Cách thêm field hồ sơ người dùng bổ sung trong đăng ký WordPress

Lượt xem
Home

Trong quá trình phát triển trang web trên nền tảng WordPress, việc tùy chỉnh và bổ sung các trường thông tin trong hồ sơ người dùng có thể là một yếu tố quan trọng để đảm bảo rằng trang web của bạn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cụ thể của người dùng. Trong bài viết này, Vietnix sẽ tập trung hướng dẫn cách thêm field hồ sơ người dùng bổ sung trong quy trình đăng ký trên WordPress. Việc này không chỉ mang lại trải nghiệm cá nhân hóa hơn cho người dùng mà còn giúp bạn thu thập thông tin quan trọng theo cách hiệu quả và linh hoạt nhất.

Tại sao thêm field hồ sơ người dùng bổ sung trong đăng ký WordPress?

Bằng cách thêm nhiều field hồ sơ người dùng hơn vào form đăng ký trang web WordPress, bạn có thể thu thập thông tin bổ sung từ người dùng để cải thiện chiến lược marketing, cá nhân hóa nội dung hoặc đơn giản là tìm hiểu thêm về khán giả.

Ví dụ: Bạn có thể yêu cầu người dùng cung cấp số điện thoại hoặc các hồ sơ social media khi đăng ký trên trang web WordPress. Như vậy, bạn có thể gửi tin nhắn SMS được định hướng đến người dùng hoặc yêu cầu họ quảng cáo blog WordPress trên các tài khoản mạng xã hội.

Tại sao thêm field hồ sơ người dùng bổ sung trong đăng ký WordPress?
Tại sao thêm field hồ sơ người dùng bổ sung trong đăng ký WordPress?

Tất cả những field bổ sung này có thể hữu ích khi quản lý một trang web membership hoặc cho phép người dùng đăng ký làm người theo dõi blog. Field này cũng có thể khá hữu ích khi lưu trữ thông tin liên hệ cho các tác giả khác trên blog.

Vietnix đã tìm ra 2 cách để thực hiện được điều này, bạn có thể xem trực tiếp cách mình quan tâm thông qua link bên dưới này.

Cách 1. Thêm field hồ sơ người dùng bổ sung trong đăng ký WordPress bằng các field tùy chỉnh nâng cao

Cách tốt nhất để thêm các field hồ sơ người dùng bổ sung trong WordPress là sử dụng Advanced Custom Fields plugin. Plugin này cho phép lựa chọn từ nhiều loại field và tùy chỉnh chúng theo nhu cầu.

Trước hết, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Advanced Custom Fields. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress.

Cài đặt Plugin WordPress – Hướng Dẫn Website Cơ Bản | VIETNIX

Sau khi kích hoạt, bạn cần đến trang ACF > Field Groups từ sidebar của trang WordPress admin và nhấp vào bottom “+ Add Field Group”.

Nhấp vào nút Add Field Group
Nhấp vào button Add Field Group – thêm field hồ sơ người dùng bổ sung trong đăng ký WordPress. Điều này sẽ đưa bạn đến một trang mới, nơi có thể bắt đầu bằng cách nhập tên cho field group. Hãy nhớ rằng đây sẽ là tên của toàn bộ field group và không phải là tên của từng người dùng.
Nhập tên nhóm trường
Nhập tên nhóm field

Sau đó, cuộn xuống phần “Fields” và chọn một loại field từ menu thả xuống.

Ví dụ: Nếu bạn muốn người dùng cung cấp số điện thoại khi đăng ký, thì có thể chọn tùy chọn “Number”. Hoặc muốn người dùng cung cấp thông tin mạng xã hội, thì bạn có thể chọn tùy chọn “Text”.

Chọn loại trường từ menu thả xuống
Chọn loại field từ menu thả xuống

Khi đã làm điều đó, chỉ cần gõ tên của field vào tùy chọn “Field Label”. Ví dụ, nếu bạn muốn người dùng cung cấp tên Twitter của họ trước khi đăng ký thì đây sẽ là nơi họ nhập thông tin tài khoản của mình. Plugin sẽ tự động tạo tên field dựa trên label name.

Thêm tên trường và nhãn
Thêm tên field và label

Tiếp theo, bạn phải chuyển sang tab “Validation” ở phía trên. Từ đây có thể đặt field bắt buộc bằng cách bật requied. Điều này đồng nghĩa rằng người dùng sẽ không thể đăng ký trên trang web WordPress mà không điền vào field bổ sung. Sau đó, bạn còn có thể đặt một giới hạn ký tự cho field tùy chỉnh.

Chuyển đổi công tắc Required cho trường bổ sung
Chuyển đổi công tắc Required cho field bổ sung

Bây giờ, hãy chuyển sang tab “Presentation” ở phía trên. Khi đến đó, bạn có thể thêm văn bản đặt chỗ, hướng dẫn và thuộc tính bao cho field hồ sơ người dùng bổ sung.

Định cấu hình Presentation settings
Định cấu hình Presentation settings

Tiếp theo, cuộn xuống phần “Settings” và đảm bảo rằng tab “Locatuon rules” đã được chọn. Từ đây, bạn phải thiết lập logic điều kiện cho field tùy chỉnh để nó chỉ được hiển thị cho đăng ký trang web WordPress.

Để làm điều này, hãy chọn tùy chọn “User form” từ menu thả xuống ở góc trái màn hình. Sau đó, chọn tùy chọn “Register” từ menu thả xuống ở góc phải.

Thêm logic điều kiện cho trường người dùng bổ sung
Thêm logic điều kiện cho field người dùng bổ sung

Cuối cùng, hãy nhấp vào button “Save changes” ở phía trên màn hình để lưu cài đặt. Nếu bạn muốn thêm một field bổ sung khác cũng có thể nhấp vào button “+ Add Field”.

Lưu trường bổ sung
Lưu field bổ sung

Bây giờ hãy truy cập trang đăng ký người dùng của bạn để xem field hồ sơ người dùng bổ sung đang hoạt động.

Xem trước trường hồ sơ người dùng bổ sung
Xem trước field hồ sơ người dùng bổ sung

Cách 2. Thêm field hồ sơ người dùng bổ sung trong đăng ký WordPress bằng các field bổ sung hồ sơ (Dễ dàng & đơn giản)

Phương pháp này cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng thêm các field bổ sung vào hồ sơ người dùng và form đăng ký người dùng trong WordPress. Phương pháp này ít linh hoạt hơn một chút, nhưng có thể thực hiện công việc.

Trước hết, bạn cần cài đặt và kích hoạt Profile Extra Fields plugin. Nếu không chắc về cách này thì bạn có thể kiểm tra hướng dẫn đầy đủ của Vietnix về cách cài đặt một plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt plugin, đến lúc tạo một số field hồ sơ người dùng bổ sung để sử dụng trong form đăng ký. Vietnix sẽ tạo một field số điện thoại làm ví dụ, nhưng bạn có thể thêm bất kỳ field nào.

Trước hết, hãy truy cập trang Profile Extra Fields > Add New từ WordPress admin sidebar. Từ đây, nhập tên của field vào cạnh tùy chọn “Name”. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một field cho số điện thoại, thì cần chọn tùy chọn đó từ menu thả xuống.

Ví dụ: Nếu bạn tạo một field để người dùng gửi số điện thoại của họ, thì có thể nhập “Phone number” làm field name. Sau đó, chọn một loại field từ menu thả xuống. Nếu thêm một field mạng xã hội, bạn có thể sử dụng tùy chọn “Text Field”.

Thêm tên trường và loại
Thêm tên field và type

Sau đó, bạn cũng có thể nhập một mẫu cho field số điện thoại hoặc thêm mô tả cho nó. Tiếp theo, cuộn xuống phần “Field Properties” và đánh dấu các hộp cho các vai trò người dùng mà bạn muốn field này được hiển thị cho.

Ví dụ: Nếu muốn field này được hiển thị cho tất cả các tác giả – author đăng ký trên trang web WordPress, bạn có thể đánh dấu vào hộp bên cạnh vai trò người dùng này; hoặc có thể chọn nhiều vai trò người dùng tùy ý.

Định cấu hình thuộc tính trường
Định cấu hình thuộc tính field

Tiếp theo, bạn cũng có thể đánh dấu vào hộp “Required” nếu không muốn người dùng đăng ký mà không điền vào field này trong form. Đảm bảo rằng hộp “Always Show in User Registration Form” đã được đánh dấu để field người dùng sẽ được hiển thị trong form. Cuối cùng, hãy nhấp vào button “Save Changes” để lưu cài đặt.

Chọn hộp để hiển thị trường trong mẫu đăng ký người dùng
Chọn hộp để hiển thị trường trong mẫu đăng ký người dùng

Bây giờ, bạn cần truy cập WordPress dashboard để thay đổi một số cài đặt cho đăng ký người dùng mới. Đến trang Settings > General trong WordPress admin area và đảm bảo rằng ô thành viên đã được chọn để bất kỳ ai cũng có thể đăng ký trên trang web.

Tiếp theo, bạn cần đảm bảo rằng vai trò mặc định đã được đặt thành vai trò đã thêm các field bổ sung. Sau đó, hãy nhấp vào button “Save Changes” để lưu cài đặt.

Đặt vai trò mặc định của người dùng
Đặt vai trò mặc định của người dùng

Cách này giúp bạn kiểm soát mức truy cập của người dùng mới sẽ buộc form đăng ký hiển thị các field đã chọn trong hướng dẫn này. Đây là cách form đăng ký mặc định trên trang web minh họa của Vietnix.

Xem trước trường người dùng trong mẫu đăng ký
Xem trước field người dùng trong mẫu đăng ký

Lời kết

Vietnix hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp bạn hiểu cách thêm field hồ sơ người dùng bổ sung trong đăng ký WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn cho người mới về cách tạo một trang đăng nhập WordPress tùy chỉnh và so sánh các plugin quản lý thành viên trên WordPress tốt nhất để tạo và bán các khóa học.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (128 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI