NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
27/07/2023
Lượt xem

Author là gì? Sự khác biệt trong vai trò và quyền của tác giả WordPress

27/07/2023
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (197 bình chọn)

Author là gì? Tác giả (Author) là một trong những vai trò người dùng mặc định trong WordPress. Người sử dụng có vai trò Author có thể tạo và xuất bản nội dung, nhưng không thể thay đổi cài đặt của trang web. Việc hiểu về quyền và các chức năng của Author sẽ giúp bạn dễ dàng phân quyền, cũng như là quản lý hệ thống một cách chặt chẽ và bảo mật hơn.

Author là gì trong WordPress?

Trong WordPress, một Author là một người dùng đã đăng ký trên trang web WordPress của bạn và có thể đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu.

Tác giả có thể viết, chỉnh sửa và xuất bản các bài viết của riêng họ, nhưng không thể chỉnh sửa các bài viết được viết bởi người dùng khác. Họ có thể tải lên các tệp và thêm hình ảnh của riêng họ vào bài viết. Họ cũng có thể xóa bài viết của mình, ngay cả khi đã được xuất bản.

Khi viết bài, Author không thể tạo các danh mục mới, nhưng có thể chọn từ các danh mục đã có sẵn. Họ cũng có thể thêm thẻ cho bài viết của họ.

Tác giả có thể xem các bình luận, bao gồm cả những bình luận đang chờ xem xét, nhưng không thể kiểm duyệt, chấp nhận hoặc xóa bất kỳ bình luận nào. Họ có thể tạo, chỉnh sửa và xóa các khối tái sử dụng của riêng họ và sử dụng các khối tái sử dụng do người khác tạo ra.

Họ không có quyền truy cập vào cài đặt trang web, plugin hoặc giao diện, do đó đây là một vai trò người dùng khá an toàn. Ngoại trừ khả năng xóa bài viết của họ đã được xuất bản.

Khi bạn ngừng hợp tác với một tác giả, hãy chắc chắn thay đổi mật khẩu của họ ngay lập tức. Sau đó, bạn có thể xóa tài khoản của họ và chuyển giao nội dung của họ cho một người dùng khác.

Ngoài ra, bạn có thể chặn Author mà không xóa tài khoản của họ nếu bạn muốn tiếp tục giữ tên họ trên dòng tên Author của bài viết.

Author là gì trong WordPress
Author là gì trong WordPress?

Khác biệt giữa vai trò Editor, Contributor và Author là gì?

Người dùng có vai trò Editor có nhiều khả năng hơn so với Author trong WordPress. Khác với Author, họ có thể chỉnh sửa, xuất bản và xóa bất kỳ bài viết nào trên trang web, bao gồm cả những bài viết được viết bởi người khác. Editor cũng có thể kiểm duyệt, chỉnh sửa và xóa bình luận.

Vai trò này thường được giao cho thành viên trong đội ngũ kiểm tra các bài viết mà các Author gửi trước khi được xuất bản.

Mặt khác, người dùng có vai trò Contributor có ít khả năng hơn. Giống như Author, họ có thể tạo bài viết của riêng họ, nhưng không thể xuất bản chúng. Họ cũng không thể tải lên tệp lên WordPress, điều này có nghĩa là họ không thể thêm hình ảnh mới vào các bài viết.

Hãy cẩn trọng khi gán vai trò Author cho các nhà viết bên ngoài. Vai trò Contributor thường phù hợp hơn.

Author, Editor và Contributor không có quyền truy cập để thay đổi cài đặt trang web, cài đặt plugin và giao diện, hoặc thêm người dùng mới. Chỉ có người quản trị viên mới có thể thực hiện những việc đó.

Chạy một blog WordPress với Multi-Author

Khi bạn tạo một blog WordPress ban đầu, có thể chỉ cần một hoặc hai người viết. Khi trang web của bạn phát triển, bạn có thể cần thêm tác giả để tăng nhanh nội dung.

Quản lý nhiều tác giả trong một blog WordPress có thể gặp khó khăn. Một quy trình biên tập tốt là điều cần thiết để một blog nhiều tác giả hoạt động một cách mượt mà.

Bạn sẽ cần lập kế hoạch nội dung, tạo một quy trình biên tập, theo dõi hoạt động của người dùng và đảm bảo rằng trang web của bạn hoạt động tối ưu.

Vietnix sẽ chỉ cho bạn cách làm tất cả những việc này trong hướng dẫn từng bước về cách cải thiện quy trình biên tập trong các blog WordPress nhiều tác giả.

Để thêm tác giả mới vào trang web của bạn, chỉ cần điều hướng đến Users > Add New và chắc chắn bạn chọn Author từ menu drop down “Role”.

Thêm một Author mới trong WordPress
Thêm một Author mới trong WordPress

Sau khi bạn đã làm điều này, tác giả mới của WordPress có thể đăng nhập với đặc quyền Author và có thể được thấy trong danh sách người dùng.

Người dùng đó sẽ được hiển thị là tác giả của bất kỳ bài viết nào họ viết. Vietnix sẽ chỉ cho bạn cách thêm thông tin khác về tác giả trên trang web của bạn, chẳng hạn như tiểu sử hoặc hình ảnh.

Dòng tên tác giả trong WordPress
Dòng tên tác giả trong WordPress

Đôi khi bạn có thể cần thay đổi tác giả của một bài viết sang một người dùng khác thay vì người đăng lần đầu tiên. Bạn có thể tìm hiểu cách làm điều này trong hướng dẫn của Vietnix về cách thay đổi tác giả của một bài viết trong WordPress. Bạn cũng có thể loại bỏ tên tác giả khỏi các bài viết hoàn toàn.

Khi bạn có một số tác giả viết trên trang web của mình, bạn có thể bắt đầu tự hỏi những tác giả nào viết các bài viết phổ biến nhất. Sau đó, bạn có thể quảng bá cho những tác giả có hiệu suất cao và cung cấp một số trợ giúp bổ sung cho những người gặp khó khăn.

Để tìm hiểu cách làm điều này, hãy xem hướng dẫn của Vietnix về cách bật theo dõi tác giả trong WordPress.

Hiển thị thông tin tác giả trong WordPress

Nhiều trang web cung cấp thông tin bổ sung về tác giả. Điều này có thể cải thiện uy tín và tầm quan trọng của tác giả và xây dựng mối liên kết giữa độc giả và tác giả.

Dưới đây là một số cách bạn có thể giúp người dùng hiểu rõ hơn về các tác giả của bạn:

  1. Bạn có thể thêm hình ảnh của các tác giả thay vì sử dụng Gravatar của họ.
  2. Bạn có thể thêm mục tiểu sử tác giả để độc giả biết thêm về các tác giả.
  3. Bạn có thể hiển thị tài khoản Twitter và Facebook của tác giả trên trang hồ sơ của họ.
  4. Bạn có thể hiển thị danh sách tất cả các tác giả trong thanh bên hoặc trang “Giới thiệu” để cho thấy một cái nhìn tổng quan về những ai viết cho blog của bạn và giúp khách truy cập tìm nội dung được viết bởi tác giả yêu thích của họ.
Cấu hình cài đặt danh sách tác giả
Cấu hình cài đặt danh sách tác giả

Tùy chỉnh quyền của Author trong WordPress

Các vai trò người dùng mặc định trong WordPress có các khả năng hoạt động phù hợp với hầu hết các trang web và blog WordPress.

Ví dụ, nếu bạn điều hành một trang web tạp chí, thì bạn có thể gán vai trò ‘Biên tập viên’ cho các nhân viên cấp cao, vai trò Author cho các nhân viên cấp dưới, và vai trò ‘Người đóng góp’ cho các nhà viết khách mời.

Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể muốn tùy chỉnh quyền và khả năng gán cho vai trò dựa trên nhu cầu cụ thể của trang web của bạn.

Ví dụ, bạn có thể muốn giới hạn tác giả chỉ có thể quản lý các bài viết của riêng họ trong trang quản trị WordPress. Bạn cũng có thể ngăn tác giả có thể xóa bài viết của họ.

Tùy chỉnh quyền của Author trong WordPress
Tùy chỉnh quyền của Author trong WordPress

Hoặc bạn có thể muốn cung cấp cho các tác giả của bạn nhiều khả năng hơn, ví dụ như cho phép họ chỉnh sửa lại các bài viết đã được xuất bản. Điều này có thể cải thiện chất lượng nội dung trên trang web của bạn và đồng thời tạo cảm giác sở hữu cao hơn cho các tác giả.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách tùy chỉnh các vai trò người dùng hiện có và tạo vai trò mới bằng cách làm theo hướng dẫn của Vietnix về cách thêm hoặc loại bỏ khả năng cho vai trò người dùng trong WordPress.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu thêm về vai trò tác giả trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn bảo mật WordPress từng bước của Vietnix và hướng dẫn cuối cùng của Vietnix về cách tăng tốc WordPress.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI