NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
26/07/2023
Lượt xem

Bí kíp làm SEO ra đơn qua lăng kính FCB mới nhất hiện nay

26/07/2023
15 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (133 bình chọn)
Banner Single Post

FCB Grid Model là một mô hình để giải thích hành vi mua sắm của người tiêu dùng gồm 4 yếu tố. Nếu biết cách áp dụng mô hình này cho quá trình SEO bạn có thể nâng cao hiệu quả chuyển đổi cho doanh nghiệp. Bài viết dưới đây Vietnix sẽ giới thiệu cho bạn những các làm SEO ra đơn hiệu quả thông qua góc nhìn mới nhất của FCB.

Tại sao bạn phải thực hiện SEO website? 

Khi bạn tạo một website cũng giống như việc bạn đang sở hữu một cửa hàng. Sự khác biệt duy nhất giữa những cửa hàng là vị trí xuất hiện. Vị trí càng ở khu vực trung tâm, càng đắc địa thì cửa hàng càng nhận được sự quan tâm bởi:

 • Có lượng khách hàng đi qua lại nhiều. 
 • Giao thông thuận tiện cho việc mua bán. 
 • Khách hàng tiềm năng xung quanh khá nhiều. 

Bất cứ cửa hàng cũng đều có chung một mục tiêu là được nhiều người biết đến thương hiệu và sau đó mua sắm những sản phẩm, dịch vụ mà họ đang cần. Điều này tương tự với website. Nếu bạn muốn bán được hàng thì website cần phải được nhiều người biết đến. 

Dịch vụ SEO website: SEO tổng thể website lên top Google giúp bán hàng tốt hơn 200% so với hiện tại.

Tại sao cần phải thực hiện SEO website?
Tại sao cần phải thực hiện SEO website?

Ngược lại, bạn không thể nào bán bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào nếu trang web chỉ có một vài người truy cập. Nó cũng giống với việc cửa hàng nằm trong một địa điểm ít người qua lại và khó được mọi người để ý tới. 

Nhưng mọi chuyện sẽ khác nếu website của bạn sở hữu hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày. Đây sẽ là cơ hội để bạn có thể bán được nhiều hàng hơn. Mà SEO chính là giải pháp tuyệt vời nhất để đạt được điều này.

Cùng tham khảo thêm một số bài viết liên quan về SEO để tìm hiểu rõ hơn nhé:

SEO website lên top thì có bán được hàng không? 

Đây là câu hỏi được nhiều cá nhân và doanh nghiệp thắc mắc. Dễ hiểu bởi đây là nhận thức chung của về việc thực hiện SEO web. Nhiều người cho rằng chỉ cần vào top kết quả tìm kiếm của Google hoặc trang đầu tiên thì họ đã SEO hiệu quả và sẽ có đơn hàng.

Tuy nhiên, mối quan hệ này không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. SEO lên một từ khóa lên top không đồng nghĩa với việc bán có thể bán hàng bằng từ khóa đó.

Trước khi khách hàng truy cập vào website của bạn, họ đã tham khảo qua nhiều từ khóa khác nhau bằng nhiều hình thức tìm kiếm khác nhau. Bạn cần hiểu rằng, những từ khóa đó có thể chính là nhu cầu thực tế của khách hàng chứ không phải là thông tin chung chung. Và thông tin đáp ứng cho nhu cầu tìm kiếm này xuất hiện trên website của bạn.

SEO website lên top có bán được hàng hay không?
SEO website lên top có bán được hàng hay không?

Do đó, nếu website đã được tối ưu hóa một cách tổng thể, chứa những nội dung đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng thì bạn càng gia tăng cơ hội để hiển thị trên top của kết quả tìm kiếm. Đó chính là cách SEO hiệu quả mà bạn nên hướng đến. 

Ví dụ: Công ty A chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển và chỉ tập trung vào SEO một số từ khóa như: vận chuyển thực phẩm, vận chuyển thú cưng, vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên thực tế khách hàng không dừng lại ở việc tìm kiếm những từ khóa trên mà còn rất nhiều từ khóa khác. Hơn hết, những từ khóa liên quan trực tiếp tới ngành này thường có mức cạnh tranh khá cao, tiêu tốn nhiều thời gian và chi phí SEO nhưng không sát với nhu cầu mà người dùng đang tìm kiếm. Bởi thế, rất khó đạt được hiệu quả và mục tiêu kinh doanh bạn đang hướng đến. 

Để cải thiện tình trạng này thì từ khóa của bạn cần chi tiết, gần gũi với mong muốn của khách hàng. Tuy mức độ tìm kiếm của những từ khóa này có thể hạn chế hơn so với những từ khóa ngắn bên trên, nhưng lại mang đến lợi ích lớn hơn bởi bạn có cơ hội gia tăng tỷ lệ tìm kiếm từ những khách hàng tiềm năng

Ngoài ra, với lượng lớn từ khóa dài vô cùng phong phú và cạnh tranh thấp, bạn có thể nhanh chóng lên top trên bảng kết quả tìm kiếm. Nghĩa là bạn nên tập trung tối ưu thật nhiều “từ khóa dài” (long-tail keywords) trên website để tiết kiệm ngân sách hơn là tốn nhiều chi phí chỉ đưa được một vài “từ khóa ngắn” lên top. 

Cùng tìm hiểu thêm một số bài viết liên quan đến phân loại keyword trong SEO bạn nhé.

SEO và chuyển đổi qua mô hình FCB

FCB Grid Model là một mô hình để giải thích hành vi mua sắm của người tiêu dùng. Mô hình này có lợi trong việc áp dụng chiến lược quảng cáo thích hợp cho từng loại sản phẩm. F

CB Grid Model được mô tả thông qua ma trận bao gồm 4 yếu tố quan trọng là:

 • Tư duy
 • Cảm xúc cùng 2 mức độ tham gia cao và thấp. 

Năm 1980 mô hình FCB được đề xuất bởi Richard Vaughn – phó chủ tịch cấp cao của công ty quảng cáo FCB (tại thời điểm đó) và những cộng sự của mình. Mô hình này được xây dựng bởi cơ chế lý thuyết của não phải và não trái. Theo đó, não phải sẽ chịu trách nhiệm cho cảm xúc còn não trái chịu trách nhiệm cho những yếu tố về tư duy, logic. 

Với mô hình này thì hành vi mua sắm của người tiêu dùng được phân thành 4 nhóm sau đây: 

Mô hình FCB trong SEO
Mô hình FCB trong SEO
 • Nhóm Informative (Thông tin).
 • Nhóm Affective (Cảm nhận). 
 • Nhóm Habitual (Thói quen). 
 • Nhóm Satisfaction (Thỏa mãn). 

Nhóm Informative (Thông tin)

Nhóm thông tin sẽ phân loại những sản phẩm, dịch vụ mà người tiêu dùng phải suy nghĩ kỹ càng trước khi mua bởi sản phẩm, dịch vụ đó có tính rủi ro, chi phí và độ phức tạp cao. 

Ví dụ như những sản phẩm chỉ cần mua 1-2 lần trong đời như bất động sản, bảo hiểm, sản phẩm B2B hoặc những gói tài chính,…

Trước khi đi đến quyết định mua những sản phẩm và dịch vụ trong nhóm vừa kể trên, hầu hết người tiêu dùng cần có thời gian tìm hiểu thông tin liên quan từ thông tin chi tiết, so sánh với những sản phẩm dịch vụ khác đến đánh giá từ những người đã sử dụng trước đó. 

Cách áp dụng tư duy này vào SEO: 

Có thể thấy mong muốn của người tiêu dùng là thông tin chi tiết, tin cậy và sự đảm bảo từ doanh nghiệp vì những sản phẩm này có một điểm chung là chi phí cao và độ rủi ro lớn. Do đó, khi thực hiện SEO cho những ngành này bạn cần nghiên cứu tất cả search intent và từ khóa của chúng. Từ đó mang đến giải pháp và giải đáp những vấn đề người dùng đang thắc mắc thông qua nội dung SEO. Việc làm này vừa giúp doanh nghiệp nâng cao sự uy tín của thương hiệu vừa tạo ấn tượng trong mắt người tiêu dùng. 

Nhóm Informative
Nhóm Informative

Một thống kê đã chỉ ra rằng: Có 71% người tiêu dùng cho rằng việc nhận biết một thương hiệu trước khi đi đến quyết định mua hàng là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, trong nhóm ngành sản phẩm này, hoạt động SEO thường khó tạo ra doanh thu trực tiếp khi nó chỉ đáp ứng một phần nhỏ trong nhu cầu về thông tin của nhóm khách hàng tiềm năng. 

Với những sản phẩm bất động sản, tài chính,… dù bạn đã tìm hiểu nhiều đến đâu thì vẫn phải có một nhân viên tư vấn cụ thể về sản phẩm, sau đó mới đi đến quyết định mua hàng cuối cùng. Tuy SEO cho nhóm ngành hàng này khó mang về doanh thu trực tiếp nhưng lại rất khả thi trong việc mang lại chuyển đổi thông qua việc để lại thông tin tư vấn, điền form, email,…

Chính vì thế, để SEO mang lại hiệu quả chuyển đổi cho nhóm ngành này, doanh nghiệp cần: 

 • SEO tổng thể tất cả các từ khóa có liên quan trong lĩnh vực, mang đến nội dung hữu ích cho từng nhóm truy vấn tìm kiếm. 
 • Mọi bài viết trên website cần đảm bảo tối ưu CTA và được gắn những công cụ hỗ trợ tăng tỷ lệ chuyển đổi.
 • Tận dụng data và nguồn traffic từ SEO để tiếp cận khách hàng thường xuyên qua remarketing, email marketing và sale offline. 

Nhóm Affective (Cảm nhận)

Với nhóm này, người tiêu dùng thường bị chi phối bởi cảm xúc, cảm giác của bản thân để đi đến quyết định mua hàng. Người tiêu dùng trong nhóm này mua sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu của bản thân mà còn để thỏa mãn cảm xúc, sở thích và thể hiện “cái tôi” của mình. 

Nhóm Affective
Nhóm Affective

Chính vì vậy với nhóm này, hình thức marketing của bạn cần tập trung vào màu sắc, hình ảnh, lồng ghép những yếu tố cảm xúc hoặc đặc trưng của một vấn đề, phong cách nào đó có sự kết nối với khách hàng. 

Ví dụ: Xe Lamborghini đại diện cho địa vị, tiền bạc, sang trọng, quyền lực và tốc độ. Hoặc những sản phẩm và dịch vụ xa xỉ phẩm như nước hoa, đồ trang sức sẽ nằm trong nhóm này. 

Quy trình mua hàng của người tiêu dùng sẽ diễn ra theo thứ tự như sau: Cảm nhận – Suy nghĩ – Mua hàng. 

Cách áp dụng tư duy này vào SEO: 

Đối với nhóm này, khi thực hiện SEO không dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu thông tin mà bạn còn phải mang đến sự thỏa mãn về mặt cảm xúc, nghe nhìn cho người tiêu dùng. Trên website của mình bạn cần đảm bảo những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến các giác quan của người dùng gồm: âm thanh, hình ảnh và video. 

Khi SEO cho nhóm ngành này hoàn toàn có cơ hội tạo ra chuyển đổi, hay hơn thế nữa là doanh thu, đặc biệt là những sản phẩm có giá cả hợp lý, không quá cao như: Rượu, nước hoa,… Tuy nhiên, doanh nghiệp cần nắm bắt chính xác tỷ lệ chuyển đổi trong ngành của mình để có thể xác định được hiệu quả SEO. 

Nhóm Habitual (Thói quen)

Khách hàng ở nhóm ngành này cũng cần suy nghĩ và cân nhắc khi trước khi mua, tuy nhiên quá trình này diễn ra không quá phức tạp và có sự ảnh hưởng như nhóm thông tin. Những sản phẩm nằm trong nhóm này có tỷ lệ rủi ro thấp (giá thành thấp) và không quá phức tạp để lựa chọn, hầu hết là sản phẩm thông dụng và có thể mua hằng ngày như: đồ gia dụng, đồ bếp, dầu gội hoặc sữa tắm,… 

Nhóm Habitual
Nhóm Habitual

Khách hàng thường sẽ không dành nhiều thời gian cân nhắc khi mua những sản phẩm, họ sẽ mua trước và đánh giá sản phẩm có giải quyết được vấn đề của họ không trong thời gian sử dụng sản phẩm. 

Cách áp dụng tư duy này vào SEO: 

Ví dụ về một người đang tìm mua bàn chải đánh răng. Do tính chất sản phẩm đơn giản và giá cả cũng phải chăng nên khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ trước khi đến quyết định mua hàng. 

Có thể, họ sẽ phân vân giữa một số đối thủ khác xoay quanh các vấn đề về giá cả, thương hiệu và độ uy tín. Chỉ cần làm nổi bật những yếu tố đó ở phần thẻ meta description, thẻ heading và trong nội dung sẽ giúp khách hàng bị thuyết phục và mua hàng. 

Với những sản phẩm thuộc nhóm thói quen, SEO sẽ dễ dàng tạo nên doanh thu trực tiếp và doanh nghiệp cũng đo lường dễ hơn. Bên cạnh giá cả hợp lý, uy tín thương hiệu thì trong nhóm này để tăng doanh thu và hiệu quả chuyển đổi SEO bạn cũng nên tập trung vào các yếu tố liên quan đến trải nghiệm người dùng như: tốc độ tải trang, độ thân thiện. 

Xem thêm một số bài viết liên quan đến phân tích website mà bạn có thể quan tâm:

Nhóm Satisfaction (Thỏa mãn)

Hành vi mua hàng của người dùng đối với nhóm sản phẩm này có độ phức tạp và rủi ro thấp bởi nó thường diễn ra bằng cảm xúc. Hầu hết sản phẩm trong nhóm này sẽ được mua khi chúng có thể đáp ứng được cảm xúc của bản thân người tiêu dùng hoặc giúp họ thỏa mãn cảm xúc của người khác.  

Ví dụ như: Đặt đồ ăn hoặc đặt hoa tặng người yêu, mẹ trong ngày 8/3. 

Cách áp dụng tư duy này vào SEO: 

Vậy đâu là sản phẩm thuộc nhóm trên để khách hàng có thể tìm kiếm online. Có thể kể đến dịch vụ ăn uống, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, quà tặng hay đồ chơi cho trẻ em,… (thuộc tầm giá không quá cao). 

Nhóm Satisfaction
Nhóm Satisfaction

Tương tự như nhóm 3, đây là những sản phẩm không quá phức tạp và có tính rủi thấp, SEO dễ dàng tạo ra doanh thu trực tiếp nếu sản phẩm có thể bán online. 

Nhưng với những ngành dịch vụ như nhà hàng, spa, chăm sóc sức khỏe sẽ gián tiếp tạo ra chuyển đổi. Do đó, để đo lường hiệu quả chuyển đổi của nhóm ngành này bạn có thể dựa trên số lượt click, gọi hotline, số lần xem điểm bán,…

Lời kết

Để SEO hiệu quả cần đầu tư nhiều thời gian và công sức, đối với một số ngành hàng có thể SEO không trực tiếp tạo ra doanh thu nhưng cũng có sự ảnh hưởng đến quá trình chuyển đổi cho doanh nghiệp. Hy vọng với bài viết trên bạn có thể áp dụng dụng được một số bí kíp SEO hay cho doanh nghiệp của mình. Chúc bạn thành công. 

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI