NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
22/02/2023
Lượt xem

Hướng dẫn tạo Blog WordPress đơn giản

22/02/2023
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (67 bình chọn)

Việc tạo một trang blog không chỉ giúp bạn có nơi để chia sẻ thông tin mà còn là một kênh kiếm tiền vô cùng hiệu quả. Chính vì vậy mà blog đang được rất nhiều người sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Trong đó, blog WordPress đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Nếu bạn chưa biết bắt đầu tạo Blog từ đâu thì hãy cùng Vietnix tham khảo ngay cách tạo blog WordPress tại bài viết dưới đây nhé.

Cần chuẩn bị gì để tạo Blog trên WordPress?

Để có thể tạo một trang blog trên WordPress bạn cẩn chuẩn bị những thứ như sau:

 • Ý tưởng về tên miền: Đây là phần tên của trang blog sẽ hiển thị với tất cả mọi người. Tên miền mà bạn lựa chọn bắt buộc không được trùng lặp với những tên miền có trang khác.
 • Hosting: Là một dịch vụ lưu trữ giúp bạn xuất bản website của mình lên môi trường internet. Có rất nhiều loại hosting để bạn lựa chọn, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn gói phù hợp.
mua ten0 mien va hosting tao blog wordpress
Bạn cần chọn nhà cung cấp cả tên miền và hosting để bắt đầu làm một trang blog

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín để mua tên miền và hosting, bạn có thể tham khảo tại Vietnix. Vietnix là đơn vị cung cấp các gói Hosting Giá Rẻ chất lượng và tên miền với giá thành cạnh tranh và hợp lý, đầy đủ tính năng được đông đảo khách hàng tin chọn.

Đặc biệt, khi bạn đăng ký sử dụng hosting tại đây sẽ được Vietnix tặng miễn phí bộ theme và plugin giúp tối ưu quá trình tạo blog trên WordPress. Danh sách theme và plugin tính đến thời điểm hiện tại bao gồm:

 • Plugin: WP Rocket hỗ trợ tối ưu hóa hiệu suất website hoàn toàn tự động.
 • Plugin: Rank Math SEO Pro plugin SEO được ưa chuộng nhất hiện nay.
 • Plugin: itheme Security Pro bảo vệ website toàn diện, đảm bảo an toàn trước các cuộc tấn công.
 • Plugin: WPML dịch nội dung đa ngôn ngữ.
 • Plugin: WP Smush Pro tối ưu ảnh, hỗ trợ tăng tốc web.
 • Theme + plugin từ WP Astra Growth Bundle và MyThemeShop giúp thiết kế nhanh chóng mà không cần lập trình thủ công.

Bên cạnh Hosting Giá Rẻ, Vietnix hiện còn đang cung cấp các gói Hosting Phổ Thông, Business Hosting, SEO Hosting, bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng và ngân sách của mình.

Mua WordPress Hosting: Xây dựng website WordPress của bạn trong vòng 10 phút!

Cách tạo blog WordPress trong 5 bước

Việc tạo một blog trên WordPress vô cùng đơn giản, ai cũng có thể thực hiện. Dưới đây là 5 bước để bạn tạo blog trên WordPress:

Bước 1. Thiết lập WordPress 

Trước tiên, để tạo được blog bạn cần phải chọn tên miền cho trang web. Đây là tên mà bạn muốn đặt cho website của mình và cũng là địa chỉ của trang web, chẳng hạn như: vietnix.vn, huykhangpc.vn,…

Tiếp theo, bạn cần chọn hosting cho trang web. Đây là không gian lưu trữ các tệp của website, mọi trang web đều cần phải có hosting mới có thể hoạt động được.

Sau khi đã có đầy đủ hosting và tên miền thì tiếp theo bạn hãy kết nối chúng lại với nhau để website có thể hoạt động trên internet.

Tiến hành trỏ tên miền về hosting để tạo trang blog
Tiến hành trỏ tên miền về hosting để tạo trang blog

Bước 2. Cài đặt quản trị WordPress.

Để cài đặt quản trị WordPress bạn hãy truy cập vào cPanel. Ở cPanel, bạn hãy tìm biểu tượng WordPress và click chuột vào đó để bắt đầu cài đặt.

cách tạo blog wordpress
Cài đặt WordPress trên cPanel

Một số tùy chọn bạn cần thiết lập trong mục cài đặt đó là: thiết lập website muốn cài, cài đặt tên user và mật khẩu, đặt tên website,… Bạn chỉ cần đợi vài phút là đã hoàn thành quá trình cài đặt quản trị WordPress rồi.

Để truy cập vào trang quản trị WordPress bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn có dạng: http://tên miền/wp-admin, ví dụ: “http://vietnix.vn/wp-admin“. Sau đó, bạn sử dụng username và password mình đã tạo để đăng nhập vào Dashboard của bạn.

Bước 3. Chọn theme cho WordPress của bạn

Sau khi đã thiết lập thành công, tiếp theo bạn có thể chọn theme cho trang web của mình. 

 • Tại phần đầu trang, hãy nhấn vào Add New.
 • Lúc này, một giao diện chọn theme sẽ hiển thị và bạn có thể tìm kiếm với hơn 5600 theme WordPress hoàn toàn miễn phí
 • Để xem trước một theme nào đó, bạn hãy đưa chuột đến đó và nhấn vào nút Preview (Xem trước). Bản xem trước của theme đôi khi sẽ không giống hoàn toàn như giao diện mẫu. Đây là điều hoàn toàn bình thường bởi vì bạn có thể thoải mái tùy chỉnh và thiết lập chúng sau.
 • Sau khi tìm được theme phù hợp, bạn hãy nhấn vào Install (Cài đặt). Sau khi chờ vài phút bạn sẽ thấy nút Activate (Kích hoạt) hiển thị. Bạn chỉ cần nhấn vào nút Activate là đã hoàn tất việc thiết lập theme.
 • Nếu muốn tùy chỉnh theme hãy nhấp nhấp chuột vào Appearance > Customize và tiến hành chỉnh sửa giao diện WordPress.
Chọn theme cho WordPress
Chọn theme cho WordPress

Ngoài việc sử dụng các theme miễn phí của WordPress, Vietnix khuyến khích bạn nên chọn các theme bản quyền để tùy biến được nhiều hơn mà vẫn an toàn và bảo mật cho website.

Bước 4. Tạo bài đăng đầu tiên trên blog của riêng bạn

Sau khi hoàn thành các thiết lập thì bây giờ bạn đã có thể tạo bài đăng đầu tiên trên blog của mình. Để tiến hành tạo bài đăng mới bạn hãy nhấp chuột vào menu Posts > Add New mới trong Dashboard WordPress. Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị khu vực dành cho biên tập viên và bạn đã có thể tạo bài blog đầu tiên tại đây.

Tạo bài đăng đầu tiên trên blog của riêng bạn
Tạo bài đăng đầu tiên trên blog của riêng bạn

Bạn lưu ý phân biệt giữa Post và Page trong WordPress nhé, điều này cũng giúp bạn biết cách lựa chọn định dạng content SEO cũng như lên chiến lược SEO sau này nếu bạn muốn tối ưu SEO cho website.

Bước 5. Cài đặt các Plugin cho WordPress

Để blog của mình thêm đa dạng và đầy đủ các tính năng bạn có thể thêm vào các Form contact (mẫu liên hệ), galleries và sliders,… bằng các plugin của WordPress. Hiện có khoảng 60.000 plugin WordPress có sẵn hoàn toàn miễn phí để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Cài đặt các Plugin cho WordPress
Cài đặt các Plugin cho WordPress

Hướng dẫn cấu hình cho blog

Sau khi đã tạo thành công blog trên WordPress thì tiếp theo bạn cần phải thiết lập cấu hình cho blog của mình. Để cấu hình cho blog bạn có thể thực hiện các bước sau:

Đặt tên cho Blog (Name Your Site)

Tên blog sẽ giúp người xem biết được chủ đề mà trang web của bạn đang hướng tới. Để đặt tên cho blog hãy nhấn vào Settings > General, tại đây có 2 phần bạn cần điền đó là:

 • Site title: Tiêu đề (tên trang) cho blog.
 • Site tagline: Nội dung mô tả trang web để mọi người biết được chủ đề blog của bạn.

Thiết lập ngôn ngữ và múi giờ

Bạn có thể chuyển ngôn ngữ từ English sang tiếng Việt để dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. Đồng thời, bạn hãy điều chỉnh múi giờ sang giờ Việt Nam để trang blog hoạt động tốt hơn. 

Để thay đổi ngôn ngữ bạn vào Setting > General. Tại đây bạn có thể thay đổi tùy chọn Site Language thành ngôn ngữ mà bạn muốn. Sau hoàn tất việc cài đặt hãy bấm Save changes (Lưu thay đổi) để lưu lại cài đặt của bạn.

Cũng tương tự, để thay đổi múi giờ bạn vào Setting > General và kéo xuống dưới mục Timezone, Date Format, Time Format. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh sang múi giờ mình muốn và bấm Save Changes.

Thiết lập ngôn ngữ và múi giờ
Thiết lập ngôn ngữ và múi giờ

Nếu ở Việt Nam thì bạn nên chọn giờ UTC+7, nếu bạn mua hosting nước ngoài thì có thể tham khảo thêm các múi giờ UTC khác tại đây: https://vietnix.vn/gio-utc-la-gi/

Xác thực email

Để xác thực email bạn hãy tiến hành đăng nhập vào email mà mình sử dụng để đăng ký tài khoản và tìm mail gửi đến từ WordPress. Sau đó nhấn nút Click here to Confirm Now. Sau đó màn hình sẽ tự động chuyển tới giao diện của Blog, vậy là bạn đã xác thực email thành công rồi.

Tạo một menu

Tiếp theo, bạn cần tạo một menu cho trang web của mình bằng cách:

 • Nhấn vào Add a menu.
 • Nhấn vào tab Menus ở cột bên trái > Nhấn chọn Primary (menu chính) để thiết lập menu.

Bạn có thể tham khảo thêm cách tạo các loại menu khác trong hướng dẫn cách tạo menu trong WordPress chi tiết của Vietnix nhé.

Xuất bản trang web

Sau khi đã hoàn tất cấu hình blog bạn đã có thể xuất bản trang web để người xem nhìn thấy. Bạn hãy nhấn nút Launch site trên màn hình để xuất bản trang web của mình nhé.

Lời kết

Tạo một blog trên WordPress vô cùng đơn giản, chỉ với một vài thao tác là bạn đã thiết lập thành công rồi. Hy vọng với cách tạo Blog WordPress mà Vietnix vừa cung cấp ở bài viết trên sẽ có thể giúp bạn có một trang blog cho riêng mình. Chúc bạn thành công.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI