NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
11/04/2024
Lượt xem

Keyword Density là gì? Tổng hợp 5 cách tối ưu mật độ từ khóa trong SEO hiệu quả nhất

11/04/2024
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (164 bình chọn)

Keyword Density hay mật độ từ khóa là một trong những yếu tố quan trọng giúp bài viết dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google. Tuy nhiên, Google có thể trừng phạt trang web nếu có hiện tượng spam từ khóa. Vậy, làm cách nào để tối ưu Keyword Density một cách hiệu quả nhất? Cùng Vietnix tìm hiểu lời giải đáp qua bài viết dưới đây!

Tìm hiểu Keyword Density là gì?

Keyword Density (hay mật độ từ khóa) có thể được hiểu là tần suất và số lần xuất hiện của một keyword trong nội dung bài viết hoặc trên tổng thể website, thường được tính bằng tỷ lệ phần trăm (%) trên tổng số từ. Khi đánh giá và xếp hạng website, Google thường căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có Keyword Density. Thông qua mật độ từ khóa, Google có thể xác định được nội dung của bài viết/website có liên quan đến một keyword cụ thể hay không.

Keyword Density là gì?
Keyword Density là gì?

Tuy nhiên, một số SEOer vì không am hiểu thuật toán của Google mà cố gắng đưa từ khóa vào bài viết một cách vô tội vạ. Mật độ từ khóa quá cao có thể ảnh hưởng đến thứ hạng bài viết, nhất là khi Google đánh giá là spam và đưa ra các quyết định trừng phạt website đó. Vì thế, bạn cần phải nắm rõ cách tối ưu Keyword Density để SEO web một cách hiệu quả nhất. 

Tại sao Keyword Density lại quan trọng trong SEO?

Các công cụ tìm kiếm như Google thường không xem hết nội dung trên trang, mà sẽ thông qua các từ khóa được lặp lại nhiều lần trong bài để xác định nội dung chính và cung cấp kết quả phù hợp với truy vấn người dùng.

Keyword Density trong SEO
Keyword Density trong SEO

Khi người dùng tìm kiếm một thông tin, sản phẩm hay dịch vụ nào đó, họ thường gõ một cụm từ khóa cụ thể trên Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác. Lúc này, Google sẽ dựa trên truy vấn của người dùng để cung cấp các kết quả phù hợp nhất. 

Như vậy, bằng cách tối ưu mật độ từ khóa, bạn có thể nâng cao tỷ lệ được Google hiển thị bài viết trên danh sách kết quả tìm kiếm của người dùng, từ đó thu hút lượng lớn người đọc, gia tăng traffic và cải thiện trải nghiệm người dùng trên website một cách hiệu quả.

Công thức tính Keyword Density

Để tính Keyword Density, bạn thực hiện theo công thức sau:

Keyword Density (Mật độ từ khóa) = ( Tổng số lần keyword xuất hiện trong bài / Tổng số từ của bài viết) x 100.

Để hiểu hơn về cách tính này, bạn có thể đến với một ví dụ đơn giản sau:

Vietnix có một bài viết hướng đến từ khóa chính là “Cách tối ưu thứ hạng bài viết“. Bài viết này có 2000 từ và số lần từ khóa chính xuất hiện là 10 lần. Cách tính mật độ từ khóa như sau:

Keyword Density = (10/2000) x 100 = 0.01%.

Để biết từ khóa chính xuất hiện trong bài bao nhiêu lần, bạn chỉ cần bấm tổ hợp phím “Ctrl + F” và nhập từ khóa chính vào. Hiện nay, bạn có thể tìm thấy các tài liệu nước ngoài khuyến khích việc duy trì mật độ từ khóa trong bài viết ở mức từ 1 – 3%. Tuy nhiên, không có bất kỳ con số nào là hoàn toàn chính xác cả.

Công thức tính Keyword Density
Công thức tính Keyword Density

Với thuật toán Rankbrain, Google sẽ xếp hạng bài viết dựa trên nhu cầu tìm kiếm của người dùng thay vì số lần từ khóa xuất hiện. Đồng thời, việc sắp xếp từ khóa một cách máy móc trong bài viết cũng khiến cho văn bản trở nên cứng nhắc và thiếu tự nhiên, thậm chí còn đi ngược lại với chuẩn chất lượng mà Google hướng đến.

Vậy nên, nếu không nắm rõ những nguyên tắc này, bạn có thể bị Google phạt, thậm chí xóa trang khỏi SERP – trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Vậy, tỷ lệ mật độ từ khóa bao nhiêu mới là tốt với SEO? Phần tiếp theo của bài viết sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này. 

Tỷ lệ mật độ từ khóa thế nào là tốt với SEO?

Như đã đề cập ở trên, không có một nguyên tắc cụ thể nào cho mật độ từ khóa lý tưởng cho tất cả các trang. Một số SEOer vì không hiểu rõ ý nghĩa của việc lặp lại từ khóa trong trang mà cố gắng nhồi nhét thật nhiều vào trong bài viết với mong muốn bài viết sẽ được xếp hạng cao hơn trên SERP. Tuy nhiên, đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm, thậm chí việc làm trên có thể khiến website bị Google phạt vì hành vi spam.

Tỷ lệ mật độ từ khóa thế nào là tốt
Tỷ lệ mật độ từ khóa thế nào là tốt

Hiện nay, nhiều website thường áp dụng mật độ từ khóa từ 1 – 3%. Mặc dù đây là con số khá lý tưởng và có thể phù hợp với hầu hết các trang, nhưng bạn cũng cần lưu ý là Keyword Density trong SEO còn được xác định dựa trên độ dài bài viết và đặc biệt là phải có sự kết hợp giữa từ khóa chính với các từ khóa liên quan (LSI keyword). Đồng thời, từ khóa cần được đưa vào nội dung một cách hợp lý thay vì cố gắng nhồi nhét để đạt được mật độ nhất định. 

Tổng hợp 5 cách tối ưu mật độ từ khóa tốt nhất trong SEO

Để tối ưu mật độ từ khóa trong SEO, bạn có thể tham khảo 5 gợi ý dưới đây:

1. Sử dụng từ khóa có lượt tìm kiếm lớn

Đầu tiên, bạn cần nghiên cứu và sử dụng các keyword có số lượng tìm kiếm (search volume) cao để cải thiện thứ hạng bài viết trên SERP. Bởi lẽ, đây là những từ khóa được người dùng quan tâm và nếu cung cấp nội dung chất lượng, tỷ lệ lên top của bạn là khá cao. Cần lưu ý là Google sẽ đánh giá và cung cấp nội dung liên quan đến truy vấn của người dùng thay vì chỉ dựa trên mật độ từ khóa. 

2. Sử dụng Long-Tail Keyword và chèn vào bài viết

Các từ khóa ngắn với lượng tìm kiếm cao thường có độ cạnh tranh rất lớn. Vậy nên, nếu website của bạn còn khá mới và chưa đủ sức đánh bại các đối thủ lớn, bạn có thể triển khai các Long-Tail Keyword tiềm năng để giảm bớt mức độ cạnh tranh và thu hút traffic về cho trang web của mình.

Sử dụng Long-Tail Keyword
Sử dụng Long-Tail Keyword

Các Long-Tail Keyword được hiểu là những từ khóa dài có lưu lượng tìm kiếm thấp nhưng lại thể hiện rõ mục đích và nhu cầu của người dùng. Khi bạn chèn chúng vào trong bài viết với một mật độ nhất định, Google có thể xác định được nội dung chính để cung cấp kết quả phù hợp với truy vấn của người dùng. 

3. Tránh việc nhồi nhét từ khóa

Đây là một lưu ý rất quan trọng. Hiện nay, nhiều SEOer vì không hiểu rõ thuật toán của Google mà cố gắng nhồi nhét từ khóa vào nội dung bài viết. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng, mà còn có thể khiến website rơi vào “tầm ngắm” của Google vì hiện tượng spam. Bởi lẽ, spam từ khóa được xem như SEO mũ đen và thường gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến website.

Tránh việc nhồi nhét từ khóa
Tránh việc nhồi nhét từ khóa

Việc cố gắng đưa thật nhiều từ khóa vào nội dung không giúp ích gì cho chiến lược SEO của bạn, vì yếu tố cốt lõi giúp một bài viết được xếp hạng cao là nội dung chất lượng và mang đến giá trị cho người dùng. Không chỉ thế, một từ khóa được lặp lại quá nhiều trong bài có thể làm tăng bounce rate (tỷ lệ thoát trang) và giảm time on site (thời gian truy cập trên trang).

Dưới đây là một ví dụ về việc nhồi nhét từ khóa “tối ưu SEO web” vào nội dung:

“Bạn cần tối ưu SEO web để nâng cao thứ hạng trên danh sách kết quả tìm kiếm của Google. Trong quá trình đó, đừng quên sử dụng các công cụ tối ưu SEO web để tối ưu SEO web cho trang web một cách hiệu quả nhất. Tham khảo ngay những công cụ hỗ trợ tối ưu SEO web tốt nhất tại đây.”

Khi đọc đoạn văn này, chắc chắn người dùng sẽ cảm thấy khó chịu và lập tức thoát trang vì tình trạng spam rõ rệt.

4. Sử dụng từ khóa phụ

Google đánh giá và xếp hạng trang dựa trên mức độ liên quan giữa các từ và cụm từ với chủ đề chính của bài viết. Trong một bài viết, các từ khóa phụ (hay từ khóa liên quan) có nhiệm vụ bổ trợ ngữ nghĩa cho từ khóa chính.

Sử dụng từ khóa phụ
Sử dụng từ khóa phụ

Chẳng hạn như từ khóa chính “Tối ưu SEO web” sẽ có các từ khóa liên quan là “Tối ưu SEO là gì?”, “Cách tối ưu SEO”, “SEO web là gì?”, “Tối ưu bài viết chuẩn SEO”… Thông qua đó, Google có thể hiểu và xác định nội dung chính của bài viết, từ đó phân loại, xếp hạng và cung cấp kết quả phù hợp nhất với truy vấn của người dùng. 

5. Cung cấp nội dung có giá trị

Trước khi tối ưu Keyword Density, bạn nên tập trung vào việc nghiên cứu ý định tìm kiếm (search intent) của người dùng và cung cấp các nội dung giá trị nhất cho họ. Dù bạn cố gắng tối ưu theo thuật toán của Google tốt đến bao nhiêu mà chất lượng bài viết không đảm bảo thì bạn vẫn khó có thể đạt được thứ hạng cao trên danh sách kết quả tìm kiếm.

Cung cấp nội dung theo ý định tìm kiếm của người dùng
Cung cấp nội dung theo ý định tìm kiếm của người dùng

Chẳng hạn như khi bạn viết một bài về chủ đề SEO, nội dung bên trong phải cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích, có dẫn chứng, ví dụ dễ hiểu và phù hợp với thuật toán mới nhất của các công cụ tìm kiếm. Chỉ như vậy, bài viết mới hữu ích và có giá trị với người dùng.

Các công cụ kiểm tra mật độ từ khóa chính xác

Ngoài việc sử dụng công thức chung bên trên, bạn cũng có thể kiểm tra mật độ từ khóa một cách nhanh chóng với các công cụ hỗ trợ dưới đây: 

Keyword Density Checker – SEO Review Tools

Keyword Density Checker – SEO Review Tools là một công cụ quen thuộc được nhiều SEOer sử dụng hiện nay. Bạn chỉ cần nhập nội dung hoặc URL bài viết vào trường văn bản, công cụ này sẽ nhanh chóng cung cấp thông tin chính xác về mật độ tìm kiếm cho người dùng. Không chỉ thế, SEO Review Tools còn mang đến một số cảnh báo, đề xuất phù hợp để bạn tối ưu Keyword Density cho trang một cách hiệu quả. 

Keyword Density Checker - SEO Review Tools
Keyword Density Checker – SEO Review Tools

Khi kiểm tra mật độ từ khóa, SEO Review Tools sẽ tự động loại bỏ từ khóa nằm trong tiêu đề, mô tả và thẻ meta ra khỏi kết quả tính toán. Ngoài việc tính toán cho website của chính mình, bạn cũng có thể sử dụng SEO Review Tools để để nghiên cứu từ khóa của đối thủ cạnh tranh. 

Keywords Density Checker Tool – GeoRanker

Tương tự SEO Review Tools, bạn chỉ cần dán văn bản hoặc URL bài viết vào trường văn bản của GeoRanker rồi chọn “Phân tích” để kiểm tra Keyword Density trên trang. Sau đó, công cụ này sẽ tiến hành phân tích và cung cấp kết quả với các thông tin hữu ích gồm:

Keywords Density Checker Tool - GeoRanker
Keywords Density Checker Tool – GeoRanker
  • Density: Mật độ từ khóa.
  • Word Weight: Mức độ tối ưu cho các truy vấn khác nhau. 
  • Words on: Định vị các cụm từ cụ thể trên trang.
  • Meta tag: Thẻ meta.
  • Link: Liên kết.
  • Một số tham số nâng cao khác.

Nếu bạn cần một công cụ chuyên nghiệp để kiểm tra và phân tích mật độ từ khóa, bạn có thể sử dụng GeoRanker.

Sử dụng các plugin SEO

Ngoài các công cụ hỗ trợ trên, bạn cũng có thể sử dụng các plugin SEO để kiểm tra mật độ từ khóa. Trong đó Rank MathYoast SEO là 2 plugin phổ biến hàng đầu hiện nay. Khi bạn chèn nội dung bài viết vào WordPress, 2 plugin này sẽ tự động phân tích và cung cấp các đánh giá, đề xuất phù hợp.

Sử dụng các plugin SEO
Sử dụng các plugin SEO

Chẳng hạn như với phiên bản free của Yoast SEO, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng màu xanh lá nếu mật độ từ khóa đạt từ 0.5 – 3%. Nếu mật độ không nằm trong khoảng này, Yoast SEO có thể hiển thị màu cam hoặc thậm chí là màu đỏ để cảnh báo người dùng tăng/giảm số lần xuất hiện của keyword. 

Kiểm tra bằng SEOQuake – extension của Chrome

Gợi ý cuối cùng mà Vietnix muốn giới thiệu đến bạn đó là SEOQuake – một công cụ hỗ trợ SEO miễn phí và hiệu quả hàng đầu hiện nay. Công cụ này sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về số lần xuất hiện của từ khóa, các cụm từ quan trọng trong bài viết…

SEOQuake
SEOQuake

Ngoài ra, đây còn là công cụ hữu ích để bạn phân tích và nghiên cứu đối thủ. Một số thông tin bạn có thể tìm kiếm từ đây là Keyword Difficulty, SEO overview của các website, phân tích backlink, external link, internal link, so sánh URL – domain cùng những số liệu xã hội hữu ích khác nhau. 

Lời kết

Bên trên là những thông tin chi tiết về Keyword Density và cách tối ưu mật độ từ khóa trên trang. Có thể nói rằng, mặc dù Keyword Density khá quan trọng, nhưng yếu tố cốt lõi giúp một trang web lên top vẫn đến từ chất lượng nội dung. Vậy nên, hãy cân bằng các khía cạnh khác nhau để đạt được thứ hạng cao hơn. Ngoài ra, đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người cùng tham khảo và áp dụng.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI