2 cách cho phép người dùng kiểm duyệt bình luận trên WordPress đơn giản nhất hiện nay

Lượt xem
Home

WordPress cung cấp một tính năng mạnh mẽ giúp người dùng kiểm duyệt bình luận một cách dễ dàng và linh hoạt. Với tính năng này, người quản trị website có thể kiểm soát các ý kiến được hiển thị website của mình. Điều này giúp tăng cường quản lý nội dung và bảo vệ website khỏi các bình luận không mong muốn. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giới thiệu đến bạn cách cho phép người dùng kiểm duyệt bình luận trên WordPress một cách nhanh, dễ dàng.

1. Cho phép người dùng cụ thể kiểm duyệt bình luận (Với 2 tùy chọn plugin)

Trong cách đầu tiên này, Vietnix sẽ hướng dẫn cách cho phép các vai trò người dùng cụ thể kiểm duyệt bình luận bằng cách sử dụng 2 plugin khác nhau, đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu muốn cho phép nhiều người kiểm tra bình luận. Chẳng hạn như có thể tạo một đội ngũ kiểm duyệt bình luận hoặc cấp quyền cho người đóng góp để họ có thể kiểm duyệt bình luận, điều này giúp các guest blogger dễ dàng tương tác với độc giả của họ.

Plugin đầu tiên Vietnix sẽ giới thiệu là Thrive Comments, một plugin bình luận WordPress dễ sử dụng. Ngoài việc kiểm duyệt bình luận, còn có thể làm cho phần bình luận thêm phần hấp dẫn thông qua các tính năng như tán thành và phản đối. Plugin thứ hai là Members, một sự lựa chọn miễn phí thay thế cho Thrive Comments, plugin này cũng có khả năng thêm tính năng kiểm duyệt bình luận cho trang WordPress.

Plugin Thrive Comments
Plugin Thrive Comments

Cách sử dụng plugin Thrive Comments (Được khuyến nghị)

Để bắt đầu, có thể tải Thrive Comments dưới dạng plugin độc lập hoặc mua bộ Thrive Themes hoàn chỉnh. Khi hoàn tất thanh toán, sẽ nhận được một file zip plugin để cài đặt trên trang WordPress của mình. Sau khi cài đặt và kích hoạt, truy cập Thrive Dashboard > Thrive Comments trên WordPress dashboard, tại đây chỉ cần mở tab ‘Comment Moderation‘.

Chọn vai trò của người dùng để kiểm duyệt bình luận
Chọn vai trò của người dùng để kiểm duyệt bình luận

Trên trang này, chỉ cần đánh dấu vào box cho mỗi vai trò người dùng mà bạn muốn có khả năng kiểm duyệt bình luận. Nếu muốn, thậm chí có thể thêm một vai trò người dùng mới để kiểm duyệt bình luận trong WordPress và sau đó cấu hình quyền của họ trong Thrive Comments. Để làm điều đó, hãy xem hướng dẫn của Vietnix về cách thêm người dùng và tác giả mới vào blog.

Lưu ý rằng cài đặt  ‘Comment Moderation‘ của Thrive giống với cài đặt trên trang Settings > Discussion mặc định của WordPress, có nghĩa là bất kỳ thay đổi nào được thực hiện cũng sẽ ảnh hưởng đến cài đặt bình luận mặc định của WordPress.

Cách sử dụng plugin Members (Plugin miễn phí)

Một lựa chọn khác là sử dụng plugin Members, đây là một plugin quản lý người dùng miễn phí được hơn 200,000 website sử dụng. Điều đầu tiên cần làm là cài đặt và kích hoạt Members, để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn chi tiết của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress.

Hướng dẫn của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress

Sau khi kích hoạt, truy cập trang Members > Roles để xem tất cả các vai trò người dùng khác nhau trên website WordPress. Bây giờ, chỉ cần di chuột qua vai trò cần quyền kiểm duyệt bình luận và sau đó nhấp vào ‘Edit‘ khi hiển thị.

Chỉnh sửa vai trò của người dùng bằng plugin Members
Chỉnh sửa vai trò của người dùng bằng plugin Members

Để cho phép người dùng kiểm duyệt bình luận, cần chọn tab ‘General‘ trong menu bên trái. Tiếp theo tìm ‘Moderate Comments‘ và đánh dấu vào box ‘Grant‘, sau khi hoàn tất chỉ cần nhấp vào ‘Update‘ để lưu các thay đổi.

Cấp quyền kiểm duyệt bình luận cho người dùng
Cấp quyền kiểm duyệt bình luận cho người dùng

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm:

2. Thêm vai trò người kiểm duyệt bình luận trong WordPress

Plugin Comment Moderation Role cho phép nhanh chóng và dễ dàng gán vai trò người kiểm duyệt bình luận cho người dùng cụ thể. Plugin này tạo ra một vai trò mới là WPB Comment Moderator, cho phép người dùng phê duyệt, từ chối hoặc chỉnh sửa bình luận trên bất kỳ bài đăng nào mà không cần truy cập vào các phần khác của WordPress dashboard.

Điều đầu tiên cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin, sau khi kích hoạt bạn sẽ có quyền truy cập vào một vai trò người dùng mới có tên là ‘WPB Comment Moderator‘. Để gán vai trò này cho một người dùng hiện tại, chỉ cần điều hướng đến Users > All Users, sau đó đánh dấu vào box bên cạnh tên người đó.

Chỉnh sửa vai trò người dùng trên WordPress
Chỉnh sửa vai trò người dùng trên WordPress

Tiếp theo, chỉ cần mở menu dropdown ‘Change role to……‘ và chọn vai trò ‘WPB Comment Moderator‘, sau đó có thể tiếp tục và nhấp vào ‘Change‘.

Chỉnh sửa vai trò người dùng tích hợp trong WordPress
Chỉnh sửa vai trò người dùng tích hợp trong WordPress

Bây giờ, người này sẽ có quyền truy cập vào bảng kiểm duyệt bình luận của WordPress, hoặc cũng có thể tạo một người dùng mới và gán cho họ vai trò người kiểm duyệt bình luận. Để làm điều này, chỉ cần điều hướng đến Users > Add New và nhập thông tin của người đó, chẳng hạn như địa chỉ email của họ.

Tạo người dùng mới và gán cho họ vai trò người kiểm duyệt bình luận
Tạo người dùng mới và gán cho họ vai trò người kiểm duyệt bình luận

Tiếp theo, cần mở menu dropdown ‘Role‘ và chọn ‘WPB Comment Moderator‘, khi hài lòng với thông tin đã nhập, chỉ cần nhấp vào button ‘Add New User‘.

Thêm vai trò người kiểm duyệt bình luận mới
Thêm vai trò người kiểm duyệt bình luận mới

Bây giờ, người này có thể đăng nhập vào tài khoản của họ và xem dashboard kiểm duyệt bình luận, giống như hình ảnh dưới đây. Có thể thấy, người này chỉ có thể kiểm duyệt bình luận và chỉnh sửa hồ sơ của họ tất cả các tính năng khác trên WordPress admin dashboard đều bị ẩn đi.

Cho phép người dùng kiểm duyệt bình luận trên WordPress
Cho phép người dùng kiểm duyệt bình luận trên WordPress

Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu thêm:

Nếu bạn đang muốn tìm một dịch vụ hosting phù hợp để xây dựng website hoặc blog cá nhân trên nền tảng WordPress, hãy xem xét việc sử dụng WordPress Hosting tại Vietnix. Dịch vụ này được đặc biệt thiết kế cho các website sử dụng mã nguồn WordPress và mang lại nhiều ưu điểm đáng chú ý như:

  • Tốc độ tải trang nhanh chóng dưới 1 giây nhờ ổ cứng NVMe siêu tốc và công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Hỗ trợ tăng tốc độ website trực tiếp từ chuyên gia WordPress 24/7.
  • An toàn dữ liệu được đảm bảo thông qua sao lưu tự động 4 lần/ngày, giúp khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi cần.
  • Website luôn ổn định với hạ tầng hiện đại và công nghệ Firewall chống DDoS toàn diện do Vietnix phát triển.
  • Việc tạo website WordPress trở nên đơn giản chỉ với một cú click chuột thông qua WordPress Toolkit.
  • Tặng kèm bộ theme và plugin WordPress bản quyền.

Hãy liên hệ ngay với Vietnix để nhận được sự tư vấn và lựa chọn gói WordPress Hosting phù hợp với nhu cầu của bạn!

Lời kết

Vietnix hy vọng những nội dung trên đã giúp bạn biết cách thêm hệ thống đặt chỗ nhà hàng trong trang WordPress của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như cách cho phép người dùng báo cáo bình luận trong WordPress hoặc cách tìm kiếm bình luận trong WordPress đơn giản. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (156 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI