NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
31/08/2023
Lượt xem

6 nhà cung cấp VoIP doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

31/08/2023
15 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (113 bình chọn)

VoIP là thuật ngữ được sử dụng cho dịch vụ điện thoại doanh nghiệp, cho phép bạn sử dụng các tính năng quản lý cuộc gọi tiên tiến để thực hiện cuộc gọi điện trực tiếp từ máy tính hoặc thiết bị di động. VoIP doanh nghiệp là một giải pháp điện thoại hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ. Để hiểu rõ hơn vấn đề này, hãy cùng Vietnix tham khảo 6 nhà cung cấp VoIP doanh nghiệp tốt nhất hiện nay có trong bài viết sau.

Lợi ích của việc sử dụng VoIP

Dưới đây chỉ là một số lợi ích của hệ thống điện thoại doanh nghiệp VoIP:

 • Nhận cuộc gọi đến bằng máy tính (ứng dụng trên desktop), bộ đàm VoIP và thậm chí điện thoại di động (Android / iOS).
 • Chia sẻ một số điện thoại duy nhất với nhiều nhân viên và thành viên trong nhóm để tiếp nhận cuộc gọi đến.
 • Dễ dàng theo dõi thời lượng cuộc gọi thoại, hold time (thời gian giữ máy), wait time (thời gian chờ máy) và sử dụng tổng thể.
 • Hầu hết các dịch vụ VoIP doanh nghiệp đi kèm với chức năng chuyển tiếp cuộc gọi, ID người gọi, chờ cuộc gọi, định tuyến cuộc gọi, hàng đợi cuộc gọi, số nội bộ không giới hạn và nhiều chức năng khác.
 • Vì dịch vụ VoIP doanh nghiệp được dựa trên nền tảng điện toán đám mây, bạn có thể sử dụng cùng một số điện thoại doanh nghiệp ở bất kỳ đâu bạn muốn.
 • Cung cấp một số điện thoại doanh nghiệp, do đó bạn không cần chia sẻ số điện thoại di động cá nhân với khách hàng.
 • Dịch vụ VoIP doanh nghiệp cung cấp giá cuộc gọi cả nước và quốc tế rẻ hơn so với điện thoại bàn truyền thống.
 • Các nhà cung cấp VoIP doanh nghiệp phổ biến còn bao gồm tin nhắn văn bản SMS doanh nghiệp, fax qua internet, tin nhắn nhóm, tự động hóa quy trình và tính năng họp online.

Công nghệ VoIP doanh nghiệp cung cấp rất nhiều tính linh hoạt và tự do, đã giúp dễ dàng cho các doanh nghiệp của mọi quy mô có số điện thoại doanh nghiệp. Dù bạn là một công ty chỉ có 1 người, một nhóm đang phát triển với 10 người hoặc một doanh nghiệp đã thành lập với hơn 100 người, bạn đều có thể sử dụng VoIP doanh nghiệp.

Tuy nhiên, nếu bạn không chọn nhà cung cấp VoIP doanh nghiệp tốt, bạn có thể gặp phải một số thách thức nghiêm trọng.

Ví dụ, chất lượng âm thanh trên các cuộc gọi VoIP thay đổi tùy theo kết nối internet (băng thông) và nhà cung cấp dịch vụ bạn đang sử dụng.

Khác với điện thoại bàn, bạn sẽ mất kết nối VoIP trong trường hợp cúp điện hoặc gián đoạn internet, nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng đến phần lớn doanh nghiệp nhỏ nếu bạn đã chuẩn bị tốt.

Cách chọn dịch vụ VoIP phù hợp với doanh nghiệp

Có rất nhiều công ty lớn cung cấp dịch vụ VoIP cho doanh nghiệp, đây là một lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt. Sự phong phú về lựa chọn và tính cạnh tranh cao của quảng cáo khiến cho việc chọn nhà cung cấp dịch vụ VoIP tốt nhất cho doanh nghiệp trở nên khó khăn đối với chủ doanh nghiệp.

Nếu mới bắt đầu, bạn có thể đang tìm kiếm dịch vụ điện thoại VoIP doanh nghiệp rẻ nhất. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn trọng khi lựa chọn con đường này vì những dịch vụ này có thể thiếu một số tính năng gọi cần thiết, sau này bạn có thể nhận ra rằng chúng quan trọng cho doanh nghiệp của bạn.

Mặt khác, có những hệ thống VoIP doanh nghiệp không dễ triển khai, chuyển đổi hoặc đơn giản là quá đắt đỏ.

Khi so sánh các nhà cung cấp VoIP dành cho doanh nghiệp, đa phần luôn tìm kiếm sự cân bằng giữa các tính năng và chi phí hợp lý. Dưới đây là các tiêu chí đánh giá dịch vụ VoIP:

 1. Giá cuộc gọi trong nước so với quốc tế: Hầu hết các dịch vụ VoIP doanh nghiệp cung cấp các gói khác nhau cho cuộc gọi quốc tế. Bạn cần phải lựa chọn một nhà cung cấp dựa trên vị trí địa lý của khách hàng.
 2. Các tính năng có sẵn trong các gói VoIP: Mỗi công ty cung cấp một tập hợp khác nhau của tính năng VoIP. Một số nhà cung cấp bán chúng như các tiện ích bổ sung riêng lẻ, có thể làm tăng tổng chi phí của bạn.
 3. Ứng dụng di động và các tính năng dùng chung cho nhiều người dùng: Xem xét tính sẵn có của các ứng dụng di động và tính năng có thể chia sẻ giữa nhiều người dùng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp cần giải pháp giao tiếp linh hoạt.
 4. Tích hợp bên thứ ba: Kiểm tra các tích hợp bên thứ ba cho phép bạn kết nối dịch vụ VoIP với các công cụ khác như phần mềm quản lý mối quan hệ khách hàng (CRM), dịch vụ email marketing, các giao diện lập trình ứng dụng (API), và nhiều hơn nữa. Khả năng tích hợp này có thể nâng cao hiệu suất kinh doanh tổng thể.
 5. Chất lượng mạng: Đảm bảo nhà cung cấp dịch vụ VoIP doanh nghiệp bạn chọn có một mạng lưới đáng tin cậy và có khả năng mở rộng. Hơn nữa, khả năng tiếp cận dịch vụ khách hàng liên quan đến thời gian thực 24/7 là rất quan trọng. Điều này đảm bảo chất lượng cuộc gọi cho cả cuộc gọi âm thanh và hộp hội thoại video.

Bên cạnh việc tìm nhà cung cấp VoIP phù hợp cho doanh nghiệp của mình, bạn cũng cần lưu ý rằng việc có một website ổn định và tốc độ nhanh cũng là một phần quan trọng. Chính vì vậy, bạn nên tham khảo dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix. Với một hệ thống được thiết kế tối ưu hóa cho mã nguồn WordPress sẽ đảm bảo website của bạn sẽ luôn hoạt động ổn định và nhanh chóng. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc tích hợp dịch vụ VoIP và đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn sẽ hoạt động một cách mượt mà trên mạng VoIP và trên internet.

1. Nextiva

Dịch vụ VoIP doanh nghiệp của Nextiva cung cấp tất cả các tính năng cần thiết cho một doanh nghiệp đang phát triển bao gồm định tuyến cuộc gọi, tự động đón máy, hệ thống phản hồi giọng nói tương tác (IVR), cuộc gọi nội địa miễn phí, hộp thư thoại qua email và tin nhắn văn bản, fax trực tuyến và nhiều tính năng khác.

Nextiva là nhà cung cấp VoIP doanh nghiệp tốt nhất hiện nay
Nextiva là nhà cung cấp VoIP doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Các tính năng tiêu chuẩn khác bao gồm cuộc gọi không giới hạn, chuyển số miễn phí, nhận dạng người gọi, chuyển tiếp cuộc gọi, lời chào có thể tùy chỉnh, nhạc giữ máy và nhiều tính năng khác.

Họ cũng cung cấp số điện thoại cục bộ hoặc số miễn phí trong các gói của họ. Nextiva có đội ngũ hỗ trợ rất hữu ích từ giai đoạn tiền bán hàng cho đến quá trình triển khai và thiết lập.

Nextiva cung cấp một bản demo đầy đủ và hướng dẫn cho người dùng cách họ có thể dễ dàng sử dụng Nextiva với các loại điện thoại bàn analog truyền thống, điện thoại hội nghị và thậm chí trong môi trường trung tâm cuộc gọi / trung tâm liên hệ khi doanh nghiệp phát triển.

Khi sử dụng Nextiva là nền tảng giao tiếp thống nhất (unified communication platform) nhiều người dùng đã đánh giá cao một số tính năng tiên tiến khác của họ như cuộc họp video cho cuộc họp hội nghị, hội nghị âm thanh và chuyển văn bản thoại thành văn bản thông thường. Họ có chất lượng cuộc gọi cao, gần như 100% thời gian hoạt động và có thể nhận cuộc gọi trên đường đi từ iPhone (iOS), điện thoại Google Android cũng như máy tính bảng và máy tính xách tay.

Hơn nữa, Nextiva còn là đơn vị hỗ trợ các doanh nghiệp lớn như Taco Bell, Ashleys Furniture, Conan và những doanh nghiệp khác, cho thấy sự vượt trội cũng như điểm mạnh về chuyên môn của họ.

Giá cả: Bắt đầu từ 18,95 USD/Tháng mỗi người dùng. Khác với các nhà cung cấp dịch vụ VoIP doanh nghiệp khác, họ không yêu cầu hợp đồng hàng năm. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được giảm giá khi mua các gói trả trước và bạn cũng có thể nhận mức giá thấp hơn khi thêm nhiều người dùng vào gói của bạn.

2. RingCentral

RingCentral là một hệ thống liên lạc VoIP doanh nghiệp khác vô cùng xuất sắc. Với RingCentral, bạn sẽ có tất cả các tính năng tiêu chuẩn mong đợi từ một dịch vụ điện thoại VoIP doanh nghiệp đáng tin cậy như chuyển tiếp cuộc gọi, định tuyến tiên tiến, đợi cuộc gọi, nhận dạng người gọi, nhạc chờ và nhiều tính năng khác.

RingCentral
RingCentral

Họ cung cấp tích hợp dễ dàng với các dịch vụ bên thứ ba như Dropbox, Google Workspace (G Suite), Salesforce, HubSpot, Microsoft Outlook, Microsoft Teams, Zendesk và nhiều dịch vụ khác.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm cuộc họp online, cuộc gọi video, chia sẻ màn hình, hội nghị, phân tích cuộc gọi và một bảng điều khiển quản trị dựa trên web dễ sử dụng.

RingCentral tự nhiên nổi tiếng là một công ty khá lớn trong lĩnh vực VoIP doanh nghiệp. Mặc dù họ cung cấp nhiều tính năng tốt, nhưng giá cả của họ tương đối cao trừ khi bạn ký hợp đồng hàng năm.

Giá cả: Bắt đầu từ 20 USD/Tháng mỗi người (được tính hàng năm) cho gói Core. Các gói Advanced và Ultra có giá khác nhau và cung cấp các tính năng bổ sung như ghi âm cuộc gọi tự động, quản lý đa trang web, chia sẻ file không giới hạn, lưu trữ không giới hạn và nhiều tính năng khác.

3. Ooma Office Phone

Ooma là một nhà cung cấp điện thoại VOIP doanh nghiệp phổ biến, cung cấp số điện thoại miễn phí 1-800 với giá phải chăng. Bạn có thể thêm một số điện thoại miễn phí vào bất kỳ gói dịch vụ văn phòng Ooma nào. Họ sẽ tự động chọn số điện thoại miễn phí, bạn cũng có khả năng chọn một số mới.

Ooma Office Phone
Ooma Office Phone

Nền tảng văn phòng Ooma đi kèm với tất cả các tính năng mạnh mẽ mà bạn mong đợi như gọi số nội bộ, nhạc chờ, ứng dụng điện thoại thông minh, lễ tân ảo để quản lý cuộc gọi sau giờ làm việc, nhật ký cuộc gọi và nhiều tính năng khác. Quan trọng nhất, việc cài đặt rất dễ dàng và bạn có thể thực hiện trong vài phút.

Giá cả: Giá cả của họ bắt đầu từ 19,95 USD/Tháng cho mỗi người dùng mà không cần hợp đồng, và đi kèm với một số điện thoại miễn phí và hơn 35 tính năng điện thoại doanh nghiệp.

Họ cũng có một gói Ooma Office Pro với giá 24,95 USD mỗi tháng, bao gồm các tính năng bổ sung như họp hội nghị video, chuyển đổi tin nhắn thoại, chặn cuộc gọi nâng cao, ghi âm cuộc gọi, ứng dụng máy tính để bàn và nhiều tính năng khác.

4. Grasshopper

Grasshopper là một dịch vụ VoIP doanh nghiệp phổ biến phù hợp cho các startup và doanh nghiệp đang phát triển.

Grasshopper
Grasshopper

Họ cung cấp số điện thoại ảo nhờ giao thức thoại qua internet (VoIP), cho phép chuyển tiếp cuộc gọi đến bất kỳ số hoặc thiết bị nào. Nhưng bạn sẽ cần một dòng điện thoại cho các cuộc gọi đi ra ngoài.

Họ cung cấp tất cả các tính năng viễn thông mà bạn mong đợi như chờ cuộc gọi, chuyển cuộc gọi, nhạc chờ, định tuyến tiên tiến, hộp thư thoại qua email và nhiều tính năng khác. Bạn có thể quản lý từ máy tính thông qua trình duyệt web hoặc các ứng dụng điện thoại di động.

Grasshopper hoạt động với các số cục bộ, số miễn phí, số tùy chỉnh, bạn có thể lựa chọn từ các số có nguồn gốc tại Mỹ, Canada hoặc UK.

Giá cả: Bắt đầu từ 29 USD mỗi tháng với 1 số và lên đến 3 phần mở rộng. Họ cung cấp một chiết khấu 10% nếu bạn ký hợp đồng hàng năm.

Ngoài các nhà cung cấp VoIP doanh nghiệp, bạn cũng có thể tham khảo bài viết sau:

5. Phone.com

Phone.com là lựa chọn phổ biến khác trong số các nhà cung cấp dịch vụ VoIP cho doanh nghiệp nhỏ. Họ bao gồm nhiều quốc gia châu Âu và Canada trong số phút gọi cục bộ. Nếu bạn hoạt động tại những địa điểm đó, thì đây có thể là một dịch vụ VoIP doanh nghiệp rẻ cho nhu cầu của bạn.

Phone.com
Phone.com

Dịch vụ của họ bao gồm chuyển tiếp cuộc gọi, định tuyến, chờ đợi, lời chào cá nhân và âm nhạc, hội nghị và nhiều tính năng khác. Bạn cũng có thể tích hợp kế hoạch VoIP với phần mềm quản lý mối quan hệ khách hàng phổ biến như Salesforce hoặc Zoho.

Giá cả: Bắt đầu từ 12,99 USD mỗi tháng với 300 phút gọi hàng tháng. Gói không giới hạn bắt đầu từ 29,99 USD mỗi tháng cho mỗi phần mở rộng người dùng.

Nếu bạn đang cần tối ưu phần chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp, có thể xem thêm bài viết sau:

6. Vonage

Vonage nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ VoIP cho hộ gia đình, tuy nhiên họ cũng cung cấp dịch vụ VoIP doanh nghiệp cho các doanh nghiệp nhỏ đến vừa cũng như khách hàng doanh nghiệp lớn. Họ cung cấp một loạt các công cụ giao tiếp doanh nghiệp bao gồm VoIP.

Vonage
Vonage

Bao gồm tất cả các chức năng thông thường như chuyển tiếp và định tuyến cuộc gọi, nhận dạng người gọi, giám sát cuộc gọi và nhiều tính năng khác. Ngoài ra, họ cũng cung cấp tin nhắn và trò chuyện nhóm, họp hội nghị, tích hợp CRM, nhận cuộc gọi tự động, ghi âm cuộc gọi, hộp thư thoại kèm hình ảnh và nhiều tính năng khác. Họ cung cấp các gói khác nhau mỗi gói có các tính năng và giới hạn khác nhau.

Giá cả: Gói cơ bản của họ bắt đầu từ 19,99 USD mỗi tháng cho mỗi đường dây.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết trên đã giúp bạn tìm ra nhà cung cấp VoIP doanh nghiệp tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Ngoài nội dung trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như PBX là gì? So sánh PBX và tổng đài VOIP dịch vụ nào tốt hơn hoặc cách thêm hotline plugin WordPress trong WordPress tại Vietnix.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích cho website, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI