Firewall Anti DDoS
SSL
5
5

Top 7 theme WordPress admin miễn phí, mới nhất hiện nay

10
Lượt xem
Home WordPress Top 7 theme WordPress admin miễn phí, mới nhất hiện nay

Theme WordPress admin cho phép bạn phát triển trang web WordPress thông qua việc tùy chỉnh và nâng cao các trải nghiệm. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giới thiệu cho bạn một số theme WordPress admin miễn phí tốt nhất mà bạn có thể trải nghiệm ngay.

Sự khác biệt giữa theme WordPress admin và Admin Color Schemes

Theme dành cho WordPress admin không giống với WordPress admin color scheme. Người dùng có thể truy cập hồ sơ của họ và chọn một trong các WordPress admin color scheme tích hợp để sử dụng cho admin area, mà không thay đổi width, height, padding, spacing của giao diện người dùng WordPress admin.

Mặt khác, các theme WordPress admin có thể thay đổi những điều kể trên của giao diện người dùng WordPress admin. Các theme dành cho admin có thể tạo kiểu và kiểm soát các yếu tố khác nhau như nút, menu, link và thậm chí cả kiểu chữ trong WordPress admin area của bạn. Đó là sự khác biệt lớn nhất giữa theme WordPress admin và Admin Color Schemes, bây giờ, hãy cùng xem một số theme WordPress admin miễn phí và có thể sử dụng.

Lưu ý: tất cả các theme ở đây giống như các plugin. Bạn sẽ cần cài đặt chúng giống như cài đặt plugin WordPress.

1. Blue Admin 

Blue Admin 
Blue Admin 

Blue Admin là một theme admin đơn giản cho WordPress, sử dụng màu xanh lam làm màu chính cho WordPress admin bar. Blue Admin thay đổi admin bar ở bên phải thành màu trắng thay vì khớp với màu của thanh trên cùng.

2. Tamed Admin Theme

Tamed Admin Theme
Tamed Admin Theme

Tamed Admin Theme giúp đơn giản hóa giao diện người dùng WordPress admin. Theme WordPress admin tối giản này sử dụng cách tiếp cận màu sắc nhẹ nhàng hơn cho các màu UI.

3. Slate Admin Theme

Slate Admin Theme
Slate Admin Theme

Slate là một theme admin đơn giản cho WordPress, sử dụng admin bar màu nâu sẫm với màu xanh lam cho các link, button, menu. Slate tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm viết nội dung cho các blogger bằng cách cung cấp giao diện admin user dễ thao tác nhất có thể.

4. Fancy Admin UI

Fancy Admin UI là một theme WordPress admin đượcvới admin bar trên cùng màu xanh lam và menu bar màu xám dịu. Người dùng có thể thay đổi các màu chính và phụ này từ trang Settings » General.

Fancy Admin UI
Fancy Admin UI

5. Reimagined Admin

Reimagined Admin
Reimagined Admin

Reimagined Admin là một theme WordPress admin có giao diện đậm và tối, mang lại cho admin area một giao diện thú vị hơn, có thể hấp dẫn đối với một số người dùng. 

6. Admin Color Schemer

Admin Color Schemer
Admin Color Schemer

Admin Color Schemer không hẳn là một theme WordPress admin, cho phép bạn thay đổi WordPress admin color scheme từ một giao diện dễ sử dụng. Do đó bạn có thể kết hợp đa dạng màu để sử dụng làm WordPress admin scheme của mình.

7. White Label CMS

White Label CMS
White Label CMS

White Label CMS không phải là một theme admin, nhưng cho phép bạn tùy chỉnh và đổi thương hiệu cho WordPress admin area. Bạn có thể xóa logo WordPress và thay đổi admin area để đáp ứng nhu cầu của mình. White Label CMS là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người dùng đang phát triển trang web cho khách hàng và muốn cung cấp chính xác những gì họ yêu cầu.

Ngoài theme WordPress admin area, bạn cũng sẽ cần thêm các theme, plugin khác nếu muốn xây dựng một website chuyên nghiệp. Hiện tại, Vietnix đang tặng miễn phí bộ theme và plugin cao cấp trị giá tới 26.000.000 đồng cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ hosting. Chương trình này được triển khai với mục đích hỗ trợ khách hàng tối ưu chi phí, thời gian và công sức để thiết kế, xây dựng, tối ưu website. Trong bộ quà tặng bao gồm nhiều công cụ hữu ích như: Plugin WP Rocket, iThemes Security Pro, Rank Math SEO Pro, theme từ Divi – MyThemeShop – Astra – Divi,…

cd 21

Vietnix là một trong những nhà cung cấp giải pháp lưu trữ số và điện toán đám mây hàng đầu tại Việt Nam với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hoạt động theo phương châm “lấy thành công của khách hàng làm mục tiêu phục vụ”, Vietnix đã chú trọng vào việc phát triển tốc độ, tính ổn định của hạ tầng cùng chất lượng hỗ trợ vượt trội. Nhờ vậy, Vietnix đã thu hút được hơn 50.000 khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, GTV, UB Group, iVIVU, Vietnamworks, SEOSONA, SAGO Media, và kích hoạt hơn 100.000 dịch vụ.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, Vietnix sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mọi vấn đề thắc mắc cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 1800 1093.
  • Email: sales@vietnix.com.vn.
Banner WordPress Hosting Singlepost

Chương trình ra mắt dịch vụ WordPress Hosting miễn phí 500 mẫu website

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy một theme WordPress admin mới cho trang web của mình. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của Vietnix về cách đặt mật khẩu bảo vệ thư mục quản trị viên WordPress (wp-admin) của bạn để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình, chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên
Theo dõi trên
Đánh giá
5/5 - (126 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Mình là Trường - hiện đang phụ trách một số mảng trong chiến lược Marketing của Vietnix và đặc biệt là SEO. Ngoài ra, mình còn thích sử dụng WordPress để xây dựng website trong nhiều năm qua. Mình mong muốn có thể dùng trải nghiệm thực tế khi làm việc tại Vietnix để đem lại những chia sẻ hữu ích cho các bạn.
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận