NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
25/01/2022
Lượt xem

8 Theme phim WordPress tốt nhất

25/01/2022
19 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (172 bình chọn)

Một website phim cần phải tối ưu rất nhiều yếu tố đặc biệt là trải nghiệm người dùng. Ngoài ra, các yêu cầu về thiết kế, hiển thị và tiện ích trên trang cũng cần được chú ý hơn. Các website WordPress hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả điều đó miễn là bạn có một hosting chất lượng và theme phim WordPress có nhiều tính năng tốt.

1. Noxe

Noxe thực sự là một theme WordPress danh cho các trang phim khi cả 18 bản demo đều liên quan đến việc tạo các trang phim.

Với 18 bản demo hoàn chỉnh để xây dựng các trang phim bằng WordPress, đây có thể là theme có thư viện template lớn nhất trong danh sách theme này. Các bản demo của Noxe bao gồm các trang web cho các hãng phim, cơ sở dữ liệu phim online, đạo diễn, diễn viên và nhiều tính năng khác.

Theme phim WordPress Noxe
Theme phim WordPress Noxe

Vì tất cả 18 bản demo đều có template riêng nên sẽ có rất nhiều nội dung được tạo sẵn để làm việc bất kể bạn quyết định sử dụng bản trình chiếu nào. Dù bạn chọn hình thức trình chiếu nào kết hợp các template từ các bản demo khác dễ dàng mang lại cho bạn thêm nhiều bố cục hơn vào trang web của mình.

Ngoài việc làm cho trang web phim của bạn trông thật đẹp mắt, Noxe cũng có một số tính năng hữu ích mà khách truy cập của bạn sẽ đánh giá cao:

 • Một là công cụ tìm kiếm mạnh mẽ sẽ giúp họ tìm thấy thông tin chi tiết của những bộ phim mà họ đang quan tâm.
 • Chức năng quản lý tập phim rất hữu ích nếu bạn đang publish chi tiết của phim hoặc loạt các chương trình truyền hình.
 • Có thể chọn bất kỳ yếu tố nào để đưa vào cơ sở dữ liệu phim của mình nên việc tìm kiếm nội dung liên quan rất đơn giản.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo template của riêng mình bằng cách sử dụng các công cụ đi kèm với theme này. Vì WPBakery Page Builder được bao gồm trong gói Noxe, bạn không chỉ có thể tùy chỉnh các template một cách dễ dàng mà còn có thể thiết kế các bố cục độc đáo của riêng mình cho trang web phim của bạn.

Noxe là một theme rất linh hoạt để khởi chạy các trang web phim bằng WordPress.

2. MagPlus

MagPlus có hơn 40 thiết kế để tạo các trang web tin tức và tạp chí cũng như các trang tập trung vào phim với WordPress.

MagPlus - Theme phim WordPress
Theme phim WordPress MagPlus

Trong số thư viện các bản demo trang web của MagPlus, bạn sẽ tìm thấy nhiều thiết kế tập trung vào phim. Một số bản demo trang web khác mà bạn có thể thấy hữu ích bao gồm các bài review, news, directory và thiết kế blog. Nhờ lựa chọn này, bạn sẽ có rất nhiều tùy chọn để tạo trang web phim mới của mình với theme MagPlus bất kể bạn chọn bản demo nào.

Theme MagPlus có hơn 25 bố cục bài viết khác nhau để publish tin tức và đánh giá phim của bạn với rất nhiều lựa chọn, bạn có thể đảm bảo nội dung của mình không bao giờ nhàm chán.

Các tùy chọn sáng tạo khác bao gồm:

 • 12 bố cục tiêu đề trang web.
 • 26 thiết kế slider.
 • 20 tiện ích con độc quyền.
 • 10 cấu trúc footer.

Hơn nữa, vì MagPlus bao gồm một công cụ tạo trang kéo và thả mạnh mẽ, bạn cũng có quyền truy cập vào hơn 80 module và block có thể được sử dụng để tạo các thiết kế nội dung tùy chỉnh của riêng bạn.

Việc thiết lập trang web phim của bạn với MagPlus rất đơn giản dù cho việc tạo nên theme này là sự kết hợp bảo nhiều thành phần tiên ích khác nhau. Quá trình cài đặt và kích hoạt tất cả các plugin được đề xuất và bắt buộc nhưng với công cụ import demo chỉ bằng thao tác nhấp chuột, bạn sẽ nhanh chóng thêm được tất cả nội dung tạo sẵn vào trang web mới.

Các tính năng hữu ích khác của theme này bao gồm:

 • Công cụ bộ nhớ đệm tích hợp để cải thiện thời gian tải,
 • Công cụ menu lớn giúp tăng cường các khu vực điều hướng của bạn và các vị trí quảng cáo có thể giúp bạn kiếm tiền từ trang web của mình.
 • Hỗ trợ Woocomercer nếu bạn muốn bán sản phẩm và dịch vụ từ trang web của mình, tạo ra các file kỹ thuật số.

Nếu bạn thích được tự do sáng tạo, MagPlus có tất cả các công cụ, tùy chọn và cài đặt mà bạn cần.

3. Jnews – Theme phim WordPress dành cho các hãng phim

JNews là một theme bản quyền WordPress đa năng lý tưởng để tạo các trang web phim.

Với hơn 120 bố cục trang chủ trong gói theme JNews, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thiết kế phù hợp với dự án của mình. Không chỉ vậy, vì theme này bao gồm các công cụ tạo trang kéo và thả nên bạn có thể tự do tùy chỉnh bất kỳ thiết kế nào được tạo sẵn để đảm bảo chúng hoạt động tốt với dự án của bạn.

Ngoài ra còn có một công cụ thiết kế tiêu đề cho phép bạn kiểm soát toàn bộ khu vực quan trọng này trên trang web của mình thông qua một giao diện trực quan.

Theme phim WordPress Jnew
Theme Jnew

Khi thiết lập trang web và publish nội dung, bạn có thể chọn từ một loạt các template phù hợp cho từng phần nội dung mà bạn đã thêm vào. Bạn cũng có thể hiển thị quảng cáo để tăng các khả năng kiếm tiền cũng như cho phép đăng nhập trên mạng xã hội trên các hội nhóm cộng đồng nó bao gồm cả tính năng đánh giá trên Facebook.

JNews là plugin đa ngôn ngữ cho bạn khả năng publish trang web và nội dung của nó bằng nhiều ngôn ngữ. Infinite scroll, tải chậm hình ảnh và số lượt xem cho các bài báo của bạn, đây là tính năng bổ sung có thể được bật trên trang web phim của bạn với JNews.

Một lý do khác để lựa chọn JNews là tính năng auto tải bài đăng tiếp theo trên trang web của bạn đảm bảo rằng khách truy cập có thể truy cập nội dung của bạn ngay lập tức mà không cần chờ đợi. Các tính năng hữu ích khác bao gồm khả năng thêm các form đăng ký nhận bản tin vào email trên trang web, hỗ trợ bật thông báo và các button người theo dõi trên mạng xã hội để tăng lượng người xem trên các trang web như Twitter, Facebook và Instagram.

JNews được bao gồm với các template có thể tùy chỉnh và các tính năng hữu ích để giúp bạn khởi chạy trang web phim của riêng mình.

4. Blockter

Blockter là một theme phim WordPress thiên về trang web cơ sở dữ liệu phim và chương trình truyền hình với 3 thiết kế chủ đạo.

Nhờ có plugin thư viện phim đi kèm, bạn có thể dễ dàng bắt đầu đưa vào trang web phim và chương trình truyền hình mới của mình với những dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau. Điều này không chỉ giúp bạn tăng tốc quá trình nhập và đảm bảo nó chạy trơn tru hơn mà còn cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn các dữ liệu này được hiển thị trên trang web của bạn.

Theme phim WordPress Blockter
Theme Blockter demo

Để trình bày danh sách phim và chương trình truyền hình có hai tùy chọn được thiết kế để bạn lựa chọn là list style và grid layout. Sidebars là tùy chọn cho cả hai chế độ mang lại cho bạn khả năng quảng cáo nội dung khác trong khu vực sidebars hoặc để hiển thị danh sách của bạn trong một bố cục không bị nhầm lẫn.

Để giúp trang web phim có nhiều tương tác hơn, bạn có thể bật đánh giá của người dùng trên trang web của mình. Với tính năng này, khách truy cập có thể đăng nhập vào trang web của bạn bằng tài khoản mạng xã hội của họ và bắt đầu để lại review về danh sách phim và chương trình truyền hình.

Hơn nữa, vì theme Blockter hoàn toàn đáp ứng việc khách truy cập chia sẻ review về các nội dung phim trên điện thoại thông minh, máy tính bảng dễ dàng không khác gì trên các thiết bị màn hình lớn hơn.

Mặc dù Blockter bao gồm ba thiết kế trang chủ khác nhau để bạn lựa chọn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng công cụ WPBakery Page Builder có sẵn để tùy chỉnh các bố cục hoặc tạo thiết kế trang chủ theo ý của riêng bạn.

Blockter đã được thiết kế để tạo các trang web cơ sở dữ liệu phim và chương trình truyền hình giàu nội dung và tương tác.

5. Pelicula

Pelicula là một theme WordPress sản xuất video và phim.

Theme này dành cho các nhà làm phim và là một lựa chọn tốt với các bản demo trang web liên quan đến phim. Các bản demo khác nhau bao gồm các trang web được xây dựng trước cho các chương trình liên hoan phim, đạo diễn và quảng cáo các bản phát hành mới. Bạn muốn trang web của mình giới thiệu tác phẩm của một nghệ sĩ, một bộ phim hay bất kỳ thứ gì khác liên quan đến ngành điện ảnh thì Pelicula đều sẽ phù hợp.

Theme phim WordPress Pelicula
Pelicula demo

Tất cả 13 bản demo đi kèm với Pelicula đều được thiết rất đẹp và có nhiều kiểu thiết kế phù hợp cho một trang web phim. Do đó, khách truy cập của bạn sẽ dễ dàng nhận ra website của bạn là một trang web phim dù đang ở trang chủ hay các trang thành phần.

Những template trang bên trong đi kèm với Pelicula bổ sung rất tốt cho các thiết kế trang chủ, một số template mà bạn có thể sử dụng để thêm nội dung vào trang web của mình bao gồm bố cục thư viện, trang giới thiệu và template thành viên trong nhóm. Pelicula có tất cả các tempale blog mà bạn có thể cần, bạn có thể sử dụng phần này của trang web để chia sẻ tin tức mới nhất online hay bắt đầu một blog phim.

Tất cả những gì bạn mong đợi từ một theme phim WordPress đều được Pelicula hỗ trợ rất tốt. Bạn có thể thêm nội dung video vào trang web, chia sẻ các clip về công việc của mình hay publish các bộ phim có thời lượng đầy đủ trên trang web của mình dễ dàng.

Pelicula có một công cụ nhập demo chỉ bằng một cú nhấp chuột để bạn có thể nhanh chóng bắt đầu cũng như tích hợp tốt phương tiện truyền thông xã hội để giúp bạn quảng bá trang web của mình.

6. Cinerama

Cinerama là một theme WordPress đa năng hiện đại dành cho các hãng phim và nhà làm phim.

Với nhiều bản demo được thiết kế tốt, Cinerama chắc chắn là một theme phim WordPress đa năng giúp bạn có thể nhanh chóng khởi chạy một trang web cho một loạt các dự án với Cinerama.

Dù cho bạn muốn xây các trang web cho các trường trình liên hoan phim, xưởng phim, đạo diễn và blog phim. Thậm chí, bạn cần khởi chạy một trang web để quảng bá phim mới phát hành, Cinerama cũng có một bản demo cho điều đó.

Theme phim WordPress Cinerama
Theme phim WordPress Cinerama

Cinerama có một bản demo danh mục đầu tư thân thiện với video được xây dựng theo nhiều mục đích sử dụng. Nhưng cho dù bạn chọn bản demo nào thì bạn vẫn sẽ có quyền truy cập vào một bộ đầy đủ các tempale danh mục để publish tác phẩm. Vì vậy, nếu bạn đang xây dựng một trang web đạo diễn hoặc diễn viên bạn có thể dễ dàng chia sẻ danh mục công việc của mình với theme này.

Cinerama có nhiều template tương tác tốt, đảm bảo tác phẩm của bạn nổi bật trên màn ảnh và tương thích với mọi nội dung.

Một số ví dụ về các tính năng này bao gồm các template giới thiệu và full-screen slider, cả hai đều có thể được nhìn thấy hoạt động trên trang trình chiếu Cinerama, bạn cũng có thể dễ dàng thêm tính năng dòng thời gian vào trang web của mình giúp bạn chia sẻ thông tin chi tiết về nghề nghiệp hoặc dự án của mình với khán giả một cách trực quan nhất.

Giống như giao diện của các tempale và bản trình chiếu Cinerama, tất cả đều có thể được tùy chỉnh dễ dàng. Nhờ có plugin WPBakery Page Builder cao cấp, bạn có thể chỉnh sửa tất cả nội dung được tạo sẵn theo ý mình, thông qua giao diện kéo và thả hiện đại của công cụ này.

Các slider Cinerama và một số yếu tố tương tác khác được hỗ trợ bởi plugin Slider Revolution được bao gồm mà không mất thêm phí. Do đó, bạn có thể chỉnh sửa các slider tích hợp sẵn hoặc tạo thiết kế của riêng bạn bằng plugin này.

Cinerama có mọi thứ mà bất cứ ai muốn tạo một trang web phim bằng WordPress đều cần.

7. Vodi – Theme phim WordPress tương tự Youtube

Vodi hoạt động tốt để tạo ra các trang web phát video theo phong cách tương tự như YouTube và Netflix.

Nếu bạn muốn publish nội dung video của riêng mình trên trang web, hay tạo nền tảng web để cho người khác có thể gửi video của riêng họ. Vodi được xây dựng để giúp bạn có thể thực hiện được những dự án website như vậy.

Vì Vodi có lựa chọn trình chiếu trang web tập trung vào video riêng, bạn có thể sử dụng theme này để nhanh chóng thiết lập trang web phát online video hoặc một số loại trang web tương tự khác.

Theme phim WordPress Vodi
Theme phim WordPress Vodi

Vodi có thể đảm nhận việc thêm tất cả các bố cục và các template cần thiết vào trang web WordPress của bạn nhưng cũng có một số plugin cùng một nhóm sẽ xử lý chức năng publish video mà trang web của bạn có thể cần.

Bằng cách kích hoạt plugin MAS Videos, bạn có thể toàn quyền kiểm soát cách tạo nội dung video cho khán giả của mình. WordPress chỉ hỗ trợ các file video theo mặc định nhưng việc sử dụng một plugin chuyên dụng như MAS Videos cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn về cách hoạt động của phần này trên trang web của bạn.

Theme này đi kèm với 47 block cho phiên bản mới nhất của trình chỉnh sửa WordPress, bạn có thể dễ dàng kéo và thả các đối tượng và phần nội dung được tạo sẵn vào các bài đăng và trang của mình.

Nếu bạn muốn chia sẻ nội dung video với khán giả của mình theo nhiều cách khác nhau, Vodi có thể trợ giúp.

Khi thiết lập trang web của bạn với Vodi cũng như chọn bản demo, bạn cũng có thể chọn từ nhiều bố cục có sẵn để cung cấp cho trang web của bạn một giao diện phù hợp với đối tượng của bạn. Các tính năng khác như tạo danh sách phát, hiển thị video nghệ thuật ở các định dạng hấp dẫn hơn và cho phép tải lên file video từ khán giả. Tất đều là những tính năng có sẵn của theme Vodi.

8. Formota

Formota là một theme phim WordPress dành cho các nhà làm phim và hãng phim.

Với 12 bố cục trang chủ trong gói theme Formota bao gồm một loạt các dự án liên quan đến phim xây dựng địa điểm cho các studio, liên hoan phim, quảng cáo phát hành phim riêng lẻ và nhiều dự án khác. Rất nhiều bản demo của Formota có thiết kế mang đến cho trang web của bạn một diện mạo khiến cho khách truy cập của bạn dễ dàng nhận biết đó là trang web liên quan đến phim.

Theme phim WordPress Fomota
Theme Fomota demo

Tất cả các bản demo của Formota đều độc đáo từ thiết kế và hình thức, nhưng các bản thiết kế này cũng có chung một số đặc điểm. Điều này bao gồm các phần hình ảnh toàn màn hình lớn lý tưởng để chia sẻ hình ảnh tĩnh từ phim của bạn hoặc nội dung bắt mắt khác, bố cục thú vị và sliders vào trang web của bạn.

Formota hỗ trợ rất tốt để thêm nội dung video vào trang web của bạn, cho phép bạn dễ dàng thêm đoạn giới thiệu và clip cho phim trên trang web của mình. Một số yếu tố khác bao gồm: logo carousels để hiển thị các giải thưởng bạn đã giành được, sliders chứng thực để publish các bài đánh giá về tác phẩm và các đoạn trích trong thư viện hình ảnh để chia sẻ thêm từ phim của bạn.

Nếu bạn muốn thêm blog vào trang web của nhà làm phim hoặc bắt đầu blog phim của riêng mình thì Formota cũng có 4 kiểu blog khác nhau và một vài template trang khác cho bạn lựa chọn.

Bạn thậm chí có thể bán các sản phẩm từ trang web của mình với Formota bởi theme hỗ trợ plugin WooCommerce đầy đủ. Formota rõ ràng đã được thiết kế dành cho việc việc tạo các trang web phim.

Sau khi sử dụng những theme này, bạn cũng sẽ cần sử dụng thêm một số plugin khác để hỗ trợ tối ưu website nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng. Thay vì phải tốn thêm chi phí để mua những plugin này thì bạn có thể sử dụng dịch vụ hosting, VPS tại Vietnix để được nhận chúng hoàn toàn miễn phí. Từ đó, bạn có thể tập trung kinh doanh trên môi trường internet mà không tiêu tốn nhiều thời gian thiết kế, tối ưu và quản trị web.

Lời kết

Danh sách 8 theme phim WordPress trên đều là những theme cao cấp và phù hợp để xây dựng các trang web phim ảnh với WordPress. Nếu bạn có để xuất về về những theme tiềm năng nào khác có thể để lại bình luân phía dưới bài viết. Vietnix xin cảm ơn sự đóng góp của bạn. chúc bạn thành công.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI