NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
18/02/2022
Lượt xem

10 plugin phân trang trong WordPress giúp điều hướng trang web

18/02/2022
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (62 bình chọn)

WordPress là nền tảng thiết kế website đứng đầu hiện nay và hỗ trợ người dùng rất nhiều tính năng hữu ích. Tuy nhiên, WordPress vẫn còn tồn tại một số hạn chế như khung tìm kiếm, bảo mật hay phân trang. Trong bài đăng này, Vietnix sẽ giới thiệu một số plugin phân trang trong WordPress giúp người dùng có trải nghiệm tuyệt vời nhất trên website.

Phân trang trong WordPress là gì?

Phân trang trong WordPress là việc thiết lập để thanh cuộn trên trang web của bạn trở nên ngắn gọn và dễ xem hơn, khi nội dung lưu trữ trên trang của bạn (bài viết, sản phẩm, hình ảnh, video,…) quá nhiều.

Phân trang trong WordPress là gì?
Phân trang trong WordPress là gì?

Ví dụ: khi số lượng bài viết trên trang blog của bạn đã lên tới hàng trăm, thậm chí hàng ngàn bài viết. Các sản phẩm trong danh mục hay các hình ảnh trên trang thư viện. Người dùng trên trang web của bạn có thể sẽ thoát trang nếu phải cuộn trang quá lâu để xem lại nội dung họ đã từng xem trước đó.

Phân trang cho phép bạn chia nội dung thành các phần nhỏ một cách hợp lý để dễ đọc hơn. WordPress cung cấp các công cụ phân trang cơ bản. Chúng được tích hợp sẵn cho phép bạn tạo liên kết cho các bài đăng “next” hoặc “previous” cùng với các liên kết trong trang cho phép người dùng nhanh chóng điều hướng một phần đến nội dung dài hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn thoát khỏi các kết nối cơ bản và thêm nội dung tùy chỉnh, bạn sẽ cần một plugin WordPress. Dưới đây là các cách phân trang WordPress thủ công và danh sách các plugin phân trang trong WordPress giúp hợp lý hóa việc điều hướng và tăng mức độ tương tác của người dùng lên trang web của bạn.

2 cách phân trang trong WordPress phổ biến hiện nay

Dưới đây là 2 cách phân trang trong WordPress hay sử dụng nhất hiện nay, giúp trang web điểu hướng dễ dàng hơn:

1. Phân trang trong WordPress theo phương pháp thủ công

Để phân trang trong WordPress bằng phương pháp thủ công, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Hãy kiểm tra xem theme của bạn đang sử dụng có tích hợp file functions.php hay không. Nếu không có, bạn phải tạo một file trong thư mục “Thêm” đang sử dụng và thêm đoạn code vào.
function html5wp_pagination()
{
global $wp_query;
$big = 999999999;
$pages = paginate_links(array(
'base' => str_replace($big, '%#%', get_pagenum_link($big)),
'format' => '?paged=%#%',
'current' => max(1, get_query_var('paged')),
'total' => $wp_query->max_num_pages,
'type'  => 'array',
));
if( is_array( $pages ) ) {
$paged = ( get_query_var('paged') == 0 ) ? 1 : get_query_var('paged');
echo '<div class="text-center"><ul class="pagination bounceInUp animated wow" data-wow-delay=".8s">';
foreach ( $pages as $page ) {
echo "<li>$page</li>";
}
echo '</ul></div>';
}
}
  • Bước 2: Tiếp đó, bạn cần chèm thêm đoạn code dưới đây ở những file mà bạn muốn phân trang ví dụ như: Category.php, archive.php hoặc taxonomy-{slug-custom-taxonomy}.php, archive-{slug-post-type}.php là hoàn thành.
<?php html5wp_pagination(); ?php>

2. Sử dụng theme cho sẵn chức năng phân trang

Ngoài việc code thủ công hoặc sử dụng plugin phân trang trong WordPress bạn có thể sử dụng các theme và plugin bản quyền. Các theme như Astra, MyThemeShop chuyên nghiệp đã có sẵn phần phân trang nếu như số lượng nội dung của bạn đủ lớn.

Hiện nay, với mong muốn giúp khách hàng tối ưu quá trình xây dựng và phát triển website, Vietnix đang có chương trình tặng theme và plugin WordPress bản quyền miễn phí, bao gồm bộ theme Astra, MyThemeShop và những plugin cực kỳ cần thiết cho website: RankMath Pro, Elementor Pro, WPML,… cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ Hosting, VPS tại Vietnix.

Tặng theme và plugin bản quyền miễn phí tại Vietnix
Tặng theme và plugin bản quyền miễn phí tại Vietnix

Nhanh tay đăng ký sử dụng Hosting và VPS tốc độ cao tại Vietnix để nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn cho website ngay hôm nay.

Nếu bạn ngại phải sử dụng đến code thì đừng lo, ngay sau đây là top 10 plugin giúp bạn phân trang trong WordPress một cách dễ dàng.

10 plugin phân trang WordPress tốt nhất hiện nay

Dưới đây là 10 plugin phân trang WordPress được sử dụng và tốt nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo:

10 plugin phân trang WordPress tốt nhất hiện nay
10 plugin phân trang WordPress tốt nhất hiện nay

1. WP-PageNavi

Giá: Miễn phí

Với hơn một triệu lượt tải xuống, WP-PageNavi đang là plugin phân trang WordPress phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Cùng thay thế các liên kết ”Older posts” và ”Newer posts” bằng cách điều hướng được đánh số khá đẹp mắt.

Plugin phân trang WordPress - WP-PageNavi
Plugin phân trang WordPress – WP-PageNavi

Plugin này rất dễ sử dụng. Sau khi kích hoạt WP-PageNavi, bạn hãy đi tới Settings  > PageNavi để tùy chỉnh plugin nhằm đáp ứng nhu cầu của trang web của bạn.

Dưới đây là video hướng dẫn sử dụng plugin WP-PageNavi, bạn có thể tham khảo:

2. BestWebSoft

Giá: Miễn phí và các gói cao cấp có sẵn

BestWebSoft là một plugin phân trang WordPress đơn giản, giúp cung cấp phân trang tùy chỉnh cho trang web WordPress của bạn.

BestWebSoft
BestWebSoft

Plugin này cho phép bạn tự động thêm phân trang vào trang chủ, blog, kho lưu trữ hoặc kết quả tìm kiếm. Người dùng có thể chọn nơi chúng xuất hiện – bên trên hoặc bên dưới nội dung chính của bạn hoặc được tùy chỉnh thông qua một chức năng cụ thể. 

Bạn cũng có thể tùy chỉnh phân trang với background, text, màu đường viền cùng với chiều rộng và bán kính của đường viền. BestWebSoft cũng cung cấp kho tài liệu và video chi tiết cùng các bước thực hiện giúp thiết lập một cách dễ dàng.

>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng plugin tạo mục lục cho WordPress đơn giản nhất

3. WP-Paginate

Giá: Miễn phí

WP-Paginate là plugin phân trang trong WordPress phổ biến với hơn 40.000 lượt cài đặt đang hoạt động trên toàn thế giới và thường xuyên được cập nhật để cải thiện chức năng.

WP-Paginate
WP-Paginate

Plugin mã nguồn mở này cung cấp nhiều kiểu phân trang và lựa chọn màu sắc, cùng với khả năng thêm CSS tùy chỉnh cho các liên kết phân trang thông qua tab CSS có trong WP-Paginate Settings.

Plugin cũng hỗ trợ phân trang cho các commet của bài đăng kể từ phiên bản 1.1, đây là cách tuyệt vời để dọn dẹp các phần comment trên các bài đăng phổ biến và giúp người dùng không cảm thấy quá tải khi đọc bình luận hoặc đăng phản hồi của riêng họ.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo ngay bài viết này để dọn dẹp các bình luận không đúng chuẩn mực trên website WordPress của mình: Hướng dẫn tắt chứ năng comment trong WordPress đầy đủ.

4. Theia Post Slider

Giá: 29$

Khác với những plugin phân trang trong WordPress còn lại, Theia Post Slider có một cách thiết kế khác. Thay vì các nút trang next page/previous tiêu chuẩn hoặc các liên kết trang được đánh số, Theia có thể biến các bài đăng nhiều trang thành các trình chiếu cung cấp các mũi tên forward/back arrows cùng với đánh số “_ of _ page” để cho khách truy cập biết họ đang ở đâu và nội dung còn lại trên trang là bao nhiêu.

Theia Post Slider
Theia Post Slider

Cùng với khả năng tương thích với tất cả theme WordPress, Theia hoạt động hiệu quả và có thể được tùy chỉnh với hơn 200 theme slider.

Dưới đây là ví dụ về Theia Post Slider sẽ hiển thị trong website của bạn:

Ví dụ về Theia Post Slider
Ví dụ về Theia Post Slider

5. WooCommerce Infinite Scroll

Giá: 17$

WooCommerce Infinite Scroll là plugin phân trang trong WordPress chuyển khỏi điều hướng forward/back để cung cấp Infinite Scroll cho các trang WooCommerce.

Với Infinite Scroll, các trang sản phẩm mới được load tự động đến cuối trang. Điều này có nghĩa là họ không phải click qua để xem bộ sản phẩm liên quan tiếp theo mà thay vào đó có thể tiếp tục cuộn cho đến khi tìm thấy thứ họ muốn.

WooCommerce Infinite Scroll
WooCommerce Infinite Scroll

Infinite Scroll là một giải pháp tuyệt vời cho các trang chuyên mục sản phẩm, nơi hiển thị các mặt hàng tương tự với các mức giá và tính năng khác nhau. Bạn cũng có thể chọn nút “Load More” ở cuối mỗi trang để xem thêm những thông tin.

Ví dụ về Infinite Scroll
Ví dụ về Infinite Scroll

6. Alphabetic Pagination

Giá: Miễn phí

Alphabetic Pagination là plugin phân trang trong WordPress giúp thực hiện chính xác những gì bạn cần. Chủ sở hữu và quản trị viên trang web có thể sắp xếp các bài đăng, trang hoặc file lưu trữ theo thứ tự bảng chữ cái để dễ dàng điều hướng và tham khảo.

Alphabetic Pagination
Alphabetic Pagination

Plugin mã nguồn mở này được cập nhật phiên bản mới thường xuyên và hiện nay đã có hơn 1.000 lượt cài đặt đang hoạt động. Đó là plugin dễ dàng cài đặt và triển khai trên bất kỳ trang web WordPress nào. Chúng cho phép bạn chọn triển khai tự động hoặc tùy chỉnh, đồng thời chọn cách thức và vị trí hiển thị kiểu và trạng thái bài đăng.

Alphabetic Pagination cũng hoạt động với plugin Chameleon WordPress để cung cấp các template tùy chỉnh và kiểu phân trang.

7. Next Post Fly Box

Giá: 17$

Next Post Fly Box là plugin phân trang trong WordPress độc đáo và sáng tạo. Thay vì tạo liên kết hoặc nút ở cuối hoặc đầu trang, thì Next Post Fly Box cung cấp điều hướng trang page/previous bằng cách sử dụng box pop-up ở bên trái hoặc bên phải cửa sổ đang hoạt động theo sau người dùng khi họ cuộn xuống.

Next Post Fly Box
Next Post Fly Box

Với sự hỗ trợ cho các kiểu và chuyên mục bài đăng tùy chỉnh, cài đặt hiệu ứng và cài đặt kích thước cùng với update miễn phí vĩnh viễn sau khi mua, Next Post Fly Box là một plugin tuyệt vời giúp người dùng phân trang WordPress trông nổi bật hơn.

Tuy nhiên, cửa sổ pop-up của plugin phân trang này luôn được giữ ở vị trí trung tâm đối với người dùng nhưng tốt nhất bạn nên sử dụng một cách tối thiểu nhất để tránh gây khó chịu cho khách hàng tiềm năng.

Ví dụ về Next Post Fly Box
Ví dụ về Next Post Fly Box

8. Epic Split Post

Giá: 24$

Epic Split Post là một công cụ mạnh mẽ và hữu ích mở ra nhiều tùy chọn khác nhau để chia nội dung thành một nửa, một phần ba hoặc bất kỳ biến thể tùy chỉnh nào khác. Loại bỏ nội dung vô tận khiến bạn phải mất một phút để cuộn xuống cuối trang và mang lại trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ với Epic Split Post.

Epic Split Post
Epic Split Post

Bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập lên tới 20 bố cục khác nhau trong bộ công cụ. Bạn có thể phân chia nội dung theo cách bạn muốn. Ngoài ra còn có ba phương pháp tải nội dung: Bình thường, thanh trượt và Ajax. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc và đặt tiêu đề tùy chỉnh. Sản phẩm cuối cùng sẽ là một thiết kế tuyệt đẹp sẵn sàng cho thiết bị di động sẽ tô điểm đẹp mắt cho trang web của bạn.

Giá: 14$/Năm cho gói cơ bản, 34$/Năm cho gói Plus, 49$/Năm cho gói Pro

Envria Gallery là plugin phân trang trong WordPress được thiết kế đặc biệt cho các thư viện hình ảnh. Plugin này cho phép bạn hiển thị hình ảnh thu nhỏ trên nhiều trang để điều hướng nhanh chóng.

Điều này không chỉ giúp khách truy cập dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm mà còn giảm tổng thời gian tải bằng cách giảm thiểu số lượng hình ảnh trên mỗi trang.

Envira Gallery
Envira Gallery

Plugin được kích hoạt/gỡ cài đặt bằng một checkbox đơn giản và bạn có thể chọn số lượng ảnh để hiển thị trên mỗi trang. Ngoài ra, bạn cũng có thể bật “Scroll to Gallery”, tính năng này sẽ tự động đưa người dùng đến phần thư viện liên quan khi được chọn.

Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn dưới đây để hiểu rõ hơn về plugin này nhé:

10. SX No Homepage Pagination

Giá: Miễn phí

SX No Homepage Pagination là plugin phân trang trong WordPress cuối cùng mà Vietnix muốn giới thiệu.

Mặc dù trong hầu hết các trường hợp, plugin phân trang mạnh mẽ, hoạt động tốt sẽ có lợi ích cho trang web của bạn, nhưng có những trường hợp việc giảm phân trang có thể cải thiện mức độ tương tác của người dùng. Trong trường hợp này, bạn có thể xóa các trang không còn áp dụng, đưa người dùng tìm thấy trang chủ của mình và bạn không muốn họ chuyển hướng đến những nội dung cũ.

SX No Homepage Pagination
SX No Homepage Pagination

SX No Homepage Pagination loại bỏ mọi phân trang trên trang chủ hiện có để giữ cho người dùng theo dõi và chuyển hướng nội dung đã được phân trang trước đó trở lại trang chủ của bạn.

Lời kết

Để lựa chọn được một plugin phân trang trong WordPress rất quan trọng đối với bất kỳ trang web nào. Trang web có nội dung thu hút và vô cùng hấp dẫn nhưng người dùng sẽ không bận tâm đến việc tìm hiểu thêm về thương hiệu nếu họ không hài lòng khi sử dụng trang web của bạn. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một công cụ phù hợp và tối đa hóa tính năng phân trang với các plugin WordPress để tạo, quản lý và tùy chỉnh các tính năng điều hướng của nội dung cũng như tiếp tục phát triển trang web của mình. Chúc bạn thành công.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI