 2 nhược điểm lớn là:

 • Hoạt động gần như không hiệu quả và không thể đề xuất đến các trang website liên quan.
 • Kết quả tìm kiếm trả về gần như không phù hợp với nhu cầu search của người dùng.

PageRank ra đời giải quyết triệt để những điểm yếu này và giúp cho người dùng có những trải nghiệm tốt hơn trên trang web.

Google PageRank hoạt động như thế nào?

Để hiểu về công thức hoạt động của Google PageRank bạn cần phải nắm vững được những yếu tố của PageRank như sau.

Công thức tính

Chỉ số PageRank của một trang web giả định là A sẽ được tính dựa theo công thức:

PR (A) = (1 – d) + d (PR(T1)\C(T1) + PR(T2)\C(T2) +...+ PR(Tn)\C(Tn))

Trong đó:

 • T là số lượng và chất lượng internal link được đề cập trên trang.
 • C là số lượng outboud link có trên mỗi trang.
 • Pr là chỉ số PageRank cụ thể cho từng trang.
 • Tham số d được đặt trong ngưỡng 0 đến 1. Đa phần người ta sẽ tính dựa theo tham số d = 0,85.

PageRank sẽ tạo ra một tỉ lệ % phân bổ điểm số trên trang web và tổng PageRank của các trang sẽ là 1.

Cách hoạt động của PageRank

Google chú trọng đến 3 yếu tố trong quá trình phân tích đường dẫn của một trang web, lần lượt là:

 1. Số lượng và chất lượng của các internal link trỏ về trang
 2. Số lượng outboud link xuất hiện trên trang
 3. Chỉ số PageRank của mỗi một trang khi liên kết đến
Cách hoạt động của PageRank
Cách hoạt động của PageRank

Nghĩa là nếu một trang web C có 3 liên kết từ trang A, B, D. Trang A, D mạnh hơn B và số lượng liên kết trỏ ra ngoài ít hơn. Điều này khi đưa vào thuật toán tính PageRank bạn sẽ nhận được chính xác chỉ số PageRank của trang C đang ở trạng thái thế nào.

Giới thiệu về khái niệm Nofollow

PageRank ra đời kéo theo một vấn đề đó là nhiều spam comment và đi link trên các diễn đàn, Blog. Mục đích của những người làm SEO này là tăng thứ hạng website của họ. Những comment này thường là lời kêu gọi truy cập đến trang web chủ để nhận mã khuyến mãi hay biết thêm thông tin chi tiết.

Năm 2005, Google đã hợp tác với những công cụ tìm kiếm khác để ra mắt thuộc tính Nofollow. Với thuộc tính này, quản trị viên của trang web có thể ngăn chặn tất cả những PageRank thất thoát của web sang phía đối thủ.

gioi thieu ve khai niem nofollow
Pagerank là gì? Hướng dẫn tối ưu và check Pagerank của Website 20

Khi con bot Google nhận thấy thuộc tính Nofollow trên các siêu liên kết này, chúng sẽ hiểu rằng các liên kết này không được quét nhận. Những link liên kết Nofollow cũng theo đó mà không gây ảnh hưởng đến giá trị website của bạn.

Ở thời điểm hiện tại, tất cả các hệ thống CMS đều gắn thuộc tính Nofollow ở chế độ mặc định. 

Yếu tố Damping là gì?

Yếu tố Damping được định nghĩa là xác suất mà người dùng tiếp tục click đến những bài viết liên quan trong trang web của bạn và ở lại đó lâu hơn. 

Giá trị của PageRank thể hiện qua tất cả những cơ hội mà người dùng ngẫu nhiên click đến đường link liên quan. Khi tính PageRank, những page không có link trỏ đi những trang khác sẽ được giả định là có link trỏ đến tất cả các page trong một tập văn bản. Và lúc này, chỉ số PageRank sẽ được chia đều cho tất cả các trang có trong page.

Nói một cách khác thì các truy cập ngẫu nhiên sẽ được thêm vào những page đã có trong website. Chúng được tính với tham số xác suất là d=0.85. 

Hướng dẫn check PageRank của bạn và đối thủ

Để thực hiện việc check PageRank website đối thủ của bạn khá đơn giản. Bạn có thể vận dụng dựa trên 2 cách cơ bản:

 • Cách 1: Áp dụng dựa trên công thức tính thủ công.
 • Cách 2: Sử dụng đến tool check PageRank.

Đối với cách thủ công thường sẽ tốn nhiều thời gian và khiến cho bạn gặp nhiều rắc rối. Do vậy, các chuyên gia có lời khuyên rằng bạn nên sử dụng Tool check để tối ưu được kết quả.

Các bước check PageRank của website đối thủ sẽ là:

 • Bước 1: Truy cập đến đường link https://checkpagerank.net/
 • Bước 2: Nhập domain đối thủ mà bạn muốn phân tích vào.
Hướng dẫn check PageRank của bạn và đối thủ
Hướng dẫn check PageRank của bạn và đối thủ
 • Bước 3: Kết quả sẽ trả về PageRank của đối thủ trên màn hình chỉ sau vài giây.
Hướng dẫn check PageRank của bạn và đối thủ
Hướng dẫn check PageRank của bạn và đối thủ

Vậy làm thế nào để tăng được giá trị PageRank cho trang web của mình? Và những giá trị này có thực sự cần thiết hay không? Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn trả lời vấn đề này.

Cách tăng cường giá trị PageRank cho Website 

Để tăng cường được giá trị PageRank bạn buộc phải đảm bảo rằng trang web không bị thất thoát quá nhiều chỉ số page liên quan. Đồng thời, bạn cần tập trung vào 3 yếu tố chính, cụ thể các cách tăng cường giá trị PageRank cho từng yếu tố của trang web như sau.

1. Liên kết nội bộ

Bạn có quyền kiểm soát và tăng cường chỉ số PageRank của các link nội bộ thông qua 2 tips sau:

 1. Giữ nội dung quan trọng nằm gần với Trang chủ: Một trang càng gần với Trang chủ sẽ càng nhận được nhiều Authority. Đây chính xác là lý do vì sao bạn cần đặt nội dung quan trọng nằm gần với vị trí Trang chủ. Thế nhưng song hành với đó, bạn không thể liên kết Trang chủ đến tất cả các trang trong website. Trang chủ không phải là trang duy nhất có giá trị cao. Nếu bạn muốn gửi thêm những link Juice đến trang cụ thể hãy:
  • Sử dụng báo cáo Best by Link để tìm thấy các trang có thẩm quyền cao nhất trong trang web của bạn.
  • Liên kết trang này đến những trang mà bạn đang muốn tăng chỉ số UR cho nó.
 2. Sửa các trang web Orphan Pages: PageRank chạy khắp trang web thông qua các internal link và external link. Điều này có nghĩa là link juice có thể ghé thăm một trang web nào đó nếu như nó được liên kết từ 1 hoặc nhiều trang khác.
Giữ nội dung quan trọng nằm gần với trang chủ
Giữ nội dung quan trọng nằm gần với Trang chủ

Nếu như 1 trang không có các liên kết thì nó được gọi là trang Orphan Pages. Để tìm ra những trang này bạn chỉ cần lấy danh sách các trang ở web của bạn, sau đó từ từ thu thập dữ liệu trong công cụ kiểm tra trang web của Ahrefs. Cuối cùng hãy gắn internal link vào cho chúng.

2. Liên kết ngoài

Khá nhiều người cho rằng, việc sử dụng quá nhiều liên kết ngoài sẽ làm cho thứ hạng website của họ bị kìm hãm. Điều này thực sự không chắc chắn là đúng. Dựa theo thuật toán Google thì các liên kết ngoài gần như không tác động tiêu cực đến trang web của bạn.

Liên kết ngoài
Liên kết ngoài

Liên kết ngoài tồn tại trên một trang web luôn phục vụ cho một mục đích nhất định. Chúng sẽ giúp bạn hướng quý độc giả đến các nguồn kiến thức mở rộng hơn nếu họ có nhu cầu. Do đó, bạn nhất thiết cần dùng liên kết ngoài khi nào cảm thấy nội dung đó có lợi cho người đọc.

Một số cách chèn Outboud link mà bạn có thể làm như:

 • Không Nofollow các liên kết ngoài: Như đã phân tích thì liên kết ngoài không ảnh hưởng đến trang web mà còn mang đến giá trị hữu ích cho người đọc. Vì thế, trong trang web bạn chỉ nên Nofollow với những liên kết ngoài mang giá trị:
  • Link đến những trang có nghi vấn lớn, tiềm ẩn nguy cơ tấn công và độc hại với nội dung trang web.
  • Link đến những bài đăng phải trả phí.
 • Sửa những liên kết đã bị hỏng trước đó: Liên kết bên ngoài bị hỏng sẽ khiến cho khách hàng có những trải nghiệm xấu khi truy cập vào website của bạn. Chúng cũng sẽ làm thất giảm PageRank có trên trang. Vì thế, bạn cần xử lý chúng bằng cách tìm ra các trang 404. Sau đó, hãy chuyển hướng 301 Redirect chúng đến những trang nội dung website có liên quan.

Backlinks có ảnh hưởng đến PageRank của website, dưới đây là một vài tips để giúp bạn thăng hạng của backlinks trong trang web như sau:

 • Tập trung vào việc xây dựng các liên kết cao từ những trang có điểm số UR tốt. Một liên kết từ trang có UR cao sẽ có giá trị cao.
 • Sửa những trang bị hỏng và lãng phí link Juice. Các backlink thường sẽ thúc đẩy quyền hạn của trang web và làm cho mọi trang liên kết nội bộ trên trang có chỉ số giá trị cao. Bởi vì PageRank sẽ chạy từ các trang này đến trang khác dựa trên internal link. Nếu như các backlink trỏ đến 1 trang đích bị hỏng thì các link juice đều bị lãng phí. Vì thế, bạn nhất định phải sửa lại các trang bị hỏng này. Bạn có thể tìm thấy các trang này thông qua bộ lọc 404 Not Found.
 • Cả Authority và Context đều quan trọng: Google thường đánh giá mức độ liên quan nội dung để đặt link liên kết. Do đó, nếu bạn chỉ chú tâm vào việc chèn quá nhiều link mà không liên quan đến nội dung đề cập trong một trang sẽ làm mất điểm cho trang web của bạn. Vì thế, hãy chú trọng chèn link có liên quan đến nội dung trang web để tăng chỉ số PageRank.
Backlinks có ảnh hưởng đến PageRank của trang web
Backlinks có ảnh hưởng đến PageRank của trang web

PageRank có thực sự ảnh hướng đến thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm hay không? Để lý giải cho câu hỏi này, mời bạn đọc tiếp nội dung bên dưới, Vietnix sẽ mang đến thông tin giúp bạn có cái nhìn rõ hơn.

PageRank có ảnh hướng đến thứ hạng trên công cụ tìm kiếm hay không?

Điều này là chắc chắn, PageRank có ảnh hưởng đến thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm. Hiện tại, công thức PageRank cũng đóng vai trò cốt lõi cho nhiều kỹ thuật SEO.

Tuy nhiên, đây không phải là một yếu tố ảnh hưởng then chốt đến vị trí của trang web bạn. Điều quan trọng là bạn cần xây dựng được những nội dung quan trọng. Sau đó, vận dụng cách chèn link nội bộ, link bên ngoài và có backlink trỏ về chất lượng.

Mô hình liên kết của PageRank như thế nào?

PageRank hoạt động dựa theo tổng số trang được liên kết với trang web. Bên cạnh đó, chúng cũng phụ thuộc vào những trang liên kết với PageRank chính. Vì thế, có thể nói rằng mô hình hoạt động của PageRank thể hiện mối quan hệ mật thiết giữa hệ quy chiếu các trang web khác được liên kết tới web đích.

PageRank hoạt động dựa theo tổng số trang được liên kết với trang web
PageRank hoạt động dựa theo tổng số trang được liên kết với trang web

Trang B đang có nhiều liên kết nổi trội hơn, vì thế rank của trang B cũng nằm ở ngưỡng cao nhất. C là trang web ít trang liên kết nhất vì thế chỉ số rank cũng sẽ theo đó mà thấp hơn. Tuy nhiên, chúng lại được móc nối tới trang B nên rank lúc này sẽ cao hơn so với trang E. Do đó, kết quả cuối cùng sẽ phản ánh được rằng, PageRank của một trang web phụ thuộc rất nhiều vào cấu trúc liên kết của website đó.

Câu hỏi thường gặp

Mối quan hệ giữa PageRank và SEO là gì?

Việc SEO trang web của bạn phụ thuộc phần lớn vào mức độ dễ dàng và nhanh chóng mà khách hàng tiềm năng có thể thấy trang web của bạn thông qua truy vấn công cụ tìm kiếm. Nếu PageRank của bạn cao, nhiều khả năng khách hàng sẽ tìm thấy bạn vì kết quả tìm kiếm sẽ đưa trang web của bạn lên cao hơn trong danh sách.

Điểm PageRank là gì?

PageRank là một phép tính do hai nhà sáng lập Google là Lary Page và Sergey Brin phát mình, nhằm đánh giá chất lượng và số lượng liên kết đến một trang web để xác định điểm số tương đối về tầm quan trọng và quyền hạn của trang đó trên thang điểm từ 0 đến 10.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về PageRank là gì, cũng như cách tối ưu PageRank giúp website tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Nếu bạn có thêm những thông tin hữu ích nào muốn chia sẻ, có thể để lại bình luận bên dưới để Vietnix và mọi người cùng tham khảo. Chúc các bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI