NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
29/08/2022
Lượt xem

PBX là gì? So sánh PBX và tổng đài VOIP dịch vụ nào tốt hơn

29/08/2022
8 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (156 bình chọn)

Đối với với các mô hình kinh doanh thì chắc hẳn tổng đài là yếu tố tiên quyết phải có để phục vụ thực hiện các nội dung nhất định. Có lẽ, bạn đã từng nghe đến tổng đài PBX hay VoIP và hôm nay Vietnix sẽ so sánh chi tiết về 2 loại hình này.

PBX là gì?

PBXTổng đài Nhánh Riêng, hay có tên gọi tiêu chuẩn quốc tế là Private Branch Exchange. Hiểu đơn thuần thì nó là mạng điện thoại riêng biệt được dùng ở các doanh nghiệp trong một phạm vi cụ thể. 

PBX - Tổng đài Nhánh Riêng nội bộ cho doanh nghiệp 
PBX – Tổng đài Nhánh Riêng nội bộ cho doanh nghiệp 

Ngoài ra, những thành viên thuộc hệ thống PBX vẫn có thể liên lạc bên ngoài thông qua cách dùng chung một vài đường điện thoại khác. Tại một doanh nghiệp, hệ thống PBX kết nối tất cả điện thoại nội bộ đồng thời liên kết chúng với PSTN (mạng điện thoại chuyển mạch công cộng).

Hiện nay, doanh nghiệp hay tổ chức sẽ có 4 sự lựa chọn đối với hệ thống điện thoại PBX, gồm:

  1. PBX Thuê/Ảo.
  2. PBX.
  3. IP PBX Thuê/Ảo.
  4. IP PBX.

Trong đó, IP PBX được xem như giải pháp phần mềm hỗ trợ xử lý một vài nhiệm vụ nhất định và cung cấp các loại dịch vụ mà hệ thống điện thoại PBX thuần túy khó thực hiện hoặc tốn nhiều chi phí.

IP PBX - giải pháp phần mềm xử lý nhiệm vụ cụ thể 
IP PBX – giải pháp phần mềm xử lý nhiệm vụ cụ thể 

Tổng đài VoIP là gì?

Tổng đài VoIPhệ thống truyền tải giọng nói của người dùng dựa trên giao thức IPnó phụ thuộc vào bộ giao thức TCP/IP mà mạng máy tính sử dụng. Đối với tổng đài này, line internet là môi trường mà các thiết bị điện thoại có thể kết nối không dây.

Điều này là do toàn bộ hệ thống tổng đài VoIP sẽ vận hành bằng phần mềm đã được lưu trữ dữ liệu thông qua nền tảng điện toán đám mây. Thế nên, chỉ cần kết nối với internet thì thiết bị điện thoại có thể hoạt động như thông thường.

Ưu điểm và lợi ích nổi bật của PBX là gì?

Có thể nói, phiên bản PBX thông thường trước đây sẽ không có nhiều ưu điểm hay lợi ích khi tích hợp vào hệ thống liên lạc trong doanh nghiệp.

Thế nhưng IP PBX là một câu chuyện cải tiến rõ rệt với những ưu điểm như:

Chi phí liên lạc 

Đối với các phiên bản thế hệ sau, khi PBX được kết nối vào mạng internet thì chi phí cho doanh nghiệp sẽ được giảm xuống đáng kể. Khi so với thế hệ tiền nhiệm thì đây có lẽ là sự cải tiến khá nổi bật. 

Ưu điểm và các lợi ích của IP PBX trong hệ thống doanh nghiệp 
Ưu điểm và các lợi ích của IP PBX trong hệ thống doanh nghiệp 

Độ tin cậy

Các kết nối PBX ở hiện tại được kiểm chứng bởi nền tảng điện toán đám mây thế nên độ tin cậy là khá cao. Trường hợp gặp sự cố, PBX vẫn có thể định tuyến chuyển cuộc gọi đến địa chỉ khác.

Hạn chế thay đổi 

Việc thay đổi có thể là điều thực sự đáng sợ đối với hầu hết doanh nghiệp. Bạn có thể coi trung kế SIP như một “cửa ngõ” để trải nghiệm các tính năng mà tổng đài ảo VoIP đang có. Khi doanh nghiệp phát triển, bạn được phép mở rộng với cấu hình thấp nhất. Khi doanh nghiệp đã quen thuộc với hệ thống PBX thì tổng đài IP sẽ là phương thức ngăn cách tối ưu.

Lưu ý: Trung kế SIP sẽ không thể xác định vị trí, thế nên khi chuyển văn phòng thì bạn được quyền thiết lập rồi chạy trong thời gian nhất định.

Sự khác biệt giữa PBX và VoIP là gì?

Trên thực tế, khi so sánh PBXVoIP thì sự khác nhau chủ yếu đến từ cách thức mà chúng hoạt động. Bạn có thể nhận định khái quát hơn qua nội dung sau:

  • PBX: Đối với PBX, để có thể vận hành hệ thống thì cần đến đường dây đặc thù và các phần cứng rắc rối khác. 
  • VoIP: Đối với VoIP, người dùng chỉ việc kết nối vào mạng internet là điện thoại có thể hoạt động như thường.

Bạn có thể thấy được VoIP đang sở hữu tính năng cải tiến hiện đại hơn PBX khá nhiều. Khi đó, doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được phần lớn chi phí, thời gian và giúp hoạt động trao đổi thông tin diễn ra dễ dàng và thuận tiện hơn.

Vì sao nhiều doanh nghiệp chọn VoIP?

Như các nội dung bên trên thì bạn đã thấy được tính thuận tiện của VoIP so với PBX. Chính vì thế, hầu hết các doanh nghiệp hoặc tổ chức hiện nay đều lựa chọn VoIP cho hệ thống của họ. Các ưu điểm của VoIP:

4 lý do mà hầu hết doanh nghiệp đều chọn VoIP 
4 lý do mà hầu hết doanh nghiệp đều chọn VoIP 

Tiết kiệm thời gian

Người dùng chỉ việc kết nối internet là được quyền sử dụng ngay tức thì. Với các hệ thống tân tiến hiện nay, bạn không mất thời gian cho việc cài đặt phần cứng cũng như các chi phí dây đặc thù hoặc thỏa thuận hợp đồng.

Tiết kiệm thời gian với VOIP
Tiết kiệm thời gian với VOIP

Với VoIp, bạn còn được cấp quyền tùy chọn những chức năng cần thiết. Thế nên, nó không mất nhiều thời gian đối với hoạt động chuyển đổi hệ thống và vận hành. Việc lắp đặt tổng đài này lại vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Tiết kiệm chi phí

Đối với PBX, bạn cần bỏ ra chi phí cho các phần cứng bổ sung hoặc có trường hợp cần đi lại bố cục hệ thống dây điện của cả công trình. Trong khi đó, VoIP sẽ không mất quá nhiều chi phí khi bạn truy cập vào internet trực tiếp sử dụng. 

VoIP giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí hiệu quả nhờ dùng internet 
VoIP giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí hiệu quả nhờ dùng internet 

Đồng nghĩa, doanh nghiệp gần như cắt giảm hoàn toàn loại chi phí cho vấn đề kết nối. Ngoài ra, tổng đài ảo còn hỗ trợ các cuộc gọi nội bộ không tính phí.

Đo lường đơn giản và đáng tin cậy

Với tính năng tích hợp trực tiếp và phần mềm quản lý khách hàng (CRM) cho phép bạn kiểm soát dữ liệu khách hàng như: Tên, lịch sử giao dịch, nhu cầu,… Khi có người gọi đến, hệ thống sẽ hiển thị lên màn hình giúp bạn hỗ trợ khách hàng sớm nhất.

Hệ thống VoIP dường như rất ít xảy ra các lỗi nghiêm trọng mà hầu hết là những sự cố như mất điện, phần cứng gặp lỗi, đóng cửa văn phòng,… Tuy vậy, mọi vấn đề đều chỉ mất chút ít thời gian xử lý và không cần mất chi phí.

Sử dụng đơn giản 

Do điểm mạnh là kết nối qua internet, thế nên bạn có thể thoải mái di chuyển thiết bị đến mọi nơi thuộc vùng quy định bằng phương thức kết nối với tài khoản phù hợp. Vì thế, khả năng liên lạc giữa các chi nhánh doanh nghiệp là hoàn toàn khả thi.

Ngoài ra, người sử dụng được phép bổ sung chức năng hoặc tùy chỉnh dịch vụ thoải mái chỉ bằng việc mua thêm những tùy chọn mới được nhà cung cấp hỗ trợ.

Lời kết

Với nội dung trên, Vietnix đã đưa ra những khái niệm và so sánh PBX với VoIP. Mong rằng, bài viết đã thực sự hữu ích với bạn. Bạn có thể để lại câu hỏi ngay trong bình luận dưới đây để Vietnix hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI