Cách tăng tương tác của người dùng với Swifty Bar nhanh chóng

Lượt xem
Home

Việc tăng tương tác của người dùng với Swifty Bar là một cách hiệu quả để thu hút và giữ chân khách truy cập. Bằng cách tích hợp Swifty Bar trong WordPress, doanh nghiệp không chỉ nâng cao trải nghiệm người dùng mà còn khai thác tối đa tiềm năng của website. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn cách tăng tương tác của người dùng với Swifty Bar.

Swifty Bar là gì?

Swifty Bar là một plugin WordPress có thêm phần footer cố định ở cuối bài viết. Thanh footer này hiển thị danh mục bài viết, tác giả và các link để chia sẻ bài viết lên mạng xã hội.

Swifty Bar là gì?
Swifty Bar là gì?

Khi người dùng lướt qua một bài viết, các button chia sẻ trên mạng xã hội thường biến mất, cũng như liên kết đến bình luận, tác giả và danh mục. Điều này khiến người dùng thường rời trang mà không tương tác thêm với nội dung.

Preview với Swifty bar
Preview với Swifty bar

Mặc dù có một số plugin hỗ trợ việc thêm social bar dính trên đỉnh bài viết WordPress, nhưng Swifty Bar thực sự nổi bật hơn bởi khả năng hiển thị thêm thông tin về danh mục và tác giả của bài viết, giúp tăng tương tác của người dùng với Swifty Bar trong WordPress.

Swifty Bar trên giao diện điện thoại
Swifty Bar trên giao diện điện thoại

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau của Vietnix:

Cách tăng tương tác của người dùng với Swifty Bar

Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Swifty Bar. Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập trang Settings > Swifty Bar để cấu hình cài đặt plugin.

Cài đặt plugin Swifty bar
Cài đặt plugin Swifty Bar

Bạn có thể xem hướng dẫn cách cài đặt plugin WordPress của Vietnix nếu chưa biết cách cài đặt plugin, hoặc xem video hướng dẫn của Vietnix dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt plugin WordPress

Trên trang cài đặt, bạn sẽ thấy tùy chọn đầu tiên là ‘Disable Bar‘. Đảm bảo rằng không đánh dấu mục này, vì chỉ phục vụ cho mục đích gỡ lỗi.

Điểm cần lưu ý nhất là tùy chọn ‘Show on which post types‘. Đảm bảo bạn đã chọn ‘Post‘, nếu không Swifty Bar sẽ không hiện trên website. Các loại bài viết tùy chỉnh khác cũng sẽ được hiển thị ở đây.

Phần lớn các tùy chọn khác đều khá trực quan. Mặc dù các tùy chọn mặc định thích hợp với đa số website, nhưng bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa theo nhu cầu. Swifty Bar cung cấp 7 giao diện màu sắc để bạn lựa chọn. Hãy chọn một giao diện phù hợp và hài hòa với theme WordPress đang sử dụng.

Nếu muốn, bạn có thể tắt một số tính năng của Swifty Bar trong phần ‘Enable/Disable‘. Chỉ cần đánh dấu vào mục bên cạnh module tương ứng. Điều này rất tiện lợi khi bạn không muốn hiển thị một số mạng xã hội trên Swifty Bar. Đừng quên nhấn ‘Save change‘ để lưu lại cài đặt. Giờ thì bạn có thể vào xem các bài post của bạn để xem cách Swifty Bar hoạt động.

Bạn có thể xem thêm bài viết sau của Vietnix:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã hướng dẫn bạn tăng tương tác của người dùng với Swifty Bar trong WordPress. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết 2 cách tạo bài viết riêng tư trong WordPress dễ dàng, hoặc hướng dẫn tạo website bán hàng bằng WordPress miễn phí. Chúc bạn thành công và đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để đội ngũ admin của Vietnix có thể hỗ trợ bạn nhé!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (118 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận