NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
17/08/2023
Lượt xem

Keyword stuffing là gì? Tại sao không nên lạm dụng trong SEO website?

17/08/2023
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (107 bình chọn)

Lạm dụng keyword stuffing có thể gây hại nghiêm trọng đến trải nghiệm của người dùng và ảnh hưởng xấu đến hiệu quả SEO. Các công cụ tìm kiếm ngày nay đã phát triển thông minh hơn và có thể nhận ra việc spam từ khóa. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được keyword stuffing và gì và tại sao không nên lạm dụng trong SEO website.

Tìm hiểu keyword stuffing là gì? 

Keyword stuffing là việc nhồi nhét, lạm dụng một số lượng lớn từ khóa vào nội dung bài viết trên website và các thẻ meta để nâng cao thứ hạng trên bảng kết quả khi được tìm kiếm. Trong quá khứ, đây là phương pháp được sử dụng khá phổ biến, tuy nhiên hiện nay hiệu quả của phương pháp này đã không còn đạt hiệu quả mà ngược lại còn gây ảnh hưởng xấu website.

Tìm hiểu keyword stuffing là gì?
Tìm hiểu keyword stuffing là gì?

Google thường xuyên cập nhật nhiều thuật toán khác nhau để kiểm soát chất lượng của nội dung. Cho nên, việc chèn từ khóa một cách lạm dụng để thao túng thứ hạng của website trên kết quả tìm kiếm của Google sẽ có nguy cơ bị dính án phạt từ Google rất cao. 

Dưới đây là một số đặc điểm của Keyword stuffing:

  • Từ khóa hoặc cụm từ khóa lặp đi lặp lại không cần thiết.
  • Chèn những từ khóa không phù hợp với nội dung.
  • Thêm số lượng lớn từ khóa lớn giống nhau.
  • Chèn quá nhiều từ khóa nằm ngoài ngữ cảnh.

Keyword stuffing gây ảnh hưởng thế nào tới việc SEO website? 

Khi đọc nội dung trên một website bất kỳ, nếu gặp phải những bài viết hoặc đoạn nội dung bị nhồi nhét từ khóa bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu và có trải nghiệm không được tốt trên trang.

Ảnh hưởng của keyword stuffing trong SEO
Ảnh hưởng của keyword stuffing trong SEO

Nội dung trên website giúp mang đến cho người dùng những thông tin, kiến thức có giá trị liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Việc bạn chèn từ khóa giống nhau lặp lại chỉ để công cụ tìm kiếm hiểu bạn chứ không vì mục đích phục vụ người dùng. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của người dùng, họ sẽ nhanh chóng thoát trang nếu cảm thấy nội dung đang bị nhồi nhét, từ đó khiến tỷ lệ Time On Site (Thời gian trên trang) thấp đi và Bounce Rate (Tỷ lệ thoát trang) tăng lên. Do đó, bạn nên tập trung tối ưu Onpage một cách hợp lý và cung cấp giá trị đến người dùng. 

Gồm 2 loại nhồi nhét từ khóa như sau: 

  • Khi đọc một đoạn văn bản sẽ nhận ra từ khóa đó xuất hiện ở mọi nơi trên website bằng mắt thường. Mật độ xuất hiện sẽ từ 2-3%.
  • Các từ khóa đã bị ẩn đi qua nhiều cách khác nhau như sử dụng màu trùng với màu nền của website và khó nhận ra bằng mắt thường.

Cùng tham khảo thêm một số bài viết về chủ đề Content SEO có thể bạn quan tâm:

4 cách khắc phục việc spam từ khóa trong bài viết 

Để khắc phục việc spam từ khóa trong nội dung bài viết bạn có thể tham khảo 4 cách sau:

Tổng hợp các cách khắc phục spam từ khóa trong bài viết
Tổng hợp các cách khắc phục spam từ khóa trong bài viết

Nội dung tự nhiên, mang tính chất chia sẻ 

Nội dung cần được viết với văn phong tự nhiên, mang đến giá trị hữu ích cho người đọc, không viết theo kiểu khô khan, gò bó và công thức. Nếu website bạn sở hữu nội dung chất lượng mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng sẽ được Google đánh giá rất cao. 

Thay thế bằng từ đồng nghĩa

Để hạn chế việc lặp đi lặp lại từ khóa quá nhiều lần, bạn có thể linh hoạt dùng một số từ đồng nghĩa. Tuy nhiên cần sử dụng những từ đồng nghĩa phù hợp và chính xác, không dùng những từ đồng nghĩa khiến người đọc khó hiểu. 

 Sử dụng từ khóa dài 

Nếu bạn đang sử dụng từ khóa dài thì có nghĩa bạn đang đi đúng hướng, đây là những từ khóa có nhiều sự liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang cung cấp nhưng có độ dài hơn những từ khóa bình thường. 

Những từ khóa này vẫn cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm của bạn đến khách hàng trong giai đoạn tìm hiểu trước khi mua hàng. Đây cũng là một cách rất hiệu quả để tránh được vấn đề nhồi nhét từ khóa, cụm từ khóa. 

Cung cấp nội dung chuyên sâu hơn 

Độ dài của bài viết sẽ hạn chế được việc lạm dụng từ khóa, tuy chưa có một tiêu chuẩn độ dài cụ thể nào được cho là hiệu quả. Nhưng một bài viết có nội dung chuyên sâu, mang đến nhiều thông tin có giá trị sẽ giúp bạn giữ chân người dùng ở lại trang lâu hơn, từ đó có thể làm giảm tỷ lệ thoát trang. 

Cách tối ưu onpage cho từ khóa 

Để tối ưu Onpage cho từ khóa hiệu quả bạn có thể tham khảo 5 cách dưới đây:

Xác định mục đích chính của từ khóa 

Khi đã xác định được nội dung của website, bạn cần biết mục đích chính và nghiên cứu, lựa chọn một từ khóa duy nhất. Từ đó mới trình bày được chủ đề chính của trang kèm theo một số cụm từ tìm kiếm có ý nghĩa liên quan chặt chẽ. 

Tuy nhiên bạn cũng cần xem xét mức độ cạnh tranh và sự phổ biến của từ khóa. Điều này giúp bạn biết được đâu là trang có khả năng được tối ưu xếp hạng dễ dàng hơn. Với cách này, bạn có thể sử dụng một số công cụ nghiên cứu từ khóa phổ biến như: Ahrefs, SEMrush,…

Tăng độ dài bài viết 

Nội dung dài và chi tiết có khả năng thu hút sự chú ý của công cụ tìm kiếm cao hơn. Tuy nhiên, để viết một nội dung dài có thể là một thách thức đặc biệt là khi bạn không có đủ thông tin để thực hiện. 

Đảm bảo độ dài bài viết chuẩn SEO
Đảm bảo độ dài bài viết chuẩn SEO

Theo nguyên tắc chung, nếu bạn viết nội dung càng dài thì sẽ có nhiều vị trí để chèn từ từ khóa liên quan khác nhau. Do đó, hãy cố gắng viết tối thiểu 300 từ trong một nội dung sẽ giúp bài viết của bạn có độ dài tương đối và đủ thông tin để thu hút sự chú ý của Google và đưa ra những xử lý SERP phù hợp. 

Duy trì keyword density ở mức phù hợp

Khi tạo nội dung, bạn nên cố gắng rải từ khóa chính trong văn bản một cách tự nhiên và không quá lạm dụng. Hãy chèn từ khóa vào các vị trí mà nó hợp lý và tự nhiên theo dòng chảy của nội dung. Tuy nhiên, không có số lượng từ khóa cụ thể nào được coi là tối ưu trong một phần nội dung, vì điều này phụ thuộc vào nội dung và ngữ cảnh sử dụng từ khóa.

Cách tính density từ khóa phù hợp trong bài viết
Cách tính density từ khóa phù hợp trong bài viết

Mặc dù vấn đề này có tính linh hoạt, tuy nhiên một số chuyên gia đã gợi ý hãy duy trì keyword density tối ưu khoảng 2% trên tổng số từ trong nội dung. Điều này giúp duy trì tính nhất quán giữa từ khóa chính trong bài viết.

Trường hợp bạn đang sử dụng WordPress thì có thể tham khảo plugin Yoast SEO hoặc plugin Rank Math để theo dõi keywords density trong bài viết. 

Bổ sung từ khóa chính vào phần tử trang

Để tối ưu hóa trang cho từ khóa, bạn nên đặt từ khóa chính vào các vị trí quan trọng trên trang như tiêu đề trang, thẻ tiêu đề, meta description, thẻ alt hình ảnh, văn bản đầu trang, cuối trang và tiêu đề phụ. Tuy nhiên, đây không phải là lạm dụng Keyword stuffing, bằng cách này, các công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về nội dung và chủ đề mà trang của bạn muốn truyền đạt.

Bổ sung từ khóa phụ, biến thể từ khóa chính và từ khóa dài 

Thông qua việc chèn những từ khóa phụ, từ đồng nghĩa hoặc những từ khóa dài hơn vào nội dung bạn có thể giúp các công cụ tìm kiếm đảm bảo website của bạn đang tập trung vào từ khóa chính. Những từ khóa này cung cấp chi tiết hơn về ngữ cảnh, như bằng chứng liên quan đến ngữ cảnh về chủ đề nội dung của website cho công cụ tìm kiếm 

Bổ sung các loại biến thể từ khóa để cải thiện thứ hạng tìm kiếm
Bổ sung các loại biến thể từ khóa để cải thiện thứ hạng tìm kiếm

Long-tail keywords (từ khóa dài) không chỉ cung cấp thêm thông tin cho công cụ tìm kiếm, mà còn giúp xác định liệu nội dung của bạn có thể trả lời được các câu hỏi của người đọc hay không. 

Nếu nhận được đánh giá tích cực, trang web của bạn có cơ hội xuất hiện trong phần “People also ask” của Google. Điều này làm nổi bật nội dung của bạn và hấp dẫn người dùng, giúp tăng lượng truy cập và tương tác trên website.

Ví dụ về People Also Ask
Ví dụ về People Also Ask

Việc sử dụng từ khóa phụ giúp Google tìm kiếm nội dung có liên quan và đồng thời cải thiện xếp hạng trang web trong kết quả tìm kiếm. Bằng cách sử dụng từ khóa phụ trong nội dung, bạn xác nhận rằng bạn viết cho con người, không chỉ để đáp ứng các thuật toán máy móc của công cụ tìm kiếm.

Điều này giúp tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho người đọc và đồng thời giúp nội dung của bạn được đánh giá cao hơn bởi Google.

Luôn ưu tiên kiểm tra kĩ Onpage

Đây là bước rất quan trọng, tuy bạn đã biết cách tránh keyword stuffing và sử dụng từ khóa chính phù hợp đến những công cụ tìm kiếm hướng đến chủ đề của trang, nhưng bạn vẫn có thể bỏ qua việc kiểm tra tối ưu onpage trên website. 

Luôn kiểm tra kỹ lưỡng phần SEO Onpage
Luôn kiểm tra kỹ lưỡng phần SEO Onpage

Do đó, khi sắp xuất bản một trang web, bạn cần chắc chắn đã thực hiện tối ưu hóa cho từ khóa chính đã sử dụng thông qua nhiều công cụ kiểm tra SEO khác nhau. Chỉ cần điền URL trang bạn đang phân tích kèm từ khóa chính, bạn sẽ nhận được báo và những đề xuất giúp trang có thể tối ưu hơn, từ đó thu hút được nhiều traffic.

Cùng tham khảo thêm một số bài viết trong chủ đề SEO có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Trên đây là toàn bộ nội dung liên quan đến Keyword stuffing và những lý do tại sao bạn không nên nhồi nhét từ khóa quá nhiều từ khóa vào nội dung bài viết trên website. Trong quá trình đọc bài viết nếu còn gì thắc mắc bạn có thể bình luận bên dưới để mọi người cùng giải đáp nhé. 

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI