NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
08/07/2023
Lượt xem

Hướng dẫn thay đổi kích thước hình ảnh Gravatar trong WordPress

08/07/2023
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (77 bình chọn)

Gravatar là một dịch vụ kết nối địa chỉ email của người dùng với một hình ảnh. Các theme WordPress hiển thị Gravatar với kích thước đã định sẵn, nhưng bạn có thể muốn làm cho những hình ảnh này nhỏ hơn hoặc lớn hơn để phù hợp hơn với thiết kế của trang web thì làm như thế nào? Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi kích thước hình ảnh Gravatar trong WordPress.

Tại sao cần thay đổi kích thước ảnh Gravatar trong WordPress?

Gravatar viết tắt của Globally Recognized Avatar. Đây là một dịch vụ web cho phép bạn tạo hồ sơ và liên kết ảnh đại diện với địa chỉ email của bạn. Hầu hết các theme WordPress hiển thị Gravatar bên cạnh bình luận của người dùng, một số theme cũng hiển thị Gravatar trong hộp tiểu sử của tác giả. Ngay cả khi người dùng không có tài khoản Gravatar, trang web của bạn vẫn hiển thị một trong số các Gravatar mặc định của WordPress.

Tại sao cần thay đổi kích thước ảnh Gravatar trong WordPress?
Tại sao cần thay đổi kích thước ảnh Gravatar trong WordPress?

Đôi khi bạn có thể muốn thay đổi kích thước của Gravatar trong theme của mình.

Ví dụ, bạn có thể muốn làm cho chúng lớn hơn để nổi bật. Điều này có thể thu hút sự chú ý của người truy cập đến phần bình luận trên trang web và giúp bạn nhận được nhiều bình luận hơn trên các bài viết WordPress.

Ngoài các nội dung trong bài, bạn cũng có thể tham khảo:

1. Cách thay đổi kích thước hình ảnh Gravatar trong WordPress bằng trình chỉnh sửa toàn bộ trang

Nếu bạn đang sử dụng một theme dựa trên block như ThemeIsle Hestia Pro hoặc Twenty Twenty-Three, bạn có thể thay đổi kích thước Gravatar bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa toàn bộ trang. Phương pháp này không hoạt động với tất cả các theme, vì vậy nếu bạn không sử dụng một theme có block-enabled, chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng phương pháp 2.

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng cho theme block

Trong bảng điều khiển WordPress, chọn Appearance » Editor

Sử dụng trình chỉnh sửa toàn bộ
Sử dụng trình chỉnh sửa toàn bộ

Trên menu bên trái, bạn có thể chọn chỉnh sửa template hoặc một phần template. Để thay đổi kích thước Gravatar cho các bình luận WordPress, thông thường bạn sẽ chọn ‘Template Parts‘ từ menu bên trái.

Chỉnh sửa template
Chỉnh sửa template

Sau đó, chỉ cần nhấp vào ‘Comments‘.

Bây giờ bạn có thể nhấp để chọn phần template comments.

Template comments
Template comments

Điều này mở ra một menu mới với các cài đặt mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh phần template bình luận.

Bây giờ, bạn có thể tiến tới và nhấp vào bất kỳ Gravatar nào trong bản xem trước trực tiếp.

Trong menu bên phải, nếu chưa được chọn, bạn có thể chọn tab Block.

Bây giờ, bạn có thể làm cho Gravatar lớn hơn hoặc nhỏ hơn bằng cách kéo thanh trượt Image Size.

Khi bạn di chuyển thanh trượt, tất cả các Gravatar sẽ được cập nhật tự động, vì vậy bạn có thể thử các kích thước khác nhau để xem cái nào trông tốt nhất.

Khi bạn hài lòng với những thay đổi đã thực hiện, hãy nhấp vào nút Save.

Bây giờ, nếu bạn truy cập vào bất kỳ phần bình luận nào trên trang web WordPress của bạn, bạn sẽ thấy những thay đổi được áp dụng ngay lập tức.

Ngoài thay đổi kích thước hình ảnh Gravatar trong WordPress, bạn còn có thể biết thêm các cách điều chỉnh hình ảnh khác nhờ đọc các bài viết tại website Vietnix như chỉnh kích thước ảnh, đổi ảnh bìa,…

2. Cách thay đổi kích thước hình ảnh Gravatar trong WordPress cho phần bình luận

Nếu bạn không sử dụng theme WordPress có block-enabled, bạn có thể thay đổi kích thước Gravatar cho phần bình luận trong WordPress bằng mã code. Phương pháp này yêu cầu bạn chỉnh sửa các file theme, do đó không phải là lựa chọn phù hợp cho người mới bắt đầu.

Tuy nhiên, phương pháp này có thể hoạt động với hầu hết các theme WordPress.

Nếu bạn chỉnh sửa trực tiếp các file theme WordPress của mình, những thay đổi đó sẽ mất đi khi bạn cập nhật theme. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tạo một child theme, vì điều này cho phép bạn cập nhật theme WordPress mà không mất đi tùy chỉnh.

Sau khi tạo child theme, bạn cần kết nối với trang web WordPress của bạn bằng một ứng dụng FTP như FileZilla, hoặc bạn có thể sử dụng trình quản lý file trong cPanel của dịch vụ lưu trữ WordPress.

Sau khi kết nối thành công, bạn cần truy cập vào thư mục /wp-content/themes/ và mở thư mục của theme WordPress hiện tại của bạn.

Mở thư mục theme WordPress
Mở thư mục theme WordPress

Khi ở đây, mở file comments.php và tìm một hàm wp_list_comments. Trong hàm này, bạn sẽ tìm thấy avatar_size để đặt kích thước của Gravatar.

Dưới đây là một ví dụ:

<?php
wp_list_comments(
  array(
    'avatar_size' => 60,
    'style'    => 'ol',
    'short_ping' => true,
  )
);
?>

Bạn có thể dễ dàng thay đổi avatar_size thành kích thước bạn muốn sử dụng. Trong đoạn mã trên, điều này có nghĩa là thay đổi số 60 thành một số khác.

Gravatars có hình vuông, vì vậy WordPress sẽ sử dụng cùng một giá trị cho chiều rộng và chiều cao của hình ảnh. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần nhập một số duy nhất. Sau khi thay đổi, hãy đảm bảo lưu và tải lại file lên tài khoản lưu trữ WordPress.

Khi bạn hoàn thành, bạn có thể truy cập blog WordPress của mình để xem thay đổi.

Nếu hình Gravatar vẫn chưa thay đổi, có thể do bộ nhớ cache hoặc có thể CSS của theme đang ghi đè lên các cài đặt trong file comments.php. Bạn có thể kiểm tra xem điều này có xảy ra bằng cách sử dụng công cụ Inspect trong trình duyệt của bạn.

Các bước sẽ khác nhau tùy thuộc vào trình duyệt bạn đang sử dụng, nhưng trên Chrome, bạn chỉ cần nhấp chuột phải hoặc nhấn Ctrl-click vào Gravatar, sau đó chọn ‘Inspect‘.

Chọn Inspect để kiểm tra theme
Chọn Inspect để kiểm tra theme

Điều này sẽ hiển thị mã HTML và CSS của trang trong một bảng điều khiển mới.

Trong mã này, bạn cần tìm các giá trị chiều cao và chiều rộng.

Tìm các giá trị chiều cao và chiều rộng
Tìm các giá trị chiều cao và chiều rộng

Nếu kích thước khác với những gì bạn đã chỉ định trong file comments.php, điều này có nghĩa là file style.css của theme đang ghi đè lên những thay đổi của bạn. Nếu đúng như vậy, hãy chuyển lại FTP client. Bây giờ bạn có thể mở thư mục của theme và sau đó mở file style.css.

Mở file style.css để thao tác
Mở file style.css để thao tác

Ở đây, tìm kiếm một đoạn mã có từ khóa “avatar“.

Thường bạn sẽ tìm thấy điều này trong một lớp CSS comment-author .avatar, như ví dụ sau:

.comment-author .avatar {
  height: 42px;
  position: relative;
  top: 0.25em;
  width: 42px;
}

Bây giờ, bạn có thể tiến hành thay đổi chiều rộng và chiều cao thành các giá trị mà bạn muốn cho Gravatar của mình sau đó, chỉ cần lưu các thay đổi của bạn. Nếu bạn truy cập vào blog hoặc trang web WordPress, bạn sẽ thấy các hình ảnh Gravatar đã được cập nhật.

Tại sao Vietnix khuyên bạn nên thử thay đổi kích thước Gravatar trong file comments.php trước khi sử dụng phương pháp CSS dễ dàng hơn?

Thứ nhất, CSS đôi khi có thể làm cho Gravatar trở nên mờ, đặc biệt là nếu bạn làm cho các hình ảnh avatar lớn hơn nhiều so với hình ảnh gốc. Thứ hai, việc thay đổi kích thước ảnh trong comments.php thường giúp trang web của bạn tải nhanh hơn.

Để website của bạn trông đẹp mắt hơn, bạn có thể điều chỉnh hình ảnh, kích thước hình, chỉnh lỗi ảnh mờ khi upload dễ dàng hơn khi tham khảo các bài viết cùng chủ đề tại trang web Vietnix.

3. Cách thay đổi kích thước hình ảnh Gravatar trong WordPress ở phần tiêu sử tác giả

Nếu bạn điều hành một trang web WordPress có nhiều tác giả, thì việc tạo khung chứa thông tin có thể giúp độc giả tìm hiểu thêm về tác giả bài viết.

Nhiều phần giới thiệu tác giả hiển thị Gravatar của người viết cùng với tiểu sử của họ. Để thay đổi kích thước Gravatar mặc định trong các hộp giới thiệu tác giả, bạn cần tìm file giao diện thêm vào phần giới thiệu.

Chỉ cần kết nối với trang web của bạn bằng một công cụ FTP như FileZilla hoặc trình quản lý file của dịch vụ lưu trữ WordPress. Khi bạn đã kết nối thành công, điều hướng đến /wp-content/themes/ và mở thư mục của theme WordPress hiện tại.

Sau đó, bạn cần mở thư mục template-parts.

Thay đổi kích thước phần tiểu sử tác giả
Thay đổi kích thước phần tiểu sử tác giả

Bây giờ, bạn cần tìm file chứa mã get_avatar. Thông thường, bạn sẽ tìm thấy mã này trong file template part có tên author-bio.php, file single.php, file functions.php hoặc tương tự.

Dưới đây là một ví dụ về cách mã này có thể được hiển thị:

<div class="author-bio <?php echo get_option( 'show_avatars' ) ? 'show-avatars' : ''; ?>">
    <?php echo get_avatar( get_the_author_meta( 'ID' ), '85' ); ?>

Trong đoạn mã trên, bạn có thể đơn giản thay đổi số 85 thành kích thước bạn muốn sử dụng.

Trong một số theme khác, mã có thể trông như sau:

get_avatar( get_the_author_meta( 'user_email' ), 85);

Bạn chỉ cần thay thế số đó bằng giá trị bạn muốn sử dụng để làm cho Gravatar lớn hơn hoặc nhỏ hơn. Sau khi thay đổi kích thước, đừng quên lưu lại những thay đổi của bạn. Sau đó, bạn có thể truy cập trang web của mình để xem hộp thông tin tác giả mới hoạt động. Nếu Gravatars không thay đổi, bạn sẽ cần tìm kiếm lớp avatar trong file style.css bằng cách làm theo quy trình đã mô tả ở trên. Khi bạn tìm thấy lớp này, bạn có thể nhập giá trị chiều cao và chiều rộng mới cho Gravatar.

Lời kết

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn biết cách thay đổi kích thước hình ảnh Gravatar trong WordPress. Có thể giúp ích được cho bạn, tổ chức và doanh nghiệp của bạn, mọi thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé. Vietnix sẽ giải đáp ngay!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI