NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
20/12/2023
Lượt xem

Google Trends là gì? 8 cách sử dụng Google xu hướng hiệu quả

20/12/2023
22 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (165 bình chọn)

Việc bắt kịp xu hướng đang đóng một vai trò đặc biệt quan trọng đối với doanh nghiệp. Google Trends ra đời như là một đòn bẩy giúp cho các doanh nghiệp vươn lên. Nếu các bạn chưa nắm rõ về công cụ này thì sau đây Vietnix sẽ cho bạn biết Google Trend là gì nhé.

Google Trends hay Google xu hướng là một dịch vụ do Google cung cấp và ra mắt vào năm 2006, cho phép người dùng xem xét các kết quả thống kê, so sánh một hay nhiều từ khoá nào đó ở Việt Nam hoặc bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới.

Hơn nữa, những số liệu mà Google Trends cung cấp sẽ được biểu thị dưới dạng biểu đồ theo thời gian thực tế theo từng nước. Điều này giúp cho người dùng biết khi nào mức độ quan tâm của một từ khoá tăng hoặc giảm.

Google Trend là gì?
Google Trend là gì?

Bên trên là những giải thích cơ bản về Google Trend là gì. Hẳn ai cũng biết, một công cụ sẽ luôn đi cùng với những lợi ích mà nó mang lại. Vậy nên, đến với phần tiếp theo, Vietnix sẽ làm rõ cho bạn lợi ích của Google Trend là gì.

>> Xem thêm: Google là gì? Cách Google hoạt động của bộ máy Google

Google Trends đã và đang trở thành một trợ thủ vô cùng lợi hại được rất nhiều các doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng. Đối với những người làm SEO, quảng cáo và Marketing nói chung, Google Trends không còn là một điều gì xa lạ. Dữ liệu từ công cụ này, đã tồn tại trong suốt 15 năm qua, đã và đang đem lại nhiều lợi ích quan trọng cho các chuyên gia Marketing. Dưới đây là những lợi ích của Google Trends.

Bắt kịp xu hướng thịnh hành nhanh chóng

Khi vào trang chính của Google Trends, hàng loạt các thông tin về rất nhiều xu hướng khác nhau đang thịnh hành trên toàn cầu sẽ được hiện ra. Chúng rất hữu dụng đối với các nhà quảng cáo và phân tích thị trường.

Google Trends luôn bắt kịp xu hướng thịnh hành
Google Trends luôn bắt kịp xu hướng thịnh hành

Các thông tin, dữ liệu về xu hướng này đều được tổng hợp và báo cáo hàng năm trên chính website Google Trends. Bạn thậm chí có thể xem được xu hướng tìm kiếm theo các năm, xu hướng tìm kiếm hằng ngày và cả xu hướng tìm kiếm theo thời gian thực.

Khi làm Marketing, việc theo kịp và nắm bắt các xu hướng là một phần vô cùng quan trọng. Bởi vì chỉ khi làm được điều này, chúng ta mới có thể tạo nên những nội dung bắt kịp xu hướng hoặc có thể trở thành xu hướng, thu hút lượng truy cập lớn, giúp cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả. Như thế chúng ta không chỉ tăng cường nhận thức thương hiệu mà còn thúc đẩy sự phát triển và tăng doanh thu.

So sánh các kết quả tìm kiếm

Một tính năng khác của Google Trends là có thể giúp cho các doanh nghiệp có thể so sánh các kết quả tìm kiếm. Việc này giúp chỉ ra từ khoá nào đang nổi, và chọn ra từ phù hợp nhất cho các chiến dịch quảng bá của họ. 

So sánh các kết quả tìm kiếm và được hiển thị dưới dạng biểu đồ
So sánh các kết quả tìm kiếm và được hiển thị dưới dạng biểu đồ

Tìm ra khu vực tiềm năng

Google Trends là công cụ tuyệt vời cho các doanh nghiệp khi họ muốn khám phá và hiểu rõ hơn về hành vi tìm kiếm của người dùng trên Internet. Bằng cách sử dụng Google Trends, doanh nghiệp có thể theo dõi xu hướng tìm kiếm của từ khoá cụ thể theo khu vực hoặc quốc gia. Điều này giúp họ nhận ra được những khu vực nào đang quan tâm nhiều đến từ khoá đó, từ đó họ có thể xác định được những thị trường tiềm năng.

Ví dụ, Vietnix có thể sử dụng công cụ này để phân tích độ phổ biến của các từ khóa như “VPS giá rẻ”, “Hosting giá rẻ”, hoặc “máy chủ ảo tốt nhất” tại các khu vực khác nhau, từ đó xác định được những thị trường tiềm năng.

Không chỉ xác định được thị trường tiềm năng, Google Trends còn hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc lập kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo, phát triển sản phẩm mới và hơn thế nữa là điều chỉnh chiến lược kinh doanh khi dựa vào các thay đổi về sở thích và nhu cầu của khách hàng.

Bản đồ thể hiện mức độ tìm kiếm từ khoá của các khu vực
Bản đồ thể hiện mức độ tìm kiếm từ khoá của các khu vực

Chọn lọc từ khoá SEO một cách tối ưu

Bằng việc phân tích dữ liệu từ Google Trends, bạn có thể nhận ra những từ khóa đang thịnh hành và phù hợp với nội dung website của mình. Điều này không chỉ giúp cải thiện vị trí của website trên các công cụ tìm kiếm mà còn giúp bạn kết nối một cách chính xác hơn với người dùng tiềm năng.

Khi lựa chọn từ khóa, hãy cân nhắc và xem xét liệu từ khóa có phù hợp với chủ đề nội dung của website hay không?  Một từ khóa tốt không chỉ phải phổ biến mà còn phải chính xác, mô tả rõ ràng về nội dung mà website của bạn cung cấp. Đồng thời, hãy chú ý đến mức độ cạnh tranh của từ khóa đó. Việc chọn lựa những từ khóa ít cạnh tranh hơn có thể giúp bạn dễ dàng tiếp cận người dùng hơn.

chon loc tu khoa seo mot cach tu
Các từ khóa được chọn lọc và sắp xếp một cách tối ưu nhất

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Bạn có thể đánh giá đối thủ cạnh tranh qua các khoảng thời gian, video, báo đài hoặc đơn giản là nghiên cứu từ Google,… Tuy Google Trends không hẳn là một công cụ tìm kiếm tốt nhất nhưng bạn vẫn có thể biết được lượng tìm kiếm hàng hoá, sản phẩm,… mà đối thủ cạnh tranh đang cung cấp cho thị trường.

Lượt tìm kiếm hằng tháng càng nhiều, chứng minh độ nhận diện thương hiệu càng lớn. Chẳng hạn như trong thị trường Hosting và VPS, dựa vào biểu đồ ta có thể thấy “Vietnix” đang dẫn đầu, bám sát là “Azdigi”“Hostvn”.

Phân tích các đối thủ cạnh tranh
Phân tích các đối thủ cạnh tranh

Trên là những lợi ích của Google Trends, và cũng phần nào giải đáp được thắc mắc của bạn về lợi ích và lưu ý khi sử dụng của Google Trends. 

Google Trend thật sự lợi hại, hữu dụng và rất tuyệt vời. Nhưng người dùng cần hết sức lưu ý khi sử dụng Google Trend.

  • Google Trends chỉ đưa ra những con số tương đối chứ không tuyệt đối.
  • Ảnh hưởng sẽ là rất lớn nếu truy cập internet bị mất.
  • Sự quan tâm không phải là lý do duy nhất để người ta tìm kiếm thuật ngữ.
  • Có thể có một số từ khoá sẽ không hiển thị, đơn giản chỉ vì số lượng người tìm kiếm chúng quá thấp.

Những con số chỉ mang tính tương đối chứ không hề tuyệt đối 

Đầu tiên và quan trọng nhất, các số liệu mà Google Trends cung cấp chỉ là tương đối, không phải tuyệt đối. Điều này có nghĩa là, Google Trends so sánh sự phổ biến của các từ khóa theo thời gian và vị trí địa lý, nhưng không cung cấp số lượng cụ thể của các lượt tìm kiếm. Do đó, nếu bạn muốn có cái nhìn sâu sắc và toàn diện hơn, cần thực hiện các cuộc khảo sát và nghiên cứu thực tế để so sánh và đối chiếu với dữ liệu từ Google Trends.

Ảnh hưởng sẽ không hề nhỏ nếu truy cập internet không còn

Nếu quá lạm dụng Google Trends thì toàn bộ số liệu tìm thấy sẽ phụ thuộc vào trong ấy. Rồi lỡ một ngày quyền truy cập mạng không còn, điều gì sẽ xảy ra? Chắc chắn rồi, bạn sẽ phải cất công làm một cuộc khảo sát thực tế.  

Google Trends thì hay đấy! Nhưng mà cũng vô dụng nếu không có internet (thời đại số mà).

Google Trend sẽ không thể hoạt động nếu không có internet
Google Trend sẽ không thể hoạt động nếu không có internet

Người ta tìm kiếm một thuật ngữ nào đó không chỉ vì họ quan tâm

Người ta tìm kiếm một thuật ngữ không chỉ vì sự quan tâm. Có nhiều yếu tố khác nhau có thể thúc đẩy một từ khóa trở nên phổ biến, như các sự kiện tin tức, chiến dịch quảng cáo, hoặc thậm chí là những trò đùa trên mạng. Do đó, việc hiểu rõ nguyên nhân đằng sau mỗi xu hướng tìm kiếm là rất cần thiết.

Người ta tìm kiếm một thuật ngữ nào đó không chỉ vì họ quan tâm
Người ta tìm kiếm một thuật ngữ nào đó không chỉ vì họ quan tâm

Một số từ khoá sẽ không được hiển thị bởi vì lượng người tìm kiếm chúng quá thấp

Trong quá trình sử dụng của Google Trends để lập kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo cũng như phát triển sản phẩm mới, Vietnix nhận thấy rằng một số từ khóa không xuất hiện trên Google Trends dù chúng có thể rất quan trọng trong lĩnh vực nhất định.

Điều này có thể là do số lượng tìm kiếm không đủ lớn. Điều này, không nhất thiết chỉ ra rằng từ khóa đó không quan trọng hoặc không có giá trị. Ở trong trường hợp này, Vietnix khuyên bạn tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn đa chiều và chính xác hơn.

Thi thoảng sẽ có những từ khóa không có dữ liệu
Thi thoảng sẽ có những từ khóa không có dữ liệu
Icon Ticket liên hệ

Nhớ rằng, Google Trends là một công cụ hữu ích, nhưng nó chỉ là một phần trong bức tranh lớn hơn về xu hướng tìm kiếm và hành vi người dùng trên internet. Sử dụng nó cùng với các công cụ khác và phân tích dữ liệu một cách toàn diện sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc và chính xác hơn.

Google Trends là một công cụ được phát triển bởi Google, cho nên nó sẽ luôn hướng người dùng đến một trải nghiệm tối ưu. Và giờ thông qua 2 thí dụ dưới đây, Vietnix sẽ cho bạn thấy cách dùng Google Trend. Trước hết bạn cần truy cập vào link: https://trends.google.com.vn/trends/?geo=VN

Ví dụ 1

Bạn mong muốn được kiểm tra độ hot giữa từ “Nike”“Adidas”, từ khoá nào được quan tâm nhiều hơn để bạn quyết định lựa chọn đối tác bán hàng.

Bước 1: Bạn click chuột vào ô Nhập một cụm từ tìm kiếm hoặc chủ đề và gõ Nike.

Nhập từ khóa mà bạn muốn xem
Nhập từ khóa mà bạn muốn xem

Bước 2: Bạn bấm Enter, toàn bộ các thông tin về từ khoá “Nike” sẽ được hiển thị lên, bạn có thể cuộn trang xuống để xem thêm.

Các thông tin tìm kiếm về Nike
Các thông tin tìm kiếm về Nike

Bước 3: Bạn click chuột vào ô so sánh, rồi gõ “Adidas”, do khu vực tìm kiếm đã được mặc định là Việt Nam, nên bạn không cần phải thao tác thêm bước này.

Tiến hành nhập từ khoá để so sánh
Tiến hành nhập từ khoá để so sánh

Bước 4: Bạn bấm Enter và một loạt các thông tin tìm kiếm của hai thương hiệu sẽ hiện ra, bạn có thể cuộn xuống để xem thêm. 

So sánh giữa 2 từ khóa
So sánh giữa 2 từ khóa

Lưu ý: Ở đây, do Vietnix chọn khoảng thời gian là 12 tháng. Nếu bạn nghiên cứu chiến lược sản phẩm, bạn nên chọn mốc thời gian dài hơn.

Có rất nhiều khoảng thời gian mà bạn có thể thoải mái lựa chọn
Có rất nhiều khoảng thời gian mà bạn có thể thoải mái lựa chọn

Như Vietnix đã nói ở phần “Cần lưu ý những gì khi sử dụng Google Trends”, Google Trends sẽ không cho đưa ra một con số tuyệt đối. Do vậy các kết quả hiển thị nó chỉ thể hiện xu hướng tìm kiếm nhiều hay ít mà thôi. 

Qua hai từ khóa vừa tìm, Nike dường như được tìm kiếm nhiều hơn Adidas. Ở cả hai thành phố lớn như Hà NộiTP. Hồ Chí Minh, Nike chiếm tỉ lệ phần trăm nhiều hơn.

Kết quả so sánh ở Hà Nội
Kết quả so sánh ở Hà Nội
Kết quả so sánh ở TP. Hồ Chí Minh
Kết quả so sánh ở TP. Hồ Chí Minh

Ví dụ 2

Bạn đang cần mua một chiếc xe máy, nhưng lại phân vân không biết mua của hãng nào. Tương tự như các bước mà Vietnix đã liệt kê ở ví dụ 1, bạn có thể áp dụng để tìm cho mình một chiếc xe máy ưng ý nhất.

Vietnix sẽ chọn ra 5 hãng xe máy danh tiếng và Google Trends sẽ giúp bạn so sánh các từ khoá ấy. 

So sánh các hãng xe máy tên tuổi tại Việt Nam
So sánh các hãng xe máy tên tuổi tại Việt Nam

Honda có vẻ chiếm lợi thế hơn các hãng xe còn lại, kế đến là Yamaha.

Honda có độ phủ rất rộng trên toàn quốc
Honda có độ phủ rất rộng trên toàn quốc
Yamaha cũng không kém cạnh về độ bao phủ
Yamaha cũng không kém cạnh về độ bao phủ

Căn cứ vào số liệu mà Google Trends đã đưa ra, một vài khảo sát về độ nhận diện thương hiệu xe máy và các nhà khảo sát đã đưa ra và mức độ hài lòng của khách hàng đối với thương hiệu. Bạn có thể đưa ra cho mình một sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Vietnix hi vọng rằng chỉ với hai ví dụ trên cũng có thể giúp bạn áp dụng được Google Trend trong thực tiễn. Nhưng không dừng lại ở đó, Google Trends không khác gì một phần mềm SEO chuyên nghiệp mà các SEOer cần biết cách tận dụng để nghiên cứu từ khóa và đưa ra chiến lược SEO hiệu quả.

Google Trends không những giúp bạn có chuẩn bị trước được kế hoạch đón đầu xu hướng mà còn tìm kiếm thị trường phù hợp. Google Trends được ví như là “đèn pin” giúp bạn soi đường đi trước đối thủ. 

Vậy những ứng dụng để tăng hiệu quả SEO của Google Trend là gì? Vietnix sẽ chia sẻ bạn cách sử dụng Google Trends để tăng tối đa hiệu quả công việc bằng 8 mẹo sau.

1. Tìm kiếm chủ đề hot với nguồn thông tin bao quát

Để luôn đi đầu trong việc cập nhật và tận dụng các chủ đề đang hot trên thị trường, Google Trends là một công cụ không thể thiếu.

Bước đầu tiên là truy cập vào Google Trends và chọn mục Trending Now (Đang là xu hướng). Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy danh sách các xu hướng tìm kiếm hàng ngày cũng như xu hướng tìm kiếm theo thời gian thực trong 24 giờ qua. Điều này giúp bạn cập nhật nhanh chóng những gì đang “hot” trên internet.

Tiếp theo, trong mục xu hướng tìm kiếm theo thời gian thực (Realtime search trends), bạn có thể lọc kết quả theo lĩnh vực quan tâm như sức khỏe, thể thao, khoa học/công nghệ, doanh nghiệp, giải trí. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm ra những chủ đề cụ thể phù hợp với định hướng nội dung của mình, từ đó sản xuất ra các bài viết, video hay bất kỳ hình thức nội dung nào khác để thu hút sự chú ý của khán giả.

Xu hướng tìm kiếm thịnh hành tại Việt Nam trong 24 giờ qua
Xu hướng tìm kiếm thịnh hành tại Việt Nam trong 24 giờ qua

2. Nghiên cứu kết quả tìm kiếm

Việc nghiên cứu từ khoá có thể được thực hiện rất dễ dàng bằng cách nhập từ khoá vào thanh tìm kiếm ở trang chủ. Sau khi nhấn “Enter” Google Trends sẽ trả về kết quả là một biểu đồ đường.

Biểu đồ đường về mức độ quan tâm của từ khoá “croptop"
Biểu đồ đường về mức độ quan tâm của từ khoá “croptop”

Dựa vào các mốc thời gian mà Google Trends cung cấp, bạn có thể phân biệt được đâu là mốt và đâu là xu hướng. Và trên thực tế thì xu hướng thường tồn tại lâu hơn so với mốt. 

Tuỳ chỉnh về các mốc thời gian
Tuỳ chỉnh về các mốc thời gian

3. Ngắm được khu vực phù hợp

Khi dùng Google Trends, điều bạn quan tâm duy nhất là các từ khoá. Bằng việc dùng xu hướng từ khoá địa phương, bạn có thể lần ra được khu vực tiềm năng.

Chẳng hạn như, nếu bạn tìm từ khóa “VPS”, thì người dân Hà Nội chính là những người quan tâm nhất. 

Số lượng người tìm kiếm được thể hiện bằng độ đậm nhạt trên bản đồ
Số lượng người tìm kiếm được thể hiện bằng độ đậm nhạt trên bản đồ

4. Tìm ra nguyên nhân giảm lượng truy cập tự nhiên

Việc giảm lượng truy cập tự nhiên (organic traffic) do nhiều yếu tố gây nên. Nếu bạn là một người biết tận dụng tối đa công cụ tìm kiếm Google Trends, bạn có thể kiểm tra được xu hướng tìm kiếm có liên quan đến bài đăng của bạn. 

>> Xem thêm: Traffic là gì? Làm thế nào để tăng traffic cho website?

Bạn đang viết một bài đăng về chủ đề công nghệ và môi trường thì bạn chỉ cần gõ “Công nghệ” vào thanh tìm kiếm. Kết quả cho thấy rằng, mức độ thịnh hành của chủ đề đang trên đà tăng trưởng. 

Biểu đồ đường cho từ khoá “Công nghệ"
Biểu đồ đường cho từ khoá “Công nghệ”

5. Xác định được “content” tốt hơn cho video

Giả sử bạn thấy một từ khoá có dấu hiệu tuột dốc trên thanh tìm kiếm, đừng lo lắng bởi vì có thể chúng đang chuyển trạng thái thịnh hành sang Youtube.

Hình ảnh minh hoạ dưới đây sẽ cho bạn thấy từ khóa “sturdy” có độ phổ biến đang giảm dần trên các website của Google trong thời gian qua. 

Biểu đồ của từ khóa “sturdy” trên Google
Biểu đồ của từ khóa “sturdy” trên Google

Nhưng khi bạn click chuột vào Tìm kiếm trên web, chọn Youtube. Kết quả là mức độ phổ biến của từ khóa trên Youtube đã tăng lên trong thời gian qua.

Biểu đồ của từ khóa “sturdy"
Biểu đồ của từ khóa “sturdy”

Như vậy, nó chỉ chuyển trạng thái thịnh hành từ Google sang Youtube mà thôi. Điều này có nghĩa là bạn nên làm video về nội dung này nhiều hơn. 

>> Xem thêm: SEO Youtube là gì? Cách SEO video trên Youtube hiệu quả

6. Nắm bắt được mức độ thịnh hành của từ khoá

Như Vietnix đã đề cập, số lần mọi người tìm kiếm từ khóa mỗi tháng có thể bị chênh lệch do các trường hợp ngoại lệ. Vì vậy, bạn nên dựa vào xu hướng tìm kiếm có đang ở mức ổn định hoặc tăng trưởng hay không. 

7. Tạo và tối ưu hoá xu hướng tìm kiếm theo từng mùa

Xu hướng theo từng mùa (Seasonal Trends) là một số chủ đề uy tín và rõ ràng. Nhằm tận dụng sự gia tăng của các kết quả tìm kiếm, bạn có thể tạo một nội dung liên quan đến chủ đề khi độ “hot” của nó đạt đỉnh điểm. 

Khi kết hợp thông tin từ Google Trends vào quá trình làm Marketing, bạn sẽ mở ra một cánh cửa mới trong việc tạo và tối ưu nội dung theo từng mùa. Điều này đặc biệt quan trọng bởi hàng năm, có những thời điểm mà một số chủ đề như quà tặng vào các dịp lễ tình yêu 14/2, Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hay Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10… thường xuyên nhận được sự quan tâm lớn, dẫn đến sự tăng cao đột biến trong tìm kiếm trên Google.

Từ khóa "quà giáng sinh" có xu hướng tăng mạnh trong dịp cuối năm
Từ khóa “quà giáng sinh” có xu hướng tăng mạnh trong dịp cuối năm

Bạn không chỉ tạo nên nội dung mới phù hợp với những chủ đề đang nổi lên mà còn có thể tối ưu hóa nội dung (SEO Content) để tăng cường sự hấp dẫn và liên quan. Điều quan trọng nhất là bạn cần phải ước lượng được thời điểm và bắt đầu viết và đăng nội dung trước khi độ nổi tiếng và phổ biến của từ khóa đạt đỉnh điểm.

Nhưng khi chủ đề bạn làm có dấu hiệu “lao dốc” trên biểu đồ, bạn nên có một kế hoạch chỉnh sửa hoặc chuyển sang chủ đề khác. 

Nhớ rằng, việc sử dụng Google Trends không chỉ giúp bạn hiểu rõ về những gì khán giả của mình đang quan tâm mà còn giúp bạn dẫn dắt và hướng dẫn độc giả thông qua nội dung mà bạn tạo ra.

Long-tail keywords trên Google Trends sẽ cho ra 20 kết quả tìm kiếm hàng đầu và 25 kết quả phổ biến nhất. Tiếp theo bạn ghép các từ khóa liên quan này vào phần mềm Ahrefs hay SEMrush để kiểm tra độ phức tạp.

Việc làm này đảm bảo các chủ đề theo xu hướng và mức độ phổ biến được bao quát, góp phần cải thiện lượng truy cập tự nhiên cho trang. 

Như vậy, với 8 mẹo mà Vietnix đã giới thiệu trên thì giờ đây bạn có thể hiểu được ứng dụng của Google Trend và vận dụng nó một cách tối ưu nhất trong công việc. 

Câu hỏi thường gặp

Google Trends là một công cụ đo lường phân tích cho phép người dùng điều chỉnh các tìm kiếm cho các thuật ngữ và cụm từ có liên quan và theo dõi các xu hướng SEO trong bất kỳ khoảng thời gian tùy chọn nào.

Trong khoảng thời gian được xem xét, Google Trends đã được chứng minh là chỉ đáng tin cậy đối với các cuộc khảo sát liên quan đến RSV của các quốc gia trên toàn thế giới. Nguồn (https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC8186442/)

Lời kết

Những thông tin cơ bản nhất về khái niệm Google Trends đã được Vietnix truyền tải qua bài viết vừa rồi. Hi vọng rằng những thông tin mà Vietnix cung cấp giúp bạn bổ sung nhiều cách dùng tiện ích để nâng cao năng suất làm việc. Mọi thắc mắc xin bạn đọc hãy comment bên dưới để Vietnix hỗ trợ nhé. 

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG