NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
29/04/2022
Lượt xem

DevOps là gì? Lợi ích của DevOps mang lại cho doanh nghiệp

29/04/2022
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (95 bình chọn)

Việc phát triển các phần phềm công nghệ hiện nay cần đòi hỏi sự chính xác, nhanh nhạy và tối ưu trong thời đại công nghệ số. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu của thị trường, DevOps ra đời với những cải tiến vượt trội đem lại hiệu quả cao. Vậy DevOps là gì? Những kỹ năng cần thiết của một DevOps Engineer là gì? Hãy cùng Vietnix làm rõ qua bài viết sau đây!

DevOps là gì?

DevOps là tên gọi của hai từ Development (phát triển tính năng sản phẩm)Operations (vận hành). Thuật ngữ này được hiểu đơn giản là sự kết hợp hoàn hảo giữa người làm phát triển phần mềm với bộ phận vận hành để rút ngắn quá trình phát triển sản phẩm, đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

 • Development (giai đoạn phát triển): bao gồm các phần việc của UI designer, developer, QA/QC,…
 • Operations (giai đoạn vận hành): là sự tham gia của: system engineer, operation executive, system administrator, DBA, release engineer, network engineer…
DevOps là gì?
DevOps là gì?

Thực chất, DevelOps không phải là một tools hỗ trợ làm việc mà nó là sự tổ hợp của các nguyên lý, thực hành và quy trình có khả năng tự động hóa trong lập trình và chuyển giao phần mềm.

Công việc DevOps là làm gì?

Cùng với phương pháp Agile, DevOps là một thành phần vô cùng quan trọng trong quy trình phát triển phần mềm. Nó có khả năng hoàn thiện việc chuyển đổi quy trình phát triển và vận hành phần mềm từ waterfall sang mô hình CI/CD. Cụ thể:

 • Continuous Integration (CI): Nghĩa là tích hợp liên tục, đây là phương pháp đòi hỏi các lập trình viên thường xuyên phải hợp nhất hoặc thay đổi trong code về một repo master, các build và test sau đó sẽ tự động chạy. Mục tiêu của CI đó là tìm ra bug sớm, thông báo cho các lập trình viên. Sau đó lập trình viên có thể khắc phục ngay lập tức hoặc quay trở lại để không làm ảnh hưởng đến người khác. Đồng thời nhờ vào CI, code được hợp nhất mỗi ngày giúp giảm thiểu thời gian, cải thiện chất lượng và ra mắt các bản cập nhật mới
 • Continuous Development (CD): Nghĩa là phát triển liên tục. Mọi thay đổi, hợp nhất đều được duyệt qua test và sẽ tự động triển khai production. Nghĩa là bạn cố gắng xây dựng bản mới nhất hoặc tìm repo mới nhất đã được test, sau đó tiến hành triển khai trên production. CD là một lựa chọn tuyệt vời để tăng tốc quá trình triển khai sản phẩm liên tục. Cùng với đó là đáp ứng được liên tục các yêu cầu của khách hàng.
 • Infrastructure as Code (IaC): Nghĩa là xây dựng kiến trúc, là phương pháp giúp quản lý , xây dựng cơ sở hạ tầng cho sản phẩm của bạn. Thay vì thực hiện thủ công, bạn có thể viết code và thực hiện chạy tự động. Để phục vụ được chuẩn hóa các bản patch và version mới nhất, Infrastructure cần được cấu hình tự động hoàn toàn.
 • Communication and Collaboration: Là các công cụ bí mật giúp doanh nghiệp phát triển và đánh giá DevOps. Nó có khả năng thúc đẩy quá trình phát triển, vận hành các nhóm các như: marketing, sales. Và giúp các bộ phận của tổ chức doanh nghiệp hoàn thành mục tiêu của mình.
Công việc DevOps là làm gì?
Công việc DevOps là làm gì?

Lợi ích của DevOps mang lại cho doanh nghiệp

Vị trí DevOps Engineer và các hoạt động DevOps đều có vai trò cực kỳ quan trọng tạo nên sự thành công của công ty công nghệ. Những lợi ích mà DevOPs mang lại đó là:

Tối ưu hóa sự phát triển, mang lại hiệu quả cho sản phẩm

Nhờ sự kết hợp và tích cực giữa các lập trình viên và hệ thống công nghệ vận hành, DevOps giúp thúc đẩy nhanh vòng đời phát triển sản phẩm.

Xây dựng tiến độ làm việc giữa các phòng ban tổ chức đồng đều hơn

Các DevOps Engineer cần phải làm việc song song với các phòng ban có liên quan trong công ty, đảm bảo rằng tất cả đều hướng đến một mục đích chung. Từ đó, mọi người có sự gắn kết nhịp nhàng hơn trong công việc.

Khả năng làm việc được tự động hóa, giảm rủi ro và tăng tỷ lệ thành công

DevOps tận dụng các kỹ thuật tự động và công cụ làm việc trong quá trình code, test,… Điều này làm giảm thiểu những sai sót không đáng có do con người gây ra và từ đó hạn chế các thất bại.

Mức độ tin cậy được đảm bảo

Bằng cách sử dụng các phương pháp tích hợp và phân phối liên tục để thường xuyên kiểm tra các thay đổi, luôn đảm bảo an toàn và hoạt động chính xác, hiệu quả.

DevOps quản lý chất lượng các bản cập nhật ứng dụng để khi phân phối ra thị trường đảm, bảo được độ tin cậy, trải nghiệm tích cực cho người dùng.

Mở rộng quy mô quản lý sản phẩm

Các công ty có thể dễ dàng quản lý những hệ thống phức tạp, mức độ rủi ro nhờ vào sự tự động hóa và tính nhất quán của DevOps.

Lợi ích của DevOps mang lại cho doanh nghiệp
Lợi ích của DevOps mang lại cho doanh nghiệp

Những kỹ năng cần thiết để trở thành DevOps?

Một DevOps ngoài việc bổ sung kiến thức học DevOps để trở nên chuyên nghiệp, muốn thực sự thành công cần phải dựa vào những kỹ năng sau đây:

Kỹ năng chuyên môn lập trình

Với các bạn đang theo học công nghệ thông tin, kỹ năng lập trình là điều kiện tiên quyết, bắt buộc mà các bạn phải đảm bảo. Đặc biệt là đối với vị trí DevOps, bạn thường sẽ phải gánh cả công việc của bộ phận vận hành (Operations).

Các ngôn ngữ lập trình như: Shell Script, Python thường được dùng cho việc phát triển phần mềm. Ngoài ra, ở khâu vận hành, bạ cần phải biết và sử dụng thành thạo các hệ điều hành như: Linux, MacOS, Windows.

Chính vì thế, một DevOps Engineer cần có một nền tảng vững chắc để có thể phát triển sự nghiệp của mình.

Kỹ năng chuyên môn lập trình
Kỹ năng chuyên môn lập trình

Sử dụng thành thạo chuỗi công cụ DevOps tool chain

Môi trường DevOps thường phải vận dụng các công cụ có sẵn cho việc tự động hóa với mục tiêu tăng tốc phần mềm. Mỗi chuỗi công cụ DevOps sẽ tương ứng với các nhu cầu khác nhau như: cung cấp máy chủ, quản lý cấu hình, triển khai code…

Vì vậy, để trở thành một DevOps chuyên nghiệp, bạn cần phải học DevOps bằng cách sử dụng thành thạo chuỗi công cụ DevOps để hoàn thành tốt trách nhiệm công việc trong phát triển cũng như quá trình vận hành của toàn bộ hệ thống.

Chuỗi công cụ thường dùng trong DevOps đó là:

 • Công cụ điều phối cơ sở hạ tầng: Terraform, Chef, Ansible, Puppet…
 • Công cụ tự động hóa tiến hành, máy chủ tích hợp liên tục: Docker, Jenkins, Vagrant…
 • Công cụ quản lý cấu hình và bảo mật hệ thống: Vault, Consul. Etcd…
 • Công cụ giám sát và phân tích hệ thống phần mềm: Sensu, New Relic, Datadog…
devops toolchain
Những kỹ năng cần có của một DevOps Engineer

Kỹ năng giao tiếp và hợp tác

Ngoài hiểu rõ về chuyên môn làm việc, kỹ năng giao tiếp cũng là điều mà bạn cần để tâm. Nó như một “chìa khóa” mở ra cánh cửa dẫn bạn đến thành công vậy.

Kỹ năng giao tiếp
Kỹ năng giao tiếp

Tính cẩn thận và chỉn chu trong công việc và cuộc sống

Đặc biệt đối với lĩnh vực công nghệ thông tin, bạn chỉ cần mắc một lỗi nhỏ có thể làm gián đoạn công việc chậm tiến độ, ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống.

Bạn cần rèn luyện tính cẩn thận cho bản thân từ việc sắp xếp tài liệu ngăn nắp, gọn gàng đến sự chỉn chu trong lời nói khi giao tiếp, thuyết trình.

Tinh can than
Tính cẩn thận và chỉn chu trong công việc

Biết lắng nghe và học hỏi

Bạn nên kiên nhẫn, cởi mở nhận những ý kiến, đóng góp và nhận xét của những người xung quanh để hoàn thiện bản thân ngày càng tốt hơn. Biết học hỏi từ những người xung quanh để cải thiện những thiếu sót của mình.

Bên cạnh đó, một DevOps Engineer cũng cần có:

 • Kinh nghiệm làm việc trong system và IT corporations, biết quản lý dữ liệu.
 • Nắm vững các quy trình thực hiện (CI/CD) và công cụ tự động hóa.
 • Kỹ năng sử dụng các công nghệ và mã nguồn mở, coding/scripting.
 • Biết cố gắng và chú trọng vì một mục tiêu chung đó là: cung cấp phần mềm chất lượng tốt, đáng tin cậy và đem lại lợi nhuận cho khách hàng.

Tài liệu học DevOps tham khảo

Dưới đây là một vài đề xuất gợi ý dành cho bạn:

 • Cuốn sách Devops – The Phoenix Project: cuốn sách này khá nổi tiếng và được nhiều bạn đọc lựa chọn bởi nó khái quát đúng về công việc và luôn hướng đến lợi ích của tập thể, lợi ích của công ty
 • DevOps Việt Nam: Trang hội nhóm trên Facebook dành riêng cho các DevOps Engineer tại Việt Nam. Ở đây, bạn sẽ thấy được nhiều bài viết cha sẻ về kinh nghiệm cho đến tuyển dụng vị trí trí này của các doanh nghiệp
 • Cuốn sách Infrastructure as Code – Managing Servers in the Cloud: trong cuốn sách này, tác giả xác định rõ những thách thức liên quan đến quá trình chuyển đổi và giải thích cụ thể về các công cụ và dịch vụ để quản lý cơ sở hạ tầng dưới dạng mã Code.

Câu hỏi thường gặp

Sự khác biệt giữa DevOps và agile là gì?

Agile tập trung vào việc hỗ trợ các developer và chu trình phát triển dự án hiệu quả hơn, trong khi DevOps đưa nhóm vận hành vào hoạt động để cho phép tích hợp liên tục và phân phối.

DevOps có phải là một phần mềm không?

DevOps là sự kết hợp giữa nhà phát triển phần mềm (dev) và hoạt động (ops) . 
Nó được định nghĩa là một phương pháp kỹ thuật phần mềm với mục đích tích hợp công việc của các nhóm phát triển phần mềm và vận hành phần mềm bằng cách tạo điều kiện cho văn hóa cộng tác và chia sẻ trách nhiệm.

Lời kết

Đến đây, Vietnix hy vọng bạn đã có thể hiểu rõ bản chất của DevOps là gì hay DevOps là làm gì và những kỹ năng cần thiết của một DevOps Engineer. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này hãy liên hệ tới Vietnix để được tư vấn nhé!

 

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI