NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
24/08/2023
Lượt xem

2 cách sửa cảnh báo leverage browser caching trong WordPress đơn giản

24/08/2023
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (109 bình chọn)

Bằng cách sửa cảnh báo leverage browser caching trong WordPress, bạn sẽ nhanh chóng tăng tốc trang web WordPress của mình và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách truy cập trang web. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng Vietnix tham khảo cách sửa cảnh báo leverage browser caching trong WordPress có trong bài viết sau đây.

Browser caching trong WordPress là gì?

Browser caching là một cách để cải thiện tốc độ tải trang web WordPress. Khi một trang web được tải, tất cả các file sẽ được tải riêng lẻ. Điều này tạo ra nhiều yêu cầu giữa trình duyệt và WordPress hosting server, làm tăng thời gian tải trang web.

Khi browser caching được kích hoạt, trình duyệt web sẽ lưu trữ một bản sao của trang web ở cục bộ. Điều này cho phép trình duyệt tải các file thông thường như bảng điều khiển, logo và hình ảnh nhanh hơn khi người dùng truy cập trang thứ hai trên trang web.

Tốc độ tải trang
Tốc độ tải trang

Điều này làm giảm tải tổng thể của server vì sẽ có ít yêu cầu được thực hiện đến server thực tế, nhờ đó hiệu suất trang web của bạn sẽ cải thiện.

Cảnh báo cảnh báo leverage browser caching thường xuất hiện ở đâu?

Cảnh báo leverage browser caching xuất hiện khi bạn chưa kích hoạt cache trình duyệt, hoặc cấu hình cache có thể được thiết lập sai cách. Khi bạn thực hiện kiểm tra tốc độ trang web, bạn sẽ nhận được một báo cáo cho thấy những điều bạn có thể sửa để tăng tốc WordPress. Nếu trang web hiện không sử dụng cache trình duyệt, bạn sẽ nhận được cảnh báo để kích hoạt cache trình duyệt.

Dưới đây là cảnh báo có thể xuất hiện khi xem kết quả từ một công cụ đánh giá tốc độ trang:

Cảnh báo leverage browser caching trong WordPress
Cảnh báo leverage browser caching trong WordPress

Đôi khi bạn sẽ nhận được cảnh báo nói rằng “efficient cache policy” hoạt động. Cả hai cảnh báo này đều liên quan đến một lỗi trong cấu hình cache trình duyệt.

Cảnh báo efficient cache policy
Cảnh báo efficient cache policy

Nếu bạn thấy cảnh báo leverage browser caching, điều đó có nghĩa bạn sẽ cần kích hoạt và tùy chỉnh các quy tắc caching để tăng tốc trang web.

2 cách sửa cảnh báo leverage browser caching trong WordPress

1. Khắc phục cảnh báo leverage browser caching trong WordPress bằng WP Rocket

WP Rocketplugin caching WordPress tốt nhất trên thị trường, dễ sử dụng cho người mới và có thể giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình để tăng tốc, mà không cần phải biết về các khái niệm phức tạp về caching và tốc độ.

Khắc phục bằng WP Rocket
Khắc phục bằng WP Rocket

Ngay khi được cài đặt, tất cả các thiết lập caching được đề xuất sẽ thực sự tăng tốc blog WordPress. Để khắc phục cảnh báo leverage browser caching trong WordPress bằng WP Rocket, bạn chỉ cần cài đặt và kích hoạt plugin. WP Rocket sẽ tự động kích hoạt browser caching và sửa đổi file .htaccess với các quy tắc chính xác.

Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ lưu trữ web SiteGround, bạn có thể sử dụng plugin SiteGround Optimizer miễn phí thay thế. Nó có gần như những tính năng giống như WP Rocket và sẽ tự động kích hoạt browser caching cho bạn.

Nếu bạn quan tâm về chủ đề cache có thể tham khảo thêm bài viết sau:

Hiện tại, Vietnix đang triển khai chương trình ưu đãi tặng plugin WP Rocket miễn phí khi đăng ký dịch vụ hosting tốc độ cao. Đây là một chương trình vô cùng hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình thiết kế, xây dựng, tối ưu website. Ngoài WP Rocket, Vietnix còn tặng kèm nhiều công cụ và theme WordPress cao cấp trị giá tới 26.000.000 VND. Cụ thể, bộ quà tặng bao gồm:

 • Rank Math SEO Pro: Plugin SEO toàn diện giúp tối ưu hóa website cho công cụ tìm kiếm.
 • WPML: Plugin dịch website đa ngôn ngữ.
 • Elementor: Plugin tạo giao diện website kéo thả.
 • WP Smush Pro: Plugin nén hình ảnh.
 • iThemes Security Pro: Plugin bảo mật website.
 • Theme Astra – MythemeShop – Divi: Bộ sưu tập theme WordPress chất lượng cao, đa năng và linh hoạt.

Với bộ quà tặng này, khách hàng sẽ có được một website WordPress hoàn chỉnh, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu các công cụ và tài nguyên cao cấp với chi phí tiết kiệm. Liên hệ với đội ngũ Vietnix để được tư vấn chi tiết gói hosting tối ưu nhất và nhận ngay phần quà cực hấp dẫn trên.

Mua hosting Vietnix nhận WP Rocket free
2 cách sửa cảnh báo leverage browser caching trong WordPress đơn giản 25

2. Dùng code để khắc phục cảnh báo leverage browser caching

Phương pháp thứ hai liên quan đến việc thêm code vào các file trong WordPress. Phương pháp này không phải dành cho người mới bắt đầu, vì vậy chỉ nên làm theo nếu bạn hiểu rõ mình đang làm gì và vững kiến thức về kỹ thuật.

Lưu ý: Trước khi tùy chỉnh code trong WordPress, Vietn khuyến nghị bạn nên sao lưu trang web WordPress.

Xác định trang web đang chạy trên Apache hay Nginx

Để làm điều này, mở trang web của bạn trong một tab hoặc cửa sổ mới. Sau đó, nhấp chuột phải và chọn tùy chọn Inspect.

Xác định trang web đang chạy trên Apache hay Nginx
Xác định trang web đang chạy trên Apache hay Nginx

Tiếp theo, nhấp vào tab Network ở phía trên trang. Có thể bạn cần làm mới trang để kết quả được tải.

Tab Network
Tab Network

Sau đó, nhấp vào tên miền của bạn trong cột Name nằm ở đầu trang.

Cột Name nằm ở đầu trang
Cột Name nằm ở đầu trang

Sau đó, trong phần Response Headers, bạn sẽ thấy mục có tên server nơi loại server được hiển thị. Trong trường hợp này, trang web đang chạy trên server Apache.

Phần Response Headers
Phần Response Headers

Thêm Cache-Control và Expires Headers trong Apache

Để khắc phục cảnh báo leverage browser caching trên máy chủ Apache, bạn sẽ thêm code vào file .htaccess. Để chỉnh sửa file này, bạn cần kết nối đến WordPress hosting bằng một ứng dụng FTP hoặc công cụ quản lý file của nhà cung cấp dịch vụ hosting. Sau khi kết nối, bạn có thể thấy file .htaccess trong thư mục gốc của trang web.

Thêm Cache-Control và Expires Headers trong Apache
Thêm Cache-Control và Expires Headers trong Apache

Tiếp theo, bạn cần thêm điều khiển bộ nhớ cache (cache control) và đầu mục hết hạn (expires headers) để kích hoạt browser caching. Điều này cho biết trình duyệt web nên lưu trữ tài nguyên trang web của bạn trong bao lâu trước khi chúng bị xóa.

 • Điều khiển bộ nhớ cache (cache-control header) cung cấp chi tiết cụ thể cho trình duyệt web về cách caching nên được thực hiện.
 • Đầu mục hết hạn (expires header) cho phép caching và cho biết cho trình duyệt web nên lưu trữ các file cụ thể trong bao lâu trước khi bị xóa.

Bạn có thể thêm code sau vào file .htaccess để thêm đầu mục hết hạn:

## EXPIRES HEADER CACHING ##
<IfModule mod_expires.c>
ExpiresActive On
ExpiresByType image/jpg "access 1 year"
ExpiresByType image/jpeg "access 1 year"
ExpiresByType image/gif "access 1 year"
ExpiresByType image/png "access 1 year"
ExpiresByType image/svg "access 1 year"
ExpiresByType text/css "access 1 month"
ExpiresByType application/pdf "access 1 month"
ExpiresByType application/javascript "access 1 month"
ExpiresByType application/x-javascript "access 1 month"
ExpiresByType application/x-shockwave-flash "access 1 month"
ExpiresByType image/x-icon "access 1 year"
ExpiresDefault "access 3 days"
</IfModule>
## EXPIRES HEADER CACHING ##

Code này đặt các ngày hết hạn cache khác nhau dựa trên loại file. Sau đó, bạn có thể thêm code sau để bật điều khiển bộ nhớ cache:

<filesMatch ".(ico|pdf|flv|jpg|jpeg|png|gif|svg|js|css|swf)$">
  Header set Cache-Control "max-age=96000, public"
</filesMatch>

Code này đặt thời gian cho khi cache sẽ hết hạn. Trong ví dụ ở trên, cache sẽ hết hạn sau 90,000 giây. Sau đó, trình duyệt web sẽ yêu cầu phiên bản mới của các file.

Thêm Cache-Control và Expires Headers trong Nginx

Nếu bạn đang sử dụng server web Nginx để lưu trữ trang web WordPress, bạn có thể chỉnh sửa file cấu hình server để khắc phục lỗi browser caching.

Cách bạn chỉnh sửa và truy cập file này phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ hosting của bạn, vì vậy bạn có thể liên hệ với họ nếu bạn cần trợ giúp để truy cập file.

Sau đó, bạn cần thêm code sau để thêm các đầu mục hết hạn:

location ~* \.(jpg|jpeg|gif|png|svg)$ {
 expires 365d;
}
 
location ~* \.(pdf|css|html|js|swf)$ {
 expires 3d;
}

Code này sẽ đặt thời gian hết hạn cho các loại file khác nhau. Lưu ý rằng các hình ảnh được lưu trữ trong thời gian dài hơn so với HTML, CSS, JS và các loại file khác vì hình ảnh thường không thay đổi thường xuyên.

Sau đó, bạn có thể thêm code sau để thêm các đầu mục điều khiển bộ nhớ cache:

location ~* \.(js|css|png|jpg|jpeg|gif|svg|ico)$ {
 expires 14d;
 add_header Cache-Control "public, no-transform";
}

Code này đặt thời gian khi cache sẽ hết hạn và thông báo cho server rằng các loại file ở trên sẽ không thay đổi trong vòng 14 ngày.

Ngoài chủ đề cách sửa cảnh báo leverage browser caching trong WordPress, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như:

Vietnix là một nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về giải pháp lưu trữ số và điện toán đám mây. Với phương châm “lấy thành công của khách hàng làm mục tiêu phục vụ”, Vietnix cam kết tập trung vào phát triển tốc độ, tính ổn định của hạ tầng và chất lượng hỗ trợ vượt trội để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp. Cụ thể, trong suốt 11 năm hoạt động, Vietnix đã giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh bằng cách:

 • Tăng tốc độ truy cập: Hạ tầng mạng của Vietnix được trang bị công nghệ tiên tiến, đảm bảo tốc độ truy cập ổn định và nhanh chóng cho website, ứng dụng của khách hàng. Điều này giúp khách hàng cải thiện trải nghiệm người dùng, tăng khả năng tương tác và chuyển đổi với khách hàng tiềm năng.
 • Tăng tính ổn định: Vietnix có đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, luôn theo dõi và giám sát hệ thống 24/7 để đảm bảo tính ổn định cho hạ tầng. Điều này giúp khách hàng tránh được các sự cố kỹ thuật, tổn thất dữ liệu, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.
 • Tiết kiệm chi phí: Vietnix cung cấp các dịch vụ lưu trữ số và điện toán đám mây với chi phí cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu của mọi doanh nghiệp. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, vận hành và bảo trì hệ thống.
 • Nâng cao năng lực cạnh tranh: Vietnix cung cấp các giải pháp lưu trữ số và điện toán đám mây hiện đại, giúp khách hàng nâng cao năng lực cạnh tranh trong môi trường kinh doanh khốc liệt.
Vietnix hosting vps tốc độ cao
2 cách sửa cảnh báo leverage browser caching trong WordPress đơn giản 26

Với những nỗ lực trên, Vietnix đã trở thành đối tác tin cậy của hơn 50.000 khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc như GTV, UB Group, iVIVU, Vietnamworks, SEOSONA, SAGO Media với hơn 100.000 dịch vụ đã được kích hoạt. Đặc biệt là tỷ lệ giới thiệu dịch vụ lên đến 97% từ khách hàng sau khi sử dụng. Vietnix cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách hàng.

Mọi vấn đề thắc mắc cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 1800 1093.
 • Email: sales@vietnix.com.vn.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết đã giúp bạn đã hiểu được cách sửa cảnh báo leverage browser caching trong WordPress. Ngoài nội dung trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như cách cài đặt W3 Total Cache và cấu hình toàn diện hoặc hướng dẫn cấu hình NGINX cache nhanh chóng tại Vietnix.vn để xây dựng website tốt hơn, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI