NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
25/11/2023
Lượt xem

Brochure là gì? Profile, Catalogue và Brochure có gì khác?

25/11/2023
18 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (127 bình chọn)

Hiện tại, Brochure được ví như một sứ giả quan trọng, quyết định thành công của những chiến dịch quảng bá hình ảnh thương hiệu, thông tin sản phẩm. Vậy Brochure là gì? Những xu hướng thiết kế Brochure nào đang được áp dụng rộng rãi? Cùng tìm hiểu về chủ đề này với bài viết dưới đây của Vietnix nhé.

Brochure là gì?

Brochure còn được biết đến với tên gọi khác là Pamphlet. Đây là loại ấn phẩm quảng cáo được sản xuất dưới dạng cuốn sách mỏng. Hay quen thuộc hơn chính là những tờ gấp quảng cáo.

Brochure là gì?
Brochure là gì?

Brochure là một trong những phương tiện tiếp thị linh động và được nhiều người biết đến nhất hiện nay. Không có bất cứ quy định về địa điểm hay thời gian mang loại ấn phẩm quảng cáo này đến tay khách hàng. Nhưng nếu doanh nghiệp biết cách tận dụng những yếu tố thuận lợi áp dụng Brochure tại các địa điểm bán hàng của doanh nghiệp, nơi giới thiệu sản phẩm như hội chợ, festival, sự kiện quảng bá hình ảnh thương hiệu,… sẽ mang lại doanh thu không ngờ nhờ loại ấn phẩm trên.

Một Brochure cung cấp, giới thiệu hình ảnh chi tiết nhất về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện cũng như các thông tin cơ bản của một công ty, doanh nghiệp. Mục đích phát hành ấn phẩm này chính là tiếp cận nhóm khách hàng mục tiêu. Nhờ ấn phẩm này, người xem có thể đánh giá cơ bản về doanh nghiệp và đưa ra lựa chọn của mình đối với sản phẩm, dịch vụ.

Ngoài những thông tin có trong bài, bạn có thể tham khảo:

Những đặc điểm cơ bản của Brochure

Như vậy, Vietnix vừa giới thiệu định nghĩa Brochure là gì? Tuy nhiên, để làm rõ hơn về định nghĩa này dưới đây là một số đặc điểm cơ bản của Brochure bạn cần biết:

Brochure là phương tiện quảng cáo linh hoạt

Brochure là một trong những phương tiện tiếp thị linh hoạt, phổ biến. Không có bất kỳ quy định nào về địa điểm, khoảng thời gian nhân viên doanh nghiệp nên mang Brochure đến tay khách hàng mục tiêu của mình. Từ đó, đảm bảo quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến những nhóm khách hàng phù hợp một cách hiệu quả.

Brochure là phương tiện quảng cáo linh hoạt
Brochure là phương tiện quảng cáo linh hoạt

Định nghĩa một bản Brochure chuẩn

Brochure chuẩn thường được làm từ 4 gam màu, in trên chất liệu giấy dày, bóng. Chúng được thiết kế với tính sáng tạo cao, đẹp mắt và dễ làm người đọc chú ý. Tuy nhiên, phong cách thiết kế Brochure tuyệt đối không được khác biệt quá nhiều so với concept của doanh nghiệp.

Hình ảnh có vai trò rất quan trọng trong Brochure

Có thể nói, hình ảnh mang ý nghĩa vô cùng to lớn đối với ấn phẩm này. Bạn có thể thiết kế ấn phẩm của mình dưới nhiều kích thước khác nhau nhưng cần đảm bảo rằng nó thể hiện được hình ảnh theo cách rõ nét và độc đáo nhất. Từ đó, dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Lợi ích khi thiết kế Brochure của doanh nghiệp

Lý do doanh nghiệp nên sở hữu Brochure là gì? Đọc những lợi ích dưới đây, bạn sẽ có câu trả lời rõ ràng nhất:

Tăng hiệu quả quảng cáo

Biến khách hàng mục tiêu trở thành khách hàng trung thành chính là điều mà bất kỳ đơn vị kinh doanh nào cũng mong muốn. Và một Brochure chuyên nghiệp, độc đáo sẽ giúp bạn làm được điều này.

Lợi ích khi thiết kế Brochure của doanh nghiệp
Lợi ích khi thiết kế Brochure của doanh nghiệp

Brochure có thể xem là một phương thức giao tiếp gián tiếp giữa khách hàng và doanh nghiệp. Nếu đủ ấn tượng, chúng có thể lấy được cái nhìn thiện cảm từ khách hàng mục tiêu. Hơn thế nữa, nó còn có thể cung cấp đầy đủ thông tin để khách hàng cảm nhận được sự “đáng tin” từ doanh nghiệp mình có ý định chọn mặt gửi vàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể quan tâm về:

Giúp truyền tải thông điệp đến khách hàng mục tiêu

Một bản Brochure tốt, có tính thuyết phục cao sẽ chứa đựng những nội dung chính sau đây:

 • Thông tin giới thiệu, quảng bá sản phẩm.
 • Phần quảng cáo dịch vụ.

Chúng được xây dựng, thiết kế bởi những người giàu kinh nghiệm. Từ đó, tập trung truyền tải đúng thông điệp đến khách hàng mục tiêu.

Hỗ trợ hiệu quả cho chiến lược bán hàng

Khi công ty lên chiến lược bán hàng hay tung ra một sản phẩm mới, đi kèm với đó nhất định phải có các chiến dịch quảng cáo. Và Brochure sẽ đóng vai trò quan trọng, nó giống như một chiếc cầu nối gắn kết giữa chiến lược bán hàng, quảng cáo. Từ đó, đảm bảo công ty đạt được những mục tiêu cần thiết về doanh số, khả năng thu hút người tiêu dùng.

Hiệu quả bán hàng cũng sẽ tăng
Hiệu quả bán hàng cũng sẽ tăng

Các loại biến của Brochure

Dưới đây, Vietnix sẽ giới thiệu với bạn 2 loại Brochure đang được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi trong các chiến dịch của mình.

 • Bi – flold (gấp 2): Đây là dạng Brochure có khả năng thể hiện được nội dung, thông tin khi in lên 2 mặt giấy. Sau đó, nó được gấp lại làm 2, còn nội dung được trình bày tách biệt thành 4 mặt khác nhau.
 • Tri – fold ( gấp 3 ): Đây là dạng Brochure thể hiện nội dung trên 2 mặt, sau đó chúng được gấp lại làm 3. Phần nội dung trong đó được trình bày thành 6 mặt hoàn toàn tách biệt.
Các loại biến của Brochure
Các loại biến của Brochure

Ngoài ra, bạn có thể bắt gặp các mẫu Brochure khác. Như single gate-fold, double-gate fold. Đôi khi, các doanh nghiệp còn sử dụng mẫu four-panel fold, die cut z fold. Điều này phụ thuộc vào chiến dịch cũng như mong muốn, định hướng của doanh nghiệp.

Ngoài những thông tin liên quan đến Brochure là gì, bạn có thể tham khảo:

Cách thiết kế Brochure chuyên nghiệp và hiệu quả

Dưới đây là cách để tạo ra bản Brochure chuyên nghiệp, thu hút. Chúng bao gồm những nội dung sau:

Xác định nội dung cốt lõi

Để truyền tải thông điệp một các hiệu quả, nội dung cốt lõi cần được chăm chút thật tốt. Hãy đảm bảo nội dung trong Brochure của bạn được chăm chút để đơn giản, ngắn gọn nhưng đầy đủ thông điệp. Vì không người đọc nào đủ kiên nhẫn với những thứ quảng cáo lan man, tiêu tốn nhiều thời gian.

Trả lời được những câu hỏi dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc này:

 • Mục đích của việc thiết kế Brochure là gì?
 • Khách hàng của bạn là ai?
 • Ai là người sẽ xem Brochure?
 • Bạn mong muốn khách hàng thấy gì ở sản phẩm/dịch vụ của mình khi nhận và đọc Brochure?
 • Bạn muốn khách hàng làm gì sau khi đọc Brochure?

Tìm kiếm một định dạng thích hợp (bố cục, cỡ giấy, cách gấp)

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng cũng như nội dung mong muốn truyền tải, bạn cần lựa chọn một định dạng phù hợp. Trong đó, nội dung chính cần truyền đạt phải được đặt ở trang đầu tiên, có chữ lớn với màu sắc và hình ảnh nổi bật. Còn bên trong sẽ cung cấp những thông tin giải thích, làm rõ, làm nổi bật tin ở trang đầu tiên.

cach thiet ke brochure chuyen nghiep hieu qua
Bạn cũng có thể lựa chọn những định dạng độc đáo cho Brochure

Chú ý đến những khoảng trắng

Trong bất kỳ thiết kế nào, sự có mặt của những khoảng trắng đều rất cần thiết. Nó là nguyên tắc trong thiết kế nhằm đảm bảo sự cân bằng thẩm mỹ, mang lại cảm giác thoải mái cho người đọc. Hãy thảo luận thật kỹ với Designer để chừa khoảng trắng trong thiết kế Brochure nhé.

Cân nhắc chất lượng in ấn

Kỹ thuật, chất lượng dịch vụ in ấn giúp nâng cao tính thẩm mỹ của thiết kế một cách hiệu quả. Với những dự án có nguồn tiền lớn, bạn có thể chọn cách in nổi, đánh bóng để làm nổi bật đẳng cấp thương hiệu. Nếu không, việc in màu thông thường là đủ cho một chiến dịch quảng bá cơ bản.

Chọn màu sắc một cách thông minh, tinh tế

Đây là điều cần thiết với mọi thiết kế. Màu sắc có khả năng gây ấn tượng mạnh, truyền tải thông điệp rất tốt. Chính vì vậy, cần chọn lựa màu sắc cho Brochure một cách khôn ngoan để làm nổi bật khả năng nhận diện của thương hiệu.

mau sac la yeu to quan trong trong brochure
Màu sắc có khả năng gây ấn tượng mạnh mẽ

Trình bày chữ

Để người dùng tiếp nhận thông tin nhanh chóng, khả năng dễ đọc phải được ưu tiên. Do đó, bạn cần đảm bảo những yếu tố sau trong thiết kế Brochure của mình:

 • Kết hợp các font chữ một cách thích hợp.
 • Quan tâm đến khoảng cách giữa chữ, dòng, căn dòng.
 • Chú ý đến sự tương phản.

Đừng khiến cách trình bày văn bản của bạn trở nên rối rắm. Vì nội dung có hấp dẫn đến đâu cũng trở nên thừa thãi nếu phần nhìn của nó khiến khách hàng của bạn không còn muốn đọc nữa.

Lựa chọn loại giấy phù hợp

Giấy có khả năng biến một thiết kế nhàm chán, bình thường trở nên tuyệt vời và đẳng cấp hơn. Có thể nói, lựa chọn giấy đúng cách là phương thức hoàn hảo để đưa tới người dùng những cuốn Brochure chất lượng. Hãy tính toán chi phí để có được những loại giấy in tốt nhất cho chiến dịch marketing của mình nhé.

5 xu hướng thiết kế Brochure nổi bật

1. Sử dụng đa dạng kiểu chữ khác nhau

Designer luôn nỗ lực kết hợp nhiều kiểu chữ trên Brochure. Thậm chí, một số thương hiệu còn sáng tạo và ứng dụng kiểu chữ của riêng họ. Tuy nhiên, những kiểu chữ với nét in đậm vẫn luôn được khách hàng đáng giá cao với khả năng thu hút khách hàng hiệu quả.

Các Designer có thể dùng nhiều hơn một kiểu chữ in đậm trên ấn phẩm của mình. Như tiêu đề, phụ đề, nội dung, chú thích, với mỗi phần có thể sử dụng một font chữ khác nhau để tạo ấn tượng về sự khác biệt.

2. Xu hướng thiết kế dạng vibrant color

Vibrant color là những màu sắc nổi bật, thường được dùng để thu hút người xem. Từ đó, cho ra đời những thiết kế ấn tượng hơn. Trước đây, Designer thường sử dụng màu sắc mờ nhạt với mong muốn truyền tải ấn tượng về sự tinh tế. Nhưng xu hướng này đang dần thay đổi.

Những năm gần đây, các bản Brochure thường sử dụng nhiều màu sắc tươi sáng, thậm chí là rực rỡ, nổi bật. Từ đó, thu hút khách hàng tập trung vào những thông tin cần thiết của doanh nghiệp.

Xu hướng thiết kế brochure là gì: Vibrant color lên ngôi
Vibrant color lên ngôi

3. Áp dụng xu hướng thiết kế hot trend – Vintage

Bất kỳ sản phẩm nào đi theo phong cách Vintage đều có sức hút bền bỉ với thời gian. Chính vì vậy các yếu tố cổ điển đang đặc biệt được giới Designer ưa chuộng khi làm Brochure. Phong cách này phù hợp với những ngành hàng thẩm mỹ, kinh doanh đồ ăn, thức uống.

Những thiết kế vintage luôn hấp dẫn người nhìn
Những thiết kế vintage luôn hấp dẫn người nhìn

4. Tận dụng hình ảnh minh họa khéo léo

Xu hướng làm Brochure đang được quan tâm là gì, đó chính là sử dụng hình minh họa. Ở đây có thể là một hình trang trí mang đậm thông điệp của công ty hay một hình ảnh đặc biệt nào đó.

Các Designer sẽ sử dụng hình ảnh như một cách truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp muốn khách hàng của mình cảm nhận được. Từ đó, tạo sự tương tác với khách hàng hiệu quả hơn.

Nhìn chung, việc sử dụng hình ảnh minh họa được xem là một sự thay đổi tốt. Chúng mang tới những bất ngờ cho người xem, khiến họ hứng thú hơn với công ty, những sản phẩm của doanh nghiệp.

Sử dụng hình ảnh minh họa một cách khéo léo
Sử dụng hình ảnh minh họa một cách khéo léo

5. Xu hướng thiết kế với hoạt hình retro

Thời gian gần đây, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các Brochure có thiết kế theo xu hướng hoạt hình retro. Và đây cũng là xu hướng được dự đoán sẽ chiếm ưu thế trong thời gian tới.

Nguyên nhân là do hoạt hình đang dần trở nên quen thuộc hơn trong các thiết kế đồ họa. Và việc kết hợp chúng với một chút phong cách retro sẽ khiến Brochure có chiều sâu hơn nhiều.

Thiết kế hoạt hình retro
Thiết kế hoạt hình retro

Điểm khác biệt của Brochure so với các ấn phẩm còn lại

Về hình thức, Brochure được thiết kế dưới dạng tri-fold Brochure với phần nội dung được trình bày thành 6 mặt, được in trên cả hai mặt giấy gấp làm ba. Dạng bi-fold Brochure này được trình bày thành 4 mặt, in trên hai mặt giấy gấp lại làm đôi. Brochure có dạng quyển nhưng khá mỏng, nhẹ giúp khách hàng dễ dàng bỏ túi, mang theo, xem nhanh các thông tin nhanh có trên ấn phẩm. Đối với catalogue hay profile, được thiết kế dưới dạng quyển và leaflet dạng tờ rơi có hai mặt và không gấp lại được như Brochure.

Về nội dung, Brochure chứa thông tin về sản phẩm hay dịch vụ hiện có của doanh nghiệp đang có các chương trình đang khuyến mãi. Với profile, nội dung sẽ tập trung truyền tải những thông tin giới thiệu về doanh nghiệp, thành tựu đã đạt được nhằm mang đến sự tin tưởng cho khách hàng. Còn catalogue, giới thiệu tất cả các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đang kinh doanh.

Về mục đích sử dụng, tất cả những loại ấn phẩm quảng cáo như profile thường được dùng trong mục đích quan trọng như phục vụ hoạt động ký kết hợp đồng với đối tác lớn. Catalogue được dùng để giới thiệu thông tin đến khách hàng với mức độ thường xuyên, đầy đủ nội dung cần thiết như đại lý, điểm bán hàng. Đối với Brochure được dùng như một ấn phẩm nằm trong chiến dịch Marketing khác nhau, chứa các thông tin của chương trình khuyến mãi riêng theo từng thời điểm.

Sự khác nhau giữa Profile, Catalogue và Brochure là gì?

Nhiều người vẫn đang nhầm lẫn Brochure với các ấn phẩm khác như catalogue, profile. Vậy chúng có gì khác biệt? Cùng tìm hiểu chi tiết với bảng thể hiện thông tin dưới đây nhé.

BrochureCatalogueProfile
Mục tiêu sử dụngCung cấp chi tiết thông tin về sản phẩm dịch vụ, kêu gọi khách hàng tiêu dùng tức thìCung cấp thông tin tổng quát về sản phẩm, dịch vụChứng minh năng lực, khả năng thực hiện công việc của doanh nghiệp
Đối tượng người đọcChuyên biệt cho một nhóm khách hàng mục tiêu nhất địnhDành cho mọi khách hàngDành cho mọi đối tượng: Khách hàng, đối tác, đầu tư
Nội dung trọng điểmGiới thiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc tập trung vào một chương trình marketing riêng. Quan trọng là tập trung vào việc khơi gợi khả năng tiêu dùng của khách hàngGiới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp với đầy đủ thông số. Chúng thường được thiết kế theo dạng danh sách được phân loại triệt đểGiới thiệu về công ty, những thành tựu nổi bật và năng lực cốt lõi của doanh nghiệp
Hình ảnh sử dụngDùng hình ảnh đa dạng hơn, thông thường có cả ảnh chụp thật và ảnh vẽ, ảnh dựng trên máy tínhGiới thiệu nhiều hình vẽ, hình ảnh sản phẩm mà không bị ảnh hưởng bởi tính xác thực.Dùng hình ảnh xác thực về doanh nghiệp, những sản phẩm và dự án mà doanh nghiệp đã hoàn thành
Trường hợp sử dụngCó thể được phát tại những nơi công cộngGửi đi qua đường bưu điện, phát tại điểm bán cho người nhậnThường dùng trong trường hợp gặp trực tiếp, làm việc với khách hàng hoặc khi gửi hồ sơ dự thầu
Về kiểu dáng, kích thướcCó thể là bất kỳ hình dáng, kích thước nào. Nó sẽ được điều chỉnh phù hợp với nhóm khách hàng, chiến dịch marketing sử dụngThay đổi kích thước tùy ý, không bị hạn chế về hình dạngKiểu dáng chuẩn của Profile là A4. Nhưng nó cũng có thể thay đổi sao cho phù hợp với điều kiện thực tế.

Bảng thể hiện sự khác nhau giữa Profile, Catalogue và Brochure

Ngoài những thông tin liên quan đến Brochure là gì, bạn có thể quan tâm:

Câu hỏi thường gặp

Mục đích của Brochure là gì?

Brochure có thể hoạt động như một tài liệu tham khảo chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cho khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn . 
Họ có thể giúp tăng khách hàng tiềm năng của bạn thông qua một chiến dịch thư trực tiếp hoặc dưới dạng tài liệu phát tại một sự kiện hoặc triển lãm thương mại.

Sự khác biệt giữa bản tin và Brochure là gì?

Brochure được phân phối tại các địa điểm như văn phòng bác sĩ, trường học, nhà hàng, công ty địa phương,… Bản tin là cách phổ biến để các doanh nghiệp, tổ chức và tổ chức cập nhật thông tin và / hoặc hoạt động gần đây của người đăng ký.

Lời kết

Từ những thông tin trong bài viết này, bạn đã biết được Brochure là gì cũng như sự khác biệt của nó với profile hay catalogue. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn. Nếu bạn đang muốn sở hữu Brochure chuyên nghiệp, hãy thảo luận ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI