NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
26/07/2022
Lượt xem

Truyền thông marketing là gì? Cách xây dựng chiến lược truyền thông marketing hiệu quả

26/07/2022
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (140 bình chọn)

Một trong những yếu tố quan trọng để định vị thương hiệu doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng là truyền thông marketing. Cùng đọc qua bài viết bên dưới của Vietnix để biết cách xây dựng chiến lược truyền thông hiệu quả nhé.

Truyền thông marketing là gì?

Truyền thông Marketing còn gọi là Marketing Communication hay Marcom là một phần quan trọng trong tổng thể chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp. Thông điệp và phương tiện truyền thông phải luôn hướng đến khách hàng tiềm năng. 

Có nhiều hình thức truyền thông tiếp thị như: truyền thông trực tiếp thông qua đội ngũ bán hàng, dịch vụ điện thoại hay truyền thông gián tiếp thông qua các hoạt động quảng cáo, sử dụng phương tiện điện tử hoặc trưng bày điểm bán. 

Truyền thông marketing là gì
Truyền thông marketing

Xem thêm: Lead Generation là gì? Chiến lược để thu hút khách hàng tiềm năng

Các mục tiêu truyền thông trong marketing

Hình thành và duy trì nhu cầu đối với sản phẩm, dịch vụ

Mục tiêu đầu tiên và quan trọng nhất của mọi chiến lược marketing truyền thông là hướng đến xây dựng thương hiệu doanh nghiệp bền vững trong tâm trí khách hàng.

Định vị thương hiệu không thể gặt hái kết quả trong thời gian ngắn. Doanh nghiệp phải có chiến lược tiếp thị trong thời gian nhất định, kết hợp cùng các yếu tố khác tạo nên sản phẩm riêng biệt, độc đáo. 

Định vị giúp gắn kết hình ảnh thương hiệu với khách hàng. Đó giống như một sự cam kết dài hạn, giúp doanh nghiệp chiếm thị phần lớn, gia tăng lợi nhuận cũng như mang lại lợi ích cho cả hai bên.  

Truyền thông Marketing giúp định vị thương hiệu tốt hơn
Truyền thông Marketing giúp định vị thương hiệu tốt hơn

Rút ngắn chu kỳ bán hàng

Mục tiêu thứ hai trong tổng thể chiến lược là rút ngắn chu kỳ bán hàng và cung cấp dịch vụ. 

Mọi kế hoạch truyền thông marketing phải đảm bảo toàn bộ quá trình mua hàng của khách hàng diễn ra thuận lợi, mang lại cảm xúc tốt nhất về thương hiệu. 

Để làm được việc này, bản thân người làm ngành truyền thông marketing phải thấu hiểu hành vi khách hàng tiềm năng thông qua nghiên cứu thị trường và tương tác trực tiếp với khách hàng. 

>> Xem thêm: Các chiến lược marketing nổi tiếng và quy trình xây dựng chiến lược marketing hiệu quả

Các kênh làm truyền thông marketing tốt và hiệu quả

Quảng cáo – Advertising 

Quảng cáo là một kênh truyền thông marketing phổ biến, truyền tải thông điệp qua các phương tiện truyền thông đại chúng để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng trực tiếp hoặc tiềm năng.

Quảng cáo - advertising
Quảng cáo – advertising

Các hoạt động Advertising có thể miễn phí hoặc trả phí tùy thuộc vào cách thức và chiến lược doanh nghiệp sử dụng, quan trọng là nêu ra những giá trị khác biệt, độc đáo mà của sản phẩm dịch vụ, thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. 

Quảng cáo thường được thực hiện với tần suất cao, lặp đi lặp lại trên các kênh truyền thông như trang báo, đài truyền hình, billboard,… nhằm khắc sâu hình ảnh và thông điệp của sản phẩm dịch vụ trong tâm trí khách hàng. 

Ngoài ra, quảng cáo ngoài trời giúp người tiêu dùng chú ý hơn về thương hiệu của bạn, cũng như làm tăng doanh số bán hàng nhanh chóng.

Xem thêm: Beacon là gì? Ưu điểm nổi bật và lợi ích của công nghệ Beacon

Xúc tiến bán hàng – Sales Promotion 

Đây là những hoạt động ngắn hạn nhằm hỗ trợ công tác quảng cáo để tăng lượng bán sản phẩm và dịch vụ. Đối tượng của hoạt động này bao gồm cả trung tâm phân phối và người tiêu dùng cuối cùng (end-user). 

Xúc tiến bán hàng - Sales Promotion 
Xúc tiến bán hàng – Sales Promotion 

Xúc tiến bán hàng (promotion) không đơn thuần là khuyến mại, giảm giá mà còn phải cung cấp nhiều giá trị gia tăng, thêm động lực để khách hàng ra quyết định. 

Đội ngũ bán hàng cá nhân 

Nhiều doanh nghiệp xem đây là chiến lược trọng tâm, đặc biệt trong những ngành nghề cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. 

Từng nhân viên là một kênh để quảng bá thương hiệu và văn hóa doanh nghiệp. Chính vì vậy, bạn cần chú trọng vào việc đào tạo, huấn luyện để đội ngũ nhân viên nắm rõ việc thông điệp truyền thông marketing là gì. 

Quan hệ công chúng – PR

Hình thức này bao gồm nhiều hoạt động liên quan đến các nhóm khách hàng tiềm năng, đối tác hoặc cộng đồng.

Quan hệ công chúng
Quan hệ công chúng

 

PR còn bao gồm hoạt động giải quyết khủng hoảng truyền thông, xử lý tin đồn, tổ chức sự kiện họp báo hoặc làm việc với báo chí để quảng bá sự kiện. 

Xem thêm: Pitching là gì? Khám phá 7 bước pitching hiệu quả và thành công

Tiếp thị trực tiếp – Direct Marketing

Đây là hình thức tương tác trực tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng bao gồm phát tờ rơi, brochure, bản tin hoặc coupon giảm giá,… 

Hai mục tiêu chính của hình thức truyền thông marketing là availability (tính sẵn sàng có mặt) và visibility (tính nhận diện rõ ràng). 

Xu hướng này đòi hỏi các nhà làm truyền thông tiếp thị phải theo sát các điểm bán, gia tăng điểm tiếp xúc, có chính sách thực hiện và đo lường rõ ràng. 

Tiếp thị tương tác – Interactive Marketing

Đây là hoạt động tương tác hai chiều giữa doanh nghiệp, thương hiệu và khách hàng, chủ yếu thực hiện thông qua giao tiếp điện tử, không giới hạn về không gian và thời gian. 

Thời đại 4.0 chứng kiến sự phát triển vũ bão của Internet, công nghệ số và mạng xã hội. Chính vì vậy Marketing tương tác không nằm ngoài luật chơi của Social Media – truyền thông mạng xã hội. 

Các hoạt động tiếp thị tương tác bao gồm: email, báo điện tử, website, blog, diễn đàn, công cụ tìm kiếm, Mobile/SMS hoặc game,… Ưu điểm của các kênh truyền thông này là sự sáng tạo không giới hạn với chi phí thấp. 

Mạng xã hội giúp cho việc giao tiếp, kết nối cộng đồng và cá nhân diễn ra nhanh chóng. Nếu doanh nghiệp thấu hiểu hành vi mua sắm của tệp khách hàng trên mạng xã hội, họ sẽ tận dụng lợi thế viral của thông tin để truyền tải thông điệp. 

>> Xem thêm: Marketing trực tiếp là gì? 4 bước xây dựng chiến lược tiếp thị trực tiếp

Cách xây dựng chiến lược truyền thông marketing

Như đã phân tích, các chiến lược truyền thông marketing cần được thực hiện nhất quán, xuyên suốt và chỉn chu. Dưới đây, Vietnix sẽ liệt kê các bước xây dựng chiến lược Marcom hiệu quả. 

Xác định đối tượng truyền thông marketing

Đầu tiên, doanh nghiệp cần xác định rõ ràng phân khúc khách hàng cũ và khách hàng tiềm năng. Những yếu tố khác biệt giữa các tệp khách hàng dựa trên nghiên cứu và báo cáo về nhân khẩu học, tâm lý học hoặc lối sống, cá tính và hành vi mua hàng. 

Xác định đối tượng truyền thông marketing
Xác định đối tượng truyền thông marketing

Làm tốt bước đầu tiên này, doanh nghiệp sẽ hiểu rõ về tâm lý khách hàng, từ đó xây dựng chiến lược truyền thông đúng vào nhu cầu và mong muốn. 

Xác định mục tiêu truyền thông marketing

Chiến lược marketing chắc chắn phải xác định mục tiêu truyền thông là gì. Cụ thể, vào từng thời điểm, doanh nghiệp sẽ có thứ tự ưu tiên khác nhau: Xây dựng hình ảnh thương hiệu, gia tăng nhận biết của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, thúc đẩy doanh số bán hàng,…

Nếu không có mục tiêu, doanh nghiệp sẽ rất khó khăn để thực hiện kế hoạch. Ngoài ra, việc xác định mục tiêu kỹ càng còn giúp doanh nghiệp đo lường hiệu quả của toàn bộ kế hoạch đã đặt ra. 

Xác định thông điệp truyền thông

Không thể phủ nhận rằng khách hàng hiện nay có quá nhiều lựa chọn về thông tin sản phẩm dịch vụ. Nếu thông điệp truyền thông marketing của bạn chung chung, thiếu sáng tạo hoặc xuất hiện với tần suất thấp thì rất khó định vị trong tâm trí khách hàng.

Xác định thông điệp truyền thông
Xác định thông điệp truyền thông

Xác định chiến lược thực hiện 

Sau khi xác định được đối tượng và thông điệp truyền thông, doanh nghiệp cần có chiến lực thực hiện hiệu quả. 

Phương tiện truyền thông Marketing sẽ bao gồm nhiều kênh khác nhau như: truyền hình, truyền thanh, báo chí, Internet, email, TVC ngoài trời, trạm xe buýt,…

Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật, công nghệ, doanh nghiệp cần tích hợp nhiều phương tiện truyền thông cùng lúc để định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng. 

Cách thức thực hiện chiến lược truyền thông marketing hiệu quả
Cách thức thực hiện chiến lược truyền thông marketing hiệu quả

Đo lường chiến lược

Đây là bước cuối cùng trong tổng thể chiến lược truyền thông marketing. Doanh nghiệp cần so sánh kết quả đạt được với mục tiêu đã lập. Thông số quan trọng cần đo lường chính là chi phí thực hiện so với dự định, và tỷ lệ chuyển đổi tính trên ngân sách đã bỏ ra. 

Thông tin càng chi tiết càng giúp doanh nghiệp đánh giá lại toàn bộ quy trình truyền thông tiếp thị và là căn cứ cho các giai đoạn sau. 

>> Xem thêm: Social Media Marketing là gì? 8 bước xây dựng chiến lược hiệu quả

Câu hỏi thường gặp

Các yếu tố của truyền thông marketing là gì?

8 yếu tố của truyền thông marketing
1. In không truyền thống
2. Đài phát thanh và TV
3. Thư gửi trực tiếp và email
4. Quảng cáo trên internet
5. Tiếp thị truyền thông xã hội
6. Website chuyên nghiệp
7. Quan hệ công chúng
8. Tiếp thị 1 – 1

Đặc điểm của truyền thông marketing là gì?

Truyền thông marketing có 5 yếu tố hàng đầu: Quảng cáo, Tiếp thị Trực tiếp, Bán hàng Cá nhân, Quan hệ Công chúng và Xúc tiến Bán hàng. Và 5 yếu tố của hỗn hợp Truyền thông marketing là Quảng cáo, Tiếp thị trực tiếp và Bán hàng cá nhân, Quan hệ công chúng và Xúc tiến bán hàng.

Lời kết

Qua bài viết trên, bạn đã nắm được tổng thể về chiến lược truyền thông marketing trong phát triển doanh nghiệp và định vị thương hiệu. Cùng đón đọc thêm nhiều bài viết hữu ích của Vietnix nhé. 

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI