NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
09/05/2023
Lượt xem

Rel=”nofollow” là gì? Cách đặt link nofollow hỗ trợ SEO chuẩn nhất hiện nay

09/05/2023
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (128 bình chọn)

Nếu bạn đang tìm hiểu về SEO, đặc biệt là SEO Onpage, có thể bạn đã từng nghe qua rel=”nofollow”, vậy rel nofollow là gì? Đây là một thuộc tính quan trọng và không thể thiếu trong quá trình xây dựng liên kết hay triển khai chiến lược SEO. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giải thích cho bạn biết rel=nofollow là gì cũng như cách đặt link nofollow hỗ trợ SEO chuẩn nhất.

Khái niệm rel nofollow là gì?

Trong HTML, rel là một thẻ được sử dụng để quy định các thuộc tính của các liên kết. Thẻ rel=”nofollow” được sử dụng để thông báo với các bot của công cụ tìm kiếm rằng không cho phép chúng qua liên kết đó.

Khái niệm về rel=nofollow
Khái niệm về rel=nofollow sẽ có chi tiết trong bài viết

Nofollow là một thuộc tính của liên kết, các liên kết nofollow được gắn thuộc tính rel=”nofollow”. Khi gắn thẻ này, bot của những công cụ tìm kiếm sẽ không đi qua liên kết đó. Liên kết nofollow không được tính vào chỉ số PageRank, do đó nó hầu như không ảnh hưởng đến thứ hạng của website trên kết quả các công cụ tìm kiếm.

Link nofollow thường được sử dụng khi bạn không muốn công cụ tìm kiếm đi qua liên kết đó
Link nofollow thường được sử dụng khi bạn không muốn công cụ tìm kiếm đi qua liên kết đó

Sự khác biệt của nofollow và dofollow

Từ góc độ người dùng, link nofollow và link dofollow không có gì khác biệt. Tuy nhiên, đối với các công cụ tìm kiếm, hai khái niệm này có rất nhiều điểm khác nhau. 

Các liên kết dofollow trỏ về trang web của bạn có thể cải thiện thứ hạng của trang web trên các công cụ tìm kiếm, trong khi các liên kết nofollow thì không.

Gắn link nofollow hay dofollow hợp lý có thể giúp cải thiện thứ hạng website của bạn
Gắn link nofollow hay dofollow hợp lý có thể giúp cải thiện thứ hạng website của bạn

Lý do là các công cụ tìm kiếm xem backlink trỏ về trang web của bạn là một trong những yếu tố quan trọng để xếp hạng. Vì vậy, số lượng backlink càng nhiều, trang web của bạn càng được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao và có thể tăng thứ hạng.

Như đã trình bày ở trên, Google đã công bố rằng link nofollow không được tính vào thuật toán PageRank. Vì vậy, nó sẽ không ảnh hưởng đến thứ hạng trang web của bạn. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp ngoại lệ. Vietnix sẽ giải đáp rõ hơn ở phần Câu hỏi thường gặp.

Xem thêm: Thẻ a trong HTML là gì? Các thuộc tính của thẻ a thông dụng là gì?

Điểm khác giữa nofollow và noindex là gì?

Thẻ noindex là một thẻ meta được sử dụng để thêm vào các bài viết trên website. Thẻ noindex yêu cầu các công cụ tìm kiếm không lập chỉ mục các bài viết có gắn thẻ này, nhưng bot Google vẫn có thể đọc được bài viết thông qua các link dofollow trỏ về bài viết này từ các trang khác. 

Link nofollow không cho bot Google đi qua để đọc bài viết, nhưng bài viết này vẫn có thể được lập chỉ mục.

Có sự khác biệt rõ ràng giữa thẻ noindex và link nofollow
Có sự khác biệt rõ ràng giữa thẻ noindex và link nofollow

Trang web là yếu tố không thể thiếu nếu bạn muốn triển khai chiến lược SEO cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn đang bắt đầu khởi tạo một trang web trên mạng, thì việc sở hữu tên miền là điều bắt buộc. Tên miền giúp cho khách hàng dễ dàng tìm thấy trang web của bạn và cũng là một cách để xây dựng thương hiệu trên internet.

Làm thế nào để biết được liên kết đó là Nofollow hay dofollow?

Để biết được một liên kết nào đó là nofollow hay dofollow, bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Nhấp chuột phải tại một vị trí bất kỳ trên trang web > Chọn View page source. Hoặc có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + U.
View page source của trang web
View page source của trang web
 • Bước 2: Tìm liên kết bạn muốn kiểm tra. Bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + F để tìm.
Gõ tổ hợp Ctrl + F để tìm liên kết muốn kiểm tra
Gõ tổ hợp Ctrl + F để tìm liên kết muốn kiểm tra
 • Bước 3: Nếu thấy có thẻ rel=”nofollow” thì chứng tỏ liên kết đó là nofollow. Nếu không thấy thẻ này, có nghĩa liên kết đó là dofollow

Lưu ý: Để kiểm tra các liên kết nofollow nhanh chóng, bạn có thể sử dụng tiện ích “NoFollow”. Sau khi cài tiện ích này trên trình duyệt, các liên kết được đánh dấu bằng viền mờ màu đỏ chính là các liên kết nofollow.

Những liên kết nào thường có thuộc tính nofollow?

Hiện nay, trên một số website lớn, các liên kết trỏ ra ngoài thường được gắn thuộc tính rel=”nofollow”, ví dụ như Youtube, Wikipedia, Facebook, Reddit, Medium, Quora. 

Điều này có nghĩa là bạn có thể an tâm khi nhận liên kết từ những website này mà không cần phải lo lắng về việc bị phạt từ Google.

Để tạo ra các liên kết nofollow trên trang web, bạn phải biết cách sử dụng thẻ rel=”nofollow”. Dưới đây là các bước thực hiện:

 • Bước 1: Tạo một bài viết.
 • Bước 2: Bôi đen phần văn bản muốn chèn link > Nhấn chọn biểu tượng liên kết ở trên thanh công cụ.
 • Bước 3: Chọn tab Văn Bản để chuyển sang chế độ HTML.
 • Bước 4: Tìm đường link bạn muốn đặt thuộc tính nofollow.
 • Bước 5: Chèn thẻ rel=”nofollow” vào vị trí ở giữa chữ a và href là xong.

Nên sử dụng thẻ rel=”nofollow” cho website khi nào?

Thẻ rel=”nofollow” nên được sử dụng trong các trường hợp sau đây:

Trong những trường hợp nội dung không thể kiểm soát hoặc không phải do chính bạn tạo ra như các bình luận trên bài viết của bạn và các diễn đàn có liên kết trỏ về website của bạn. Để đảm bảo rằng những liên kết này không ảnh hưởng đến xếp hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm thì bạn nên sử dụng thẻ rel=”nofollow”.

Chèn thẻ khi nội dung trong link không đáng tin
Chèn thẻ khi nội dung trong link không đáng tin

Liên kết quảng cáo phải trả phí

Nếu không thêm thẻ rel=”nofollow” vào các liên kết trả phí như quảng cáo Google Adsense, đường link affiliate,… được đặt trên website thì Google sẽ phạt website của bạn.

Nên thêm thẻ rel=''nofollow'' vào các nội dung có tính phí
Nên thêm thẻ rel=”nofollow” vào các nội dung có tính phí

Thu thập dữ liệu từ Google bot

Để giúp Google bot thu thập dữ liệu trên website của bạn nhanh hơn, bạn có thể sử dụng thẻ rel=”nofollow”. 

Giả sử website của bạn có 1000 bài viết, trong đó có 800 bài viết là quan trọng và cần được Google Bot thu thập dữ liệu. Với việc thêm thẻ rel=”nofollow” vào các liên kết nội bộ của 200 bài viết không quan trọng còn lại, bạn sẽ giúp cho Google Bot tập trung vào thu thập dữ liệu từ 800 bài viết quan trọng. Từ đó Google sẽ đánh giá và xếp hạng website của bạn nhanh hơn trên kết quả công cụ tìm kiếm.

Gắn thẻ khi thu thập dữ liệu từ Google bot
Gắn thẻ khi thu thập dữ liệu từ Google bot

Tránh gặp phải những hình phạt từ Google

Đây là một trong những lý do quan trọng nhất mà bạn cần sử dụng thẻ rel=”nofollow”. Việc không sử dụng thẻ rel=”nofollow” cho website có thể khiến bạn bị phạt trong những trường hợp sau:

 • Các đường link trả phí.
 • Các đường link đáng ngờ. Trong một số trường hợp để cải thiện trải nghiệm người dùng, bạn buộc phải tạo external link (liên kết ngoài) tới các website không đáng tin cậy. Điều này có thể làm giảm thứ hạng website của bạn. Để tránh tình trạng này, tốt nhất là bạn sử dụng thẻ rel=”nofollow”.
 • Các thông cáo báo chí.
Website của bạn sẽ tránh được những rắc rối từ các hình phạt của Google
Website của bạn sẽ tránh được những rắc rối từ các hình phạt của Google

Việc sử dụng link nofollow có thể nói là khá đơn giản, tuy nhiên sử dụng quá nhiều thẻ rel=”nofollow” có thể khiến cho website của bạn trở nên ít hấp dẫn với các công cụ tìm kiếm. Do đó, hãy sử dụng thẻ rel=”nofollow”  một cách cân nhắc và hợp lý để đảm bảo website của bạn vẫn được đánh giá tốt với các công cụ tìm kiếm.

Vietnix là một nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về giải pháp lưu trữ số và điện toán đám mây. Vietnix không chỉ tập trung vào việc phát triển tốc độ và tính ổn định của hạ tầng, mà còn đặc biệt chú trọng vào chất lượng hỗ trợ vượt trội, tất cả đều hướng tới với phương châm “lấy thành công của khách hàng làm mục tiêu phục vụ”.

Câu hỏi thường gặp

Link nofollow là những liên kết có gắn thuộc tính rel=”nofollow”. Khi gắn thẻ nofollow, các bot của công cụ tìm kiếm sẽ tự động bỏ qua liên kết đó. Bởi vì link nofollow không được tính vào chỉ số PageRank, do đó nó ít ảnh hưởng đến thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm.

Tác dụng của thẻ nofollow đem lại cho website là gì?

Như đã nói ở phần đầu bài viết, việc link nofollow không ảnh hưởng đến thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm là không hoàn toàn chính xác. Thực tế, các link nofollow có thể tác động trực tiếp đến việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) của bạn và giúp website của bạn đạt thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm. Cụ thể:
– Link nofollow giúp tăng lượng traffic miễn phí cho website của bạn. Ví dụ, khi bạn chia sẻ nội dung chất lượng trên Facebook và các group, diễn đàn liên quan, nếu nội dung đó hữu ích và có giá trị thì sẽ có nhiều người truy cập vào website của bạn.
– Một liên kết nofollow tốt có thể dẫn đến nhiều liên kết dofollow khác. Điều này xảy ra khi nội dung của bạn đảm bảo chất lượng và hữu ích cho người đọc. Các liên kết nofollow cũng giúp người đọc biết đến website của bạn thông qua các kênh khác như Facebook, Youtube,… Khi họ thấy nội dung của bạn thú vị và phù hợp với chủ đề bài viết, họ có thể đặt liên kết đến website của bạn để cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
– Liên kết nofollow được đánh giá là một loại liên kết tự nhiên và không spam. Một số SEOer thường spam bằng cách tạo quá nhiều liên kết dofollow không tự nhiên đến website của họ, điều này có thể khiến Google phạt website của họ. Tuy nhiên, sử dụng các liên kết nofollow thì không bị phạt.

Lời kết

Tóm lại, việc sử dụng thẻ rel=”nofollow” cho các liên kết trên website là cần thiết. Tuy nhiên, bạn cần phải kết hợp sử dụng link dofollow và nofollow đúng cách để tối ưu hóa hiệu quả SEO cho website của mình. Hy vọng những thông tin trong bài viết này đã giúp ích cho bạn, hãy theo dõi blog của Vietnix để xem thêm nhiều bài viết về chủ đề SEO nữa nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI