NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
22/07/2023
Lượt xem

6 lý do quan trọng nhất để sử dụng WordPress hiện nay

22/07/2023
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (50 bình chọn)

Một trong những câu hỏi mà Vietnix thường được hỏi là: Tại sao tôi nên sử dụng WordPress? Trang web của tôi chưa đủ tốt sao? Tại sao tôi cần chuyển sang WordPress từ nền tảng khác? Lý do sử dụng WordPress là gì? Trong bài viết này, Vietnix sẽ chia sẻ những lý do quan trọng nhất tại sao bạn nên sử dụng WordPress. Vietnix cũng sẽ đề cập đến tất cả các loại trang web khác nhau mà bạn có thể tạo bằng WordPress cũng như giới thiệu các trang web phổ biến đang sử dụng WordPress.

Khám phá sức mạnh đa dạng của WordPress

Một trong những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về WordPress là nó chỉ là một nền tảng viết blog. Nhưng WordPress còn hơn thế nữa.

Mặc dù WordPress bắt đầu như một công cụ viết blog, nhưng nó đã phát triển thành một công cụ xây dựng trang web mạnh mẽ và một hệ thống quản lý nội dung (CMS) mạnh mẽ.
Phần tốt nhất về WordPress là nó dễ sử dụng và đủ linh hoạt để tạo các loại trang web khác nhau. Đó là lý do chính khiến WordPress ngày càng trở nên phổ biến.

Trên thực tế, theo một nghiên cứu gần đây, WordPress chiếm 43% tất cả các trang web trên internet.

Do các tính năng mạnh mẽ của nó, nhiều thương hiệu hàng đầu sử dụng WordPress để cung cấp năng lượng cho trang web của họ bao gồm Tạp chí Time, Facebook, The New Yorker, Sony, Disney, Target, The New York Times, v.v.

Bạn không đọc nhầm đâu, những trang web trên đều sử dụng WordPress để xây dựng. Hãy xem lý do tại sao bạn nên sử dụng WordPress để tạo trang web của mình.

1. WordPress miễn phí và tự do – Lý do sử dụng WordPress

WordPress là phần mềm miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có quyền tải xuống, cài đặt, sử dụng và chỉnh sửa nó để phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để tạo bất kỳ loại trang web nào.

Mặc dù bản thân phần mềm WordPress là miễn phí, nhưng bạn cần có một tên miền và dịch vụ WordPress để lưu trữ web để cài đặt nó.

Tên miền là địa chỉ của trang web của bạn trên internet. Đây là những gì người dùng của bạn gõ vào thanh địa chỉ trình duyệt để truy cập vào trang web của bạn (ví dụ: vietnix.vn).

Hosting Giá Rẻ tương tự như ngôi nhà của trang web của bạn, nơi lưu trữ tất cả các tệp trang web của bạn.

Cần thêm gợi ý về dịch vụ lưu trữ? Xem danh sách các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất hiện nay.

Nếu bạn muốn có một người có kinh nghiệm giúp bạn thiết lập trang web WordPress của mình, thì bạn có thể tham khảo qua những bài viết chia sẻ về cách cài đặt WordPress hay cách thiết kế trang web WordPress,.. và còn rất nhiều những chia sẻ khác hoàn toàn miễn phí tại Vietnix.vn.

2. WordPress rất dễ sử dụng

Mặc dù là nền tảng linh hoạt và mạnh mẽ nhất nhưng WordPress khá dễ sử dụng cho người mới bắt đầu.

Nó đi kèm với một bảng điều khiển, khu vực admin area đơn giản với các tùy chọn menu khác nhau được liệt kê trong thanh bên. Bạn có thể dễ dàng tạo các bài đăng và trang, tùy chỉnh thiết kế trang web của mình, thêm menu điều hướng, v.v.

WordPress dễ sử dụng - lý do sử dụng WordPress
WordPress dễ sử dụng

WordPress giúp người mới hoàn toàn có thể tự quản lý trang web của họ mà không gặp sự cố kỹ thuật.

Trước tiên, có các bản cập nhật. WordPress thường xuyên phát hành các bản cập nhật chính cho WordPress mà bạn có thể cài đặt chỉ với một cú nhấp chuột. Các plugin và chủ đề của WordPress cũng có các bản cập nhật riêng của chúng.

Cập nhật WordPress
Cập nhật WordPress

Đối với việc sao lưu, có các plugin sao lưu WordPress tuyệt vời (nhiều trong số đó miễn phí). Chúng cho phép bạn thiết lập sao lưu tự động và lưu trữ chúng ở một vị trí từ xa như Google Drive hoặc Dropbox.

Cuối cùng, là bảo mật. Với một số nguyên tắc bảo mật cơ bản của WordPress, bạn có thể làm cho trang web của mình trở nên an toàn hơn (Vietnix sẽ đề cập đến điều này sau).

Với vai trò là người mới, bạn có thể thấy hơi áp lực ban đầu. Tuy nhiên, là trang web nguồn thông tin WordPress lớn nhất dành cho người mới, Vietnix có thể tự tin khẳng định rằng bạn sẽ sớm tìm ra cách sử dụng.

Trong hơn 10 năm qua, Vietnix đã thấy hàng ngàn người dùng cấp độ mới nhanh chóng tiến bộ thành người dùng trung bình và cao cấp. Thực tế, nhiều người trong số họ hiện nay tạo trang web WordPress cho người khác để kiếm sống.

Tại Vietnix, Vietnix có hàng ngàn hướng dẫn WordPress về bất kỳ chủ đề nào bạn cần, từ cơ bản đến nâng cao. Ví dụ, để tạo trang đầu tiên hoặc bài viết trên blog, bạn có thể xem hướng dẫn của Vietnix về cách thêm bài viết mới trong WordPress.

Cùng tham khảo thêm một số bài viết liên quan có thể bạn quan tâm:

3. WordPress hoàn toàn có thể tùy chỉnh

Hầu hết mọi người sử dụng WordPress đều không phải là nhà thiết kế web hay lập trình viên. Trên thực tế, hầu hết mọi người bắt đầu sử dụng WordPress mà không có bất kỳ kiến thức trước về thiết kế trang web.

Đối với những người không am hiểu về công nghệ, WordPress là giải pháp hoàn hảo vì có hàng nghìn mẫu trang web (chủ đề) miễn phí mà bạn có thể chọn. Có một chủ đề WordPress hoàn hảo cho mọi loại trang web (cho dù đó là blog, trang web kinh doanh hay cửa hàng trực tuyến).

Giao diện WordPress dễ tùy chỉnh vì nhiều chủ đề đi kèm với bảng tùy chọn riêng cho phép bạn thay đổi màu sắc, tải lên logo, thay đổi nền, tạo các thanh trượt đẹp mắt và thực sự tùy chỉnh nó theo nhu cầu của bạn mà không cần viết bất kỳ đoạn code nào.

Astra là một giao diện mà Vietnix khuyên dùng
Astra là một giao diện mà Vietnix khuyên dùng

Ví dụ, Astra là một giao diện mà Vietnix thường khuyến nghị vì nó giúp dễ dàng tạo một trang web chuyên nghiệp ngay cả cho người mới bắt đầu. Nó đi kèm với hơn 90 mẫu sẵn có có thể tùy chỉnh dễ dàng cho bất kỳ loại trang web nào.

Để tùy chỉnh thiết kế của bạn thêm nữa, bạn có thể sử dụng trình xây dựng kéo và thả như Elementor để tạo các trang đích, trang bán hàng, trang đích sản phẩm và nhiều hơn thế nữa.

Elementor là công cụ Page Builder được sử dụng phổ biến hiện nay
Elementor là công cụ Page Builder được sử dụng phổ biến hiện nay

Bạn cũng có thể thêm chức năng tùy chỉnh vào trang web WordPress của mình bằng cách sử dụng plugin. Plugin WordPress giống như các ứng dụng cho trang web của bạn, bạn có thể sử dụng chúng để thêm các tính năng nâng cao như phân tích, biểu mẫu liên hệ, khu vực thành viên và nhiều tính năng khác.

Giống như giao diện, có hàng ngàn plugin miễn phí và cao cấp có sẵn để bạn sử dụng. Để biết thêm thông tin, xem bài viết của Vietnix về các plugin WordPress là gì và làm thế nào để sử dụng chúng.

Elementor - Công cụ kéo thả thiết kế web
Elementor – Công cụ kéo thả thiết kế web

Ngoài việc thêm các chức năng bổ sung, một số plugin WordPress cho phép bạn biến trang web của mình thành một nền tảng hoàn toàn mới.

Việc phải chọn từ hàng ngàn plugin có thể gây áp lực, nhưng có một số plugin WordPress cần thiết mà Vietnix khuyến nghị cho mọi trang web:

 • Plugin biểu mẫu liên hệ để khách truy cập có thể liên hệ với bạn.
 • Plugin phân tích để bạn có thể xem có bao nhiêu khách truy cập đến trang web của bạn.
 • Plugin tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để bạn có thể thu hút nhiều lưu lượng từ Google hơn.

Sau đó, bạn cần chọn thêm các plugin khác tùy thuộc vào loại trang web mà bạn đang tạo.

Để tìm plugin tốt nhất cho nhu cầu của bạn, bạn luôn có thể tìm kiếm trên Google và thêm “Vietnix” vào câu hỏi của bạn để tìm các gợi ý của Vietnix.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý, để đảm bảo an toàn, hiệu suất và tính bảo mật cho website WordPress bạn nên sử dụng các theme và plugin có bản quyền từ các nguồn tin cậy. Chi phí để mua theme và plugin bản quyền sẽ khá cao, nếu bạn mới bắt đầu tạo website thì đây có thể là một vấn đề cản trở việc bạn xây dựng một website chuyên nghiệp và thẩm mỹ. 

Lúc này, bạn có thể tham khảo đăng ký sử dụng Hosting WordPress Việt Nam tại Vietnix chỉ từ 56.000VND/Tháng để được nhận bộ quà tặng miễn phí chứng chỉ SSL và bộ theme và plugin giúp tối ưu quá trình xây dựng website WordPress có giá trị lên đến 26.000.000 VND/Năm gồm:

 • Plugin: WP Rocket
 • Plugin: Rank Math SEO Pro
 • Plugin: itheme Security Pro
 • Plugin: WPML
 • Plugin: WP Smush Pro
 • Plugin: Elementor Pro
 • Theme + plugin: WP Astra Growth Bundle
 • Toàn bộ theme + plugin của MyThemeShop
 • Theme: Divi

4. WordPress thân thiện với SEO

Trang web tốt nhất trên thế giới sẽ không thành công nếu nó không nhận được bất kỳ lưu lượng truy cập hoặc khách truy cập nào.

May mắn thay, WordPress được xây dựng với tư duy về lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm.

WordPress được viết bằng mã nguồn chất lượng cao với đánh dấu ngữ nghĩa. Nó có nghĩa là Google và các công cụ tìm kiếm khác yêu thích WordPress.

Điều này là lý do tại sao các trang web WordPress thường xếp hạng cao hơn so với các trang web khác trên các công cụ tìm kiếm.

Để tối ưu hóa trang web của bạn để thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn, Vietnix khuyến nghị sử dụng một plugin SEO WordPress.

All in One SEO
All in One SEO

All in One SEO cho WordPress Plugin SEO được khuyến nghị hàng đầu của Vietnix là All in One SEO (AIOSEO), được sử dụng bởi hơn 3 triệu trang web. Nó dễ sử dụng, nhưng cũng cực kỳ mạnh mẽ. Bạn có thể xem hướng dẫn của Vietnix về cách cài đặt AIOSEO cho WordPress để thiết lập nó đúng cách trên trang web của bạn.

Để biết thêm hướng dẫn từng bước và mẹo chuyên gia để tối ưu hóa trang web của bạn, hãy xem hướng dẫn tối ưu hóa SEO WordPress của Vietnix.

5. WordPress an toàn và bảo mật

WordPress được phát triển với sự chú trọng đến bảo mật, và đó là một nền tảng rất an toàn để chạy một trang web.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể làm rất nhiều để làm cho trang web của bạn trở nên an toàn hơn trước những nguy cơ từ hacker, phần mềm độc hại và những mối nguy hại khác. Để biết chi tiết, hãy xem hướng dẫn bảo mật WordPress dành cho người mới bắt đầu từ Vietnix.

Bạn có thể cài đặt plugin bảo mật WordPress miễn phí của họ, Sucuri Scanner, để đảm bảo trang web của bạn được bảo vệ.

WordPress an toàn và bảo mật
WordPress an toàn và bảo mật

6. WordPress vẫn ở đây để tồn tại

Các công cụ xây dựng trang web xuất hiện và biến mất. Ngay cả các công cụ lớn nhất cũng có thể biến mất (nhớ đến GeoCities chẳng hạn?).

Tuy nhiên, phần mềm mã nguồn mở lại có khả năng tồn tại trong một khoảng thời gian rất dài.

Lý do là phần mềm mã nguồn mở không được duy trì bởi chỉ một cá nhân hoặc công ty. Thậm chí nếu WordPress biến mất, bất kỳ ai cũng có thể sao chép mã nguồn của nó và khởi chạy nó với một tên khác chỉ trong vài phút.

Một trong những sự thật ít được biết đến về WordPress là nó không có CEO. Tên “WordPress” được bảo vệ bởi tổ chức phi lợi nhuận WordPress Foundation, đảm bảo rằng WordPress tiếp tục phát triển.

Có một cộng đồng mạnh mẽ với hàng nghìn người dùng, nhà phát triển và doanh nghiệp nhỏ đứng sau WordPress. Như một cộng đồng, tất cả họ đảm bảo rằng WordPress sẽ tiếp tục tồn tại trong thời gian dài.

WordPress vẫn ở đây để tồn tại
WordPress vẫn ở đây để tồn tại

WordPress mang lại lợi ích cho hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Nó có sẵn trong hơn 53 ngôn ngữ và cung cấp sức mạnh cho hàng nghìn trang web đa ngôn ngữ.

Là một người mới bắt đầu với WordPress, bạn sẽ tham gia vào cộng đồng toàn cầu này và bạn sẽ thấy cộng đồng WordPress rất nhiệt tình và sẵn lòng giúp đỡ.

Bạn có thể tạo những loại trang web nào bằng WordPress?

WordPress có thể được sử dụng trong nhiều cách khác nhau, từ các trang web đơn giản đến các thị trường thương mại điện tử và mọi thứ ở giữa.

Dưới đây là chỉ một số ví dụ về các loại trang web khác nhau mà bạn có thể tạo bằng WordPress.

 1. Bắt đầu một blog
 2. Làm một trang web kinh doanh
 3. Bắt đầu một cửa hàng trực tuyến
 4. Xây dựng một trang web thành viên
 5. Bán các khóa học trực tuyến
 6. Bán và tải xuống tệp kỹ thuật số

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã trả lời câu hỏi của bạn về lý do tại sao bạn nên sử dụng WordPress. Cách tốt nhất để thực sự trải nghiệm sức mạnh của WordPress là sử dụng nó. Hãy thử và cho Vietnix biết bạn nghĩ gì về nó.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI