NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
30/01/2024
Lượt xem

Sự khác biệt giữa Digital marketing và Marketing truyền thống

30/01/2024
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (107 bình chọn)

Phân biệt Digital marketing và Marketing truyền thống: sự khác biệt giữa hai loại hình marketing này là gì? Mỗi hình thức có ưu và nhược điểm gì, loại hình nào cần thiết cho sự phát triển doanh nghiệp?

Để giải đáp những thắc mắc trên thì các bạn đừng bỏ lỡ bài viết phía dưới của Vietnix nhé. Chắn chắn chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích, đặc biệt với những bạn nào đang dự định chọn marketing làm nghề nghiệp tương lai của mình.

Khái niệm về marketing là gì?

Hiểu theo một cách trực diện và ngắn gọn 

Marketing là tiếp thị – Một hình thức phổ biến giúp kết nối với khách hàng. Và marketing gồm tất cả những việc cần thực hiện để thu hút khách hàng đến với thương hiệu và duy trì mối quan hệ với họ.

Sự khác biệt giữa Digital marketing và Marketing truyền thống

Khái niệm về Digital marketing là gì?

Nói một cách đơn giản, Digital marketing sử dụng các kênh digital như website và social marketing làm công cụ để marketing communication (truyền thông tiếp thị). Nếu bạn đang sử dụng social media như Facebook, Instagram…, và thấy quảng cáo hiện lên trong quá trình sử dụng. Đó là Digital marketing.

Các kênh Digital marketing phổ biến bao gồm

Các kênh Digital marketing phổ biến bao gồm:

Khái niệm về marketing truyền thống là gì?

Mặt khác, Marketing truyền thống liên quan đến các kênh truyền thống, như bảng quảng cáo và phương tiện in ấn. Marketing truyền thống là loại hình marketing duy nhất cho đến khi Internet phát triển vào những năm 1990.

Một thiết kế bìa tạp chí cổ điển của FuturisticBug
Một thiết kế bìa tạp chí cổ điển của FuturisticBug

Các kênh Marketing truyền thống bao gồm:

 • Quảng cáo ngoài trời (Biển quảng cáo, banner trên xe buýt / taxi, áp phích,…).
 • Phát sóng (TV, Radio,…).
 • In (Tạp chí, báo,…).
 • Mail trực tiếp (Gửi danh thiếp cho khách hàng,…).
 • Telesales (Điện thoại, tin nhắn văn bản).
 • Trưng bày sản phẩm ở showroom, cửa hàng.
 • Tài trợ cho các chương trình, sự kiện.

>> Xem thêm: Mô hình Paid, Owned, Earned media là gì?

Ưu – nhược điểm của Marketing truyền thống

Với sự phát triển của phương tiện truyền thông xã hội, Marketing truyền thống thường bị các nhà Maketer đánh giá thấp hơn. Tuy nhiên, Marketing truyền thống vẫn có một sự ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống thường ngày của người tiêu dùng. Nếu bạn có ngân sách để quảng cáo các chiến dịch, sản phẩm của mình trên tạp chí và truyền hình trong khung giờ vàng, thì số tiền bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Ưu điểm của Marketing truyền thống

Ưu điểm của Marketing truyền thống
 • Có tính tác động và dễ hiểu

Một bảng quảng cáo trực quan đậm nét hoặc một quảng cáo truyền hình nổi bật là một phần thông thường trong cuộc sống hàng ngày của hầu hết mọi người. Chúng dễ dàng được tiếp thu và thường mang tính giải trí.

 • Các tài liệu marketing được in thường mang tính bền vững hơn

Nếu bạn có một quảng cáo trên mặt đầu tiên các tạp chí lớn, nó sẽ ở đó cho đến khi một tạp chí mới được xuất bản. Điều này thật tuyệt nếu khách hàng là một nhà sưu tập nhiệt tình.

 • Dễ ghi nhớ hơn

Nhìn thấy điều gì đó trong cuộc sống thực tế thay vì trên điện thoại thì bạn sẽ ghi nhớ hơn. Những quảng cáo mới xuất hiện trong chương trình Super-Bowl hoặc việc bày trí sản phẩm ở cửa hàng thật đẹp và ấn tượng có nhiều khả năng sẽ lưu lại trong tâm trí bạn hơn là một quảng cáo trên Instagram mà bạn có thể sẽ lướt qua trong vài giây.

Nhược điểm của Marketing truyền thống

Nhược điểm của Marketing truyền thống
 • Khó đo lường các chiến dịch

Có nhiều cách để đo lường các chiến dịch Marketing truyền thống như công cụ Brand tracker nhưng chúng không chuyên sâu hoặc thông minh như các công cụ có sẵn cho Digital marketing.

 • Chi phí đắt đỏ

Nếu thương hiệu của bạn nhỏ và trong giai đoạn đầu mới phát triển thì rất có thể bạn không có đủ tiền để đăng quảng cáo trên các khung giờ vàng được phát sóng. Nhiều hình thức Marketing truyền thống sẽ khiến bạn mất một khoản tiền đáng kể.

 • Không có tương tác trực tiếp với người tiêu dùng

Không giống như Media marketing, bạn sẽ khó hiểu rõ về phản ứng của khán giả đối với các chiến dịch marketing của bạn.

Ưu – nhược điểm của Digital marketing

Mặc dù Marketing truyền thống có tác động mạnh mẽ, nhưng chúng ta đang sống trong thời đại internet cực kì phát triển.

“Số người sử dụng Internet hiện chiếm 57% dân số toàn cầu. Trung bình, mỗi người dành 6 giờ 42 phút trực tuyến mỗi ngày. Đến năm 2021, dự kiến ​​73% tổng doanh số thương mại điện tử sẽ đến từ thiết bị di động”

Theo ClickZ

Đó là khoảng thời gian và cơ hội khổng lồ để thực hiện một số hoạt động Digital marketing thông minh

Ưu điểm của Digital marketing

Ưu điểm của Digital marketing
 • Nhiều lựa chọn hơn để tham gia

Thông qua các kênh social media như mạng xã hội Facebook, Instagram…, bạn có thể thấy được phản ứng của khán giả về các chiến dịch marketing sản phẩm của mình. Nếu nội dung marketing của bạn được chia sẻ, yêu thích và có nhiều nhận xét tích cực, bạn biết mình đang làm đúng.

 • Dễ dàng đo lường hiệu quả chiến dịch

Trái ngược với Marketing truyền thống, các công cụ Digital marketing tracking đặc biệt chuyên sâu. Điều này làm cho kết quả nghiên cứu khách hàng của bạn trở nên cực kỳ rõ ràng, giúp cải thiện hơn cho các chiến lược Marketing tiếp theo.

 • Phân vùng đối tượng khách hàng chuẩn

Tiếp cận nhanh chóng hơn đến khách hàng: khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về loại bánh mình cần trên các trang web của doanh nghiệp, thậm chí khách hàng còn có thể tìm hiểu được hình ảnh, giá cả và nguyên liệu, dịch vụ. Digital marketing dựa trên công nghệ là Internet, vì vậy việc tiếp cận rất dễ dàng. Digital Marketing có thể tiếp cận với bất cứ nơi đâu, bất kỳ khách hàng nào.

Nhược điểm của Digital marketing

Nhược điểm của Digital marketing
 • Quảng cáo Digital có thể được coi là gây phiền nhiễu

Hãy nghĩ về khoảnh khắc bạn đang muốn cập nhật tình hình của bạn bè trên Facebook trong thời gian gần đây. Sau đó, bạn nhận được quảng cáo liên quan đến một căn bệnh đáng xấu hổ mà bạn đã truy cập vào đêm trước. Điều này chắc chắn sẽ khiến bạn không thích chính thương hiệu thực hiện việc nhắm mục tiêu thông minh theo cách này.

 • Ít lâu dài

Các chiến lược Digital marketing như quảng cáo Google, banner, email quảng cáo hoặc quảng cáo trên mạng xã hội có thể mang tính tạm thời, khó có thể để lại ấn tượng sâu đậm và dễ dàng bị bỏ qua. Nếu đối tượng mục tiêu mà bạn nhắm đến tiếp tục lướt hoặc nhấp vào trang tiếp theo, quảng cáo của bạn sẽ biến mất khỏi màn hình của họ.

 • Không ngừng phát triển

Để tận dụng tối đa các chiến lược Digital marketing, bạn cần phải học hỏi rất nhiều. Mỗi kênh đều yêu cầu một chuyên gia về lĩnh vực đó để đạt được hiệu quả tốt nhất cho chi phí bạn bỏ ra.

>> Tham khảo: 10 khóa học Digital Marketing online miễn phí, có chứng chỉ

13 điểm khác biệt giữa Digital marketing và Marketing truyền thống

Từ những so sánh trên, chúng ta có thể rút ra được sự khác nhau giữa Marketing truyền thống và Marketing hiện đại:

 1. Marketing truyền thống quảng bá sản phẩm và dịch vụ, bằng cách sử dụng các kênh thông thường như đài phát thanh, truyền hình, báo chí,… Mặt khác, Digital marketing là quá trình quảng bá và bán các sản phẩm và dịch vụ của công ty bằng cách sử dụng các kênh và chiến thuật Online marketing.
 2. Trong khi marketing truyền thống là passive (người nghe thụ động trong việc tiếp cận thông tin), thì Digital marketing có bản active (người nghe chủ động trong việc tiếp cận thông tin).
 3. Digital marketing tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh hơn so với Marketing truyền thống. Do Digital marketing có công cụ tìm dữ liệu những khách hàng có sở thích, quan tâm đến mặt hàng liên quan. Vì vậy, quảng cáo của Digital marketing được hiển thị cho những đối tượng này và giúp tạo ra khách hàng tiềm năng đủ điều kiện.
 4. Sự tương tác giữa khách hàng và công ty thông qua các kênh trực tuyến hoặc ngoại tuyến khác nhau. Vì vậy, tỷ lệ tương tác của khách hàng trong Digital marketing cao hơn so với Marketing truyền thống. Điều này là do khách hàng có thể trực tiếp xem chi tiết sản phẩm và các ưu đãi khác, chỉ bằng một cú nhấp chuột mà không cần đến phòng trưng bày hoặc công ty để biết chi tiết về sản phẩm.
 5. Không thể tính toán cụ thể lợi tức đầu tư trong trường hợp sử dụng Marketing truyền thống nhưng người ta có thể dễ dàng tính toán khi dùng Digital marketing.
 6. Marketing truyền thống vừa kém hiệu quả hơn và vừa tốn kém hơn, trong khi Digital marketing ít tốn kém hơn lại hiệu quả hơn.
 7. Với Digital marketing, người ta có thể dễ dàng theo dõi xem người mua đến từ đâu, đâu là sản phẩm được xem nhiều nhất, có bao nhiêu khách hàng đang thực sự mua sản phẩm, ai quan tâm đến sản phẩm,… Mặt khác, trong Marketing truyền thống, theo dõi khách hàng là không thể.
 8. Marketing truyền thống sử dụng các phương pháp tiêu chuẩn hóa để nhắm mục tiêu khách hàng. Do đó, nó liên quan đến tiếp thị đại chúng với mức độ tiếp cận cá nhân rất thấp. Ngược lại, Digital marketing sử dụng cá nhân hóa. Có nghĩa là chỉ những sản phẩm đó được hiển thị cho những khách hàng mà họ đã quan tâm gần đây hoặc họ đang tìm kiếm nó qua internet trong một thời gian dài.
 9. Đối với Marketing truyền thống, không thể điều chỉnh khi quảng cáo được xuất bản. Còn đối với Digital marketing, việc điều chỉnh có thể được thực hiện bất cứ lúc nào, ngay cả sau khi quảng cáo đã được chạy.
 10. Phạm vi tiếp cận khách hàng trong Marketing truyền thống bị giới hạn giữa các quốc gia, lãnh thổ. Mặt khác, Digital marketing sử dụng Internet, các sản phẩm và dịch vụ đang được quảng bá có thể thu hút nhu cầu trên toàn cầu.
 11. Đến với kết quả, marketing truyền thống cần có thời gian để thu được kết quả của các hoạt động marketing. Tuy nhiên, Digital marketing có thể thu được kết quả nhanh chóng.
 12. Đối với Marketing truyền thống, người tiêu dùng không thể bỏ qua quảng cáo, vì họ nhất định phải xem chúng. Tuy nhiên, đối với Digital marketing cho phép người tiêu dùng tránh hoặc bỏ qua những quảng cáo mà họ không thấy hữu ích hoặc họ không quan tâm đến.
 13. Marketing truyền thống là giao tiếp một chiều, công ty quảng cáo thông tin sản phẩm nhưng không nhận được phản hồi của khách hàng. Ngược lại, Digital marketing là giao tiếp hai chiều. Vừa quảng cáo thông tin cho khách hàng và vừa nhận được phản hồi của họ về sản phẩm và dịch vụ, dưới dạng đánh giá,…

Tất nhiên, Marketing truyền thống không có nghĩa là nó lỗi thời. Marketing truyền thống vẫn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của mọi người với nhu cầu bước ra khỏi thế giới kỹ thuật số ngày càng tăng.

Tương tự, Digital Marketing cũng quan trọng như truyền thống nếu không muốn nói là hơn thế. Digital marketing sử dụng việc tiếp cận Internet thường xuyên của bạn để tiếp cận bạn.

Nên sử dụng hình thức marketing nào?

Chìa khóa của một chiến dịch Marketing tuyệt vời là tìm ra sự cân bằng phù hợp giữa truyền thống và Digital. Vào năm 2020, Digital marketing và Marketing truyền thống hỗ trợ lẫn nhau. Cả hai đều đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược Marketing, nhưng chúng đều được nâng cao khi được sử dụng đồng thời.

>>Xem thêm: Marketing Mix là gì? Tổng quan kiến thức về Marketing Mix

Cuối cùng thì cả hai loại hình Marketing đều có những lợi ích và nhược điểm của chúng. Nhưng điều quan trọng là hiểu nhu cầu Marketing cụ thể của bạn, xem xét ngân sách của bạn và hiểu đối tượng mục tiêu của bạn.

Các kênh Marketing truyền thống thường được thế hệ Baby Boomer và Thế hệ X. Họ là những người sở hữu TV và thích mua báo kỳ vọng và hoan nghênh hơn. Tuy nhiên, Digital marketing là một lộ trình phù hợp đáng ngạc nhiên cho mọi lứa tuổi, không chỉ thế hệ trẻ và thế hệ Z. Những người dành hàng giờ để lướt qua Facebook, chia sẻ video Lad Bible và mua sắm trực tuyến.

Lời kết

Như vậy, một khi đã hiểu rõ về Digital marketing, nghiên cứu và ứng dụng nó, nhà quản trị sẽ thấy được nhiều điều thú vị và hiệu quả khi phối hợp giữa Digital marketing và Marketing truyền thống. Các nguyên lý Marketing truyền thống vẫn luôn có tính ứng dụng thực tế còn Digital marketing lại luôn cập nhật xu thế phát triển của công nghệ và thị trường.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI