NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
07/07/2023
Lượt xem

Cách index backlink nhanh nhất hiện nay

07/07/2023
20 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (124 bình chọn)

Backlink đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với quá trình tối ưu thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên nếu backlink không được các công cụ tìm kiếm như Google index thì nó hoàn toàn không mang lại hiệu quả gì. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chia sẻ cách index backlink nhanh nhất hiệu quả nhất, mời bạn cùng tham khảo!

Index backlink là quá trình mà các công cụ tìm kiếm (chẳng hạn như Google) tiến hành thu thập, phân loại và sắp xếp dữ liệu của các website trên internet, sau đó hiển thị chúng trên kết quả tìm kiếm. Nói cách khác, đây là quá trình bot của công cụ tìm quét và lập chỉ mục URL của web lên internet. 

Index backlink là gì?
Index backlink là gì?

Khi nói rằng một backlink được index (hay lập chỉ mục), tức là backlink đó đã được các công cụ tìm kiếm phát hiện và ghi nhận. Ngược lại, các backlink không được index hoàn toàn không mang lại giá trị trong việc SEO web, điều này có nghĩa là việc xây dựng backlink vô nghĩa và thất bại. Vì vậy bạn cần tìm cách index backlink nhanh nhất để có ích cho việc tối ưu SEO, để hiểu rõ hơn mời bạn xem tiếp nội dung tiếp theo.

Nhận ngay trọn bộ checklist 1050+ forum/social/profile xây dựng backlink chất lượng được tổng hợp bởi đội ngũ chuyên gia Vietnix.

Index backlink mang lại nhiều lợi ích cho quá trình SEO nói riêng và toàn bộ hoạt động kinh doanh của tổ chức nói chung, cụ thể như:

 • Cải thiện traffic và thứ hạng tìm kiếm của website, từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh với các trang web khác.
 • Tăng lưu lượng truy cập từ các nguồn gián tiếp, nâng cao tỷ lệ khách truy cập click vào đường link dẫn đến trang web. 
 • Thu hút traffic, thúc đẩy quá trình đưa nội dung cập nhật trên tên miền của website vào kết quả tìm kiếm Google. 
 • Nâng cao độ nhận diện thương hiệu, tăng tỷ lệ chuyển đổi và mang lại doanh thu cho tổ chức.

Có rất nhiều lời ích từ việc index backlink, do đó bạn cần phải tìm cách index backlink nhanh nhất để nhanh chóng nhận lại được kết quả tốt cho việc tối ưu trang web.

Ngoài ra, trước khi index backlink bạn cần phải đảm bảo có chiến lược đi backlink tại những nơi uy tín để đảm sẽ nhận lại được kết quả tốt, để hiểu thêm về vấn đề này bạn có thể tham khảo một số bài viết tại website Vietnix.

Thực tế, nếu website của bạn mạnh thì Google có thể tự động index backlink sau một khoảng thời gian đăng tải lên internet. Tuy nhiên nếu bạn mới bắt đầu xây dựng website, hoặc website quá nhỏ thì có thể gặp tình trạng backlink không được lập chỉ mục. Để thúc đẩy quá trình này diễn ra nhanh hơn, bạn có thể tham khảo những cách index hiệu quả, nhanh chóng dưới đây: 

1. Sử dụng công cụ Google Search Console 

Google Search Console là một dịch vụ miễn phí của Google, được các quản trị web sử dụng để kiểm tra trạng thái lập chỉ mục của backlink, đồng thời tối ưu khả năng hiển thị trang web trên công cụ tìm kiếm này. 

Cách index backlink nhanh nhất bằng Google Search Console
Cách index backlink nhanh nhất bằng Google Search Console

Sau khi đặt backlink lên các trang web, bạn gửi URL có chứa backlink đó lên công cụ Google Search Console để thúc đẩy quá trình kiểm tra URL và index nó. Cụ thể, các bước thực hiện sẽ như sau:

 • Bước 1: Truy cập Google Search Console, sau đó mở bảng điều khiển tìm kiếm của Google để chọn trang web chính xác mà bạn muốn quản lý.
 • Bước 2: Chèn URL của trang web có chứa backlink vào trường kiểm tra URL, sau đó nhấn Enter để gửi URL. 
 • Bước 3: Bấm chọn Yêu cầu lục chỉ mục trên mạng để Google tìm và đánh giá các backlink của trang web. Điều này giúp Google hiểu rằng bạn đang muốn công cụ tìm kiếm này cập nhật thông tin về các backlink có bên trong của website lên cơ sở dữ liệu của Google.

Dùng các tool hỗ trợ cũng là cách hữu hiệu giúp bạn index backlink nhanh chóng. Tùy vào tình hình tài chính mà bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. 

Một số công cụ bạn có thể tham khảo hiện nay là: Resys submit baclink, SEO Sinbyte,…

3. Dùng Social Bookmark 

Social Bookmark là việc đánh dấu hoặc chia sẻ trang web lên các trang mạng xã hội. Thông qua Social Bookmark, người dùng có thể đánh dấu (bookmark) các trang web họ muốn lưu lại dưới dạng các thẻ (tags) hoặc danh mục để phục vụ cho việc tìm kiếm, phân loại thông tin sau này. Ngoài ra, người dùng còn có thể chia sẻ các liên kết trên cho bạn bè bằng công cụ trình duyệt web.

Social Bookmark được nhiều SEOer sử dụng để tăng traffic và tạo độ uy tín cho thương hiệu một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, Social Bookmark còn mang đến cho trang web những backlink chất lượng. 

Trong trường hợp công cụ WebMaster của Google không hoạt động, hoặc các backlink của bạn vẫn chưa được Google index, việc ping các URL chứa backlink sẽ giúp Google có thể phát hiện, nhận biết và index chúng. 

Ping được hiểu đơn giản là quá trình gửi thông báo đến Google về việc cập nhật các liên kết mới được thêm vào website của bạn. Khi nhận được yêu cầu kiểm tra cập nhật trên web, Google sẽ tiến hành xem xét và thẩm định thông tin. Nếu bạn tuân thủ đầy đủ các chính sách của Google, Google sẽ lập chỉ mục cho trang web của bạn trong thời gian sớm, có thể nói đây là một trong những cách index backlink nhanh nhất hiện nay.

Đặt backlink vào các trang web uy tín, có lượng truy cập cao là việc làm hiệu quả giúp Google đẩy nhanh quá trình index backlink của bạn. Vì thế, bạn có thể liên hệ, hợp tác với các trang web lớn có độ tin cậy cao trong cùng ngành, hoặc các website có lượng truy cập lớn thuộc lĩnh vực có liên quan đến nội dung chính của bạn để đặt backlink. 

Cách index backlink nhanh nhất là đặt vào website uy tín
Cách index backlink nhanh nhất là đặt vào website uy tín

Có thể nói việc đi backlink tại những nơi uy tín rất có ích cho việc index. Ngoài ra, bạn cũng cần có chiến lược đi baclink với một hệ thống nhất định để đảm bảo tính chất lượng cho backlink. Bạn có thể tham khảo các bài viết về chủ đề này tại website Vietnix để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

6. Dùng web 2.0

Tạo nên các liên kết ngược web 2.0 là cách index backlink được nhiều SEOer áp dụng hiện nay. Việc có nhiều trang web liên kết đến một trang cụ thể giúp Google có thể nhanh chóng phát hiện, thu thập thông tin và lập chỉ mục cho backlink của bạn.

7. Gửi video sitemap lên Google

Video sitemap được hiểu là một sơ đồ trang web XML chứa thông tin đầy đủ về video đã được lưu trữ trên website của bạn. Bằng cách sử dụng video sitemap, bạn có thể thêm các URL backlink vào đó và gửi sitemap này lên Google Search Console để lập chỉ mục liên kết nhanh chóng.

Để tạo video sitemap, bạn chỉ cần nhúng video Youtube (hoặc từ nguồn khác) vào trang web của bạn, sau đó truy cập vào công cụ hoặc trang web hỗ trợ tạo video sitemap như XML Sitemaps. Trang web này sẽ tự động phát hiện các video đã được nhúng trên website của bạn, sau đó tạo nên một trang web riêng chứa các chi tiết liên quan đến video đó. Nếu chưa biết cách thao tác để nhúng video, bạn có thể tham khảo các bài viết tại Vietnix.vn!

Sau khi tạo thành công video sitemap, bạn bắt đầu thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Mở trang XML và chỉnh sửa bằng Notepad hoặc các trình soạn thảo khác.
 • Tìm thẻ <loc> </loc>, sau đó thay thế các thẻ đó bằng URL backlink của bạn. 
 • Lưu tệp XML sau khi chỉnh sửa hoàn tất.
 • Tải tệp XML đã chỉnh sửa lên máy chủ web của bạn.
 • Đăng nhập Google Search Console, sau đó tại menu bên trái, chọn Index > Sitemap để thêm URL sitemap XML mới vào công cụ này. 

Lúc này, Google sẽ thu thập dữ liệu video sitemap và phát hiện tất cả các URL có trong tệp XML để đẩy nhanh quá trình index cho backlink. 

8. Tạo nút Social trong bài viết 

Google sẽ ưu ái và đánh giá cao hơn với những bài viết được chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội. Bằng cách tạo nút Social và gia tăng số lượt chia sẻ trên các nền tảng khác, bài viết của bạn sẽ được Google index nhanh chóng và xuất hiện một cách nổi bật ở thứ hạng cao trên danh sách kết quả tìm kiếm của Google. 

Tạo nút Social trong bài viết
Tạo nút Social trong bài viết

Backlink Social profile (hay backlink social entity) được hiểu là các liên kết trỏ về địa chỉ trang web của bạn từ các diễn đàn, mạng xã hội hoặc các nền tảng truyền thông khác. Đây được xem như một thành phần quan trọng không thể thiếu trong chiến lược xây dựng backlink của bất kỳ trang web nào, bởi nó đóng vai trò như một liên kết cơ bản (link nền) giúp bạn xây dựng cơ sở backlink bền vững trong tương lai.

10. Dùng công cụ ép index 

Tận dụng các công cụ ép index sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình index backlink và mang lại nhiều lợi ích trong SEO cho trang web của mình. Dưới đây là một số công cụ ép index được sử dụng phổ biến hiện nay:

SEO Sinbyte

Đây là công cụ ép index thịnh hành hiện nay. Công cụ này được yêu thích bởi mức giá phải chăng cùng khả năng index nhanh chỉ trong vòng 24 giờ kể từ khi submit. Tỷ lệ index trong lần đầu tiên submit của công cụ này là 80%.

Tuy nhiên, nhược điểm của SEO Sinbyte là quá trình check index các project vẫn còn khá chậm và sẽ không phù hợp với những công ty, doanh nghiệp cần phải submit số lượng link khủng mỗi ngày. 

Resys

Tool Resys submit baclink nổi bật với khả năng submit index nhanh chóng và ổn định. Chỉ trong vòng 3 – 5 phút, công cụ này đã có thể gọi bot truy cập vào URL để Google bắt đầu kiểm tra chất lượng nội dung và index backlink. 

Đặc biệt, chỉ trong 6 – 8 tiếng, backlink của bạn sẽ được index và tỷ lệ index trong lần submit đầu tiên lên đến 80%. Trong trường hợp URL không được index, Resys sẽ báo lỗi để bạn có thể khắc phục kịp thời. Ngoài ra, bạn cũng có thể yên tâm khi submit cho website chính vì công cụ này khá an toàn. 

Tuy nhiên, Resys vẫn còn vài điểm bất tiện, chẳng hạn như mỗi lần bạn chỉ được submit tối đa 30 link và phải đợi 30 phút để đến với lần submit tiếp theo. Đồng thời, giá của Resys cũng khá cao khi công cụ này tính phí 1.000VNĐ/1 URL Submit. Vì thế, Resys sẽ phù hợp hơn với những cá nhân, đơn vị có nguồn ngân sách lớn. Mặc dù còn vài bất tiện nhưng đây được coi là cách index backlink nhanh nhất hiện nay.

Lar Index

Tool index backlink Lar Index sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như giá rẻ, giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, hỗ trợ tính năng check index, resubmit, quản lý project… Tuy nhiên, tỷ lệ index trong lần submit đầu tiên khá thấp so với hai tool kể trên. Cụ thể, tỷ lệ này là 40 – 50%, phải submit đến lần 3 mới đạt trên 80%. 

MCrawler

Tool Mcrawler khá tiện lợi và phù hợp với những ai có nhu cầu submit liên tục. Để dùng tool này, bạn cần phải cài code lên máy. Sau khi cài xong, bạn còn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách cắm tool để chạy cùng lúc nhiều project. 

Mặc dù giá của Tool Mcrawler khá rẻ, nhưng tool này lại có một nhược điểm lớn là chưa phát triển tính năng check index và submit lại. Tuy nhiên, đây vẫn sẽ là gợi ý phù hợp với những ai “bắn link” từ những công cụ khác như Autopilot, GSA, Rankersx,…

Một số tool khác

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số tool khác như:

 • Index-td.com: Có tỷ lệ index trong lần đầu tiên submit là 60%, mỗi lần cung cấp 5 lần submit miễn phí và cho phép người dùng dùng thử để trải nghiệm trước khi mua.
 • Instantlinkindexer – OneHourIndexing: Không khuyến khích vì tỷ lệ index rất thấp, chỉ từ 3 – 5% cho lần đầu tiên submit. 

Để hiểu rõ hơn về cách submit của các tool push index này, bạn có thể tham khảo một số bài viết về chủ đề trên tại website Vietnix để có thêm nhiều thông tin mới hữu ích.

11. Đăng ký Google News

Đăng ký Google News là một cách hữu ích để bạn index backlink nhanh chóng, hiệu quả. Cụ thể, bạn chỉ cần đăng ký Google News cho các website vệ tinh rồi đẩy hết URL vào trong một bài viết. Nếu như website vệ tinh được index, thì các link bên trong đó cũng được index theo.

Đăng ký Google News
Đăng ký Google News

Để đăng ký Google News, bạn thực hiện các bước sau: 

 • Bước 1: Đăng nhập vào Gmail, sau đó đăng nhập vào Google News Producer. Trong đó, Gmail của bạn phải được xác minh webmaster, chứ không phải là Gmail được share quyền webmaster.
 • Bước 2: Điền tên ấn phẩm, tại đó bạn điền tên domain website mình muốn đưa lên Google News (tên ấn phẩm phải trùng với tên domain hoặc tên thương hiệu của trang web).
 • Bước 3: Cài đặt ấn bản bằng cách điền đầy đủ thông tin và hình ảnh cần thiết (cần 1 ảnh 512*512).
 • Bước 4: Cài đặt Google News với tab thông tin chung và cài đặt nội dung.
 • Bước 5: Tại tab quảng cáo nếu có nhu cầu, còn không bạn hãy bỏ qua phần này.
 • Bước 6: Đến tab xem lại và phát hành sau khi đảm bảo mọi thứ đã hoàn tất. 

12. Chạy quảng cáo website 

Chạy quảng cáo là một phương phép index backlink nhanh chóng, hiệu quả được nhiều SEOer áp dụng hiện nay. Nếu như internal link của bạn chất lượng, tỷ lệ được index qua cách này là khác cao. Tuy nhiên, trước khi chạy quảng cáo, bạn nên tối ưu internal link để có internal link giá trị nhất.

13. Sử dụng các tool miễn phí 

Trên thực tế, cách này không mang lại nhiều hiệu quả rõ rệt đối với việc index backlink, nhưng Vietnix vẫn sẽ liệt kê để các bạn có thể thử trải nghiệm.

Cụ thể, bạn có thể Ping backlink bằng cách:

Sau khi áp dụng những cách trên, bạn cần phải thực hiện thêm một bước kiểm tra để biết được liệu backlink của mình đã được Google index hay chưa. 

Có rất nhiều cách để kiểm tra tình hình index backlink của bạn. Bạn có thể sử dụng các trang web, ứng dụng web hoặc các công cụ phân tích. Thông thường, các công cụ chất lượng sẽ tiêu tốn của bạn một khoản không nhỏ, nhưng chúng cũng mang lại nhiều lợi ích cho quá trình SEO website. Vậy nên, nếu có thể, Vietnix vẫn khuyến khích bạn tham khảo, lựa chọn và sử dụng công cụ phù hợp để xây dựng trang web thành công. 

Tuy nhiên, nếu bạn là cá nhân hay doanh nghiệp starup thì khoản kinh phí này lại là nỗi lo khá lớn. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng Google để kiểm tra backlink bằng cách sao chép backlink rồi dán nó vào Google. Nếu như trang web của bạn có trong danh sách kết quả tìm kiếm, tức là backlink đó đã được index. Ngược lại, nếu bạn không tìm thấy trang web của mình thì backlink vẫn chưa được index.

Bạn cần chú ý một số nguyên nhân dưới đây và tránh phạm phải chúng để quá trình index backlink diễn ra thuận lợi.

Nội dung không độc nhất

Content là vấn đề cốt lõi đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch SEO của bạn. Trong trường hợp bạn copy, sao chép content từ các website khác, Google sẽ đánh giá thấp bài viết và không index backlink đó. Vì thế, bạn nên tập trung vào việc xây dựng content để tạo nên những nội dung hữu ích, độc đáo và có giá trị với người đọc.

Mọi người thường không hiểu rõ bản chất mà lạm dụng backlink với suy nghĩ “càng nhiều càng tốt” và bị Google đánh giá là spam. Điều này có thể khiến trang web của bạn bị xử phạt và gây ra nhiều hệ lụy khác như backlink không được index, bài viết không thể lên top, trang web giảm mất lưu lượng truy cập,…

Đặt backlink không phù hợp
Đặt backlink không phù hợp

Đặt trên những website không uy tín

Việc đặt backlink một cách bừa bãi, nhất là đặt tại các trang không uy tín, các trang spam có thể khiến backlink không được index, thậm chí bị Google đánh giá là spam.

Backlink không có hoặc có quá ít lượt truy cập thường không được Google đánh giá cao. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho backlink của bạn không được index. 

Câu hỏi thường gặp

– Gia tăng traffic và cải thiện thứ hạng của trang website trên các công cụ tìm kiếm. 
– Tạo nên lượng traffic gián tiếp và tăng tỷ lệ click vào đường link của người dùng.
– Hỗ trợ cho quá trình đưa nội dung trên website vào danh sách kết quả tìm kiếm nhanh chóng hơn.
– Tăng độ nhận diện thương hiệu, tạo tỷ lệ chuyển đổi và mang về doanh thu. 

– Nội dung không độc nhất, bị trùng lặp, sao chép từ web khác.
– Đặt backlink không phù hợp, lạm dụng, spam backlink.
– Đặt trên những website không uy tín, trang web spam.
– Backlink không có lượt truy cập hoặc có rất ít lượt truy cập.

Lời kết 

Bên trên là cách index backlink nhanh nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng với những cách trong bài viết, bạn có thể lập chỉ mục backlink và những nội dung trên web của mình một cách nhanh chóng. Đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người cùng đọc và áp dụng cho trang web của nhé. 

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI