NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
26/05/2022
Lượt xem

SalesForce là gì? Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng Salesforce

26/05/2022
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (51 bình chọn)

SalesForce là gì? Tại sao nó lại trở nên phổ biến, được sử dụng rộng rãi trong thời gian qua? Nếu bạn đang mong muốn sử dụng công nghệ điện toán đám mây cho doanh nghiệp của mình, đây thực sự là chủ đề đáng quan tâm. Đọc ngay bài viết này của Vietnix để có thêm những thông tin hữu ích cho mình nhé.

SalesForce là gì?

Hiểu một cách đơn giản, SalesForce là một phần mềm quản lý hệ khách hàng (CRM) sử dụng nền tảng điện toán đám mây. Hiện tại, đây là lựa chọn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này.

SalesForce là một phần mềm quản lý độc đáo sử dụng điện toán đám mây
SalesForce là một phần mềm quản lý độc đáo sử dụng điện toán đám mây

SalesForce giúp ích rất nhiều cho việc chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Việc này có thể diễn ra ở bất kỳ đâu. Các bộ phận marketing, bán hàng, dịch vụ có thể sử dụng công nghệ trong các hoạt động của mình để mang lại hiệu quả làm việc cao nhất.

Đối tượng nào phù hợp để sử dụng SalesForce?

Nhóm đối tượng có khả năng ứng dụng SalesForce cho hiệu quả tốt nhất chính là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thông qua nền tảng website, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tiền đầu tư vào các thiết bị vật lý như máy tính, thiết bị lưu trữ có dung lượng cao.

Mọi người chỉ cần máy tính thông thường, các thiết bị di động là có thể sử dụng nó. Từ đó tiến hành chăm sóc khách hàng ở bất kỳ đâu mà không cần tới một hệ thống kỹ thuật cầu kỳ, tiêu tốn cả đống ngân sách.

Vì sao doanh nghiệp nên dùng SalesForce

Như vậy bạn đã biết SalesForce CRM là gì? Vậy vì sao doanh nghiệp nên sử dụng nó? Cùng tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời doanh nghiệp nhận được là gì nhé.

Chatter

Module chatter của SalesForce cho phép nhân viên của doanh nghiệp cập nhật, chia sẻ thông tin với khách hàng một cách nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Nó mang lại tác dụng tốt với doanh nghiệp khi tạo liên kết chặt chẽ giữa khách hàng và những bộ phận liên quan.

Khách hàng, đối tác có thể tham gia trực tiếp, theo dõi và nắm rõ năng lực của nhân viên. Đồng thời, quan sát tiến độ của dự án để đóng góp ý kiến, yêu cầu chỉnh sửa một cách kịp thời nhất.

Đơn giản hóa việc quản lý khách hàng, thông tin liên hệ

Nếu bạn đang thắc mắc ưu điểm của SalesForce là gì, đừng bỏ qua lợi thế này. Nó giúp nhân viên kinh doanh nắm rõ thông tin khách hàng của mình. Đồng thời, ghi nhớ chi tiết các giao dịch, thông tin liên hệ và cả năng lực tài chính của khách hàng.

Với đặc điểm này, bạn có thể dễ dàng phân nhóm khách hàng theo từng phân khúc khác nhau. Từ đó xây dựng các chiến dịch tiếp thị sản phẩm, giới thiệu dịch vụ đến từng nhóm khách hàng theo cách hiệu quả nhất để tăng tỷ lệ mua hàng cho doanh nghiệp của mình.

Với SalesForce, phần mềm hỗ trợ khách hàng được lập trình vô cùng chi tiết. Tính năng này sẽ có thêm nhiều tùy chỉnh chuyên sâu, một vài ví dụ về các tùy chỉnh đó như sau:

 • Phân nhóm khách hàng theo thu nhập cá nhân.
 • Chia khách hàng thành từng nhóm dựa theo vị trí sinh sống và những sản phẩm thường dùng.

Từ đó, bạn có thể phân chia thành từng nhóm khách hàng cụ thể. Và rõ ràng, điều này mang tới rất nhiều lợi ích cho những chiến dịch marketing.

Giúp theo dõi cơ hội bán hàng

Như đã nói, SalesForce giúp doanh nghiệp tổng hợp, nắm bắt tất cả thông tin về khách hàng, hoạt động bán hàng cũng như quy trình làm việc của nhân viên doanh nghiệp.

Đặc biệt, phần mềm này còn có tính năng nổi bật là phân tích thị phần, mục tiêu khách hàng cũng như các hoạt độnhg của đối thủ. Từ đó xây dựng biểu đồ, theo dõi cơ hội bán hàng của doanh nghiệp một cách vô cùng hiệu quả.

SalesForce là một thư viện thông tin hữu ích

Khi sử dụng SalesForce, bạn sẽ được sử dụng thư viện thông tin trong SalesCloud. Nó giúp người dùng dễ dàng quản lý thông tin mà không cần tới nhiều ứng dụng hỗ trợ hỗn độn.

SalesCloud có các chức năng phổ biến như tìm kiếm, xếp hạng, tagging… Và điều này sẽ giúp ích cho nhân viên của bạn trong việc tìm kiếm, quản lý thông tin về hoạt động của doanh nghiệp.

Giúp quản lý đối tác

Khi dùng SalesForce, bạn có thể qua tâm chi tiết đến đối tác của mình trong từng giai đoạn hợp tác. Từ đó, tiến hành chia sẻ số liệu kinh doanh, theo dõi quá trình làm việc giữa hai bên một cách hiệu quả nhất.

Dễ dàng phân tích, báo cáo và dự báo kinh doanh

Chỉ cần một vài thao tác, bạn sẽ có được số liệu kinh doanh của cả công ty. Đây là điều giúp doanh nghiệp tìm kiếm một hướng đi đúng đắn, kiểm soát tối ưu chi phí kinh doanh cho doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp tiết kiệm những khoản phí không cần thiết, đồng thời tăng tốc độ tăng trưởng, tăng lợi nhuận bền vững cho công ty.

SalesForce CRM là phần mềm hỗ trợ dự báo kinh doanh tiện ích cho doanh nghiệp
SalesForce CRM là phần mềm hỗ trợ dự báo kinh doanh tiện ích cho doanh nghiệp

Tích hợp nhiều công cụ email, tăng năng suất làm việc

SalesForce cho phép nhân viên kinh doanh, marketing sử dụng cùng lúc nhiều ứng dụng email đồng thời. Như Outlook, Google. Từ đó, đảm bảo hoạt động tiếp cận, chăm sóc khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Và với sự quản lý thông minh của ứng dụng, năng suất làm việc cũng sẽ tăng lên rất nhiều.

SalesForce hỗ trợ thiết bị di động rất tốt

Với khả năng truy cập thuận lợi trên di động, ứng dụng này cho phép bạn ghi nhớ những thông tin phản hồi của khách hàng, thông tin điện thoại, truy cập những thông tin quan trọng trên phần mềm từ bất kỳ đâu, không cần đến laptop. Rõ ràng, điều này thực sự là một lợi thế khó lòng bỏ qua trong quản lý công việc mà các doanh nghiệp nhỏ và vừa đang hướng đến.

SalesForce giúp thiết lập, quản lý quy trình làm việc của doanh nghiệp

Những thủ tục rườm rà, giấy tờ rắc rối sẽ không còn là vấn đề cần quan tâm khi bạn sử dụng SalesForce. Ứng dụng này cho phép bạn kiểm soát mọi hoạt động của nhân viên để tránh trùng lặp công việc. Đồng thời, nâng cao hiệu quả của những hoạt động sau:

Tận dụng những công cụ có sẵn sẽ giúp bạn xây dựng một quy trình làm việc khoa học, hiệu quả
Tận dụng những công cụ có sẵn sẽ giúp bạn xây dựng một quy trình làm việc khoa học, hiệu quả
 • Phân công công việc.
 • Phê duyệt công việc tự động hóa.
 • Tự động hóa quy trình bán hàng.

Các dịch vụ của SalesForce

Là một công ty lớn, SalesForce sở hữu nhiều công ty con. Từ đó, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ nổi bật sau đây:

Tableau

Đây là một phần mềm trí tuệ nhân tạo, chuyên nghiệp trong việc phân tích, trực quan hóa dữ liệu thu thập được từ hoạt động của doanh nghiệp – Data Vsualization. Nó hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều trong việc sở hữu bản dữ liệu trực quan, từ đó dễ dàng đưa ra chiến lược hoạt động trong tương lai sao cho phù hợp nhất.

MuleSoft

Đây là một phần mềm trung gian, có vai trò kết nối dữ liệu của hai nền tảng khác nhau như giữa App và Web. Từ đó, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp khi muốn xây dựng một nền tảng mới nhờ việc không phải xây dựng lại thông tin từ đầu.

Heroku

Là nền tảng đám mây, giúp các lập trình viên có thể tận dụng và tạo ra vô số ứng dụng khác nhau. Nếu biết cách tối ưu, doanh nghiệp còn có thể triển khai một App dạng nền tảng đám mây của riêng  doanh nghiệp để sử dụng chúng trong nội bộ công ty thật hiệu quả.

Ứng dụng tốt Heroku sẽ mang tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
Ứng dụng tốt Heroku sẽ mang tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Pardot

Nền tảng này được sử dụng rất nhiều trong marketing B2B tự động. Nó mang lại hiệu quả vô cùng mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong khi vẫn đảm bảo thậm chí là nâng cao lợi nhuận thu được. Hiện tại, nó đang đặc biệt được những người làm marketing chú trọng.

Cách đăng ký tài khoản SalesForce

Điều đầu tiên bạn cần làm chính là sở hữu một tài khoản. Hãy nhấp vào link sau để đăng ký và nhận tài khoản dùng thử ứng dụng trong 30 ngày: https://www.salesforce.com/ap/form/signup/freetrial-sales/

Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký một tài khoản để sử dụng
Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký một tài khoản để sử dụng

Tại đây, bạn cần điền đầy đủ những thông tin trang yêu cầu. Sau đó nhấp vào “Checkbox đồng ý các điều khoản sử dụng”, sau đó chọn “Start Free trial” để bắt đầu 30 ngày sử dụng dịch vụ miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng SalesForce cơ bản nhất

Home – trang chủ

Tại giao diện này, bạn sẽ có những thông tin như sau:

 • Quarterly Performance – hiệu suất việc của tập thể.
 • Today’s Tasks – các nhiệm vụ trong ngày
 • Today’s Events – các sự kiện trong ngày
 • Recent Contact – các liên hệ gần đây

Accounts – quản lý đối tác

Accounts sẽ giúp bạn quản lý những đối tác đang làm việc với mình một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, nó còn giúp bạn đào tạo, hỗ trợ đối tác của mình trong công tác bán hàng.

Campaigns – quản lý chiến dịch cùng SalesForce

Đây là phần sẽ giúp bạn tạo ra những giả định về khách hàng tiềm năng, tạo chiến dịch kinh doanh, marketing seo cho phù hợp với đối tượng. Đồng thời, trang này cũng giúp bạn theo dõi các chiến dịch, sự kiện bán hàng, hội thảo của doanh nghiệp tổ chức/tham gia một cách triệt để.

Ví dụ: Bạn có thể tạo ra một hội thẻo, sau đó đặt các mục tiêu về doanh thu, số người tham dự buổi hội thảo đó.

Contacts – giúp quản lý liên hệ

Đây chính là nơi sẽ hiển thị toàn bộ thông tin, danh sách khách hàng mà bạn đã tiến hành tương tác. Trong đó có bao gồm các tin nhắn, thông tin chi tiết mà khách hàng cung cấp. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng làm việc với khách hàng cũ, chăm sóc họ khi cần thiết.

Opportunities – quản lý cơ hội

Đây là trang giúp bạn tạo ra những thay đổi báo giá. Từ đó đáp ứng tương tác, nhu cầu của khách hàng cũng như xây dựng kịch bản giao dịch có thể xảy ra trong tương lai.

Reports

Mục này giúp dự báo bán hàng. Nó cung cấp chế độ dự báo bán hàng có độ chính xác cao. Đó chính là nhờ việc nắm bắt và điều chỉnh thông tin dự báo dựa trên những dữ liệu người dùng nhập vào dựa trên thời gian thực.

Forecasts – quy trình làm việc và phê duyệt

Tại đây, bạn có thể ghi nhớ toàn bộ quy trình làm việc của doanh nghiệp. Đồng thời tiến hành cài đặt phê duyệt tự động hóa quy trình kinh doanh bằng cách sử dụng trang kéo/thả trực quan có sẵn trong ứng dụng.

File: Cho phép đồng bộ hóa, chia sẻ các tệp

Tại đây, bạn có thể chia sẻ những file liên quan đến công việc, tài liệu học tập. Cùng với đó là những thông tin cần thiết để bạn trao đổi với nhân viên, đồng nghiệp, đối tác hay khách hàng. Chuyên mục này cũng có khả năng phân quyền giúp người dùng chia sẻ quyền xem, sử dụng file đến đúng đối tượng mong muốn.

Dashboard

Đây chính là trang báo cáo và trang tổng quan. Nó giúp bạn tạo trang, xem chi tiết toàn bộ chiến dịch đã được xây dựng trước đó. Điều này sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin và đưa ra những quyết định cho các chiến dịch trong tương lai.

Task – nhiệm vụ

Giao diện Taskt trong SalesForce là gì? Nó chính là nơi giúp bạn tạo ra nhiệm vụ, phân nhiệm vụ đến từng nhân viên của mình. Đồng thời theo dõi quá trình làm việc của từng người thật hiệu quả.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao nhiều người sử dụng Salesforce?

Salesforce cho phép bạn hợp nhất một cách hiệu quả các chức năng chính khác nhau của doanh nghiệp để có thể đạt được thành công với khách hàng. Bạn có thể bán, cung cấp dịch vụ, tiếp thị, cộng tác, biết khách hàng của mình và xây dựng ứng dụng trên một nền tảng duy nhất.

Salesforce được viết bằng ngôn ngữ nào?

Ứng dụng Salesforce và nền tảng force.com chủ yếu được viết bằng Java và một số lĩnh vực cụ thể được viết bằng các ngôn ngữ khác.

Slaesforce có phiên bản miễn phí không?

Salesforce không cung cấp phiên bản phần mềm miễn phí.

Lời kết

Như vậy, Vietnix đã giúp bạn có được những thông tin cơ bản để hiểu SalesForce là gì. Đồng thời nắm được những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về cách dùng SalesForce, hãy thảo luận với Vietnix nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những hướng dẫn, hỗ trợ chi tiết hơn đấy.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI